Khám phá: Tháng 11 cung gì? Khám phá cung hoàng đạo tháng 11

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Tháng 11 cung gì? Khám phá cung hoàng đạo tháng 11. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Tháng 11 cung gì? Bạn sinh tháng 11 có bao giờ tự hỏi mình thuộc cung hoàng đạo nào hay không? Hãy cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntìm hiểu ngay những đặc điểm của người sinh tháng 11 nhé. 

1. Người sinh tháng 11 cung gì?

Người sinh tháng 11 cung gì?

Người sinh tháng 11 cung gì?

Theo Chiêm tinh học về 12 cung hoàng đạo thì tháng 11 ứng với hai cung hoàng đạo chiếu vận vào là cung Bọ Cạp và cung Nhân Mã. 

Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11): những người sinh trong khoảng từ ngày 01/11 đến ngày 22/11 thuộc cung Bọ Cạp

Cung Nhân Mã (23/11 – 31/12): những người sinh trong khoảng từ ngày 23/11 đến ngày 31/12 thuộc cung Nhân Mã

yody sale

2. Tổng quan người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp và cung Nhân Mã

Tuy cùng sinh trong một tháng nhưng mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu những nét tính cách khác nhau. thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnsẽ nếu lên một số nét nổi bật của hai cung Bọ Cạp và Nhân Mã cho bạn dễ phân biệt nhé.

2.1 Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cập còn có những cái khác như Thiên Yết, Thần Nông. Trong tiềng Anh cung Bọ Cạp còn có tên là Scorpio. Đây là cung hoàng đạo thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp bắt đầu từ ngày 23/10 đến ngày 22/11. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con Bọ Cạp. 

Tháng 11 cung gì? Cung Bọ Cạp

Tháng 11 cung gì? Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Những tính cách bạn dễ nhận ra ở cung Bọ Cạp là sự mạnh mẽ và quyết đoán. Trong bất cứ điều gì những người cung Bọ Cạp thường rất thận trọng họ nghĩ tính từng đường đi nước cho bản thân. Chính vì vậy mà sự kiên nhẫn, tập chung cũng đi đôi với họ. Ngoài ra bên ngoài họ toát lên một vẻ ngoài khá lạnh lùng, mang một cảm giác xa cách nhưng khi đã chơi với họ rồi thì họ rất thân thiết và có thể giãi bày nhiều thứ. 

2.2 Cung Nhân Mã

Cung Bọ Cạp là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã có tên họ trong tiếng Anh là Sagittarius. Cung Nhân Mã bắt đầu từ ngày 23/11 đến ngày 21/12. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là một nhân mã giương cung bắn.

Tháng 11 cung gì? Cung Nhân Mã 

Tháng 11 cung gì? Cung Nhân Mã (23/11 – 31/12)

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự nhiệt huyết, năng nổ của Nhân Mã. Nhân Mã rất được mọi người yêu quý bởi tính cách đặc trung của cung lửa. Ngoài ra họ còn khá trẻ con so với tuổi thật của mình, ở bên họ bạn sẽ luôn có những pha cười giòn tan cho Nhân Mã pha trò.

3. Tính cách, tinh yêu và sự nghiệp của người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp

3.1 Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố gì?

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố gì?

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố gì?

12 cung hoàng đạo được ảnh hưởng bởi 4 nguyên tố chính trên trái đất này là Lửa – Nước – Khí – Đất. Tương ứng với mỗi cung hoàng đạo là một trong những nguyên tố này. Tính cách của các cung cũng chịu một phần ảnh hưởng của các nguyên tố.

Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước, những người thuộc cung hoàng đạo này chân thành, thông minh và quyết đoán. Thường sống vì lí trí hơn là sống vì tình cảm.

3.2 Cung Bọ Cạp tính cách?

Cung Bọ Cạp tính cách?

Cung Bọ Cạp tính cách?

Những người thuộc cung Bọ Cạp khi lúc đầu gặp từ họ toát lên vẻ lạnh lùng và khó gần. Nhưng sau khi đã thân họ từng chút một tách ra khỏi lớp vỏ để sau đó là sự chân thành. Họ có tính kiên nhẫn, chăm chỉ và bền bỉ. khi làm việc gì họ sẽ chắc chắn về việc đó trước khi thực hiện. Cung Bọ Cạp sở hữu một vẻ đẹp đầy bí ẩn, nó luôn kích thích sự tò mò khiến mọi người phải khám phá. 

3.3 Cung Bọ Cạp tình yêu

Cung Bọ Cạp tình yêu

Cung Bọ Cạp đối với gia đình và người yêu là một người rất ân cần và chu đáo. Họ sẵn sàng làm tất cả để dành cho người yêu. Bọ Cạp muốn biết rõ tất cả về người họ yêu để họ toàn tâm toàn ý để ý. Nhưng Bọ Cạp cũng đi đôi với sự sở hữu cực kì cao. Nếu bạn có người yêu là Bọ Cạp thì đừng thể hiện những cử chỉ quá thân mật với người khác giới bởi làm vậy sẽ khiến Bọ Cạp trỗi dậy sự ghen tuông.

