Khám phá: Mách khéo 10 cách búi tóc củ tỏi xinh đẹp, sang chảnh nhất

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Mách khéo 10 cách búi tóc củ tỏi xinh đẹp, sang chảnh nhất. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Vừa gọn gàng, duyên dáng vừa sang chảnh, xinh đẹp chính là kiểu tóc búi củ tỏi. Dưới đây, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnsẽ chia sẻ các cách búi tóc củ tỏi đẹp nhất.

1. Búi tóc củ tỏi bằng tất cực đơn giản

Trước khi bắt đầu, bạn cần chuẩn bị một chiếc tất sạch và sử dụng kéo để cắt một phần của tất để tạo ra một lỗ ở phần đầu của nó. Sau đó, cuốn chiếc tất lại sao cho nó giống như một chiếc vòng bánh donut.

Tiếp theo, để tóc vào chỗ đã tạo lỗ ở giữa chiếc tất bằng cách sử dụng một dải dây chun.

búi tóc củ tỏi đơn giản

Búi tóc củ tỏi bằng tất cực đơn giản

Đặt đuôi tóc qua lỗ này và cuốn tóc vào chiếc tất cho đến khi không còn đuôi tóc nào nằm ngoài. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh một chút tóc để che phủ chiếc tất, và bạn sẽ có một kiểu tóc búi sáng tạo và chắc chắn.

2. Búi tóc củ tỏi sang chảnh bằng cái trâm

Nếu bạn đam mê phong cách cổ điển của thời đại xưa, hãy thử kiểu tóc này.

Bắt đầu bằng việc thu gọn tóc lại thành một đuôi ngựa và giữ nó chặt với một tay. Sử dụng tay còn lại để xoắn tóc lại một cách cẩn thận, tạo ra một dải tóc gọn. Sau đó, sử dụng tay giữ tóc để tạo thành một cuộn tròn, giữ cho tóc được bám chặt.

búi tóc củ tỏi đẹp

Búi tóc củ tỏi sang chảnh bằng cái trâm

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một trâm để cố định phần tóc ở bên trong, đảm bảo rằng kiểu tóc sẽ không bị rách.

3. Hướng dẫn búi tóc củ tỏi cao bằng kẹp búi tóc bản dẹt

Để tạo kiểu tóc để tránh tình trạng tóc rụng, bạn có thể thử cách sau đây. Đầu tiên, hãy tạo một buổi tóc đuôi ngựa cao và sử dụng một dây thun để giữ tóc ở vị trí đó.

Sau đó, sử dụng một kẹp tóc và đặt nó vào giữa dây thun, sau đó vuốt kẹp xuống theo đuôi tóc để đảm bảo rằng tất cả các sợi tóc được giữ chặt và không bung ra.

búi tóc củ tỏi đẹp

Hướng dẫn búi tóc củ tỏi cao bằng kẹp búi tóc bản dẹt

Tiếp theo, bạn có thể cuộn đuôi tóc vào kẹp, bắt đầu từ đỉnh và cuộn xuống theo chiều dài của tóc. Khi bạn cuộn tới gần chân tóc, hãy đảm bảo rằng tất cả các sợi tóc đã được cuộn vào kẹp và sau đó kẹp lại hai đầu của nó lại với nhau.

Và đó là cách bạn có thể tạo kiểu mái tóc búi củ tỏi xinh xắn một cách dễ dàng.

4. Búi tóc củ tỏi hai bên siêu đáng yêu

Để có một kiểu tóc nổi bật đáng yêu, bạn có thể thử cách sau đây. Bắt đầu bằng việc chia tóc thành hai phần bằng nhau.

Sau đó, hãy cuộn từng phần tóc thành hình vòng tròn và cố định chúng bằng dây thun. Để tạo sự ổn định và đảm bảo mái tóc búi củ tỏi của bạn không bị rơi trong quá trình hoạt động hoặc di chuyển, bạn có thể sử dụng một chút keo nữa.

búi tóc củ tỏi đẹp

Búi tóc củ tỏi hai bên siêu đáng yêu

5. Tóc búi củ tỏi thấp, đơn giản

Một kiểu tóc dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện đó là sử dụng đuôi ngựa ở phần dưới và cuốn đuôi tóc quanh nó, sau đó tạo thêm một chút tình tứ bằng cách đánh rối tóc.

Chỉ mất một chốc, và bạn đã có một kiểu tóc đáng yêu, thật nhanh và đơn giản, phải không nào?

búi tóc củ tỏi đẹp

Tóc búi củ tỏi thấp, đơn giản

6. Cách búi tóc củ tỏi bằng dây chun và kẹp tăm dễ làm

Để thực hiện kiểu tóc búi củ tỏi bằng dây chun và kẹp tăm, hãy bắt đầu bằng việc chải tóc thẳng từ trên đầu xuống dưới, để đảm bảo rằng tóc không bị rối.

