Khám phá: TOP 20+ Phim đam mỹ cổ trang HAY và HẤP DẪN nhất 2024

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết TOP 20+ Phim đam mỹ cổ trang HAY và HẤP DẪN nhất 2024. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Phim đam mỹ cổ trang trong những năm gần đây nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của mọi người. Phim thu hút bởi nội dung hay cũng như diễn xuất đạt chất lượng cao. Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđiểm lại những bộ phim đam mỹ hay nhất giúp bạn có những thời gian giải trí hay nhất nhé.

1. Phim đam mỹ cổ trang là gì?

Phim đam mỹ cổ trang là bộ phim lấy bối cảnh cổ trang ngày xưa. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa hai nam nhân với nhau. Trong đó có những tình tiết lãng mạm, hài hước và đẹp giống như những bộ phim tình cảm thông thường khác. Những bộ phim này thường được chuyển thể từ tiểu thuyết, webtoon, truyện tranh,…

2. Những bộ phim đam mỹ cổ trang hay nhất 2024

2.1 Song Hoa Điếm – A Frozen Flower

 • Năm phát hành: 2008

 • Đạo diễn: Yoo Ha

 • Diễn viên: Jo In-sung, Ju Jin Mo, Song Ji-hyo, Song Joong-Ki,…

Song Hoa Điếm - A Frozen Flower

Song Hoa Điếm – A Frozen Flower

Song Hoa Điếm là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Jung Eun Gwol. Đây bộ phim đam mỹ cổ trang kể về câu chuyện tình tay ba ở triều đại Vua Gongmin (1330-1974). Bộ phim kể về nhà vua Goryeo, hoàng hậu và tướng quân Hong Rim là cánh tay phải của nhà vua.
Từ nhỏ nhà vua và tướng quân Hong Rim đã ở cạnh nhau và cùng lớn lên. Sau này nhà vua và Hong Rim dần dần nhận ra tình cảm dành cho nhau. Nhưng vì sự sống còn của triều đại và lo sợ thiên hạ cười chê mà nhà vua đã cưới công chúa triều Nguyên. Vì không có tình cảm nên nhà vua tuy cưới công chúa nhưng không động phòng. Đến lúc cần có con trai để nối dõi vì không còn cách nào khác nên nhà vua đành tìm cách để nhà vua, tướng quân hong Rim và hoàng hậu cùng động phong với nhau. Ai ngờ rằng sau một thời gian, tướng quân Hong Rim lại có tình cảm với hoàng hậu. Cuối cùng tất cả kết thúc trong nước mắt và sự bi thảm.

Bộ phim được xếp trong hạng mục phim 18+ bởi những cảnh nóng bỏng. Phim trở thành bộ phim bom tấn năm 2008 của Hàn Quốc và doanh thu phòng vé lúc bấy giờ đạt kỷ lục 18.89 triệu USD.

2.2 Trần Tình Lệnh – The Untamed

 • Năm phát hành: 2019

 • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm

 • Diễn viên: Nguỵ Vô Tiện, Cô Tô Lam Thị, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác,…

Trần Tình Lệnh - The Untamed

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Trần Tình Lệnh là một trong những bộ phim đam mỹ cổ trang của Trung Quốc nhận được sự đón nhận của khán giả nhiều nhất. 

Bộ phim kể về giới chân tu, có tứ đại gia tộc tu tiên lớn. Một trong tứ đại gia tộc là Vân Mộng Giang thị đó có một người tên là Nguỵ Vô Tiện. Anh là người dễ kết bạn lại phóng khoáng nên nhanh chóng kết bạn với Lam Vong Cơ là công tử của Cô Tô Lam thị. Trong một cuộc chiến nọ Nguỵ Vô Tiện bất ngờ bị trọng thương và qua đời. Vong Cơ đã tìm xác anh về và làm mọi cách để chuộc vong Vô Tiện. Sau 13 năm hồn Vô Tiện quay trở lại và nhập vào xác của Mjac Huyền Vũ. Từ đây hai người gặp lại và cũng tìm hiểu về những bí mật trước đây.

