Khám phá: YODY RA MẮT BST YÊU KẾT HỢP CÙNG CA SĨ MỸ TÂM

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnRA MẮT BST YÊU KẾT HỢP CÙNG CA SĨ MỸ TÂM. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Ngày 9/10 vừa qua, thương hiệu thời trang thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđã công bố nữ nghệ sĩ đồng hành trong chiến dịch mới mang tên ” thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU” đó chính là ca sĩ Mỹ Tâm. Đây là 1 sự kết hợp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 

Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vngửi tặng bạn những món quà vô cùng ý nghĩa hoàn toàn miễn phí. Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để hòa mình vào sự kiện ra mắt bộ sưu tập MỚI của YODY!

 

Ca sỹ Mỹ Tâm – Nghệ sĩ đồng hành trong chiến dịch thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYêu

Với thông điệp “Kết nối trái tim đến trái tim”, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnmong muốn sẽ cùng khách hàng dành những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu. Từ chất liệu chất lượng đến thiết kế đều đáp ứng tiêu chí của thương hiệu “Mặc mỗi ngày – Thoải mái mỗi ngày” thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnluôn chú trọng trong việc sản xuất sản phẩm. 

 

Áo phao siêu nhẹ tay Raglan sản phẩm quốc dân kế thừa bản 3S – Siêu nhẹ, Siêu gọn, Siêu ấm

Thời trang đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi

 

Được biết, BST YÊU nằm trong chuỗi chiến dịch thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU với các sản phẩm chủ đạo là áo gió, áo phao cùng các sản phẩm office, quần jean,…đa dạng khác. Với thiết kế thời trang tối giản mang đến tính ứng dụng cao cho người mặc, các sản phẩm trong bộ sưu tập phù hợp với nhiều lứa tuổi và tính cách khách hàng.

Các sản phẩm cho trẻ em với màu sắc đa dạng và chất liệu thoải mái

 

Áo khoác gió – sản phẩm chủ đạo mùa thu đông năm nay của YODY

Dòng áo phao trẻ trung, năng động với thiết kế hiện đại

 

Bộ sưu tập thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYêu 2023 đã có mặt tại tất cả các cửa hàng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntrên toàn quốc. 

Mỹ Tâm đã chính thức đồng hành cùng thương hiệu thời trang thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntrong chiến dịch thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU – Kết nối trái tim đến trái tim. Với BST thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnYÊU lần này, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vngửi tặng bạn những món quà vô cùng ý nghĩa hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó mang đến cho bạn và cả gia đình sự ấm áp, tự tin, thoải mái trong từng khoảnh khắc, cùng những hoạt động kết nối cộng đồng. Hãy theo dõi tại thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđể cập nhật các thông tin mới nhất nhé!

 

Related Posts