Khám phá: 12 phim ma hài hước, vừa hay, vừa sợ, vừa cười

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết 12 phim ma hài hước, vừa hay, vừa sợ, vừa cười. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Phim ma hài luôn là một thể loại độc đáo, khi kết hợp giữa yếu tố ma quỷ và những tình huống hài hước, mang đến cho khán giả cảm giác kỳ lạ và thú vị. Dưới đây là danh sách 12 phim ma hài hấp dẫn từ khắp nơi trên thế giới, với những câu chuyện độc đáo và sự kết hợp đầy sáng tạo giữa ma quỷ và tiếng cười. Lưu lại để có những phút giây thư giãn thú vị nhé!

1. Ngôi Đền Kỳ Quái – phim ma hài Thái Lan hay

“Ngôi Đền Kỳ Quái” (tên gốc: “Ngerng Muen Kab Fhun”) là một bộ phim ma hài đặc sắc từ Thái Lan. Với điểm IMDb 4.9/10, bộ phim đã chinh phục khán giả với sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và hài hước. Hãy cùng chúng tôi khám phá tại sao bộ phim này lại thu hút sự chú ý đặc biệt của người xem.

phim ma hài

Ngôi Đền Kỳ Quái – phim ma hài Thái Lan hay

“Ngôi Đền Kỳ Quái” xoay quanh câu chuyện của ba người bạn thân: Mued (Vachiravit Paisarnkulwong), Big (Chinawut Indracusin), và Note (Witthawat Rattanaboonbaramee). Họ đang tìm kiếm một nơi được gọi là “ngôi đền của nàng Nak,” một truyền thuyết về việc thực hiện những điều ước. Ba người bạn hi vọng rằng những điều ước của họ sẽ thành sự thật khi họ tìm thấy nơi này.

Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm của họ lại dẫn họ đến một ngôi đền bị ám, nơi những sự việc kỳ quái và đáng sợ bắt đầu diễn ra. Chính từ đây, bộ phim bắt đầu kéo người xem vào một thế giới đầy rẫy tình huống dở khóc dở cười và những pha hài hước độc đáo.

Bên cạnh sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước, “Ngôi Đền Kỳ Quái” còn thể hiện sự pha trộn văn hóa đặc biệt của Thái Lan. Bộ phim lồng ghép những truyền thuyết và huyền bí đặc trưng của đất nước này vào câu chuyện, tạo nên một không khí độc đáo và lạ lẫm.

2. Cương Thi Tiên Sinh – Phim ma hài cương thi Hồng Kông

“Cương Thi Tiên Sinh” (The Mr. Vampire) là một bộ phim ma hài xuất sắc đến từ Hồng Kông. Với điểm IMDb 7.4/10, bộ phim đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả bằng cách kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và hài hước.

phim ma hài

Cương Thi Tiên Sinh – Phim ma hài cương thi Hồng Kông

“Cương Thi Tiên Sinh” xoay quanh nhân vật Cửu Thúc (Lâm Chánh Anh), một thầy pháp bắt ma nổi tiếng. Cửu Thúc được mời đến để thực hiện một phép mà có vẻ đơn giản: đặt mực dưới quan tài để chống lại sự xâm nhập của ma quỷ. Tuy nhiên, mọi chuyện không diễn ra như kế hoạch khi hai đệ tử của Cửu Thúc (do Tiền Tiểu Hào và Hứa Quán Anh thể hiện) ngớ ngẩn quên rải mực, khiến cho các xác sống (cương thi) bắt đầu tỉnh dậy.

Từ đây, bộ phim trở nên thú vị và hài hước khi những tình huống kỳ quái và đầy bi hài diễn ra. Khán giả sẽ được chứng kiến những tình tiết đầy sáng tạo và bất ngờ trong cuộc phiêu lưu của Cửu Thúc và đệ tử của mình.

“Cương Thi Tiên Sinh” là một bộ phim ma hài đặc sắc từ Hồng Kông, mang đến cho khán giả một trải nghiệm đầy kỳ quái và hài hước. Sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và hài hước, cùng với di sản văn hóa độc đáo, đã tạo nên một tác phẩm thú vị và đáng xem.

3. Tình Người Duyên Ma – Pee Mak Phrakanong

“Tình Người Duyên Ma” (Pee Mak Phrakanong) là một bộ phim ma hài hay đặc sắc từ Thái Lan, với điểm IMDb 7.3/10. Bộ phim đã thu hút khán giả bởi sự kết hợp tinh tế giữa yếu tố kinh dị và hài hước.

phim ma hài

Tình Người Duyên Ma – Pee Mak Phrakanong

“Tình Người Duyên Ma” lấy bối cảnh vào thời kỳ chiến tranh và xoay quanh nhân vật Mak (Mario Maurer), một người lính phải tham gia vào trận chiến. Sau khi chiến tranh kết thúc, Mak quyết định trở về nhà và đoàn tụ với vợ của mình. Cùng với Mak, có bốn người bạn là Ter, Puak, Shin, và Aey. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên kỳ quái khi Mak không hề biết rằng vợ anh, Nark, đã qua đời trong lúc anh vẫn còn đi chiến đấu.

