Khám phá: 7 Bộ phim của Jisoo

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết 7 Bộ phim của Jisoo. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Là một fan hâm mộ của BlackPink, cụ thể hơn fan của Jisoo. Không biết bạn đã bỏ lỡ mất bộ phim của Jisoo nào chưa? Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđiểm lại những bộ phim có sự xuất hiện của visual số 1 nhóm BlackPink nhé.

1. Jisoo là ai?

Jisoo là ai?

Jisoo là ai?

Jisoo là một trong những cái tên thông dụng tại Hàn Quốc, ai ai cũng đều có thể đặt được cái tên này. Nhưng nhắc đến Jisoo của BlackPink thì ai ai cũng biết. Đây là một trong những đáo hoa quốc dân với gương mặt tỉ lệ hoàn hảo. Đây cũng chính là visual của nhóm nhạc BlackPink. 

Song song vai trò là ca sĩ, Jisoo cũng tham gia các mảng giái trí khác để đánh bóng tên tuổi của mình và cả nhóm. Ngoài các chương trình thực tế và tạp kĩ, cô còn tham gia một số bộ phim và quảng cáo. Vậy khả năng diễn xuát của cô có tài năng như khả năng ca hát?

2. The Producers – Hậu trường giải trí (2015)

Phim của Jisoo: The Producers - Hậu trường giải trí (2015)

Phim của Jisoo: The Producers – Hậu trường giải trí (2015)

The Producer là phim của Jisoo nói về ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc. Ngoài việc phải ánh mặt trái thì trong đó còn nói về tình bạn, tình yêu và tình cảm của gia đình bạn.

Bộ phim kể về Baek Seung Chan là sinh viên trường luật nhưng vì yêu cô ca sĩ Cindy mà chuyển qua nghiệp ca hát. Anh bước đầu tham gia nhóm Ra Joon Mo bao gồm một người là đạo diễn chương trình và một người là phụ trách chương trình Music Bank. Để có thể sống sót trong ngành giải trí cả nhóm đã phải trải qua rất nhiều sự cạnh tranh khắc nghiệt. Nhưng không vì thế mà chùn bước cả nhóm đacx vô cùng cô gắng để gặt hái được kết quả. 

3. Parttime Idol (2017)

Phim của Jisoo: Parttime Idol (2017)

Phim của Jisoo: Parttime Idol (2017)

Phim của Jisoo đóng tên gì? Bộ phim này nói về ngành giải trí của Hàn Quốc. Trong bộ phim của Jisoo này, phim tập trung nói về các thực tập sinh của công ty giải trí. Tại đó họ cố gắng nỗ lực về giọng hát, khả năng vũ đạo và làm việc nhóm để tạo nên một nhóm nhạc idol. Nhờ sự dẫn dắt của giám đốc, các thực tập sinh sẽ tham gia các khoá đào tạo đặc biệt để được tuyển chọn. Trong phần phim này Jisoo tham gia với vai trò là MC của chương trình.

4. YG Future Strategy Office – Phòng chiến lược tương lai YG (2018)

Phim của Jisoo: YG Future Strategy Office - Phòng chiến lược tương lai YG (2018)

Phim của Jisoo: YG Future Strategy Office – Phòng chiến lược tương lai YG (2018)

Điểm tên bộ phim thứ ba của Jisoo là Phòng chiến lược tương lai YG, đây là bộ phim sitcom được quay dựng bởi công ty YG Entertainmet. Bộ phim chủ yêu kể về nhân vật chinh là Seungri, em út của BIGBANG. Để có thể dành được sự tin tưởng của chủ tịch Yang và cả công ty tránh khỏi tình thế khó khăn. Anh thành lập trung tâm giải quyết các vấn đề khủng khoảng, áp lực của các thành viên trong công ty. Blackpink và Jisoo là khách mời được xuất hiện trong bộ phim này. 

5. Snowdrop – Hoa tuyết điểm (2021)

Phim của Jisoo: Snowdrop - Hoa tuyết điểm (2021)

Phim của Jisoo: Snowdrop – Hoa tuyết điểm (2021)

Đây chính thức là bộ phim đầu tiên àm Jisoo được đóng làm nhân vật chính. Phim của Jisoo lấy bối cảnh năm 1987 lúc này chính trị của Hàn Quốc đang vô cùng loạn bởi Nam Triều Tiên và Bắc Triều Tiên. Jisoo vào vai Young Ro sinh viên của trường đại học nữ. Trong một buổi tối nọ có một chàng trai bị thương và trốn vào trong phòng kí túc xá của Young Ro. Bất chấp những quy định khắt khe của nhà trường, Young Ro đã giúp đỡ và trị thương cho anh. Dần dần, tình yêu của hai người bắt đầu từ lúc nào không hay.

6. Arthdal Chronicles 2 – Biên niên sử Arthdal 2 (2023)

Phim của Jisoo: Arthdal Chronicles 2 - Biên niên sử Arthdal 2 (2023)

Phim của Jisoo: Arthdal Chronicles 2 – Biên niên sử Arthdal 2 (2023)

Biên niên sử Arthdal 2 là một bộ phim của Jisoo mà tại đó cô là khách mời đóng trong tập 1. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 4 người là Tagon, Eunseom, Saya và Tanya. Trong khi Tagon vì muốn chứng mình thực lực của mình với vua Cha, anh đã đến chinh phục bộ tộc của Eunseom và Tanya. Vì thù hận Eunseom đã quyết sẽ đánh bại Tagon nhưng anh cũng không biết rằng Tagon đang nuôi dưỡng một người có gương mặt giống anh như đúc.

7. Dr. Cheon and Lost Talisman – Thanh gươm trừ tà (2023)

Phim của Jisoo: Dr. Cheon and Lost Talisman - Thanh gươm trừ tà (2023)

Phim của Jisoo: Dr. Cheon and Lost Talisman – Thanh gươm trừ tà (2023)

Trong bộ phim này Jisoo đóng vai khách mời là một nàng tiên kết nối với nam chính thông qua bức tranh treo tường. Nam chính tên Cheon cùng chiến hữu mình chuyên đi lừa đảo dựng chuyện trừ tà để lừa những người yếu bóng vía. Cho đến khi có một con ác linh khống chế lấy em gái của nhân vật chính thứ ba xuất hiện trong phim. Thì lúc này tất cả mọi thứ từ việc trừ ma cũng đã trở thành hiện thực.

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn những bộ phim của Jisoo có sự góp mặt của tài năng trẻ này. Hi vọng bạn sẽ có những giờ phút giải trí với những bộ phim này.

Related Posts