Khám phá: TOP 7 Màu tóc hot 2023 cho nàng thả dáng XINH cuối năm

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết TOP 7 Màu tóc hot 2023 cho nàng thả dáng XINH cuối năm. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Cuối năm các nàng có vô số sự kiện để tham gia cùng với bạn bè, người yêu và gia đình. Đây cũng là lúc nàng tút tát lại bản thân, thay màu tóc tạo nên diện mạo mới. Cùng khám phá ngay những màu tóc hot 2023 để nàng tha hồ lựa chọn nhé.

1. TOP 7 màu tóc hot 2023 cho nàng thảo sức lựa chọn

1.1 Tóc nhuộm màu đỏ dâu

Đỏ dâu tuy đã hot rần rần trong năm 2022 nhưng cho đến tận cuối 2023 nó vẫn chưa bao giờ ngừng hạ nhiệt. Sắc đỏ dâu được tạo nên từ sắc nâu và sắc đỏ đem lại sự cá tính những vẫn vô cùng nữ tính cho các nàng. Đặc biệt khi ở trong nhà màu tóc khá trầm nhưng ra nắng nhờ những tia sáng mà tóc nàng trở nên rực rỡ và nội bật hơn bao giờ hết.

Tóc nhuộm màu đỏ dâu

1.2 Tóc nhuộm màu nâu lạnh

Tóc màu nâu lạnh là một trong những màu nhuộm hễ cứ đến mùa thu đông lại được các chị em lựa chọn liên tục. Nâu lạnh không quá nổi nhưng cũng không quá chìm lại còn tôn da một cách tự nhiên. Đem lại cho nàng sự thời thượng, hiện đại và đầy thu hút.

Tóc nhuộm màu nâu lạnh

1.3 Tóc nhuộm màu nâu trà sữa

Tóc nâu trà sữa đẹp đến mơ màng khiến các nàng tôn làn da trắng hồng của nàng lên vài bậc. Màu sắc này là sự pha trộn tuyệt vời của màu nâu và màu tím. Đêm lại cho nàng một sắc đẹp vừa ngọt ngào lại vừa cá tính và cuốn hút.

Tóc nhuộm màu nâu trà sữa

Tham khảo thêm một số mẫu sản phẩm bán chạy của YODY để làm mới mẻ tủ đồ thời trang của mình nhé!

1.4 Tóc nhuộm màu đen khói

Tóc màu đen khói là một biến thể của màu tóc đen truyền thống lại cuốn hút nàng một cách mãnh liệt. Không còn là sắc đen tuyền thường thấy nay tóc trở nên óng ánh hơn nhờ màu khói tạo nên một cảm giác bóng mượt cho mái tóc. Khiến thần thái của nàng càng trở nên bí ẩn, huyền ảo.

Tóc nhuộm màu đen khói

1.5 Tóc nhuộm màu xám khói

Tóc màu xám khói tạo nên vẻ đẹp nổi bật và cá tính cho các nàng. Sắc xám khói lên tóc vừa giữ được sắc xám đặc trưng nhưng có phần nhẹ nhàng, bay bổng với màu trắng. Giúp cho làn da trắng sứ của nàng lại càng trở nên nổi bật và phá cách.

Tóc nhuộm màu xám khói

1.6 Tóc nhuộm màu rêu khói

Nếu nàng không muốn tẩy tóc mà vẫn muốn có một bộ tóc đẹp thì hãy lựa chọn màu rêu khói. Rêu khói nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ nổi bật khi đứng ở giữa đán đông. Hơn nữa nó lại phù hợp với nhiều làn da khác nhau từ những làn da trắng sáng đến những làn da ngăm đều tôn da lên bần bật.

Tóc nhuộm màu rêu khói

1.7 Tóc nhuộm màu trắng bạch kim

Tóc màu trắng bạch kim là chìa khóa mở ra sự cá tính và độc đáo cho cả nam lẫn nữ giúp họ nổi bật hơn trong đám đông. Nhuộm màu trắng bạch kim là cách dũng cảm thoát khỏi những hạn chế về quy chuẩn vẻ đẹp.

