Khám phá: YODY YÊU – YÊU SỰ TẬN TÂM

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU – YÊU SỰ TẬN TÂM. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Là một trong những thương hiệu thời trang của Việt Nam phát triển theo định hướng “thời trang bền vững”, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnluôn tập trung vào chú trọng vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm. thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntin rằng sự đẹp đẽ và thoải mái của trang phục không phải đi từ tổng thể mà xuất phát từ những chi tiết nhỏ nhất! Như sự tận tâm mà bạn đã nhận được từ những người Thầy trân quý, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđem từng tâm huyết đặt vào từng chi tiết trong thiết kế để gửi tới bạn sự đẹp đẽ, ấm áp và đầy yêu thương! Và BST thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU đã được ra đời như vậy.

 thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU

Áo gió 3C Pro – Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu và thời trang

Một trong những điểm mạnh của thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnchính là việc sáng tạo và sử dụng chất liệu tiên tiến cho các sản phẩm của mình. Không những tìm ra chất liệu có khả năng cản gió và chống thấm nước hàng đầu, nhãn hàng còn sử dụng lớp lót cách nhiệt tiên tiến. Nhờ vậy, sản phẩm áo gió của họ vừa cản nước, giữ ấm hiệu quả mà vẫn đảm bảo sự thoải mái, thoáng khí.

 thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU

Áo gió 3C Pro – Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu và thời trang

Đồng thời, bộ phận thiết kế của thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vncũng không quên tạo các điểm nhấn đầy thông minh cho sản phẩm như chi tiết cúc bấm phần tay, phần mũ tháo rời hay họa tiết phản quang phía sau áo. Nhờ vậy, mẫu áo gió 3C vừa đảm bảo tính năng giữ ấm vừa thể hiện được tính thời trang cho khách hàng.

Áo phao 3S  – Ấm áp cả mùa đông, linh hoạt mọi hoàn cảnh

Áo phao 3S cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu mỗi mùa Thu – Đông của YODY.

 thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU

Áo phao 3S  – Ấm áp cả mùa đông, linh hoạt mọi hoàn cảnh

Không chỉ thể hiện phong cách thời trang hiện đại, áo phao thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnlà phiên bản nâng cấp vượt trội bởi cách phân tầng lớp bông Poly cao cấp, giữ nhiệt hiệu quả. Hiểu được tâm lí người dùng, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnsử dụng các chất liệu tiên tiến cho sản phẩm áo phao để áo có trọng lượng nhẹ, chỉ gần bằng một quả cam. Cấu trúc áo một lớp lại dễ dàng gấp gọn trong túi giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Đặc biệt hơn, thiết kế phần tay áo đã được thay đổi thành kiểu dáng Raglan – tạo độ xuôi từ phần vai xuống tay áo. Sự thay đổi này của nhãn hàng nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của khách hàng vì sự trẻ trung và thoải mái hơn khi mặc. Một thiết kế không chỉ bảo vệ người mặc trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà còn tôn lên vẻ đẹp và phong cách thời trang.

Đông thêm đa sắc với thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU

Ngoài các dòng sản phẩm chủ đạo, BST thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYêu còn bao gồm rất nhiều các thiết kế trẻ trung cho một mùa Đông ấm áp. Từ tone màu trẻ trung đến những gam trầm sang trọng. Từ mẫu cơ bản cho cuộc sống hàng ngày đến đồ thể thao hay đồ công sở. Tất cả đều vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đáp ứng nhu cầu thực tiễn của người tiêu dùng.

 thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU

Đông thêm đa sắc với thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU

Không ngừng đổi mới trong việc nghiên cứu và áp dụng chất liệu tiên tiến nhưng vẫn không quên tập trung vào từng thiết kế, chính sự tỉ mỉ và tinh tế này của YODY  đã tạo ra những sản phẩm không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn mở ra cánh cửa cho xu hướng mới trong ngành thời trang trong thời gian tới.

Related Posts