Khám phá: Hồng Đăng – Hồng Diễm đồng hành cùng thời trang YODY

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Hồng Đăng – Hồng Diễm đồng hành cùng thời trang YODY. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Cặp đôi diễn viên Hồng Đăng – Hồng Diễm tự tin và thoải mái tuyệt vời cùng Thời trang Yody. Trong phim thì gai góc và hòa mình cùng nhân vật, thế nhưng ngoài đời cả 2 đều cho thấy sự thân thiện và đặc biệt chăm chút cho trang phục hằng ngày.

Trong số các cặp đôi diễn viên HOT nhất truyền hình Việt Nam, Hồng Đăng – Hồng Diễm là những cái tên được nhiều khán giả đặc biệt yêu thích. Cả hai đã chinh phục hàng triệu khán giả bởi diễn xuất chân thực, tính kết nối cao, lấy được nhiều cảm xúc của người xem. Mới đây nhất, với vai diễn Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) trong bộ phim “Hướng dương ngược nắng”, cặp đôi này lại 1 lần nữa ghi dấu ấn tượng.

Tin tưởng và đồng hành cùng Thời trang YODY, hai diễn viên đem đến cho khán giả những cảm nhận và trải nghiệm chân thật nhất cùng thiết kế Áo polo YODY, những dòng chất liệu độc quyền – chất lượng cao tại Việt Nam, do người Việt Nam sản xuất.

Tính đa năng, sự thoải mái trong từng thiết kế của Polo YODY

Những chiếc áo Polo mang thương hiệu thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntự hào là sản phẩm có chất liệu tốt đi cùng dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng.

Cùng là kiểu dáng áo Polo trứ danh, lịch sự và vẫn năng động khỏe khoắn, chiếc áo có thể diện ở nhà, đi chạy bộ, dã ngoại cuối tuần và hoàn toàn có thể là trang phục đi làm vô cùng chỉn chu của cả Hồng Đăng lẫn Hồng Diễm.

Hồng Đăng – Hồng Diễm đồng hàng cùng thời trang YODY

Bên cạnh kiểu dáng ngắn tay, thoải mái có cổ, áo Polo YODY chinh phục nhiều diễn viên, nghệ sĩ như Đồng Đăng, Hồng Diễm, Nhã Phương, Trường Giang… bằng sự độc đáo trong chất liệu. Yody ra mắt dòng áo Polo Cafe, Polo Mắt chim, Polo Coolmax, Pima… đều mang đến sự thoải mái tuyệt vời cùng nhiều tính năng tiêng độc đáo của mỗi dòng sản phẩm.

Đúng như tên gọi của sự kiện lần này “EVERYDAY WEAR”, áo Polo thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnmang đến cho bạn bảng màu ĐA DẠNG, chất liệu ĐA NĂNG và công dụng ĐA HIỆU. Tính ứng dụng cao, thân thiện với sức khỏe và môi trường chính là điều mà Yody muốn tìm tòi để mang đến cho khách hàng của mình.

Áo Polo Mắt chim chinh phục cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm

Trong số những sản phẩm mới nhất lần này, ấn tượng không thể bỏ qua dành cho cặp đôi chính là thiết kế Áo polo Pique Mắt chim

Áo Polo Mắt chim chinh phục cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm

Áo polo pique mắt chim là sản phẩm tiên phong, độc quyền tại Yody. Bên cạnh kiểu dáng và những phối màu vừa thanh lịch, đa dạng vừa trẻ trung, áo polo Mắt chim mới nghe tên đã gây tò mò và ấn tượng cho rất nhiều người.

Ngay từ khi vừa ra mắt, Polo Mắt chim đã chiếm được cảm tình của hàng ngàn tín đồ thời trang Yody. Cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm cũng không hề ngoại lệ.

Với công thức thành phần sợi đã qua nghiên cứu kiểm định (60% cotton, 35% polyester và 5% spandex) áo polo Mắt chim mang lại khả năng thấm hút mồ hôi vượt trội, giữ form và đặc biệt bền màu. Ngoài ra, cả chiếc áo cũng được trang bị khả năng co giãn, đan fhooif tốt nhờ bổ sung 5% sợi spandex trong thành phần của vải.

Đặc biệt hơn, điều làm nên cái tên “Mắt chim” của sản phẩm này chính là kỹ thuật dệt sợi riêng biệt, mới lạ tạo cấu trúc khe rãnh hình mắt chim, cấu trúc tối ưu khả năng làm thoáng khí, lưu chuyển nhiệt.

Thời trang thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn- Tự hào là thương hiệu Việt

Thời trang thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn- Look good. Feel good, Tự hào là thương hiệu Việt

Hơn 10 năm nghiên cứu và gắn bó với thị trường Việt Nam, Thời trang thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnluôn khao khát mang những sản phẩm thời trang Việt Nam có chất liệu tốt, dịch vụ tốt đến tận tay khách hàng trên mọi vùng miền của tổ quốc và trên toàn thế giới.

YODY tin rằng những giá trị chân thật sẽ thấu hiểu và đồng hành cùng nhau. Giống như Hồng Đăng, Hồng Diễm họ là những diễn viên có lửa với nghề, có khả năng đem đến cảm xúc và lột tả tâm lí nhân vật một cách chuyên nghiệp để từ đó truyền tải những thông điệp nhất định. YODY, với tâm huyết cho Thời trang Việt Nam cũng luôn luôn truyền đi thông điệp tích cực, mang lại giá trị chân thật cho mỗi 1 khách hàng khi tìm đến YODY. Bất kể họ là ai, làm gì, tuổi tác và giới tính ra sao. thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđều mong muốn gửi trao những món đồ “EVERYDAY WEAR” tốt nhất, thoải mái nhất.