Khám phá: Tháng 2 cung gì? Khám phá bí mật tình yêu, sự nghiệp

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Tháng 2 cung gì? Khám phá bí mật tình yêu, sự nghiệp. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Cung hoàng đạo dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ ngày nay. Nó giúp bạn hiểu rõ về bản thân hơn và có những điều chỉnh phù hợp. Tháng 2 cung gì cũng là một câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnkhám phá ngay sự đặc biệt của những người sinh tháng 2 nhé. 

1. Người sinh tháng 2 cung gì?

Người sinh tháng 2 cung gì?

Người sinh tháng 2 cung gì?

Theo cung hoàng đạo thì tháng 2 sở hữu hai cung hoàng đạo chiếu vận vào là Bảo Bình và Song Ngư. 

Bảo Bình – 20/01 đến 18/02: người sinh trong khoảng thời gian từ 01/02 đến 18/02 thuộc cung Bảo Bình

Song Ngư – 19/02 đến 20/03: người sinh trong khoảng thời gian từ 19/02 đến 29/02 thuộc cung Song Ngư

2. Tổng quan về Bảo Bình và Song Ngư 

Tuy cùng sinh trong một tháng nhưng mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu những nét tính csch khác nhau. thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnsẽ nếu lên một số nét nổi bật của hai cung Bảo Bình và Song Ngư cho bạn dễ phân biệt nhé. 

2.1 Cung Bảo Bình 

Trong tiếng Anh Bảo Bình hay còn được gọi là Aquarius. Bảo Bình thuộc nguyên tố Khí. Tuy nằm trong tháng 2 nhưng trong 12 cung hoàng đạo thì Bảo Bình đứng vị trí 11. Cung Bảo Bình bắt đầu từ ngày 20/01 đến ngày 18/02. Biểu tượng cung bảo Bình là hình ảnh vị thần cầm trên tay bình nước. 

Cung Bảo Bình 

Cung Bảo Bình 

Người ta nói rằng cung hoàng đạo bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp vì mỗi vị thần trên đỉnh Olympus tương ứng với một chòm sao của cung hoàng đạo. Và nữ thần Hera là vị thần đại diện cho chòm sao Thiên Vương và sao Thổ. Nữ thần đại diện cho vấn đề gia đình, hôn nhân, nguồn cội. Tương ứng những người có cung Bảo Bình chiếu mệnh được ban cho trí tuệ, kiên cường, vẻ đẹp rạng ngời và luôn hướng về gia đình. Nhưng cung Bảo Bình lại có một nhược điểm là hồng hách, cố chấp và nóng nảy. 

2.2 Cung Song Ngư

Cung Song Ngư bắt đầu từ ngày 19/02 đến ngày 20/3 và nằm ở vị trí thứ 12. Trong tiếng Anh Song Ngư được gọi là Pisces. Song Ngư thuộc nguyên tố nước với biểu tượng là hai con cá. 

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Song Ngư có chòm sao chiếu mệnh là sao Hải Vương và được bảo hộ bởi vị thần Poseidon. Đây là vị vua của biển cả với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng ẩn chứa bên trong là tình cảm dạt dào. Ứng nghiệm với những người cung Song Ngư đó là họ có được sự cởi mở, chân thành và kiên định. Họ có một nội tâm khó đoán của những người sinh cuối tháng 2. Tâm tư của họ khó đoán bởi lẽ họ như mặt biển lúc yên ả lúc thì dữ dội. 

3. Tích cách và tình yêu của cung Bảo Bình 

3.1 Cung Bảo Bình thuộc nguyên tố gì?

12 cung hoàng đạo được ảnh hưởng bởi 4 nguyên tố chính trên trái đất này là Lửa – Nước – Khí – Đất. Tương ứng với mỗi cung hoàng đạo là một trong những nguyên tố này. Tính cách của các cung cũng chịu một phần ảnh hưởng của các nguyên tố. 

Cung Bảo Bình thuộc nguyên tố gì?

Cung Bảo Bình thuộc nguyên tố gì?

Bảo Bình thuộc nguyên tố khí, khí có ở trên toàn vũ trụ lúc nào cũng mang năng lượng và hoạt động xuyên suốt. Chính vì vậy mà Bảo Bình sở hữu sự năng động, sáng tạo và logic.

3.2 Cung Bảo Bình tích cách? 

Cung Bảo Bình tích cách? 

Bảo Bình sở hữu tính cách cởi mở, luôn tò mò và yêu thích sự khám phá. Họ khá vui vẻ lại thông minh, sáng tạo và có sự suy nghĩ logic. Khi gặp phải khó khăn họ không phải tuýp người thích trốn chạy mà sẽ tìm cách để vượt qua. Họ cũng rất thích giúp đỡ và động viên người khác bằng năng lượng tích cực của mình. 

