Khám phá: Tháng 6 cung gì? Giải mã bí mật tình yêu, sự nghiệp

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Tháng 6 cung gì? Giải mã bí mật tình yêu, sự nghiệp. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

12 cung hoàng đạo là chủ đề mà các bạn trẻ ngày nay đề cập đến rất nhiều. Nhờ có cung hoàng đạo mà ta có thể hiểu một phần tính cách của mọi người và lựa sao cho phù hợp. Vậy bạn đang biết tháng 6 cung gì chưa, hãy cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnkhám phá ngay với bài viết sau đây nhé. 

1. Người sinh tháng 6 cung gì?

Người sinh tháng 6 cung gì?

Người sinh tháng 6 cung gì?

Theo 12 cung hoàng đạo thì tháng 6 sở hữu hai cung hoàng đạo chiếu vận vào là Song Tử và Cự Giải

Song Tử – 21/5 đến ngày 21/6: những người sinh trong khoảng từ ngày 01/06 đến ngày 21/06 thuộc cung Song Tử 

Cự Giải – 22/6 đến ngày 22/07: những người sinh trong khoảng từ ngày 22/06 đến ngày 30/06 thuộc cung Cự Giải

2. Tổng quan về cung Song Tử và Cự Giải

Tuy cùng sinh trong một tháng nhưng mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu những nét tính cách khác nhau. thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnsẽ nếu lên một số nét nổi bật của hai cung Song Tử và Cự Giải cho bạn dễ phân biệt nhé. 

2.1 Cung Song Tử 

Trong tiếng Anh cung Song Tử hay còn được gọi là Gemini. Song Tử thuộc cung Khí và là cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Song Tử bắt đầu từ ngày 21/5 cho đến ngày 21/6. Biểu tượng của cung này là biểu tượng hai anh em sinh đôi. 

Cung Song Tử 

Cung Song Tử 

Trời phú cho Song Tử sự thông mình và trí nhớ siêu phàm. Trong giao tiếp họ là người ăn nói khéo léo vì vậy mà rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên tính khí của họ cũng khá thất thường họ có thể ngay phút trước còn vui vẻ nhưng ngay lúc sau đã có thể cáu giận bẩn tính được ngay. Dường như Song Tử đem trong mình hai tính cách vậy. 

2.2 Cung Cự Giải

Cung Cự Giải bắt đầu từ ngày 22/6 đến ngày 30/6 của tháng 6. Trong tiếng Anh cung Cự Giải được gọi là Cancer và là cung hoàng đạo thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung này là chú cua cứng mỏi với hai càng mạnh mẽ. 

Cung Cự Giải

Cự Giải được biết đến là chòm sao sống rất tình cảm và hướng về gia đình nhiều. Những người thuộc cung Cự Giải thường sống nội tâm, khá khép kín và ít bạn bè. Nhưng nếu ai đã là bạn thân của Cự Giải thì họ cực kì thân thiết và quan tâm. 

3. Tính cách và tinh yêu sự nghiệp của cung Song Tử 

3.1 Cung Song Tử thuộc nguyên tố gì?

Cung Song Tử thuộc nguyên tố gì?

Cung Song Tử thuộc nguyên tố gì?

12 cung hoàng đạo được ảnh hưởng bởi 4 nguyên tố chính trên trái đất này là Lửa – Nước – Khí – Đất. Tương ứng với mỗi cung hoàng đạo là một trong những nguyên tố này. Tính cách của các cung cũng chịu một phần ảnh hưởng của các nguyên tố.

Song Tử thuộc nguyên tố Khí, khí có ở trên toàn vũ trụ lúc nào cũng mang năng lượng và hoạt động xuyên suốt. Vì vậy mà Song Tử thường khá là năng động và có thể làm việc cường độ cao mà không bị nhanh xuống tinh thần. 

3.2 Cung Song Tử tính cách?

Những người thuộc cung Song Tử thường là những người thích sự an toàn và yên bình, họ không thích sự xung đột và thường tránh xa. Nhưng nếu như bạn chọc vào tổ kiến lửa khiến họ ở mức đỉnh điểm thì họ sẽ không ngần ngại mà đáp trả lại. Họ cũng là người có khả năng sáng tạo với nhiều suy nghĩ phong phú. Cuộc sống của họ thường độc lập và tự do họ không thích bị bó buộc trong một khuôn khổ nào cả. Họ thường thẳng thắn trong việc giao tiếp và trình bày với những người xung quanh. Thằng thắn và khéo léo vì vậy mà họ rất được mọi người quý mến. 

