Khám phá: TOP 5 các nhân vật trong Spy x Family được yêu thích nhất

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết TOP 5 các nhân vật trong Spy x Family được yêu thích nhất. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Đổ bộ NETFLIX mới đây là một bộ truyện tranh hoạt hình SPY x FAMILY. Bộ phim hoạt hình này thu hút người xem không chỉ trẻ nhỏ mà còn có cả người lớn. Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnxem xem các nhân vật trong Spy x Family được yêu thích nhất là ai nhé?

1. Tóm tắt Spy x Family

Bộ phim Spy x Family ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2019. Spy x Family được truyển thể từ truyện tranh cùng tên thành anime. Phim trở nên có sức hút bởi phim đan xen một cách hoàn hảo yêu tố trinh thám, gia đình và hài hước. Bộ phim kể về gia đình Forger tưởng bình thường mà không bình thường chút nào. Trong đó có người bố là Loid Forger là một điệp viên vì phải sống trong lốt là người có gia đình nên đã kết hôn. Anh tình cờ lựa chọn cô Yor làm hành chính làm vợ của mình mà không biết cô là một sát thủ khét tiếng. Để hoàn thiện một gia đình hoàn hảo Loid còn phải tìm kiếm một đứa con và Anya đã được lựa chọn. Cô bé có siêu năng lực đọc được suy nghĩ của mọi người. Mỗi người đều có bí mật riêng vì mục đích của bản thân mà đã trở thành gia đình. 

Spy x Family

Mới đầu tất cả chì là giả và đóng vai một gia đình hạnh phúc. Nhưng dần dần mỗi ngày họ có lại có tình cảm thân thiết với nhau. Cả Loid và Yor đều thật tâm quan tâm đến cô bé Anya và mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với cô. Xuyên suốt bộ phim là những thông điệp ý nghĩa về gia đình, tình bạn và tình yêu mà chúng ta có thể xem và học tập theo.

2. TOP 1 được yêu thích nhất Spy x Family: Anya Forger

Anya Forger

Anya Forger

Anya mới đầu được giới thiệu là một thí nghiệm sinh học không có tên mà có mã số 007. Cô bé sở hữu năng lực ngoại cảm có thể đọc được suy nghĩ của người khác. Trong một lần chạy trốn cô lấy tên Anya và gặp được bố Loid Forger nhận làm con. Cô bé là người biết hết bí mật của mọi người trong gia đình. Nhưng vì bí mật của bản thân và tình cảm với các thành viên mà Anya không muốn tiết lộ bí mật.

Anya thông minh nhưng cũng không kém phần hậu đậu như những cô cậu bé khác luôn khiến bố mẹ đau đầu. Những suy nghĩ và hành động của cô bé được thể hiện một cách khó đỡ nhưng cũng chất chứa rất nhiều tình cảm. Điều này khiến cho bố Loid và mẹ Yor bất ngờ ít nhiều và dành tình cảm nhiều hơn cho cô bé.

Anya Forger

Anya Forger

Anya Forger

Anya Forger

3. Bond Forger – Chú chó được yêu thích xếp hạng TOP 2

Bond Forger

Bond Forger

Bond là chú chó xuất hiện trong phần 2 của Spy x Family. Bond cũng là một vật chủ thí nghiệm giống Anya với khả năng có thể nhìn thấy tương lai. Trong một lần trốn chạy khỏi những kẻ buôn bán cho Bond đã gặp Anya và Anya đã nhận nuôi. Với khả năng nhìn thấy tương lai Bond còn từng cứu sống một bé gái. Vì sự đáng yêu của một thú nuôi và sự tốt bụng được thể hiện mà rất nhiều người yêu thích chú chó này.

Bond Forger

Bond Forger

Tham khảo ngay một số mẫu sản phẩm bán chạy của YODY để làm mới tủ đồ của mình trở nên thật phong cách nhé!

4. Ông bố Loid Forger xếp ở vị trí TOP 3

Loid Forger

Loid Forger

Loid Forger được kể là nhân vật chính của bộ truyện. Anh là một điệp viên và để thực hiện nhiệm vụ lâu dài mà cấp trên giao cho anh đã kết hôn và có một gia đình với Yor và Anya.
Loid đến trại trẻ mồ côi nhận Anya làm con vì trông cô bé có vẻ thông minh. Còn Yor trong một lần gặp gỡ định mệnh anh đã lựa chọn cô làm vợ.
Với bí danh Twilight anh nhận được nhiều nhiệm vụ bảo vệ an toàn đất nước, thường dân và cả gia đình của mình. Anh có biệt tài có thể đóng giả bất cứ ai, kĩ thuật dùng súng thần sầu và võ thuật cao cường. Đứng là đẳng cấp của một điệp viên siêu đẳng được cả cơ quan ngưỡng mộ.