3.4 Sự nghiệp của cung Bọ Cạp 

Sự nghiệp của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp trời phú cho sự kiên nhẫn hơn nữa họ lại thẳng thắn không thích xu nịnh hay thoả hiệp. Họ thích sự công bằng công lí hơn là phải xu nịnh luồn lách đi đường này đường khác. Vì vậy mà thường hợp với những công việc như công an, nhà khoa học, chính trị gia, kiểm toán viên, bác sĩ,…

3.5 Cung Bọ Cạp hợp với những cung nào?

  • Bạch Dương: Một đứa trẻ con như Bạch Dương sẽ cần một bảo mẫu như Thiên Yết để bao bọc và yêu thương

  • Cự Giải: Nếu Thiên Yết nghi ngờ lo lắng rằng ai đó sẽ phj bội mình thì đừng lo Cự Giải thuỷ chung sẽ khiến Bọ Cạp luôn an tâm\

  • Kim Ngưu: Sự chắc chắn, kiễn nhẫn của Kim Ngưu sẽ khiến cho công việc của Bọ Cạp và Kim Ngưu thêm vững bền

4. Tính cách, tinh yêu và sự nghiệp của người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

4.1 Cung Nhân Mã thuộc nguyên tố gì?

Cung Nhân Mã thuộc nguyên tố gì?

Cung Nhân Mã thuộc nguyên tố gì?

Nhân Mã là một đứa trẻ thuộc cung lửa. Nhân Mã luôn hừng hực khí thế, nhiệt huyết và nhiều năng lượng. Họ thích sự thẳng thắn và không thích giấu diếm hay có một mảng gian dối nào 

4.2 Cung Nhân Mã tính cách?

Cung Nhân Mã tính cách?

Cung Nhân Mã tính cách?

Gọi Nhân Mã là đứa trẻ vì tính cách của những người cung này thưởng thẳng thắn, thật thà và vui tính. Những ai tiếp xúc họ đều phải thốt lên ngạc nhiên bởi sự hoà đồng, dễ thương của Nhân Mã. Họ là người sẵn sàng chia sẻ mọi thứ miễn là được lắng nghe. Ngaoì ra họ còn là người yêu thích được học hỏi và khám phá, họ thể hiện sự say mê với công việc mà mình yêu thích. 

4.3 Tinh yêu cung Nhân Mã

 Tinh yêu cung Nhân Mã

Tinh yêu cung Nhân Mã

Nhân Mã yêu thích được khám phá những thứ mới mẻ vì vậy mà trong tình yêu Nhân Mã cũng thích sự thay đổi liên tục để không bị nhàm chán. Nếu bạn muốn ràng buộc Nhân Mã thì họ sẽ như con ngựa hoang luôn ruồng rẫy và muốn bứt khỏi dây cương. Họ khi yêu cũng vo cùng chung thuỷ nhưng khi đã quyết định từ bỏ thì không có gì có thể níu kéo Nhân Mã.

4.4 Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Sự nghiệp của cung Nhân Mã

Nhân Mã là người mang tính cách thẳng thắn và họ không thích dối trá. Ngoài ra những người cung Nhân Mã còn thích sự tự do vì vậy những công việc đòi hỏi sự kỷ luật, khuôn khổ thường gây sự gò bó với họ. Vì vậy những công việc phù hợp với họ là nhân viên marketing, hướng dẫn viên du lịch, bác sĩ thú y,…

4.5 Cung Nhân Mã hợp với những cung nào?

  • Song Tử: Nhân Mã và Song Tử là hai cung hoàng đạo rất hợp nhau về sự tự do và không thích ràng buộc. Chính sự tương đồng này lại hút lấy nhau khiến cho cặp đôi này càng trở nên ăn ý trong công việc

  • Bạch Dương: Bạch Dương đi với Nhân Mã thì trở thành hai đứa trẻ đáng yêu đi bên cạnh nhau. Cả hai đều có nét dễ thươpng, nhiệt huyết của cung lửa vì vậy chúng tương trợ nhau đưa nhau cùng đi lê.

5. Những màu sắc phù hợp với người sinh tháng 11

5.1 Người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp

Người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp

Người sinh tháng 11 cung Bọ Cạp

Tháng 11 cung gì? Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố Nước vì vậy mà nhưng màu sắc liên quan đến nước sẽ rất phù hợp với những người thuộc cung này. Vì dụ như xanh nước biển, đen, hồng,… Những màu sắc này sẽ giúp cho cung Bọ Cạp có được nhiều may mắn, gặp được quý nhân phù trợ. 

5.2 Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã

Tháng 11 cung gì? Cung Nhân Mã thuộc nhà lửa nên những máu sắc nóng bỏng sẽ rất phù hợp với Nhân Mã như cam, đỏ, hồng, tím hoặc xanh da trời,… Những màu sắc này giúp cho Nhân Mã có nhiều may mắn hơn, tình cảm giữa bản thân và người yêu, đồng nghiệp trở nên bền chạt hơn rất nhiều. 

Trên đây YODY đã giới thiệu với các bạn những điều liên quan đến tháng 11 cung gì? Và cả cung hoàng đạo liên quan đến tháng 11. Hi vọng với bài viết này bạn đã có thêm thật nhiều thông tin hữu ích dành cho bản thân. 

Related Posts