Khám phá: 30+ Kiểu Tóc Xoăn Xù Nhẹ Cho Nàng Thêm QUYẾN RŨ, THU HÚT

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết 30+ Kiểu Tóc Xoăn Xù Nhẹ Cho Nàng Thêm QUYẾN RŨ, THU HÚT. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Tóc xoăn xù nhẹ là một trong những lựa chọn làm mới diện mạo của các bạn gái. Mái tóc xoăn nâng tầm nhan sắc của bạn lên vài phần xinh đẹp và cá tính. Nếu bạn vẫn còn e ngại không biết liệu mình có phù hợp hay không hãy còn thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vntham khảo thêm bài viết dưới đấy và đưa ra quyết định sáng suốt nhé. 

1. Tóc xoăn xù nhẹ

Tóc xoăn xù nhẹ là kiểu tóc được xử lí kết hợp giữa hóa chất và công nghệ hiện đại. Với phương pháp uốn lạnh tạo nên một kiểu đầu xoăn sóng vô cùng đẹp mắt. Các lọn tóc có độ xoăn nhất định tất cả tạo lên một mái tóc bồng bềnh. 

Tóc xoăn xù nhẹ

Tóc xoăn xù nhẹ

2. Các kiểu tóc xoăn xù mì nhẹ đẹp nhất 

Để lựa chọn được mái tóc xoăn xù đẹp nhất bạn cần biết được hiện nay đang có những kiểu toán xù nhẹ nào thịnh hành. Hiện tại đang có 4 kiểu mà bạn có thể tham khảo là : Kiểu tóc ngăn xoăn xù mì, tóc xoăn xù hippie, tóc xoăn xù ngang vai, tóc xoăn xù dài. 

2.1 Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ

Bình thường mọi người thường tự định nghĩa tóc dài mới có thể làm xoăn xù mì. Nhưng mọi người không hề biết rằng những cô gái sở hữu những mái tóc ngăn cũng có thể tạo kiểu. Tóc bob hay tóc ngắn tạo kiểu với xoăn xù mì sẽ cho bạn một phong cách hoàn toàn mới và cá tính. 

Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ

Tóc ngắn xoăn xù mì nhẹ

Hơn nữa kiểu tóc xoăn xù nhẹ này còn dễ dàng phối hợp cùng với nhiều kiểu mặt khác nhau khiến cho mọi cô gái đều có thể thoái mái chơi kiểu tóc này. Nó góp phần tăng thêm gia vị cho những mái tóc ngắn thẳng đơn điệu. 

Tóc ngắn xoăn xù mì sẽ cho bạn một phong cách hoàn toàn mới và cá tính

Tóc ngắn xoăn xù mì sẽ cho bạn một phong cách hoàn toàn mới và cá tính

2.2 Tóc xoăn xù nhẹ hippie 

Lấy cảm hứng chủ yếu từ kiểu tóc xoăn xù nhưng tóc hippie mang đến một làn gió mới lạ hơn. Ngoài việc làm xoăn tóc còn được cắt tỉa một cách gọn gàng như tóc layer tạo nên tầng tầng lớp lớp tóc xoăn trông lên nhau khiến mái tóc trở nên dày và bồng bềnh hơn. 

Tóc xoăn xù nhẹ hippie

Tóc xoăn xù nhẹ hippie

Kiểu tóc hippie xoăn xù này phù hợp với những cô gái có luôn mặt tròn hoặc trái xoan. Nó mang đến hơi hướng kiểu vintage hongkong những năm 90s, 90s. 

2.3 Tóc xoăn xù nhẹ ngang vai

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô gái có mái tóc mỏng và thưa. Những lọn tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo độ bồng bềnh cho tóc. 

Tóc xoăn xù nhẹ ngang vai

Tóc xoăn xù nhẹ ngang vai

Tóc xoăn xù nhẹ ngang vai được rất nhiều cô gái hưởng ứng trong đó có cả những ngôi sao nổi tiếng hay các idol Hàn Quốc. Nó giúp nàng thể hiện cá tính và phong cách của nàng một cách rất đặc biệt. 

2.4 Tóc xoăn xù nhẹ dài

Tóc dài có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc từ nhuộm cho đến tạo kiểu. Tết này bạn hay tạo nên một kiểu đầu mới lạ hơn với tóc xoăn xù nhẹ dài nhé. 

