Khám phá: Phơi bày 6 bí mật Cung Lửa Gồm Cung Nào?

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Phơi bày 6 bí mật Cung Lửa Gồm Cung Nào?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Cung lửa gồm cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Liệu bạn đã biết gì về những cung hoàng đạo này như tính cách, tình yêu hay sự nghiệp? Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnkhám phá ngay với bài viết sau đây nhé.

1. Cung lửa gồm những cung nào?

1.1 Cung lửa là gì? 

Cung lửa gồm những cung nào?

Cung lửa gồm những cung nào?

Để biết được cung lửa gồm những cung nào thì ta phải biết được cung lửa là gì trong cung hoàng đạo. Cung lửa là một trong 4 nhóm nguyên tố Lửa, Đất, Nước và Khí. Cung lửa mang trong mình những đặc điểm riêng biệt khác hẳn với 3 cung còn lại. Người thuộc cung lửa thường là những người nhiệt huyết, năng động dễ nhận biết. 

1.2 Cung lửa gồm những cung nào?

Cung lửa gồm 3 cung hoàng đạo

Cung lửa gồm 3 cung hoàng đạo

Cung lửa bao gồm 3 cung hoàng đạo trong đó: 

  • Bạch Dương (21/3 – 20/4)

  • Sử Tử (23/7 – 22/8)

  • Nhân Mã (23/11 – 21/12)

2. Đặc điểm chung người cung Lửa

Đặc điểm chung người cung Lửa

Đặc điểm chung người cung Lửa

Đặc điểm chung của những người thuộc cung Lửa là họ thường rất nhiệt huyết và năng động. Họ thắng thắn, bộc trực và ít khi che giấu được cảm xúc thật của mình. Vì sự thẳng thắn này mà đôi khi cung lửa dễ khiến người ta mất lòng. 

Vì mang cung lửa nên đôi khi họ có phần nóng nảy, họ dễ mất kiên nhẫn, ít sự chịu đựng. Họ thích tranh đua, có tinh thần chiến đấu và muốn mình trở thành người chiến thắng. Những người cung lửa có tính độc lập cao, họ ghét sự nhờ vả nên đôi khi sống tách biệt và cô độc. 

Ngọn lửa nhiệt huyết của cung lửa khi được thắp sáng thì rất nhiệt huyết, nóng bỏng. Nhưng nếu để ngọn lửa đấy nguội lạnh hẳn rồi thì rất khó để có thể bắt lửa lại, rất lạnh lẽo. 

3. Tính cách cung hoàng đạo thuộc cung lửa

3.1 Cung Bạch Dương

Chất lửa trong cung Bạch Dương là ngọn lửa của sự nghị lực và nhiệt huyết. Trước khó khăn Bạch Dương không chịu khuất phục mà luôn tìm cách để vực chính bản thân dậy. Ngọn lửa mạnh mẽ này đôi khi khiến Bạch Dương bị mất kiên nhẫn. Dễ bén lửa nhưng cũng dễ tàn lụi.

Tính cách cung hoàng đạo thuộc cung lửa

Tính cách cung hoàng đạo thuộc cung lửa 

3.2 Cung Sư Tử

Ngọn lửa của Sư Tử lại là ngọn lửa ngông cuồng, cao ngạo và mạnh mẽ. Nó giống hệt như tính cách của chúa tể muôn loài là sư tử. Người thuộc cung Sư Tử mạnh mẽ và thẳng thắn không thích sự nói dối, thảo mai. Họ nhiệt tình và thường là trung tâm của mọi cuộc nói chuyện. Nhưng chính bởi cái tôi quá cao mà đôi khi họ không nhận ra được lỗi sai cũng như bản chất của vấn đề mà mình phạm phải. 

3.3 Cung Nhân Mã

Ngọn lửa của Nhân Mã là ngọn lửa trong trẻo, tinh khôi. Họ mang tính cách trẻ con đầy tích cực và lạc quan. Nhưng người xung quanh Nhân Mã đều dễ dàng có thể nhận thấy nguồn năng lượng nhiệt thành này. Ngoài ra họ còn thích tự do, thích khám khá, đôi khi quá bay bổng nên rời xa thực tế.

4. Tình duyên người cung Lửa

Cung lửa gồm cung nào: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Nhưng chuyện tình duyên của mỗi cung lại có những ngã rẽ khác nhau. 

