Khám phá: Rela là gì? Cách Thiết Lập Setup Trên Facebook Đơn Giản

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Rela là gì? Cách Thiết Lập Setup Trên Facebook Đơn Giản. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Rela là một trong những từ viết tắt được sử dụng phổ biến nhất trong từ điển GenZ.Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntìm hiểu nhé “layla” là gì? Và đề cập đến Facebook trong bài viết dưới đây.

1. Rela là gì?

Từ “Rela” là viết tắt của từ tiếng Anh “Relationship” và có nghĩa là “mối quan hệ” hoặc “tình trạng hôn nhân” trong tiếng Việt. Thế hệ Z, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam, thường rút gọn những từ này để tạo sự cô đọng và thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, điều này có thể khiến nhiều người chưa hiểu đúng nghĩa của từ “rela”.

“Leyla là gì?

Trên Facebook, khi bạn tạo tài khoản hoặc chỉnh sửa hồ sơ của mình, bạn có thể thiết lập các mối quan hệ hiện tại của mình bằng cách chọn “Mối quan hệ” trong phần “Giới thiệu”. Các lựa chọn về mối quan hệ có thể bao gồm bạn bè, người yêu, anh em, hẹn hò, đính hôn, kết hôn, ly hôn, phức tạp, cởi mở…

2. Rela Walk là gì?

Một khái niệm sáng tạo khác dành cho Thế hệ Z là “Rela Walk”. Đó là cách các bạn trẻ “thả thính” một người trên mạng xã hội, dù quen biết trước hay chưa từng gặp mặt.


“Leyla là gì?

“Hot Rambling” thường được dùng để mang lại niềm vui hoặc thu hút sự chú ý của người khác trên mạng xã hội. Vì vậy, nếu bạn đã được ai đó móc nối sau khi “đi chơi”, xin chúc mừng! Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sắp thoát khỏi tình trạng FA (độc thân) đấy!

3. Rela trên Facebook là gì

Từ “Rela” trên Facebook không khác nhiều so với ý nghĩa đã đề cập trước đó. Nó vẫn tương quan với cài đặt mối quan hệ hiện có trong phần “Giới thiệu” của tài khoản cá nhân.

“Leyla là gì?

Trên Facebook, khi bạn tạo tài khoản hoặc chỉnh sửa trang cá nhân của mình, sẽ có phần “Mối quan hệ” để bạn thiết lập các mối quan hệ. Bạn có thể chọn bạn bè, người yêu, anh trai, hẹn hò, đính hôn, kết hôn, ly hôn, mối quan hệ phức tạp, mối quan hệ mở …

Trạng thái của Rela trên Facebook là “Độc thân”, “Đang hẹn hò”, “Đã đính hôn”, “Đã kết hôn”, v.v. không khác nhiều so với nghĩa trước đây, chỉ là ám chỉ về một mối quan hệ.

4. Cách thiết lập Rela trên Facebook

Để thiết lập tính năng “Rela” trên Facebook, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn đã tạo.

  • Bước 2: Tiếp theo, bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên trái trang Facebook để truy cập vào trang cá nhân của bạn.

  • Bước 3: Trên trang hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy một tab hoặc phần có tên “Giới thiệu” hoặc “Giới thiệu”. Hãy chọn nó.

  • Bước Bốn: Trong trang Giới thiệu hoặc Giới thiệu, hãy tìm Gia đình và Mối quan hệ hoặc Mối quan hệ và Gia đình. Nếu bạn không nhìn thấy mục đó trực tiếp, bạn có thể cần cuộn xuống hoặc nhấp vào Xem thêm.

  • Bước 5: Khi ở trong phần Gia đình & Mối quan hệ, bạn sẽ thấy tùy chọn chỉnh sửa hoặc thêm mối quan hệ hiện có. Nhấp vào nút Chỉnh sửa hoặc Chỉnh sửa được liên kết với tùy chọn đó.

  • Bước 6: Bây giờ, bạn sẽ có thể chọn trạng thái mối quan hệ từ danh sách các tùy chọn có sẵn. Các tùy chọn phổ biến bao gồm “Độc thân”, “Hẹn hò”, “Đã đính hôn”, “Đã kết hôn”, v.v. Chọn trạng thái mối quan hệ bạn muốn hiển thị và thực hiện các lựa chọn của bạn cho phù hợp.

  • Bước 7: Sau khi chọn trạng thái quan hệ mong muốn, nhấn nút Lưu hoặc Lưu để áp dụng thay đổi.

Vậy là bạn đã thiết lập xong tính năng “Rela” trên Facebook và đã hiển thị mối quan hệ hiện tại trên trang cá nhân của mình. Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn thay đổi trạng thái mối quan hệ của mình trên Facebook, bạn luôn có thể quay lại và chỉnh sửa tùy chọn này.

“Leyla là gì?

Mong độc giả thông qua bài viết này Udy Có thêm thông tin thú vị xung quanh chủ đề Rela là gì?

Related Posts