Tóc xoăn xù nhẹ dài

Tóc xoăn xù nhẹ dài

Mái tóc dài của bạn sẽ có thêm điểm nhấn với những lọn tóc xoăn bồng bềnh. Hơn nữa toác xoăn xù nhẹ dài còn giúp các bạn gái che đi những khuyết điểm không đang có như gò má cao, mặt tròn,… Mang đến một sự gợi cảm, quyến rũ đầy bí ẩn khiến bất cứ ai cũng phải ngoái nhìn. 

Mái tóc dài của bạn sẽ có thêm điểm nhấn với những lọn tóc xoăn bồng bênh

Mái tóc dài của bạn sẽ có thêm điểm nhấn với những lọn tóc xoăn bồng bềnh

2.5 Tóc xoăn xù mì lọn to

Kiểu tóc xù mì uốn xoăn lọn to có đặc điểm đáng chú ý là các lọn tóc được uốn xoăn theo hình chữ S.

Tóc xù mì cho mặt tròn

Tóc xù mì cho mặt tròn

Điều này giúp tạo ra hiệu ứng sóng tóc ngắn, làm cho mái tóc trở nên dày và tạo được độ bồng bềnh. Nếu kết hợp với việc nhuộm màu tóc để thay thế cho màu đen, diện mạo của bạn sẽ trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Đây là kiểu tóc xù mì cho mặt tròn giúp khuôn gặp thon gọn hơn trông thấy

2.6 Tóc xoăn xù mì lọn nhỏ uốn sóng lơi

Ở Hàn Quốc, có một kiểu tóc đặc trưng được gọi là “kiểu tóc quốc dân”, đó là tóc xù mì lọn nhỏ uốn sóng lơi.

Tóc xoăn xù mì nhẹ

Tóc xoăn xù mì nhẹ

Kiểu tóc này được ưa chuộng đặc biệt bởi nhiều ngôi sao thần tượng. Các lọn tóc nhỏ được uốn thành những sóng lơi nhẹ nhàng, tạo nên một diện mạo dịu dàng và vô cùng duyên dáng.

2.7 Kiểu tóc xoăn xù mì uốn phồng

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển và retro, thì kiểu tóc xù mì uốn phồng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Đặc trưng của kiểu tóc này là tạo độ phồng từ phần tai trở xuống, giúp mái tóc ôm sát mặt.

Cách uốn tóc xù đũa

Cách uốn tóc xù đũa

Tuy nhiên, để có được hiệu quả tốt nhất, kiểu tóc này thường phù hợp với tóc dày và nhiều lọn lớn. Ngoài ra, bạn có thể tạo kiểu tóc xoăn xù mì ngắn cho kiểu uốn phồng này giúp tóc trở nên khác biệt hơn, thon gọn hơn.

2.8 Kiểu tóc xoăn xù mì phong cách Châu Âu

Tóc xù mì được sử dụng phổ biến hơn ở các nước phương Tây. Trong số đó, kiểu tóc được ưa chuộng nhất là tóc xù mì uốn toàn bộ đầu với những lọn tóc nhỏ, tạo nên sự bồng bềnh và phong cách đặc trưng.

Tóc xoăn mì tôm hợp với mặt nào

Tóc xoăn mì tôm hợp với mặt nào

Để thực hiện kiểu tóc này theo phong cách phương Tây, nhuộm tóc với màu bạch kim hoặc vàng đồng, hoặc thực hiện tẩy tóc có thể là sự giúp cho phong cách này trở nên hoàn thiện nhất.

2.9 Tóc xù mì kết hợp với mái bằng

Tóc xù mì kết hợp với mái bằng

Tóc xù mì kết hợp với mái bằng

Nếu bạn có một khuôn mặt dài hoặc có một vầng trán quá cao thì bạn có thể lựa chọn mái bằng để khiến khuôn bằng giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Hơn nữa với chiếc máy bằng này bạn sẽ hack được thêm vài tuổi. 

2.10 Tóc xoăn xù kết hợp mái thưa

Tóc xoăn xù kết hợp mái thưa

Tóc xoăn xù kết hợp mái thưa

Để khuôn mặt thêm vẻ ngọt ngào, dễ thương bạn có thể kết hợp với tóc xoăn với mái thưa. Mái thưa giúp khuôn mặt của bạn vừa bầu bĩnh lại vừa dễ thương, trẻ trung vô cùng. 

