Khám phá: Review Son dưỡng Cocoon THUẦN CHAY, AN TOÀN cho bờ môi

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Review Son dưỡng Cocoon THUẦN CHAY, AN TOÀN cho bờ môi. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Cocoon là một thương hiệu mỹ phẩm của Việt Nam đã quá quen thuộc với mọi người. Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da như tẩy tế bào chết, toner, mặt nạ,… Mà Cocoon còn mang đến dòng son dưỡng Cocoon nhằm chăm sóc cho làn môi của bạn. Hãy cùng tôi đi vào review ngay sản phẩm này nhé.

1. Thương hiệu Cocoon

Theo mình được biết Cocoon là thương hiệu đến từ Việt Nam, tiên phong trong việc sử dụng các mỹ phẩm thuần chay (không sử dụng gốc động vật). Cocoon sáng tạo, tìm tòi và lấy các nguyên liệu từ chính nền thực vật thiên nhiên Việt Nam. Một nơi có thảm thực vật phong phú từ trái cây cho đến thảo dược vô cùng tốt cho sức khoẻ. Có thể kể đến như dừa Bến Tre, cà phê Đắk Lắc, nghệ Hưng Yên,…

Thương hiệu Cocoon

Mình đã trải nghiệm Cocoon từ những ngày đầu Cocoon mới ra mắt những sản phẩm chăm sóc da cơ bản. Đến nay Cocoon ngày một tiến bộ và đa dạng hoá sản phẩm của mình hơn từ chăm sóc da, chăm sóc tóc cho đến chăm soc body… Tất cả đều có nguồn gốc rõ ràng. an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng

2. Review chi tiết sản phẩm son dưỡng Cocoon

2.1 Thiết kế, bao bì

Thiết kế, bao bì

Khi mới nhìn vào bao bì thì mình thấy đây là một thiết kế khá là đơn giản và nhỏ gọn. Với thỏi son như thế này mình cho thể cho vào các loại túi và đem đi bất cứ đâu. Packing được bao bọc bởi màu nâu sang trọng là chủ đề chính của hầu hết các sản phẩm đến từ Cocoon.

Trên thân son có ghi rõ thông tin sản phẩm, thương hiện, tên sản phẩm, thành phần,… nắp son nhỏ gọn đóng mở tiện lợi. Dưới đáy son có phần xoay vặn để bạn điều chỉnh lõi son.

2.2 Kết cấu, mùi hương

Kết cấu, mùi hương

Son sau khi đã được thoa lên môi để lại một lớp dầu bóng trên môi nhưng không gây cảm giác bị năng môi hay quá dính. Thông thường các dòng son dưỡng đều quá bóng dính nhưng khi mình trải nghiệm son này thì khác. Nó không quá dính, cũng không quá bóng mà vừa đủ để làm mềm môi.

Vì lấy thành phần chính từ dừa Bến Tre nên son dưỡng Cocoon có mùi dừa thơm đặc trưng. Mùi hương không quá nồng nặc mà nó thoang thoảng dịu nhẹ đầy thư giãn.

2.3 Thành phần son dưỡng Cocoon

Thành phần son dưỡng Cocoon

• Son dưỡng Cocoon được chiết xuất từ 100% thành phần thực vật nên không hề gây hại cho môi. Son dưỡng giúp bạn có một làn môi căng mọng, tránh tình trạng bong tróc thường thấy vào mùa khô:

• Dầu dừa Bến Tre: Dàu được chiết xuất từ dừa Bến tre, chứa hàm lượng axit lauric dồi dào. Nó giúp làn môi được dưỡng ẩm thẩm thấu sâuu bên trong, giảm bong tróc và mờ thâm.

• Bơ hạt mỡ: Dưỡng ẩm hiệu quả, chống lão hoá cho đôi môi luôn căng mọng

• Vitamin E: hợp chất chống oxy hoá, dưỡng ẩm và làm hồng môi

• Tinh dầu chanh: kháng khuẩn, chứa vitamin C giúp chống oxy hoá và bảo vệ môi khỏi tác động môi trường

• Sáp ong: Giàm mềm môi tối đa, khảng khuẩn và giúp đôi môi mau lành khi bị bong tróc chảy máu.

2.4 Công dụng

• Dưỡng ẩm, làm môi căng mọng

• Làm mềm môi, ngăn ngừa tình trạng bong tróc và lộ vân môi

• Chống lão hoá, chống nếp nhăn trên môi

• Giúp giảm các vết thâm trên môi

• Có thể sử dụng như son lót trước khi đánh son màu để môi không bị khô

3. Son dưỡng môi Cocoon có giá bao nhiêu?

Son dưỡng môi Cocoon có giá bao nhiêu?

Hiện tại son dưỡng Cocoon đang được bán trên thị trường với giá từ 25.000vnđ – 32.000vnđ/ 1thỏi 5gr.

Son dưỡng Cocoon với mức giá phù hợp được bày bán hầu hết ở các cửa hàng mỹ phẩm, nhà thuốc trên toàn quốc. Ngoài ra mình hay lướt trên các trang mạng điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,… cũng có các gian hàng chính hãng và phân phối của sản phảm được bày bán với những ưu đãi hấp dẫn.

4. Hướng dẫn sử dụng

4.1 Dưỡng môi hàng ngày

Dưỡng môi hàng ngày

Thoa trực tiếp lên môi mà không càn phải qua các bước nào khác. Đây là cách dưỡng môi an toàn có thể sử dụng hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất

4.2 Thoa trên môi khô nứt

Nếu trên môi có nhiều vẩy và bong tróc, bạn có thể lấy chiếc khăn ướt hoặc bàn chải đánh răng ướt chà chè nhẹ trên môi. Lớp tế bào chết trên môi sẽ được lấy đi nhẹ nhàng sau đó thoa son như mọi khi sẽ giúp môi trở nên mềm mại hơn.

4.3 Sử dụng như một chiếc mặt nạ ngủ môi

Sử dụng như một chiếc mặt nạ ngủ môi

Vào buổi tối trước khi đi ngủ hãy thoa một lớp son dày trên môi. Sáng ngủ dậy lấy bàn chải đánh răng hoặc khăn lau đi lớp son bạn sẽ sở hữu một bờ môi ẩm mượt, mịn màng

5. Cách bảo quản son dưỡng Cocoon

Cách bảo quản son dưỡng Cocoon

Nếu bạn hay sử dụng son dưỡng Cocoon thì nên để ở những nơi thoáng mát, tránh những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào. Vì đầy là sản phẩm thuần chay ít chất đông đặc nên nếu ở nhiệt độ quá cao nó sẽ bị chảy.

6. Tổng kết

Là một tín đồ của son dưỡng sau khi trải nghiệm sản phẩm son dưỡng Cocoon thì mình sẽ mua lại. Thứ nhất là sản phẩm của Việt Nam. Thứ hai là sản phẩm thuần chay không sử dụng gốc động vật. Thứ ba giá quá rẻ cho một thỏi son dưỡng.

Hiện tại mình đang sử dụng đến thỏi thứ 3 và chưa có gì để chê về sản phẩm này. Mình có thể sử dụng son dưỡng Cocoon quanh năm từ mùa hè sáng tới mùa đông. Chỉ có lưu ý nhỏ khi sử dụng vào mùa đông thì bạn nên sử dụng một lớp son dày để môi được cấp ẩm đầy đủ.

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn tất tần tật những gì đã biết và sử dụng về son dưỡng Cocoon. Hi vọng với những thông tin này bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về son dưỡng.