Khám phá: ​​​​​​​Điểm danh 3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton đình đám

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết ​​​​​​​Điểm danh 3 Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton đình đám. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Bạn đang tìm hiểu đại sứ thương hiệu Louis Vuitton nhưng đang không biết đâu là cái tên chính xác nhất. Hãy cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđiểm danh các cái tên uy tín với bài viết chi tiết dưới đây nhé!

1. J-Hope (BTS) – Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton

J-Hope, rapper, vũ công và nhà sản xuất âm nhạc của BTS, đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton, một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của anh. Anh đã ghi danh với thương hiệu này từ tháng 2 năm 2023 và đang tỏa sáng trong chiến dịch quảng cáo mới nhất.

Trong bức ảnh quảng cáo, J-Hope xuất hiện lịch lãm với chiếc túi Keepall sang trọng của Louis Vuitton, điểm nhấn của chiến dịch là vẻ nam tính và đẳng cấp của anh. Được biết, J-Hope không chỉ là một rapper xuất sắc mà còn là vũ công tài năng, điều này đã được thể hiện rõ qua hình ảnh phô diễn kỹ thuật vũ đạo đặc sắc.

Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton

J-Hope xuất hiện lịch lãm với chiếc túi Keepall sang trọng

Louis Vuitton không ngần ngại khen ngợi J-Hope, đánh giá cao năng lượng tích cực và sự sáng tạo của anh, cũng như khả năng vượt qua ranh giới nghệ thuật và truyền cảm hứng cho khán giả trên toàn thế giới.

Trước khi bắt đầu nghĩa vụ quân sự vào tháng 4 năm 2023, J-Hope đã có một mùa hè đầy ấn tượng, phát hành album Jack in the Box vào tháng 7 năm 2022 và trình diễn tại Lollapalooza ở Chicago, nơi anh đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu một lễ hội âm nhạc lớn ở Mỹ.

Cuộc phỏng vấn trước buổi biểu diễn đã lột tả tâm trạng của J-Hope khi đối mặt với sự thay đổi trong sự nghiệp của BTS, nhưng anh tỏ ra tự tin và sẵn sàng đối mặt với thách thức mới. Đối với anh, việc đi trên con đường riêng biệt là một thử thách hấp dẫn và ý nghĩa, đồng thời mang lại cơ hội trải nghiệm và sự phát triển cá nhân.

J-Hope

2. Felix (Stray Kids)

Mới đây, Felix – nam ca sĩ người Úc gốc Hàn, thành viên của nhóm nhạc Stray Kids, đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho Louis Vuitton, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh. Felix nối gót các ngôi sao K-pop hàng đầu như J-Hope (BTS), Hyein (NewJeans) và Jackson Wang (GOT7), khiến cho danh tiếng của anh ngày càng lớn mạnh trong làng thời trang cao cấp.

Felix – nam ca sĩ người Úc gốc Hàn

Nicolas Ghesquiere, Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nữ tại Louis Vuitton, không ngần ngại bày tỏ sự mong đợi lớn lao về mối hợp tác này. Ông chia sẻ về việc chú ý đặc biệt đến Felix từ khi anh xuất hiện trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập Pre-fall tại Seoul, đánh giá cao tài năng, năng lượng tích cực và cá tính thời trang táo bạo của anh.

Cuộc gặp gỡ tại Seoul và sự xuất hiện của Felix tại sàn diễn Cruise 2024 của Louis Vuitton trên đảo Isola Bella vào tháng 5 đã chứng minh sự đồng điệu giữa Felix và thương hiệu danh tiếng này. Anh không chỉ là gương mặt đại diện mà còn thường xuyên diện những trang phục của Louis Vuitton tại các sự kiện quan trọng như Lollapalooza và tour diễn Stray Kids 5-STAR Dome ở Fukuoka (Nhật Bản) vào ngày 16/8 vừa qua. Màn solo ấn tượng của Felix trong tour diễn tại Nhật đã chứng minh rõ sự phù hợp và ấn tượng của anh với thương hiệu nổi tiếng này.

3. Le Sserafim

Nhóm nhạc K-pop Le Sserafim từ Hàn Quốc đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu cho Louis Vuitton và là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập túi xách mới nhất của thương hiệu này, dành riêng cho thị trường Hàn Quốc.

Le Sserafim, mặc dù mới ra mắt vào năm 2022, nhưng đã nhanh chóng ghi điểm trong ngành thời trang, đặc biệt là với EP đầu tay mang tên “Fearless” phát hành vào năm ngoái. Tên của nhóm là một phép đảo chữ của cụm từ “I’m Fearless,” thể hiện sự cởi mở và trẻ trung trong tiếp cận âm nhạc, đồng thời khẳng định vị thế của họ là một trong những nhóm nhạc nữ được kỳ vọng nhất gần đây.

Nhóm nhạc K-pop Le Sserafim

Sự hợp tác giữa Le Sserafim và Louis Vuitton đến sau sự nổi tiếng của nhóm, đặc biệt là sau EP “Fearless.” Bộ sưu tập túi xách mới được chế tác bởi Louis Vuitton dành riêng cho thị trường Hàn Quốc mang đậm chất biểu tượng và sáng tạo, được lấy cảm hứng từ những mẫu túi nổi bật ra mắt tại Seoul. Những thiết kế độc quyền của Le Sserafim làm mới hai mẫu túi nổi tiếng của Louis Vuitton, GO-14 (năm 2015) và Pochette Ecusson, thông qua sự kết hợp màu sắc độc đáo. Bên cạnh đó, ví Noé Purse, được lấy cảm hứng từ Bok-ju-meo-ni – một loại túi truyền thống của Hàn Quốc tượng trưng cho sự may mắn, cũng được tái hiện với góc nhìn đặc biệt về văn hóa Hàn Quốc.

Giám đốc nghệ thuật bộ sưu tập thời trang nữ của Louis Vuitton, Nicholas Ghesquière, đã gặp Le Sserafim lần đầu tiên tại sự kiện Pre Fall 2023 ở Seoul vào tháng 5 năm nay. Màn trình diễn đầy ấn tượng của nhóm đã thu hút sự chú ý của ông và dẫn đến quyết định hợp tác này.

Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton

Hy vọng, với các Đại sứ thương hiệu Louis Vuitton mà YODY vừa gửi đến, các bạn cũng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho mình.