2.3 Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao

 • Năm phát hành: 2016

 • Đạo diễn: Lý Cẩm Lân

 • Diễn viên: Thiệu Soái, Phạm Tấn Gia, Vương Dịch Thần,…

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao

Nam Hoàng Hậu Hàn Tử Cao là một trong những bộ phim được lấy từ tư liệu lịch sử có thật của Trung Quốc. Nhân vật chính là một Hàn Tử Cao là nam hoàng hậu đầu tiên và cũng là duy nhất trong lịch sử. Ông được mệnh danh là người mang sắc đẹp khiến cả nam và nữ đều phải say mê, đẹp hơn cả Tây Thi, Điêu Thuyền,…

Lúc bấy giờ thời thế loạn lạc, chiến tranh liên miên vì vậy Hàn Tử Cao phải chạy trốn khỏi nơi đang có xô xát. Vô tình anh gặp tướng quân Ti Không Trần Tây và họ bắt đầu câu chuyện từ đây. Không chỉ là câu chuyện tình lãng mạn mà còn là còn vào sinh ra tử với nhau không biết bao lần. Sau này tướng quân phong vua lấy tên là Trần Văn Đế và sắc phong cho Hàn Tử Cao làm Nam Hoàng Hậu đầu tiên.

2.4 Sát Phá Lang – Tễ Dạ Trà

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín

 • Diễn viên: Đàn Kiện Thứ, Lý Hoành Nghị, Trần Triết Viễn,…

Sát Phá Lang - Tễ Dạ Trà

Sát Phá Lang – Tễ Dạ Trà

Sát phá lang là một bộ phim sau 3 năm bị hoãn chiếu cuối cùng đã được ra mắt trong năm 2021. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Tễ Dạ Trà của tác giả Priest. Bộ phim kể về mối quan hệ giữa Cố Quân và Trường Canh. Trường Canh là đứa bé không cha không mẹ được Đại soái Cố Quân cưu mang nuôi lớn và dạy võ. Trường Canh tuy mang danh nghĩa là con nuôi nhưng luôn mang ánh mắt ngưỡng mộ và tấm lòng đầy tình yêu thương đến với Cố Quân. Trong khi Cố Quân chỉ luôn coi Trường Canh là gánh nặng. Nhưng không biết từ bao giờ mà giữa hai người dần có tình cảm vượt qua lẽ thường tình khi mà luôn cùng chung chí hướng và mong muốn được ngao du khắp nơi với nhau?

2.5 Thức Nhữ Bất Thức Đinh – Love is More Than A World

 • Năm phát hành: 2016

 • Đạo diễn: Trần Bằng

 • Diễn viên: Tương Tử Nhạc, Liêu Kính Phong, Yến Tử Đông, Khổng Thuỳ Nam,…

 Thức Nhữ Bất Thức Đinh - Love is More Than A World

Thức Nhữ Bất Thức Đinh – Love is More Than A World

Thức Nhữ Bất Thức Đinh là bộ phim đam mỹ cổ trang có nhiều tình tiết hài hước dở khóc dở cười. Phim kể về Đào Mặc là vị quan trẻ mới nhậm chức ở huyện Đàm Dương và lãng tử đào hoa Cố Xạ. Tại đây hai người họ tiếp xúc cùng nhau đàm đạo về trà, cùng nhau vẽ tranh và giải án. Chẳng biết từ lúc nào qua từng ánh mắt hai người họ dần có tình cảm với nhau.

2.6 Sơn Hà Lệnh – Word of Honor

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: Thành Chí Siêu, Mã Hoa Kiền

 • Diễn viên: Cung Tuấn, Trương Triết Hạn,…

Sơn Hà Lệnh - Word of Honor

Sơn Hà Lệnh – Word of Honor

Bộ phim kể về thủ lĩnh Thiên Song tên Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành là Cốc Chủ Quỷ Cốc. Hai người đều là những người có nội công thông hậu được người đời kinh nể.

Chu Tử Thư tử bỏ chức thủ lĩnh, nhận phạt của hội và bị tước mất nửa công lực nên chỉ sông được 3 năm nữa. Con Ôn Khách Hàng thì đang tìm Điểu Tử Quỷ để trả thù vì tội phản bội. Nhưng cả hai đều mong muốn có một cuộc sống phàm nhân bình thường. Hai người vô tình gặp nhau và trở thành tri kỷ sat cánh bên canh nhau những lúc nguy hiểm và cùng mục tiêu trở thành “người thường”.

