Khám phá: TOP 10 truyện manga ngôn tình HAY nhất và HOT nhất 2023

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết TOP 10 truyện manga ngôn tình HAY nhất và HOT nhất 2023. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Ngoài những bộ truyện chữ ngôn tình nổi đình đám ra còn có vô số những truyện manga ngôn tình cũng hay không kém có thể nàng đã bỏ qua. Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntổng hợp lại những bộ truyện manga ngôn tình nhận được nhiều sự chú ý nhất năm 2023 này nhé.

1. Cô vợ nhỏ nuông chiều quá lại thành ác (Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê)

Cô vợ nhỏ nuông chiều quá lại thành ác (Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê)

Cô vợ nhỏ nuông chiều quá lại thành ác (Độc Sủng Tuyệt Sắc Tiểu Kiều Thê)

 

Mạc Tố Tình bị người yêu phản bội sau 7 năm yêu nhau, cô buồn và tìm đến một quán rượu để uống. Cô chạy nhầm vào nhà vệ sinh và đã trao thân cho một người đàn ông lạ. Người này sau đó đã chịu trách nhiệm bằng cách lấy cô làm vợ. Cô bước vào cuộc hôn nhân chóng vánh mà không biết rằng người cưới cô là ông chủ lớp của Tập đpàn Hoàng Gia. Còn bí mật nào anh chưa nói với cô nữa…

2. Bá tình ác thiếu: Dạy bảo tiểu đào thê (Thất Hỉ Hoàn Tử)

Bá tình ác thiếu: Dạy bảo tiểu đào thê (Thất Hỉ Hoàn Tử)

Bá tình ác thiếu: Dạy bảo tiểu đào thê (Thất Hỉ Hoàn Tử)

Mạc Mạc thuê một phòng khách sạn định trao thân cho người mà cô đem lòng cảm mến tên Nặc An. Những vì lỡ chuyến bay bên Mạc Mạc phải ở căn phòng đó một mình cùng lúc đó thì thiếu gia Mạc Cung đến phòng này và anh ta đã ngủ cùng Mạc Mạc. Nặc An cầu hôn Mạc Mạc trước vô số người và không ngờ rằng bạn thân của mình là Mạc Cung đã ngủ cùng Mạc Mạc.

3. Hôn trộm 55 lần (Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia)

Hôn trộm 55 lần (Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia)

Hôn trộm 55 lần (Quốc Dân Lão Công Đái Hồi Gia)

Kiều An Hoả vì bị Lục Cẩn Niên hiểu nhầm vì muốn ngủ với Lục Cẩn Niên để có được vai diễn mà không biết rằng Kiều An Hảo đã thích anh 13 năm. Anh và cô đã cùng nhau chơi một trò chơi cưới nhau nhưng không được ngủ cùng nhau. Dù đã bị Lục Cẩn Niên lạnh lùng buông lời tàn nhẫn nhiều lần nhưng Kiều An Hảo vẫn vô cùng yêu anh. 

4. Hào Môn Thiên Giới Tiền Tệ

Hào Môn Thiên Giới Tiền Tệ

Hào Môn Thiên Giới Tiền Tệ

Giản Mạt đã là vợ của Cố Bắc Thần được 2 năm, trong hai năm chung sống cô đã luôn phải ứng phó với các tin đồn về tiểu tam liên quan tới anh. Ngoài chuyện đó cô còn phải làm thoả mãn hắn ở trên giường… Cô chấp nhận những điều này để được ở bên anh. Rồi cô gặp phỏng vấn Đế Hoàng trong chương trình nọ và Đế Hoàng đã đem lòng yêu cô.

5. Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài (Chọc tới chủ tịch tổng tài)

Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài (Chọc tới chủ tịch tổng tài)

Nhạ Thượng Thủ Tịch Tổng Tài (Chọc tới chủ tịch tổng tài)

Đồng Thiên Ái vì say rượu mà đã gây sự và ngủ qua đêm với trai lạ. Sau đêm may mưa cô trốn đi và không quên để lại thư cảm ơn đầy kích động khiến cho Tần Tấn Dương tìm cách để gặp cô. Anh ta đã đăng ảnh giường chiếu của cô lên trang web, nếu muốn xoá đi thì cô phải gặp anh ta.

6. Tinh Mộng Thần Tượng 

Tinh Mộng Thần Tượng 

Tinh Mộng Thần Tượng 

Cố Tình Hải và Kim Uất Huyền là đôi bạn thân đạt được giải nhất trong giọng nhát nhí. Sau đó một năm vì sự cố mà Cố Tình Hải phải chuyển đi. Đôi bạn thân đã hứa với nhau sẽ gặp lại trên sân khấu. Liệu cô có giữa được thời hứa với người bạn thân của mình?

7. Thiên tài Khốc Bảo: Tổng Tài Sủng Thê Quá Cường Hãn

Thiên tài Khốc Bảo: Tổng Tài Sủng Thê Quá Cường Hãn

Thiên tài Khốc Bảo: Tổng Tài Sủng Thê Quá Cường Hãn

Cố Hảo vì người chị ghen ghét mà đã cướp mất người yêu của mình. Cũng cùng lúc đó cô bị chuốc thuốc và ngủ cùng một người lạ. 3 năm sau cô trở thành papazzazi tìm mọi cách để nuôi con mình. Cô gặp một người giống con trai mình đến giật mình là Phong Dật Thần. 