4. Nên nhuộm màu gì cho kiểu tóc xoăn xù mì?

4.1 Tóc xoăn xù mì nhuộm vàng ánh kim

Để tạo cho kiểu tóc xù mì một sự ấn tượng đặc biệt, bạn có thể thử kết hợp nhuộm màu vàng ánh kim, đây là một màu tóc đang cực kỳ phổ biến trong năm nay. Màu tóc này sẽ tạo ra một diện mạo sang trọng hơn và thu hút ánh nhìn mọi người khi bạn xuất hiện.

Những kiểu tóc xù mì đẹp

Những kiểu tóc xù mì đẹp

Đặc biệt, mái tóc màu vàng ánh kim cũng sẽ rực rỡ dưới ánh nắng mặt trời, tạo nên một hiệu ứng nổi bật đặc biệt.

4.2 Tóc xoăn xù mì nhuộm màu bạch kim

Bạn có thể thử nhuộm tóc với gam màu bạch kim để tạo nét độc đáo cho kiểu tóc xù mì. Màu tóc này sẽ tạo ra một phong cách sang trọng và đẳng cấp, đồng thời không làm mất đi sự quyến rũ của bạn.

Tóc xoăn mì tôm hợp với mặt nào

Tóc xoăn mì tôm hợp với mặt nào

Tuy nhiên, để đạt được màu tóc này, có thể bạn sẽ cần phải tẩy tóc nhiều lần. Nếu bạn không ngại những công đoạn này, một mái tóc xù mì nhuộm màu bạch kim sẽ thực sự đáng để thử.

4.3 Tóc xoăn xù mì nhuộm màu hồng pastel

Nếu bạn muốn tạo nét dịu dàng và dễ thương cho kiểu tóc xù mì, hãy xem xét nhuộm tóc màu hồng pastel. Màu tóc này sẽ mang lại một vẻ ngoài tinh khiết và nữ tính, thích hợp cho những cô nàng muốn tạo điểm nhấn ngọt ngào.

Tóc xoăn xù mì nhẹ ngang vai

Tóc xoăn xù mì nhẹ ngang vai

Tuy nhiên, để đạt được màu tóc hoàn hảo, bạn cần đảm bảo tóc đã được tẩy một cách cẩn thận và chi tiết.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình tạo dấu ấn mới cho mái tóc của bạn nhé!

4.4 Tóc xoăn xù mì nhuộm màu nâu đen

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc xù mì mà không muốn nổi bật quá nhiều, hãy xem xét nhuộm tóc với tone màu nâu đen. Đây là một màu tóc tự nhiên, với sắc đen kết hợp với chút màu nâu nhẹ.

Tóc xoăn tiểu thư

Tóc xoăn tiểu thư

Lựa chọn này giúp bạn trông tự nhiên hơn mà không cần phải tẩy tóc, đồng thời cũng giúp đơn giản hóa quá trình chăm sóc tóc của bạn.

5. Kiểu tóc xoăn xù nhẹ phù hợp với kiểu khuôn mặt nào?

5.1 Mặt trái xoan

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có thể phù hợp với bất cứ loại tóc nào không chỉ riêng tóc xoăn xù nhẹ. Mái tóc này sẽ càng tôn lên nét thanh tú, xinh xăn của nàng một cách triệt để.

5.2 Mặt tròn

Mặt tròn

Khuôn mặt trái xoan baby, bầu bĩnh sẽ cực hợp với kiểu tóc xoăn xù đặc biệt là xoăn xù dài. Lúc này mái tóc sẽ khiến cho khuôn mjăt của bạn trở nên gọn gàng hơn nhưng cũng không kém phần nổi bật. Nhưng tuyệt đối không nên để thêm mái vì nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn thêm tròn hơn đó. 

5.3 Mặt dài

Mặt dài 

Mặt dài 

Với kiểu mặt dài thì tóc xoăn xù nhẹ kiểu ngắn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn hack tuổi hơn. Trông bạn sẽ trẻ hơn vài tuổi mà lại còn năng động và cá tính hơn nhiều. 

5.4 Mặt V-line

Mặt V-line

Mặt V-line

Đối với các cô nàng sở hữu khuôn mặt V-line thì kiểu tóc xoăn xù sẽ cho nàng một giao diện hoàn toàn đổi mới. Mặt V-line tương tự mặt trái xoan cũng đều rất phù hợp mà không lo bị già. 

5.5 Mặt góc cạnh

Mặt góc cạnh

Mặt góc cạnh

Kiểu tóc xoăn sóng với những lọn tóc mềm mại sẽ che bớt đi những phần góc cạnh trên khuôn mặt bạn giúp nàng che bớt đi các khuyết điểm. Giúp bạn trông trở nên nữ tính và cuốn hút hơn nhiều.

