Khám phá: Cộng ngay 50 điểm vào thẻ thành viên YODY

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cộng ngay 50 điểm vào thẻ thành viên YODY. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Nhằm đem đến sự thuận tiện hơn trong việc kết nối, ghi nhận ý kiến cũng như được chia sẻ nhiều hơn tới khách hàng yêu quý của mình, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vncó xây dựng và phát triển kênh Zalo page, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnrất hy vọng nhận được sự quan tâm ủng hộ từ bạn.

Nhân dịp ra mắt zalo page, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnxin được GỬI TẶNG BẠN 50 ĐIỂM (tương ứng 50.000Đ) vào thẻ tích lũy mua hàng. Các bước nhận mã vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại truy cập Zalo Page YODY tại đây và nhấn “Quan Tâm” thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnFashion. (hoặc vào khung tìm kiếm gõ thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnFashion)
  • Bước 2: Sau khi quan tâm thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnsẽ gửi đến tin nhắn Zalo của bạn link “NHẬN 50 ĐIỂM” bạn nhấn vào link và để lại thông tin (là số điện thoại bạn làm thẻ thành viên tại YODY) để thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vncó thể gửi điểm bạn nhé​

Cộng ngay 50 điểm vào thẻ thành viên YODY

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnxin cảm ơn thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnvà rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ Zalo page từ bạn để thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vncó thể kết nối gần hơn tới bạn.

Related Posts