Những tình tiết kỳ quái và đầy bi hài diễn ra khi Nark, dưới dạng một hồn ma, không chịu siêu sinh và vẫn lưu luyến với tình yêu của mình. Mak và bốn người bạn của anh quyết định khám phá sự thật về cái chết của Nark và những sự kiện siêu nhiên xảy ra trong ngôi làng.

“Tình Người Duyên Ma” là một bộ phim ma hài độc đáo đến từ Thái Lan, mang đến cho khán giả một trải nghiệm đầy kỳ quái và hài hước. 

4. Ngôi Trường Ma Ám – ThirTeen Terrors

“Ngôi Trường Ma Ám” (ThirTeen Terrors) là một bộ phim ma hài tâm lý về chủ đề học đường, sản xuất vào năm 2014. Với điểm IMDb 6.3/10, bộ phim đã thu hút sự quan tâm của khán giả bằng cách kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và học đường.

phim ma hài

Ngôi Trường Ma Ám – ThirTeen Terrors

“Ngôi Trường Ma Ám” là một tuyển tập gồm 13 tập, mỗi tập kể về một câu chuyện khác nhau liên quan đến học đường. Bộ phim này thách thức khán giả với những tình tiết hư cấu và kịch tính, qua đó thể hiện được những khát vọng, nỗi lo sợ, và tâm lý phức tạp của các nhân vật trong môi trường học tập.

Mỗi tập của “Ngôi Trường Ma Ám” đem đến một cảm xúc và thông điệp riêng, đồng thời tiết lộ những bí mật kinh dị và bất ngờ tại các ngôi trường khác nhau. Bộ phim này gửi gắm thông điệp rằng dù che giấu điều gì, sự thật cuối cùng cũng sẽ được phơi bày trước ánh sáng.

“Ngôi Trường Ma Ám” là một minh chứng rõ ràng về việc rằng ở mỗi ngôi trường, cũng có những bí mật và sự kiện kỳ quái không thể lu mờ. Bộ phim này thách thức khán giả không chỉ về tình dục và tâm lý của các nhân vật mà còn về sự thật tối tăm của học đường.

5. Thiện Nữ U Hồn – Phim ma hài Hồng Kông

“Thiện Nữ U Hồn” là một bộ phim ma hài nổi tiếng từ Hồng Kông, với điểm IMDb 7.5/10. Bộ phim đã chinh phục trái tim của khán giả bằng sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và hài hước, cùng với một câu chuyện tình cảm đầy cảm động. 

phim ma hài

Thiện Nữ U Hồn – Phim ma hài Hồng Kông

Sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị và tình cảm, cùng với diễn xuất ấn tượng, đã tạo nên một tác phẩm thú vị và đáng xem. Hãy dành thời gian thư giãn và khám phá “Thiện Nữ U Hồn” để trải nghiệm những cảm xúc đa dạng từ ma hài này.

6. Bệnh Viện Ma – Phim ma hài Việt Nam

“Bệnh Viện Ma” là một bộ phim ma hài Việt Nam đã từng gây sốt và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng trong làng hài Việt, bộ phim đã kết hợp một cách độc đáo giữa yếu tố kinh dị và hài hước.

phim ma hài

Bệnh Viện Ma – Phim ma hài Việt Nam

“Bệnh Viện Ma” là ví dụ điển hình về cách kết hợp giữa yếu tố kinh dị và hài hước. Bằng cách xen kẽ các tình tiết đáng sợ với những tình huống hài hước, bộ phim tạo nên một cân bằng độc đáo. Điều này giúp khán giả có thể trải qua những giây phút hồi hộp, sợ hãi, nhưng cũng không thiếu những nụ cười căng bụng.

7. Chuyên Gia Bắt Ma – Out Of The Dark 

“Chuyên Gia Bắt Ma” (Out Of The Dark) là một bộ phim ma hài hước của Hồng Kông, với điểm IMDb 6.9/10. Bộ phim mang đến cho khán giả sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và hài hước.

phim ma hài

Chuyên Gia Bắt Ma – Out Of The Dark 

Với sự tham gia của các diễn viên tài năng như Châu Tinh Trì, Hoàng Nhất Phi, và Lương Gia Nhân, “Chuyên Gia Bắt Ma” đã mang đến những diễn xuất ấn tượng. Các diễn viên đã thể hiện tốt cả những khía cạnh kinh dị và hài hước của tác phẩm.