4.1 Cung Bạch Dương 

Bạch Dương khá đào hoa nhưng không phải là người dễ cảm nắng người khác. Họ phải cảm thấy ở đối phương có gì đó thu hút. Điều mà Bạch Dương không có sẽ khiến Bạch Dương bị hấp dẫn. Người cung Bạch Dương khi yêu thật lòng họ sẽ dành tất cả cho người yêu, rất say mê và cuồng nhiệt. Nhưng họ cũng rất dễ nhanh chán và dễ ghen tuông. 

Tình duyên người cung Lửa

Tình duyên người cung Lửa

4.2 Sư Tử

Khi yêu Sử Tử là người vô cùng chân thành, rất quan tâm đến đối phường và sẵn sàng hy sinh bản thân. Nhưng vì cái tôi quá lớn nên đôi khi Sư Tử không nhìn nhận được vấn đề trong lúc yêu để có thể cải thiện được mối quan hệ. Vì vậy mà rất dễ làm tổn thương người yêu. 

4.3 Cung Nhân Mã

Nhân Mã khi yêu thì ngọt ngào, lãng mạn. Nhưng bản chất của Nhân Mã rất thích sự tự do nên đôi khi trở nên quá vô tâm mà không để ý đến người mình yêu. Họ không thích bị ràng buộc và kiểm soát quá nhiều. Quá tù túng sẽ khiến họ như con ngựa đứt cương chạy xa.

Tình duyên người cung Nhân Mã

Tình duyên người cung Nhân Mã

5. Sự nghiệp người cung Lửa

5.1 Cung Bạch Dương

Người cung Bạch Dương thích sự thử thách, vui thích sự bứt phá trong công việc vì vậy mà trong công việc mọi người có thể nhìn thấy sự nỗ lực của Bạch Dương. Bạch Dương sau những năm tuổi trẻ thì từ 28 tuổi trở đi bắt đầu có công việc ổn định và thành công. 

Sự nghiệp người cung Bạch Dương

Sự nghiệp người cung Bạch Dương

5.2 Cung Sư Tử

Cung Sư Tử phù hơp với những công việc lãnh đạo như quản lý, leadteam. Họ thường có sự nghiệp vẻ vang. Trong công việc họ cũng là người biết khuấy động năng lượng nên được nhiều người yêu quý.

5.3 Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là người khéo ăn nói và giỏi giao tiếp. Họ khá nhanh nhẹ trong những công việc được giao nên nhận được sự tin tưởng của mọi người. Nhân Mã vốn tích cực và lạc quan không bị chùn bước trước thử thách. Vì vậy không sớm thì muộn họ cũng đạt được những nấc thang trong sự nghiệp của bản thân. 

Sự nghiệp người cung Sư Tử

Sự nghiệp người cung Sư Tử

6. Cung lửa gồm cung nào có màu sắc phù hợp?

6.1 Cung Bạch Dương

Sự nhiệt huyết, năng động của Bạch Dương rất phù hợp với màu đỏ – màu của lửa cháy. Màu đỏ mang đến may mắn cũng như khuếch tán năng lượng mạnh mẽ giúp Bạch Dương đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. 

Cung Bạch Dương hợp màu đỏ

Cung Bạch Dương hợp màu đỏ

6.2 Cung Sư Tử

Sự mạnh mẽ, kiên cường cùng bản tính lãnh đạo của Sư Tử đôi khi khiến Sư Tử bị quá sức. Màu hồng sẽ giúp Sư Tử “up” thêm sức mạnh, xoa dịu sự mệt mỏi khiến Sư Tửu phục hồi ngay năng lượng. 

Cung Sư Tử hợp màu hồng

Cung Sư Tử hợp màu hồng

6.3 Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã lại như hổ mọc thêm cánh với màu nâu. Sắc màu này sẽ cho Nhân Mã có thêm sự kiên nhẫn để hoàn thành công việc của mình một cách thuận lợi.

Cung Nhân Mã hợp màu nâu

Cung Nhân Mã hợp màu nâu

Trên đây YODY đã gửi đến các bạn những thông tin liên quan đến “Cung lửa hợp cung nào?”. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin cần biết về các cung hoàng đạo.

Related Posts