3.3 Cung Song Tử tình yêu

Cung Song Tử tình yêu

Cung Song Tử tình yêu

Đối với những người đã tiếp xúc Song Tử thì tuýp người thuộc cung Song Tử thường rất đào hoa. Họ hài hước, nói chuyện lại khéo léo, duyên dáng nên những người nói chuyện với họ rất dễ bị nhầm tưởng. Họ thích là người khởi đầu câu chuyện nhưng lại không thích bị ràng buộc. Chính vì vậy mà kể cả trong tình yêu, việc tự do làm điều mình muốn cũng được họ đưa lên hàng đầu.

3.4 Song Tử hợp với cung nào? 

Song Tử hợp với cung nào? 

Song Tử hợp với cung nào? 

  • Bảo Bình: Tự đồng điệu về tâm hồn sẽ gắn kết hai cung này với nhau

  • Nhân Mã: Cả hai người đều thích sự tự do, lí tưởng sống chính vì vậy mà cặp đôi này làm bạn thân với nhau cực kì thân thiết

  • Bạch Dương: Sự nổi loạn của Bạch Dương sẽ vô cùng hấp dẫn đối với Song Tử, sẽ khiến cho Song Tử luôn tìm cách phải cố giữ lấy

3.5 Sự nghiệp cung Song Tử

Sự nghiệp cung Song Tử

Sự nghiệp cung Song Tử

Song Tử thuộc tuýp người thông mình, sáng tạo và xửi lí tình huống nhanh nhạy. Chính vì vậy mà có một số công việc phù hợp với Song tử như: IT (lập trình viên), Marketing, Sáng tạo nội dung, hoạ sĩ truyện tranh,… 

4. Tính cách và tinh yêu sự nghiệp của cung Cự Giải

4.1 Cung Cự Giải thuộc nguyên tố gì?

Cung Cự Giải thuộc nguyên tố gì?

Cung Cự Giải thuộc nguyên tố gì?

Cự Giải hay còn được gọi là Cancer là cung hoàng đạo thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Cự Giải bắt đầu từ ngày 22/6 đến ngày 22/7. Cự Giải thuộc nguyên tố nước, nước của Cự Giải là dòng nước nhẹ nhàng, mêm mại nhưng khi cần cứng cỏi và mạnh mẽ thì cũng khiến người khác trầm trồ. Cự Giải được đánh giá là người khá nhạy cảm, sống nội tâm và rất biết cách quan tâm người khác.

4.2 Cung Cự Giải tính cách?

Nhìn vẻ bề ngoài của những người thuộc cung Cự Giải có vè họ lạnh lùng nhưng nội tâm bên trong không hề như vậy. Họ như những con cua bên ngoài là lớp vỏ mạnh mẽ nhưng bên trong lại mềm yếu vô cùng. Họ thường có trí nhớ tốt và thích tìm hiểu, khám phá những điều xung quanh. Hơn nữa trong công việc và cả cuộc sống họ đều là người rất kiên nhẫn và nhẫn nại. Chính vì vậy mà những mục tiêu họ đặt ra thường hoàn thành một cách trọn vẹn.

4.3 Cung Cự Giải tình yêu

Cung Cự Giải tình yêu

Cự Giải là người có tâm hồn nhạy cảm, họ coi trọng tình yêu như tình cảm gia đình vậy. Họ là người chung thuỷ, một lòng hướng về người yêu/ Một khi đã yêu bạn sẽ luôn cảm thấy được an toàn khi ở cạnh Cự Giải vì ánh mắt họ chỉ hướng về người mình yêu mà thôi. Họ tinh tế, nhẹ nhàng và rất bao dung với người yêu mình. 

4.4 Cự Giải hợp với cung nào?

Cự Giải hợp với cung nào?

Cự Giải hợp với cung nào?

  • Bọ Cạp: Trong công việc Bọ Cạp và Cự Giải đều là người chu đáo, cầu toàn vì vậy mà họ là một cặn rất ăn ý 

  • Kim Ngưu: Cả Kim Ngưu và Cự Giải đều rất nhạy cảm và chung thuỷ trong chuyện tình yêu vì vậy họ dễ trở thành mọt đôi gắn bó mãi không rời

4.5 Sự nghiệp cung Cự Giải

 Sự nghiệp cung Cự Giải

Sự nghiệp cung Cự Giải

Sự cẩn thận và chu đáo của Cự Giải được đưa lên hàng đầu trong chuyện công việc, sự nghiệp. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng quan sát và phân tích nhạy bén. Ngoài ra sự kiên nhẫn rất thích hợp để họ lựa chọn những ngành nghề như: Sử học, chuyên gia tâm lí, nhà báo, giáo viễ, bác sĩ, nhiếp ảnh gia, thời trang,…

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn những thông tin liên quan đến “Tháng 6 cung gì”. Hi vọng với bài viết này bạn đã có những thông tin cần thiết. Cùng đón xem những thông tin tiếp theo của thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnnhé.

Related Posts