2.7 Hạo Y Hành – Immortality

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: Hà Chu Bồi

 • Diễn viên: Trần Dao, Trần Phi Vũ, La Vân Hi,…

Hạo Y Hành - Immortality

Hạo Y Hành – Immortality

Bộ phim lấy bối cảnh giới chân tu nơi mà có các cuộc chiến của giới tu tiên và ma quỷ. Bộ phim kể về Mặc Nhiên là vị vua đầu tiên của Tu Chân Giới, vì một số lí do mà đi vào con đường tàn ác. Hắn bị mang danh diệt tổ, nhờ việc trùng tiên mà hắn được quay trở lại thời niên thiếu để sửa đổi sai lầm. Đúng lúc đó hắn gặp lại Sở Văn Ninh và một vị cao tiên với ngàn năm tu tập. Thoát khỏi oán niệm trước đây Mặc Nhiên và Sở Vân Ninh trở thành sư đồ đánh lùi ma quỷ bảo vệ chúng sinh.

2.8 Trương Công Án – A League Of Nobleman

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: Dương Phàm

 • Diễn viên: Chu Vân Quân, Tỉnh Bách Nhiên, Tống Uy Long,…

Trương Công Án

Trương Công Án

Trương Công Án là tuyển tập phim trinh thám giải quyết các vụ án và người giải quyết các vụ án là Lan Giác và Trương Bình. Lan Giác rèn luyện tri thức và trí lực để tìm hiểu về bỉ ẩn cái chết của phụ thân mình. Còn Trương Bình lại là người thẳng thắn, hơi bồng bột và bấp chấp nhưng can đam. Sự phối hợp nhịp nhàng của cả hai khiến các vụ việc dần được tiết lộ và có sự liên kết với nhau. Những nhân vật mới và những mưu đồ mới từ đây cũng dần xuất hiện. Liệu hai người có toàn mạng sau khi phá án hay không?

3. TOP phim đam mỹ Thái Lan HOT nhất

3.1 Love Area Part 2

 • Năm phát hành: 2022

 • Đạo diễn: Nattapat Sookwongsil

 • Diễn viên: Pan Tieosuwa, Pak Chavitpong, Gun Tieosuwan, Ohm Napatt …

Love Area Part 2

Love Area Part 2

Bộ phim “Love Area Part 2” đã được xem là một trong những bộ phim đam mỹ hay của Thái Lan được mong chờ nhất vào đầu năm 2022. Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc của chàng trai Valen. Valen, một chàng trai trẻ sinh ra vào ngày Lễ tình nhân Valentine, ngày 14/02, nhưng chính cậu không thể hiểu rõ tình yêu là gì, dù đó chỉ là tình cảm yêu thương và sự chăm sóc từ gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, một ngày nọ, Valen đã gặp được một người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời mình.

Người đàn ông đó đã mang lại cho Valen tình yêu chân thành, ấm áp và sự quan tâm vô điều kiện. Anh ta đã giúp Valen hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Qua những khoảnh khắc đáng nhớ, hai người dần hiểu rằng tình yêu không chỉ đơn giản là tình cảm mà còn là sự hiểu biết, chia sẻ và sẵn sàng đối mặt với những thử thách.

3.2 You Are My Sky

 • Năm phát hành: 2022

 • Đạo diễn: Nam Kritidet Sinjoemsiri

 • Diễn viên: Kris Sakris Strickland, Chayapat Kongsub, Kritsanaphong Sripattiyanon,…

You Are My Sky

You Are My Sky

Bộ phim đam mỹ hay của Thái Lan “You Are My Sky: The Series” xoay quanh một câu chuyện tình đơn phương của Thorn. Thorn, một sinh viên mới, đã phải lòng Jock Tupfah ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặc dù có nhiều sự cản trở và cảnh báo từ bạn bè và người thân. Tình cảm của Thorn không thể giữ bí mật mãi, vì vậy cậu đã chờ đợi cơ hội để hai người có thể cùng luyện tập với nhau. Thorn nhận ra điều này và quyết định thổ lộ tình cảm với Tupfah.

Tuy nhiên, Tupfah là một người cầu thủ có tính hiếu thắng, không tin tưởng vào lời tỏ tình của Thorn. Anh ta nghĩ rằng Thorn có thể đang lên kế hoạch để lợi dụng mình, do đó anh ta từ chối một cách thẳng thừng. Sự chân thành của Thorn liệu có đủ để làm tan chảy và gần gũi hơn khoảng cách giữa hai người?

3.3 Fish Upon The Sky – Cá Trên Trời

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: Nam Kritidet Sinjoemsiri

 • Diễn viên: Kris Sakris Strickland, Chayapat Kongsub, Kritsanaphong Sripattiyanon,…

Fish Upon The Sky - Cá Trên Trời

Fish Upon The Sky – Cá Trên Trời

Bộ phim “Cá trên trời” của đài GMMTV là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trong mùa dịch với motif học đường ngọt ngào, luôn làm mưa làm gió trong làng phim đam mỹ Thái Lan. Phim mang đến câu chuyện tình cảm hài hước và đáng yêu của cặp đôi Mork – Pi, hai người có tính cách trái ngược nhau.

