Khám phá: 12 Bộ phim của Song Joong Ki HAY NHẤT, THU HÚT người xem

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết 12 Bộ phim của Song Joong Ki HAY NHẤT, THU HÚT người xem. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Song Jong Ki là một trong những diễn viên châu Á được nhiều người yêu thích nhất. Những bộ phim của Song Joong Ki đã nhận được rất nhiều phải hồi tốt từ phía khán giả xem màn ảnh nhỏ. Cùng điểm lại những bộ phim hay nhất của anh và thưởng thức nhé.

1. Phim của Song Joong Ki – Song Joong Ki là ai?

Song Joong Ki

Phim của Song Joong Ki – Song Joong Ki là ai?

Song Joong Ki là một diễn viên đến từ Hàn Quốc. Anh được biết đến với khuôn mặt baby đúng chuẩn theo kiểu Hàn Quốc với làn da trắng mịn và sống mũi thẳng tắp.
Anh sinh năm 1985 và bén duyên với nghệ thuật từ năm 2008 cùng vai phụ trong phim “Song Hoa điếm”. Năm 2010 anh trở nên nổi tiếng hơn với vai nam phụ trong “Chuyện tình ở Sung Kyunkwan” với dàng vẻ thanh tú của một công tử hào hoa với nụ cười rạng rỡ.

Sau đó anh trở thành diễn viên chính trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời – 2016”. Từ đây Song Joong Ki một bước thẳng tiến tới vinh quang. Trở thành một trong những nam thần nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc trong 3 năm 2013, 2017 và 2018. Tiếp tục sau đó từ năm 2017 anh liên tục có mặt trong những bộ phim ăn khách như Đảo địa ngục (2017), Biên niên sử Arthdal (2019), Vincenzo (2021),…

2. Reborn Rich – Cậu út nhà tài phiệt

Reborn Rich - Cậu út nhà tài phiệt

Reborn Rich – Cậu út nhà tài phiệt

Cậu út nhà tài phiệt là bộ phim mới nhất của Song Joong Ki. Phim được chuyển thể từ tiểu thuiyết cùng tên. Bộ phim kể về thư ký Yoo Hyun Woo, là thân tín của giám đốc tập đoàn Sunyang. Vì muốn thoát tội nên giám đốc đã đổ cho anh tội tham ô và sát hại bằng vụ tai nạn ôtô. Nhưng Hyun Woo bỗng chớp mắt nhập hồn vào cậu Jin Do Joon con trai út của chủ tịch tập đoàn Sunyang quay trở về 20 năm. Chớp lấy cơ hội này anh tìm mọi cách để lật đổ từng người trong tập đoàn.

3. Vincenzo

Vincenzo

Bộ phim kể về Vincenzo Cassano là một cậu bé người Hàn được gia đình nhận và nuôi tại Italia. Lớn lên với kĩ năng đàm phán tuyệt đỉnh anh trở thành cố vấn cho Mafia Ý. Vì vướng vào một số vụ việc mà anh bị truy sát và chạy về Seoul và tìm kiếm số vàng tại một chung cư. Tại đây có một tập đoàn tên Babel với những mảng tối trong cách hoạt động chiếm hữu bất hợp pháp toàn chung cư chứa vàng. Không còn cách nào khác Cassano kết hợp với một nữ luật sư để tìm cách lấy lại toà nhà.

4. Space Sweepers – Con tàu chiến thắng

Space Sweepers - Con tàu chiến thắng

Space Sweepers – Con tàu chiến thắng

Space Sweepers được coi là bộ phim bom tấn của Hàn Quốc năm 2021. Bộ phim lấy bối cảnh trái đất trong tương lai, lúc mà thế giới đã quá ô nhiễm. Một tập đoàn tên UTS Corporation đã xây dựng hệ thống sống trên sao hoả nhưng mới chỉ dành cho những người giàu. Ngoài không gian này có thuyền trưởng Jang và các thành viên của đội mình đang thu thập rác. Và họ đã bắt gặp người máy “Dorothy” dưới dạng một đứa bé đang bị truy bắt. Hệ thống rêu rao rằng Dorothy lá đối tượng nguy hiểm nhưng thật ra đây cô bé người máy có thể tạo nên sự sống cho thực vật và vô số tài năng khác. Vì vậy bằng mọi cách thuyền trưởng Jang và đồng đội của mình đã tìm cách bảo vệ cô bé.