6. Tóc xoăn xù nhẹ có hại tóc hay không?

Đây là một trong những câu hỏi, chủ đề mà gần như tất cả các cô gái có nhu cầu làm đẹp đều hỏi. Để có được một mái tóc xoăn xù nhẹ đẹp cần rõ một số vấn đề sau: 

  • Nên lựa chọn những tiệm spa tóc uy tín, nơi có nguồn gốc hóa chất và đội ngũ kĩ thuật cao 

  • Vì là làm hóa chất nên chắc chắn sẽ hại tóc từ nhẹ đến mạnh. Trước khi làm tóc bạn sẽ được tư vấn tóc một cách kĩ càng

  • Khi uốn tóc các dưỡng chất để nuôi tóc sẽ bị gián đoạn, khiến tóc trở nên hư tổn và dễ rụng hơn. 

Vì một số vấn đề này, bạn nên đến những spa uy tín để làm tóc và có bảo hành. Sau khi làm tóc bạn cũng nên chú ý để ý đến mái tóc của mình.

Tóc xoăn xù nhẹ có hại tóc hay không?

Tóc xoăn xù nhẹ có hại tóc hay không?

7. Làm tóc xoăn xù nhẹ có giá thành như nào?

Ngoài việc chất lượng thì giá thành cũng khiến các nàng rất chú ý. Tùy theo độ dài của tóc và hóa chất mà bạn làm thì giá có thể giao động từ 1.000.000vnđ – 3.000.000vnđ chưa bao gồm cắt hay nhuộm đi kèm. 

Với những mái tóc ngắn khoảng giá có thể từ 800.000vnđ – 1.500.000vnđ

Mái tóc ngang vai cá tính khoảng giá từ 1.500.000vnđ – 2.000.000vnđ

Mái tóc dài thướt tha, bồng bềnh như công chúa khoảng giá từ 2.000.000vnđ – 3.000.000vnđ

Làm tóc xoăn xù nhẹ có giá thành như nào?

Làm tóc xoăn xù nhẹ có giá thành như nào?

8. Những lưu ý khi làm tóc xoăn xù nhẹ 

  • Lựa chọn Spa uy tín, nơi sử dụng những hóa chất uy tín có thể sử dụng lên đầu tóc mà ít hại đến sức khỏe

  • Sau khi làm tóc nên lựa chọn những loại dầu gội chuyên dụng để tóc không bị hư tổn

  • Sử dụng thêm gel bóp dưỡng tóc để tóc luôn vào nếp, giữ nếp tóc chơi được lâu hơn

  • Nên sử dụng những chiếc lược chải có răng to và thưa để không bị tình trạng tóc xù bông

  • Khi ngủ nên sử dụng lô hoặc những công cụ chuyên dụng để giữ mái tóc không bị đè lên mất đọ xoăn của tóc

Những lưu ý khi làm tóc xoăn xù nhẹ

Những lưu ý khi làm tóc xoăn xù nhẹ

9. Ý kiến trải nghiệm cá nhân

Ý kiến trải nghiệm cá nhân

Ý kiến trải nghiệm cá nhân

Tôi là Thu Hương, 27 tuổi hiện đang sống và làm việc tại Hải Phòng. Để tạo nên sự thay đổi thú vị trong phong cách và cuộc sống của mình mình tôi thường hay thay đổi những kiểu tóc của mình. Từ tóc dài, tóc ngắn, nhuộm màu cho đến tạo kiểu như uốn tóc tôi cũng đều thử trải nghiệm. Trong số những kiểu tóc mà tôi đã thử qua tôi thích nhất là kiểu tóc xoăn xù nhẹ. Kiểu tóc này giúp tôi có một diện mạo mới lạ và cá tính hơn. Hơn nữa nó có thể kết hợp với nhiều kiểu phong cách mà tôi sở hữu. Từ phong cách IT girl hiện đại cho đến phong cách Y2K hay vintage tóc xoăn xù nhẹ đều vô cùng phù hợp. 

Trên đây là những kiểu tóc xoăn xù nhẹ mà YODY đã tham khảo được và tổng hợp đem đến cho bạn. Mong rằng với bài viết này bạn sẽ có được một diện mạo mới mẻ hơn đến đón xuân 2023 thật rộn ràng và may mắn.

Related Posts