Khám phá: YODY và Câu chuyện về chất liệu Clean Việt Nam

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnvà Câu chuyện về chất liệu Clean Việt Nam. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Sử dụng vật liệu xanh, thân thiện với môi trường để tạo ra các sản phẩm thời trang đang trở thành xu hướng toàn cầu. Nắm bắt xu hướng này, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vncho ra đời nguyên liệu Sạch Việt Nam nhằm tạo ra nguồn nguyên liệu xanh, an toàn với môi trường.

1. Câu chuyện nguyên liệu SẠCH Việt Nam

Đối với YODY, lựa chọn những sản phẩm thời trang bền vững là ưu tiên hàng đầu. thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđặc biệt chú trọng đến tính an toàn, bảo vệ môi trường và tính nhân văn của vật liệu. Đồng thời, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnmong muốn nâng cao ý thức của mọi người trong việc hạn chế sử dụng và tái chế chai nhựa, góp phần xây dựng một Việt Nam xanh, trong lành và tươi đẹp.

Để trở thành chất liệu bền vững, Yody tập trung vào 3 yếu tố quan trọng:

• thành phần bền vững
  • quá trình bền vững
  • vật liệu bền vững

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntập trung vào nguyên liệu bền vững, quy trình sản xuất bền vững và nguyên liệu bền vững, mong muốn góp phần xây dựng một Việt Nam xanh, trong lành và tươi đẹp. Chúng tôi cam kết không chỉ mang đến những sản phẩm thời trang chất lượng cao mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành thời trang.

1.1 Thành phần bền vững

Rác thải nhựa có ở khắp mọi nơi và trung bình mỗi năm Việt Nam thải ra 3,7 tấn rác thải nhựa. Trước tình hình này, chúng ta cần phải hành động.

Bước 1: Đồng hành cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vngiảm thiểu sử dụng chai nhựa và các tác động tiêu cực đến môi trường Việt Nam.

Bước 2: Tái chế chai nhựa đã qua sử dụng để tạo ra những loại vải bền vững mang tên “Việt Nam sạch”

Chúng ta không thể đứng yên trước vấn đề nghiêm trọng này. Hãy cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vngiảm sử dụng chai nhựa và phát triển vải bền vững để tạo nên một Việt Nam xanh hơn, môi trường sạch đẹp hơn.

1.2 Quy trình sản xuất vật liệu làm sạch bền vững tại Việt Nam

Nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và bảo vệ môi trường, toàn bộ quy trình sản xuất nguyên liệu sạch Việt Nam sẽ được thực hiện khép kín tại Việt Nam:

Quy trình sản xuất sạch hơn ở Việt Nam

Bằng cách tái chế chai nhựa phế thải được thu gom tại Việt Nam, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vncó thể làm áo phông từ 7 chai nhựa và áo polo từ 10 chai nhựa. Quá trình tái chế này rất quan trọng vì nó giúp giảm rác thải nhựa và bảo vệ môi trường. Bằng cách sử dụng chai nhựa tái chế, chúng tôi tái sử dụng tài nguyên và giảm tiêu thụ vật liệu mới. Sản xuất quần áo từ nhựa tái chế cũng thể hiện sự đổi mới, sáng tạo trong kỹ thuật sản xuất thân thiện với môi trường.

Quy đổi số chai theo áo Polo

1.3 Vật liệu bền vững

Nguyên liệu sạch Việt Nam là nguyên liệu sử dụng sợi polyester tái chế từ chai nhựa thu gom tại Việt Nam. Từ đó, sản phẩm Sạch Việt Nam đã có nhiều ưu điểm vượt trội:

Chất liệu Sạch Việt Nam được làm từ 60% Cotton, 20% Polyester, 20% Polyester tái chế

• Bảo Vệ Môi Trường Việt Nam

Việt Nam Sạch là loại vật liệu đặc biệt được làm từ chai nhựa chưa sử dụng tại Việt Nam và được sản xuất thông qua dây chuyền nhà máy tuân thủ tiêu chuẩn GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu). Hơn 1 triệu chai nhựa đã được tái sử dụng trong dự án. Đây là thành tích đáng khen ngợi của Việt Nam trong việc giảm thiểu rác thải nhựa và đảm bảo sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên tái tạo. Việt Nam Sạch là một điển hình về bảo vệ môi trường và xây dựng nền kinh tế xanh bền vững.

Sự kết hợp giữa bông chất lượng cao và polyester tái chế từ chai nhựa tạo ra một bề mặt vải đặc biệt mềm mại tự nhiên khi chạm vào và không bị co rút. Cotton mềm mại và thoáng khí, trong khi polyester tái chế đảm bảo độ bền và giúp tái sử dụng tài nguyên.

Loại vải này không chỉ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng mà còn góp phần nhỏ bé bảo vệ môi trường, thúc đẩy phát triển nền kinh tế tuần hoàn, giảm thiểu lượng rác thải nhựa. Đó là một lựa chọn thông minh cho những ai quan tâm đến cảm giác mềm mại và tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

• Thoải mái giặt giũ không lo biến dạng

Cổ áo của sản phẩm này được dệt từ chất liệu cotton bên ngoài và sợi Sorona có đặc tính co giãn tự nhiên ở bên trong, mang đến độ bền cao và không bị co rút trong quá trình sử dụng. Thành phần polyester trong sản phẩm giúp giảm nhăn khi giặt máy. Sự kết hợp của các thành phần này tạo ra một đường viền cổ áo chắc chắn, mềm mại và dễ chăm sóc.

Sản phẩm không chỉ mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng mà còn giữ được phom dáng ban đầu sau nhiều lần giặt. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đặc biệt quan tâm đến đặc tính co giãn, độ bền và dễ bảo trì của sản phẩm.

2. Cách bảo quản sản phẩm tẩy rửa Việt Nam

• Giặt máy theo chu kỳ nhẹ nhàng

• Không ngâm, không tẩy trắng

• khô trong bóng râm

• Không giặt chung sản phẩm sáng màu với sản phẩm tối màu.

3. Hàng Việt Nam sạch được bán trên website YODY.VN

Polo Nam Recycle Clean Việt Nam 01

Áo Polo Nam Tái Chế Sạch Việt Nam Rộng Vừa Vặn

Áo Polo Nữ Recycle Clean Việt Nam 01

Cleanse Áo Thun Nam In Hình Clean Việt Nam

Áo thun in ngực nam Yody Clean Việt Nam

Áo thun in hình lưng Clean Vietnam cho nam

Áo thun nữ thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnClean Việt Nam

Với việc cho ra đời chất liệu mới – Việt Nam Sạch, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđã chứng tỏ mình là một hãng thời trang hiện đại không ngừng thay đổi và phát triển để hoàn thiện sản phẩm của mình. Bằng việc tái chế chai nhựa phế thải để sản xuất các sản phẩm thời trang, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vngóp phần tạo nên một Việt Nam xanh, khỏe và đẹp.