8. Ngạ Quỷ: Tiếng Hét Đồng Gió Hú – Phim ma Thái Lan hài hước

“Ngạ Quỷ: Tiếng Hét Đồng Gió Hú” là một bộ phim ma hài từ Thái Lan, với điểm IMDb 6.0/10. Bộ phim kể về những sự kiện kỳ quái và đáng sợ xảy ra tại một ngôi làng yên bình, đưa người xem vào một cuộc hành trình hài hước và rùng rợn.

phim ma hài

Ngạ quỷ

“Ngạ Quỷ: Tiếng Hét Đồng Gió Hú” là một bộ phim ma hài hước với các yếu tố kinh dị nhẹ nhàng. Bằng cách kết hợp những tình tiết đáng sợ với những tình huống hài hước, bộ phim tạo nên một cân bằng độc đáo, làm cho người xem cảm thấy căng thẳng và đồng thời cũng không thiếu những tiếng cười sảng khoái.

9. Kinh Dị – Scary Movie Series

“Scary Movie Series” là một chuỗi phim kinh dị hài hước với điểm IMDb 6.2/10, mang đến cho khán giả những tình huống ly kỳ và hấp dẫn từ đầu đến cuối. Bộ phim bắt đầu từ sự việc bí ẩn xoay quanh nhân vật Drew Decker, do Carmen Electra thủ vai, một cô gái 18 tuổi nhận được một cuộc điện thoại đe dọa khi ở nhà một mình.

phim ma hài

Kinh Dị – Scary Movie Series

Với sự tham gia của các diễn viên như Anna Faris, Carmen Electra và Cheri Oteri, “Scary Movie Series” đã thể hiện sự tài năng trong việc thể hiện cả những tình tiết kinh dị và hài hước. Họ đã đóng góp vào sự thành công của bộ phim bằng những diễn xuất thú vị và gây cười.

10. Sư Huynh Trúng Tà – Look Out, Officer

“Sư Huynh Trúng Tà” là một bộ phim kinh dị hài hước từ Hồng Kông, với điểm IMDb 5.9/10. Bộ phim kể về câu chuyện đầy hài hước và bí ẩn của nhân vật Paio, người bị chết oan và linh hồn không thể siêu thoát. 

phim ma hài

Sư Huynh Trúng Tà – Look Out, Officer

Bộ phim “Sư Huynh Trúng Tà” là một sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và hài hước. Nhờ vào diễn xuất tài năng của Châu Tinh Trì và các diễn viên khác, bộ phim mang đến cho khán giả những phút giây giải trí đầy cười đùa và thú vị.

11. Con Ma Thân Thiện – Casper

“Con Ma Thân Thiện” là một bộ phim siêu nhiên hài hước với điểm IMDb 6.1/10. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Carrigan Crittenden, người thừa kế một ngôi nhà tăm tối và đổ nát từ người cha quá cố.

phim ma hài

Con Ma Thân Thiện – Casper

Với sự tham gia của Christina Ricci, Bill Pullman và Cathy Moriarty, “Con Ma Thân Thiện” đã thể hiện sự tài năng trong việc thể hiện cả những tình tiết siêu nhiên và hài hước. Họ đã đóng góp vào sự thành công của bộ phim bằng những diễn xuất ấn tượng.

12. Ma Nữ Tìm Chồng – Make Me Shudder 2

“Ma Nữ Tìm Chồng” là một bộ phim ma hài hước khá nổi tiếng tại Thái Lan với điểm IMDb 5.4/10. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một nhóm nam sinh sợ ma nhưng lại đam mê khám phá những điều bí ẩn và rùng rợn của thế giới tâm linh.

phim ma hài

Ma Nữ Tìm Chồng – Make Me Shudder 2

Bộ phim lồng ghép một cách khéo léo truyền thuyết về ma nữ Nak của Thái Lan vào câu chuyện chính. Điều này tạo ra một sự kết nối với văn hóa dân gian và làm phong phú thêm cốt truyện.

Dành cho những người yêu thích thể loại phim kinh dị hài hước, “Ma Nữ Tìm Chồng” là một lựa chọn thú vị. Bộ phim này mang đến cho khán giả sự kết hợp độc đáo giữa yếu tố kinh dị và hài hước.

 

Phim ma hài là một thể loại độc đáo và thú vị, khiến khán giả cười lẫn sợ. Dựa vào danh sách 12 phim ma hài hay nhất này của thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnbạn có thể tận hưởng những giây phút giải trí thú vị và khám phá những câu chuyện kỳ quái. Theo dõi website YODY.VN để cập nhật những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Related Posts