Loid Forger

Loid Forger

5. Top 4 của mẹ Yor sát thủ

Yor Forger

Yor Forger

Yor Forger hay Công chúa Gai được giới thiệu là một sát thủ máu lạnh vô cùng chuyên nghiệm. Cô có sức mạnh kinh khủng có thể thực hiện những cuộc ám sát nhanh gọn lẹ. 

Ban ngày cô là nhân viên văn phòng bình thường nhưng về đêm thì cô lại là sát thủ. Tuy trông cô gầy gò, mỏng manh nhưng lại có sức mạnh đáng sợ. Cô có thể chạy nhanh ngang xe hơi, phá bỏ mọi thứ là vật trở ngại.

Yor khá khó gần và lạnh lùng đối với mọi người nhưng từ khi có cuộc sống với gia đình giả. Nhân sinh quan của cô bỗng thay đổi, cô cởi mở với đồng nghiệp và biết thể hiện sự quan tâm tới gia đình mình.

Yor Forger

Yor Forger

6. Damian Desmond – Cậu bé crush Anya đúng vị trí TOP 5

Damian Desmond

Damian Desmond

Damian Desmond được giới thiệu là con trai thứ của lãnh đạo đảng Thống Nhất Quốc Gia – Donovan Desmond. Damian bên ngoài là một cậu bé hống hách và kiêu ngạo nhưng tiềm ẩn bên trong là sự tốt bụng biết quan tâm. Cậu luôn cố gắng tỏ ra thông minh và xuất chúng tất cả chỉ vì muốn thể hiện với bố của mình.

Sự hống hách của Damian gục ngã trước sự đáng yêu của Anya. Những hành động, lời nói, biểu cảm của Anya đã đánh cắp trái tim của cậu bé từ lúc nào. Cậu bắt đầu để ý đến cô bé nhưng luôn xấu hổ và không muốn thể hiện trước mặt cô bé.

7. Một số các nhân vật khác trong Spy x Family

7.1 Becky Blackbell

Becky Blackbell

Becky Blackbell là người bạn thân đầu tiên của Anya khi Anya đến trường. Becky xinh xắn, thông minh, gia đình gia thế. Con bé cảm mến Anya vì tính cách đặc biệt và luôn sẵn sàng bảo vệ Anya mỗi khi cô bé có chuyện hoặc bị bắt nạt.

7.2 Franky Franklin

Franky Franklin

Franky Franklin

Franky Franklin là cộng sự thân thiết của bố Loid, lúc đầu cậu là người chuyên đưa thông tin và đồ đạc cho bố Loid. Sau đó cậu đã trở thành người đồng hành với Loid trong công việc và giúp đỡ gia đình Loid.

Franky được Anya đặt biệt danh là “chú bù xù”. Chú bù xù cũng rất quý Anya, quan tâm và nhắc nhở bố Loid hãy quan tâm tới Anya hơn. Franky không chỉ là người lớn, người chú mà còn là người bạn của Anya.

7.3 Yuri Briar

Yuri Briar

Yuri Briar

Yuri Briar là em trai của mẹ Yor, anh là nhân viên tài năng của sở An ninh Nhà nước. Anh rất dính và yêu quý chị, dù bị chị cho ăn đập thì vẫn luôn thương chị. Biết chị không nấu ăn giỏi lại vụng vè nhưng vẫn luôn ăn hết đồ ăn chị dành cho mình. Chỉ bởi vì Yor là người đã nuôi và chăm sóc cậu từ bé.
Khi biết chị Yor lấy Loid cậu nổi khùng và đến quyết sống chết tới cùng. Yuri vẫn còn là nhân vật nhiều ẩn số hãy theo dõi Spy x Family và biết thêm về nhân vậy này nhé.

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn TOP những nhân vật trong Spy x Family được nhiều người yêu thích và hâm mộ nhất. Hi vọng với bài viết này bạn đã có thêm nhiều thông tin hơn. Cùng chờ đón thêm những sự kiện, những tình huống mới được xuất hiện trong Spy x Family nhé.

Related Posts