Pi, một sinh viên năm hai, luôn tự ti về ngoại hình xấu xí của mình và đem lòng yêu mến một đàn anh trong khoa. Cậu luôn lén lút theo dõi đàn anh ấy, nhưng khi có cơ hội tiếp cận, Mork – nam thần của khoa lại xuất hiện và gây rối. Pi ban đầu không có cảm tình với Mork, nhưng dần dần, cậu bắt đầu cảm nhận những rung động mới lạ với anh ta.

3.4 Tell The World I Love You

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: Nam Kritidet Sinjoemsiri

 • Diễn viên: Kris Sakris Strickland, Chayapat Kongsub, Kritsanaphong Sripattiyanon,…

Tell The World I Love You

Tell The World I Love You

Bộ phim “Tell The World I Love You” là một bộ phim tình cảm hành động, mang đến cái nhìn sắc nét về thực tại xã hội qua góc nhìn khách quan của hai chàng trai Bong và Keng. Bộ phim diễn tả hành trình từ tình bạn đến tình yêu của hai chàng trai này, luôn phải đối mặt với nhiều rào cản và khó khăn. Họ cũng phải đối đầu với băng nhóm côn đồ do Nick Kunathip dẫn đầu.

Những khó khăn này đã làm cuộc sống của Bong và Keng không hề yên bình, hạnh phúc và êm ấm như các cặp đôi khác. Thay vào đó, họ phải trải qua những biến động, gặp gỡ những thử thách đầy cam go.

3.5 Lovely Writer – Đếm 10 là hôn

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: Bundit Sintanaparadee

 • Diễn viên: Noppakao, Dechaphatthanakun, Poompat lam-samang…

Lovely Writer - Đếm 10 là hôn

Lovely Writer – Đếm 10 là hôn

Các tín đồ của phim đam mỹ Thái Lan không thể bỏ qua bộ phim đáng yêu và ngọt ngào này. Bộ phim xoay quanh Gene (Up Poompat) – một nhà văn nổi tiếng sau khi sáng tác thành công tiểu thuyết boylove của mình. Tiểu thuyết của Gene thu hút sự yêu thích từ độc giả và được chuyển thể thành bộ phim. Trong quá trình tìm diễn viên cho phim, Gene đã gặp Nubsib – một diễn viên trẻ và bị cuốn vào mạng tình của chàng trai “đội lốt cừu non” này.

3.6 Until We Meet Again – Sợi Chỉ Đỏ

 • Năm phát hành: 2019

 • Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul

 • Diễn viên: Thitiwat Ritprasert, Natouch Siripongthon, Dechaphtthanakun…

Until We Meet Again – Sợi Chỉ Đỏ

Until We Meet Again – Sợi Chỉ Đỏ

Với kịch bản độc đáo và sáng tạo, bộ phim “Sợi chỉ đỏ” đã trở thành một trong những tác phẩm đam mỹ Thái Lan xuất sắc nhất. Câu chuyện xoay quanh tình yêu kéo dài qua hai kiếp của Korn và In. Ban đầu, Korn và In là cặp đôi yêu nhau, nhưng họ không thể vượt qua sự phản đối từ xã hội và gia đình, và cuối cùng quyết định tự kết thúc cuộc sống này.

Trong kiếp sau, Pharm (kiếp sau của In) luôn có những giấc mơ về một người đàn ông mà cậu không thể nhớ rõ khuôn mặt khi tỉnh giấc. Cùng với sự trùng hợp, Pharm gặp gỡ Dean – chủ tịch câu lạc bộ bơi lội cũng có những giấc mơ tương tự. Hai người bắt đầu khám phá sự thật và từ đó, tình cảm đặc biệt giữa họ bắt đầu nảy nở.

3.7 2gether The Series – Vì Chúng Ta Là Một Đôi

 • Năm phát hành: 2019

 • Đạo diễn: New Siwaj Sawatmaneekul

 • Diễn viên: Thanatsaran Samthonglai, Vachirawit Chiva-aree, Metawin Opas-iamkajorn…

2gether The Series - Vì Chúng Ta Là Một Đôi

2gether The Series – Vì Chúng Ta Là Một Đôi

Đây là một lựa chọn xuất sắc để thêm vào danh sách những bộ phim đam mỹ Thái Lan nổi tiếng. Bộ phim đã được phát sóng vào tháng 2/2020 và nhanh chóng trở thành hiện tượng, thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng fan hủ nữ trên toàn thế giới. 

