Khám phá: Mãi keo là gì mà ai cũng sử dụng từ này?

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Mãi keo là gì mà ai cũng sử dụng từ này?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Ngày nay đối với một số các người sử dụng mạng xã hội sẽ thắc mắc một số từ lạ như “mãi keo là gì” xuất hiện với tần suất cực nhiều. Tuy nhiên đây lại một từ ngữ vô cùng phổ biến của bộ phận lớn gen Z. Vậy chúng ta cùng đi vào tìm hiểu sâu hơn về những cụm từ này nhé.

1. Mãi keo là gì?

Mãi keo là gì?

Mãi keo là gì?

Mãi keo là một sự ngẫu hứng mà ghép lên của gen Z. Ở đó “mãi” trong từ mãi mãi, “keo” là chất keo dính. Từ này được sử dụng nhiều trong tình bạn và tình yêu. Với ý nghĩa là sẽ mãi bên cạnh nhau thân thiết, gắn bó dính chạt như keo. Cụm từ này phổ biến không chỉ trên facebook mà trên tik tok cũng được sử dụng rất nhiều.

Mãi keo là gì?

Mãi keo là gì?

2. Mãi keo là gì trên tik tok?

Mãi keo là gì trên tik tok

Mãi keo là gì trên tik tok

Trên tik tok bản chỉ cần search “mãi keo” là sẽ ra hàng loạt những clip ngắn liên quan đến cụm từ này. Từ những clip giải nghĩa, cho đến những clip hài hước vui nhọn, thể hiện tình bạn của các chị em, động vật đều có thể lồng ghép chữ “mãi keo” này vào đủ cả. 

3. Mãi mận là gì?

Mãi mận là gì?

Mãi mận là gì?

“Mãi mận” là cái cách mà gen Z nói nhanh, nói lái đi của từ “mãi mặn mà”. Không rõ meme này xuất phát từ ai như thế nào nhưng nó rất phổ biến trên cả facebook lẫn tik tok. Cụm từ này mang ý nghĩa là khen ngợi người khác. Có thể là tính cách, cách nói chuyện mặn mà, ngoại hình slay, hành động gây cười hay làm việc việc gì đó đáng ngưỡng mộ, nổi bật,… tất cả đều có thể sử dụng cụm từ “mãi mận”.

Ngoài “mãi mận” thì gen Z còn vui tính ghép với một số loại trái cây khác với ý nghĩa như: “mận vải -> mận vãi”, “mãi mận xoài cóc ôi” -> siêu cấp mặn mà không còn từ gì để nói.

4. Mãi mận mãi keo là gì?

Mãi mận mãi keo là gì?

Mãi mận mãi keo là gì?

Đôi khi “ mãi mận mãi keo” được các bạn trẻ gen Z nói chung một lúc. Điều này thể hiện ý nghĩa là tình yêu, tinh bạn siêu hợp và gắn bó với nhau không gì có thể tách rời.

Trên đây YODY đã giải thích và tóm tắt cho các bạn biết định nghĩa “mãi keop là gì”. Hi vọng bạn có thể sử dụng cụm từ này vào trong cuộc sống để cuộc nói chuyện của bạn thêm phần thú vị hơn nữa

Related Posts