Tóc nhuộm màu trắng bạch kim

2. Một số lưu ý khi chọn màu thuốc nhuộm tóc

• Phong cách: Màu tóc có thể nói lên phần nào tính cách của bạn. Vì vậy hãy lựa chọn những màu tóc mà bạn thích nhất và cảm thấy tự tin khi diện màu tóc đấy. Màu tóc sáng rực rỡ thường những người có cá tính và hiện đại lựa chọn, mùa tóc trầm cũng cá tính không kém những nó gây ấn tượng với vẻ đẹp cổ điển và bí ẩn hơn.

• Làn da: Trước khi nhuộm cần kiểm tra xem màu tóc mà bạn lựa chọn có thực sự phù hợp với làn da của mình hay không. Vì nếu lựa chọn sai màu tóc bạn có thể khiến cho làn dsa của mình trở nên xỉn màu, kém sắc.

• Chất lượng sản phẩm: Hiện này trên thị trường có rất nhiều loại thuốc nhuộm trôi nổi trên thị trường. Dù là nhuộm tại nhà hay tại spa thì bạn cùng cần kiểm tra kĩ xuất xứ và thương hiệu của thuốc nhuộm để tránh làm hư hỏng tóc.

3. Nhuộm màu tóc hot 2023 hết bao nhiêu tiền?

Để có thể nhuộm ra màu tóc đẹp nhất và tránh làm hỏng tóc thì bạn nên đến các spa làm tóc. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chất tóc, màu tóc phù hợp với làn da… Ngoài ra tại đây có những nguồn hàng nhập thuốc nhuộm tóc chất lượng, có bảo hành khi tóc bị hỏng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

• Đối với các màu tóc hot 2023 cần tẩy tóc thì tóc sẽ có giá khoảng từ 2.000.000vnđ – 3.000.000vnđ (có thể đã bao gồm hấp tóc và phục hồi tóc sau tẩy)

• Đối với các màu tóc hot 2023 không cần tẩy tóc thì mức giá phù hợp từ 1.000.000vnđ – 2.000.00vnđ (có thể đã bao gồm hấp tóc và phục hồi tóc sau tẩy)

Tóc nhuộm màu nâu

Nhuộm màu tóc hot 2023 hết bao nhiêu tiền?

4. Cách để bảo vệ da đầu tốt hơn trước thuộc nhuộm tóc

• Kiểm tra da đầu và tóc: Hãy nhuộm tóc khi da đầu của bạn đủ khoẻ và không bị xước vì việc nhuộm tóc có thể ảnh hưởng và tổn thương đến da đầu

• Kiểm tra dị ứng: Trước khi nhuộm tóc hãy thử một chút thuốc nhuộm lên 1 vùng da nhở như ở gáy để xem các thành phần trong thuốc nhuộm có gây kích ứng, mẩn đỏ hay rát trên da hay không

• Lựa chọn thương hiệu uy tín: Nên lựa chọn những loại thuốc nhuộm có xuất xứ và thương hiệu uy tín để có được chất lượng sản phẩm tốt nhất

• Làm theo hướng dẫn: Nên làm theo hướng dẫn sử dụng từng bước của sản phẩm để đạt được màu tóc đẹp nhất

• Chăm sóc tóc sau nhuộm: Sau khi đã nhuộm tóc bạn nên sử dụng các loại dầu gội xả và ủ tóc dành cho tóc nhuộm để màu tóc được giữ lâu bền và bóng mượt

Truy cập website thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđể lựa chọn những item thời trang như áo polo, áo khoác gió đa dạng mẫu mã sản phẩm với mức giá phải chăng nhé!

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn những màu tóc hot 2023 để cho bạn lựa chọn làm mới bản thân. Hi vọng với bài viết này bạn đã lựa chọn ra màu tóc nhuộm phù hợp nhất với bản thân.