Câu chuyện xoay quanh một tình yêu ngọt ngào, đáng yêu giữa hai sinh viên năm nhất là Tine (Win Metawin) và Sarawat (Bright Vachirawit). Để thoát khỏi sự theo đuổi quá đà từ phía Green (Gun Korawit), Tine đã yêu cầu Sarawat giả làm bạn trai của mình. Qua đó, cả hai có cơ hội gắn kết và nhận ra tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Màu sắc tươi trẻ, cốt truyện nhẹ nhàng và đáng yêu, cùng những khoảnh khắc lãng mạn của hai nam chính đã mang đến cho bộ phim điểm số 9.2 trên trang Douban Trung Quốc.

4. Phim đam mỹ Trung Quốc cực hay và chất lượng

4.1 Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt – Killer and Healer

 • Năm phát hành: 2019

 • Đạo diễn: Hà Chú Bồi

 • Diễn viên: Trần Vũ Thành, Dịch Bách Thần, Mao Tử Tuấn..

Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt - Killer and Healer

Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt – Killer and Healer

“Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt” là một bộ phim đam mỹ Trung Quốc đáng chú ý ra mắt trong năm 2021, không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại này. Bối cảnh của phim diễn ra trong thời kỳ dân quốc, và tập trung vào những trận chiến giữa phe cảnh sát và các tay buôn bán thuốc phiện. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là nội dung phim cũng tập trung vào một mảng tình cảm đặc biệt, gắn kết sâu sắc giữa hai nhân vật chính là Giang Nguyệt Lâu và Trần Dư Chi.

Trái với các phần trước, bộ phim này mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới về câu chuyện tình yêu. Không chỉ đơn thuần là những trận đánh gay cấn và mưu mô chính trị, “Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt” dành sự chú ý đặc biệt cho mối quan hệ đồng chí thân thiết, đồng cam cộng khổ giữa hai nhân vật chính. Qua những tình tiết diễn biến, khán giả sẽ được chứng kiến sự trưởng thành của tình yêu đồng tính và sự hy sinh tận tuỵ để bảo vệ nhau.

4.2 Lời Hẹn Ước – Be Loved in House : I Do

 • Năm phát hành: 2021

 • Đạo diễn: 

 • Diễn viên: Lại Đông Hiền, Tống Vĩ Ân, Hank Wang, Deyn Li…

Lời Hẹn Ước - Be Loved in House : I Do

Lời Hẹn Ước – Be Loved in House : I Do

Bộ phim “Lời Hẹn Ước” là một tác phẩm đam mỹ Trung Quốc phát hành vào năm 2021. Câu chuyện xoay quanh bốn chàng trai có bốn tính cách và số phận khác nhau, nhưng định mệnh đã đưa họ đến với nhau và bước vào cuộc sống chung.

Ngôn Triệu Cương là một chàng trai tự do và thích sự mạo hiểm. Cuộc đời anh thay đổi khi gặp gỡ Ngọ Tư Tề, một người luôn kiên định và dũng cảm trong mọi tình huống. Hai người này tìm thấy tình yêu trong nhau dù có những khác biệt về tính cách.

Trong khi đó, Kim Dư Chân là một giám đốc nghệ thuật và tình cờ sống chung với Thạch Lỗi, một chàng trai trẻ triển vọng trong lĩnh vực nghệ thuật. Ban đầu, Thạch Lỗi chỉ quan tâm đến Kim Dư Chân để tận dụng anh ta cho mục đích cá nhân. Nhưng dần dần, Dư Chân đã bị cuốn vào mạng lưới tình yêu và hai người bắt đầu phát triển mối quan hệ đặc biệt.

4.3 Thượng Ẩn – Addicted

 • Năm phát hành: 2016

 • Đạo diễn: 

 • Diễn viên: Lại Đông Hiền, Tống Vĩ Ân, Hank Wang, Deyn Li…

Thượng Ẩn - Addicted

Thượng Ẩn – Addicted

“Thức Nhữ Bất Thức Đinh” là một bộ phim đam mỹ cổ trang Trung Quốc, kể về cuộc sống của Đào Mặc, một quan huyện ngây thơ, đã phải lòng Cố Xạ, một chàng công tử tài năng và lịch lãm. Trải qua một biến cố đau buồn, Đào Mặc mất đi người cha yêu quý. Sau khi hoàn tất các nghi thức tang lễ, anh trở về biệt phủ chỉ để nhận ra rằng mọi thứ đã bị niêm phong. 