Sau đó, sử dụng tay để vuốt tóc một cách gọn gàng và sau đó cố định nó bằng cách tạo một đuôi ngựa và sử dụng dây chun để cột chặt. Tiếp theo, xoắn tóc cột thành một búi và đảm bảo rằng tóc được giữ chặt và không bị rơi ra ngoài.

búi tóc củ tỏi đơn giản

Cách búi tóc củ tỏi bằng dây chun và kẹp tăm dễ làm

Cuối cùng, sử dụng kẹp tăm để bám chặt tóc vào búi. Với cách này, bạn có thể tạo kiểu tóc một cách nhanh chóng và thuận tiện, không phải tốn nhiều thời gian.

7. Sử dụng 2 dây thun để búi tóc củ tỏi

Bắt đầu bằng việc buộc tóc lại thành một đuôi ngựa, đảm bảo rằng tóc được buộc chặt bằng một chiếc thun buộc tóc. Tiếp theo, tạo sự thể hiện cho búi tóc bằng cách chải phồng phần tóc ở đuôi ngựa, làm cho búi tóc trở nên lớn hơn.

Tiếp theo, quấn đều tóc quanh phần đuôi ngựa để tạo thành một kiểu tóc giống như củ tỏi và sau đó cố định nó bằng một chiếc thun buộc tóc thứ hai.

búi tóc củ tỏi đơn giản

Sử dụng 2 dây thun để búi tóc củ tỏi

Sử dụng tay kia để giữ chặt búi tóc củ tỏi và sau đó dùng chiếc thun buộc tóc thứ hai để bám chặt tóc. Bạn có thể quấn thun buộc tóc một vài vòng để đảm bảo búi tóc không bung ra. Và đó là cách bạn tạo kiểu tóc búi củ tỏi độc đáo này.

8. Búi tóc củ tỏi thấp phong cách Hàn Quốc

Để tạo kiểu búi thấp với vẻ tự nhiên và thú vị, bạn có thể làm như sau. Thay vì búi tóc thấp đơn giản, hãy thử uốn tóc một chút để tạo kiểu xoăn tự nhiên và để hai lọn tóc mai tự nhiên thả xuống. Với một chút sáng tạo, bạn đã có một kiểu tóc búi thấp đầy duyên dáng, có phần thú vị và độc đáo.

búi tóc củ tỏi đơn giản

Búi tóc củ tỏi thấp phong cách Hàn Quốc

9. Búi tóc củ tỏi nửa đầu cá tính

Kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu là lựa chọn phổ biến của nhiều phụ nữ, mang đến sự tươi trẻ và năng động. Để tạo kiểu này, hãy bắt đầu bằng việc chia tóc thành hai phần, với phần trên chiếm khoảng 30% của toàn bộ tóc, và phần dưới chiếm phần còn lại.

cách búi tóc củ tỏi đẹp

Búi tóc củ tỏi nửa đầu cá tính

Tiếp theo, cuốn phần tóc ít hơn thành một búi tròn và cố định nó bằng một sợi dây chun. Sau đó, chải phần tóc dưới để làm cho nó thẳng và không bị rối. Và đó là cách bạn có thể tạo kiểu tóc búi củ tỏi nửa đầu một cách dễ dàng.

10. Búi tóc củ tỏi kết hợp với tết tóc độc đáo

Để tạo kiểu tóc búi củ tỏi độc đáo này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau. Trước hết, chia tóc thành ba phần: hai phần tóc hai bên bằng nhau và phần tóc ở giữa với nhiều sợi tóc hơn.

Sau đó, cột phần tóc ở giữa lại và cuốn tròn nó để tạo thành một búi củ tỏi. Tiếp theo, tết hai phần tóc hai bên và từ từ cuốn chúng vào phần búi ở giữa, đảm bảo cuốn hết tất cả các sợi tóc vào. Cuối cùng, sử dụng một chiếc kẹp tăm để cố định tóc.

cách búi tóc củ tỏi đẹp

Búi tóc củ tỏi kết hợp với tết tóc độc đáo

Bạn cũng có thể thêm một chiếc kẹp hoặc hoa cài phía dưới để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này.

Phía trên YODY đã chia sẻ 10 bí kíp búi tóc củ tỏi cực xinh đẹp và sang chảnh. Mong rằng qua những thông tin bổ ích này, các nàng sẽ tìm được cách búi tóc hoàn hảo nhất để nâng tầm diện mạo.

Related Posts