5. Arthdal Chronicles – Biên niên sử Arthdal

Arthdal Chronicles - Biên niên sử Arthdal

Arthdal Chronicles – Biên niên sử Arthdal

Arthdal Chronicles là một bộ phim chứa nhiều tình tiết huyễn hoặc, bí ẩn, xen lẫn việc tranh giành quyền lực. Bộ phim kể vùng đất Arthdal nơi có những bộ tộc cổ sống tại đây bao gồm con người và người lai yêu tinh. Song Joong Ki vào vai hai anh em sinh đôi nhưng sống trong hai hoàn cảnh khác nhau với tính cách khắc biệt. Cả hai anh em đều dính vào mối tình tay ba với nữ chính. Nữ chính lúc này đang trong sống trong mối thù quyết trả bằng được cho gia đình. Cô trở thành pháp sư bất đắc dĩ của một triều đại. Vậy câu chuyện tình cảm giữa ba người sẽ như thế nào?

6. The Battleship Island – Đảo địa ngục

The Battleship Island – Đảo địa ngục

Bộ phim dựa trên sự kiện có thật vào năm 1945 tại Hàn Quốc. Lúc này thực dân Nhật bắt người Hàn lên đảo Hashima để lao động và đày đoạ. Chúng bắt người Hàn phải vào làm trong hầm mỏ đào than. Lúc này Song Joong Ki vào vai của một người làm cách mạng. Anh đột nhập lên hoàn đảo giả làm khổ sai và truyền thông tin giải cứu đến mọi người đến trốn thoát. Lúc này hàng loạt những tình huống tranh đấu với bên Nhật Bản cũng xảy ra một cách kịch liệt.

7. Descendants of the Sun – Hậu duệ mặt trời

Descendants of the Sun - Hậu duệ mặt trời

Descendants of the Sun – Hậu duệ mặt trời

Bộ phim kể về Đại uý Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yoen cùng làm việc trên mảnh đất Ecuador. Hàng loạt những hoạt động của quân nhân cũng như bác sĩ đã được mô tả một cách chân thực. Tại đây hàng loạt những tương tác hoá học đã xảy ra khiến đại uý và bác sĩ yêu nhau. Ngoài ra bộ phim còn ca ngợi tinh thần yêu nước của những người lính xa quê hương nhưng vẫn luôn làm tròn bổn phận của mình.

8. Sungkyunkwan Scandal – Chuyện tình Sungkyunkwan

Sungkyunkwan Scandal - Chuyện tình Sungkyunkwan

Sungkyunkwan Scandal – Chuyện tình Sungkyunkwan

Bộ phim kể về Kim Yoon Hee, là một cô gái thông biết được học biết chữ từ bé. Vì em trai bị ốm phải kiếm tiền nên cô quyết định đi thi hộ. Cô bị con trai của thừa tướng bắt gặp và bắt phải thi lại. Cuối cùng cô đã thi đậu vào trường Sungkyunkwan, trường học dành cho nam thời xưa. Tại đây Yoon Hee kết bạn với Goo Yong Ha và Moon Jae Shin. Và cũng nhờ những người bạn thân này mà Yoon Hee và Seo Joon – con trai thừa tướng đã đến được với nhau.

Truy cập website thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđể lựa chọn những item thời trang như áo polo, áo khoàc gió đa dạng mẫu mã sản phẩm với mức giá phải chăng nhé!

Trên đây YODY đã gửi tới các bạn những bộ phim của Song Joong Ki hay nhất được nhiều người đón xem nhất. Hi vọng thông qua bải viết này bạn đã có thêm những bộ phim hay ho để giải trí.