Từ một quan chức quyền lực, anh mất mọi thứ, không nhà, không người thân, và trở nên trắng tay. Ba năm sau đó, Đào Mặc xây dựng lại sự nghiệp và cùng người hầu của mình đến huyện Đào Dương, nhận chức từ người cha quá cố. Tại đây, Đào Mặc và Cố Xạ gặp nhau, và từ đó, tình cảm giữa hai người bắt đầu nảy nở.

4.4 Ngư Tâm Hà Nhẫn – River Knows Fish Heart

Bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2019 này kể về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là An Hà và Tiểu Ngư. An Hà là một học sinh giỏi, luôn đứng đầu trong toàn trường với thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi khi Tiểu Ngư xuất hiện, là một học sinh mới chuyển đến trường.

An Hà có tính cách lạnh lùng, khá tĩnh lặng trong suy nghĩ, trong khi đó Tiểu Ngư lại có tính cách hướng ngoại, sôi nổi và dễ thích nghi. Sự trái ngược này đã thu hút sự chú ý và tạo nên một sự quan tâm đặc biệt giữa hai người.

Dần dần, qua những cuộc gặp gỡ và giao tiếp, An Hà và Tiểu Ngư bắt đầu hiểu rõ hơn về nhau. Những sự khác biệt trong tính cách đã không cản trở họ tìm thấy sự ấm áp và sự hiểu biết chung. Họ bắt đầu phát triển tình cảm đặc biệt và sâu sắc dựa trên sự hỗ trợ và sự bổ sung lẫn nhau.

4.5  Falling In Love With A Rival – Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch

Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch - Falling In Love With A Rival

Nghịch Tập: Yêu Phải Tình Địch – Falling In Love With A Rival

“Yêu Phải Tình Địch” là một bộ phim đam mỹ Trung Quốc được đánh giá cao, dựa trên tiểu thuyết đam mỹ “Nghị Tập” của tác giả Sài Kê Đản. Câu chuyện trong phim xoay quanh Ngô Sở Úy, một chàng trai nghèo, người đã trải qua một cuộc chia tay với bạn gái tên Nhạc Duyệt sau thời gian dài hẹn hò. Anh cố gắng vượt qua khó khăn và trở thành người giàu có. Tuy nhiên, ngược lại, anh ta lại rơi vào mối tình với Trì Sính, người mà trước đó là người yêu của Nhạc Duyệt.

Bộ phim này mang đến cho khán giả những cảm xúc đa dạng và căng thẳng khi theo dõi cuộc sống của nhân vật chính. Nó khám phá sâu vào tâm lý và tình cảm của họ, đồng thời đặt ra câu hỏi về ý nghĩa của tình yêu, sự đau khổ và sự tha thứ.

4.6 Your Name Engraved Herein – Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

 • Năm phát hành: 2022

 • Đạo diễn: Kuang-Hui Liu

 • Diễn viên: Đới Lập Nhẫn, Tằng Kính Hoa, Trần Hạo Sâm…

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người - Your Name Engraved Herein

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người – Your Name Engraved Herein

Đây là một bộ phim đam mỹ hay của Trung Quốc. Cốt truyện xoay quanh hai nam sinh Trương Gia Hán và Birdy, người đều là học sinh tại một trường trung học Công giáo chỉ dành cho nam sinh. Dưới áp lực từ gia đình và xã hội kỳ thị đồng tính, hai chàng trai đã phát hiện một tình cảm đặc biệt dành cho nhau.

Trong không khí chật vật của trường học, Gia Hán và Birdy đối mặt với nhiều khó khăn và xung đột. Nhưng qua mỗi trở ngại, họ lại hòa giải và dành những lời thổ lộ tình cảm chân thành. Qua những trải nghiệm đầy cảm xúc này, hai người ngày càng thân thiết hơn và gắn kết với nhau, trước khi định mệnh chia cắt đường tình yêu của họ.

Truy cập website thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđể lựa chọn những item thời trang như áo polo, áo sơ mi nam đa dạng mẫu mã sản phẩm với mức giá phải chăng nhé!

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn những bộ phim đam mỹ cổ trang hay nhất và hấp dẫn nhất. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ lựa chọn được ra những bộ phim hay để giải trí.

Related Posts