8. Ám Hắc Hệ Noãn Hôn

Ám Hắc Hệ Noãn Hôn

Ám Hắc Hệ Noãn Hôn

Thời Cẩn là một bác sĩ khoa tim vừa đẹp trai lại vừa tài giỏi. Không ai biết rằng anh ta mắc chứng sợ bẩn đến mức nào. Một người là Khương Cửu Sênh là một trong những ngôi sao của ban nhạc nữ đang lên. Hia người bất ngờ lại ở trong cùng một toàn nhà và cô bị ấn tượng trước bàn tay tuyệt đẹp của anh.

9. Hãy coi chừng ác nữ

Hãy coi chừng ác nữ

Hãy coi chừng ác nữ

Câu chuyện kể về Melissa là nữ phản diện trong câu chuyện của nữ chính thánh thiện được 4 người theo đuổi. Nhưng thật ra cô là một người xuyên không từ thời hiện đại trở về quá khứ. Linh hồn của cô nhập vào cô gái là một con của một công tước nọ, cô được khế ước làm vợ của Hoàn tử Ian Basillios.

10. Ảnh Hậu Lão Bà Không Chạy Được

Ảnh Hậu Lão Bà Không Chạy Được

Ảnh Hậu Lão Bà Không Chạy Được

Lục Diệp chứng kiến cô chị cùng Cha khác mẹ và người yêu 5 năm của mình là Văn Thăng lên giường với nhau. Họ đã lựa dối và lấy đi đứa con cô ấy. Cô chơi ván bài lật ngửa với họ và bỏ đi. Sau đó cô vô tình đã cứu được con của Chiến Đình Kiêu ra khỏi đám cháy. Hai người bắt đầu lương duyên từ đây.

11. Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

Tâm Tâm là một tên trộm nhỏ định trộm lấy vi mạch điện tử quan trọng của Chiến Thiếu Gia. Vì thích thú trước tên trọm này mà anh đã để cô làm trợ lý cùng giải quyết công việc với cô. Từ đây hai người bắt đầu có tình cảm với nhau.

12. Vết cắn ngọt ngào

Vết cắn ngọt ngào

Vết cắn ngọt ngào

Câu chuyện kể về nơi mà ma cà rồng và con người sống cùng với nhau. Tài trường học cao quý có một vị hoàng tử tên Lạc Dật chuyên hút máu các cô gái. Vì xúc phạm đến hoàng tử nên cô bị cả trường học bắt nạt. Đứng trước việc bị cả trường bắt nạt và đe doạ hút máu cuối cùng hoàng tử đã ra tay cứu giúp.

13. Sủng Phi của Pharaoh

Sủng Phi của Pharaoh

Hầu tước thế gia Modiet có mối quan hệ mật thiết với hoàng gia Anh. Công chúa vương quốc Anh là Ivy lại đam mê khảo cổ. Một hôm anh mua chiếc vòng của Ramset trao cho cô và vô tình cô đã quay trở lại Ai Cập vào 2000 năm trước. Cô sẽ sống ra sao ở thời đại này và có thể quay trở lại thời hiện đạihay không?

14. Ác ma đừng hôn tôi (Con quỷ tránh xa tôi)

Ác ma đừng hôn tôi (Con quỷ tránh xa tôi)

Ác ma đừng hôn tôi (Con quỷ tránh xa tôi)

Ngải Tiểu Tiểu là một cô gái vừa mới ra trường chưa có việc làm còn Lăng Vũ là cậu ban trai mối tình đầu của cô những cô mới biết sự thật anh ta là Gay. Vô tình cô làm lộ thân phận của ác ma trong căn phòng nhỏ bằng một cái đẩy. Liệu số phận của cô sẽ bị giết chết hay như thế nào? Cunmgf đón xem nhé. 

15. Tổng Tài Hàng Tỉ Quấn Lấy Tôi: Hôn Ước Giả Trên Trời

Tổng Tài Hàng Tỉ Quấn Lấy Tôi: Hôn Ước Giả Trên Trời

Tổng Tài Hàng Tỉ Quấn Lấy Tôi: Hôn Ước Giả Trên Trời

Trong một lần nhậu say Tô Mạt bị đám nam sinh định giở trò đồi bại những Tiêu Nam Dạ đã ra tay cứu vớt. Để cứu lấy bản thân cô đã kí vào hợp đồng với lời hứa làm gì cũng được miễn là cứu cô ấy. Cô ấy không nhớ ra rằng đầy chính là vị hôn phu trượt của cô 6 năm trước. 

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn TOP 15 truyện manga ngôn tình hay nhẩt, được nhiều thiếu nữ tìm kiếm nhất. Hi vọng với bài viết này bạn đã có thêm những bộ truyện hay ho để giải trí.

Related Posts