Nhưng không phải Bảo Bình không có nhược điểm. Những người thuộc cung này đôi khi đặt cái tôi quá cao nên sẽ không thể lắng nghe người khác. 

3.3 Cung Bảo Bình hợp với cung nào? 

Để có thể phối hợp, nâng đỡ và phát triển mạnh càng thêm mạnh thì Bảo Bình hợp với dung nào? 

Song Tử: Song tử vốn thân thiện và dễ dàng làm thân. Sự nhí nhảnh của Song Tử kết hợp cùng Bảo Bình sẽ làm họ trở thành đôi bạn thân ăn ý. Họ có thể cùng nhau vượt qua những khó khăn, gian năn phía trước.

Thiên Bình: Thuộc cùng nguyên tố Khí nên một Thiên Bình khéo léo biết nhún nhường sẽ cực kì hợp với Bảo Bình. Giúp cho công việc, cuộc sống của Bảo Bình thêm tích cực và thuận lợi. 

3.4 Cung Bảo Bình hợp màu nào?

Cung Bảo Bình hợp màu nào?

Cung Bảo Bình hợp màu nào?

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí nên Bảo Bình cực hợp với nhưng màu xanh như: xanh lam, xanh da trời, trắng,… Những màu sắc này đem lại sự hi vọng, tích cực, nhã nhặn và sáng tạo cho bảo Bình

Cung Bảo Bình hợp màu xanh lam

Cung Bảo Bình hợp màu nào?

3.5 Sự nghiệp, công việc của Bảo Bình

Sự nghiệp, công việc của Bảo Bình

Sự nghiệp, công việc của Bảo Bình

Bảo Bình là người thông minh, logic và và yêu thích sự khám phá. Họ có ý chí cầu tiến và kiên định với quyết định của mình. Vì vậy những người thuộc cung Bảo Bình có thể lựa chọn những công việc như marketing, designer, giáo viên, nhiếp ảnh gia,…

4. Tính cách và tình yêu của cung Song Ngư

4.1 Cung Song Ngư thuộc nguyên tố gì?

Cung Song Ngư thuộc nguyên tố gì?

Cung Song Ngư thuộc nguyên tố gì?

Trái với Bảo Bình, Song Ngư thuộc nguyên tố Nước. Những người thuộc cung Nước thường dễ dàng thích nghi với những hoàn cảnh sống khác nhau. Nhưng họ cũng rất khó đoán bởi tính cách khá thất thường. 

4.2 Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Như đã nói Song Ngư khá thất thường họ có thể bình lặng như mặt nước nhưng cũng rất dữ dội như bão tố. Điều chứng tỏ họ có một nội tâm vô cùng phong phú và cảm xúc. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói xung quanh. Nhưng họ cũng rất thân thiện và dễ dàng lấy được tình cảm của mọi người.

4.3 Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cự Giải: Cự giải đứng đầu trong TOP cung nhạy cảm chính vì vậy lại càng dễ dồng cảm với Song Ngư. Cự Giải thường là người đáng tin cậy, chu toàn nên luôn khiến Song Ngư cảm thấy an toàn

Song Tử: Sự nóng nảy của Song Tử sẽ được một Song Ngư mềm mại xoa dịu. Song Tử và Song Ngư dù là tình yêu hay tình bạn thì đều là cặp đôi ăn ý và cùng phát triển. 

4.4 Song Ngư hợp với màu gì? 

Song Ngư hợp với màu xanh dương

Song Ngư hợp với màu xanh dương

Song Ngư thuộc nguyên tố Nước chính vì vậy mà những màu sắc liên quan đến nước hay biển sẽ phù hợp nhất. Màu xanh dương sẽ là màu chủ đạo bên cạnh đó là màu xanh dương đậm, màu đen, màu xanh cổ vịt,… Màu sắc này khiến Song Ngư cảm thấy thoải mái và dễ dàng gặt được nhiều may mắn, thành công.

Song Ngư hợp với màu gì?

Song Ngư hợp với màu gì?

4.5  Sự nghiệp, công việc của Song Ngư

Song Ngư nhạy cảm biết quan tâm nên thường phù hợp với những công việc như giảo viên, y tế, luật,…

Sự nghiệp, công việc của Song Ngư

Sự nghiệp, công việc của Song Ngư

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn những thông tin liên quan đến tháng 2 cung gì? Hi vọng bài viết này sẽ giúp thêm cho bạn những thông tin hay ho. Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnmang tới nhé. 

Related Posts