Khám phá: TOP 15 địa điểm nhà sách Hà Nội CỰC HOT 2023

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết TOP 15 địa điểm nhà sách Hà Nội CỰC HOT 2023. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Nhà sách Hà Nội, hay còn gọi là “bookstore” trong tiếng Anh, không chỉ là nơi để bạn tìm kiếm tri thức mà còn là một phần không thể thiếu của văn hóa Việt Nam. Với một lịch sử lâu đời và nhiều địa điểm đáng chú ý, nhà sách ở Hà Nội đang ngày càng phát triển và trở thành điểm đến yêu thích của cả người dân địa phương và du khách.

1. Nhà sách Fahasa – Nhà sách ở Hà Nội rất được yêu thích

Khi nói đến các nhà sách ở Hà Nội, Fahasa luôn nằm trong danh sách hàng đầu. Đây là nơi bạn có thể khám phá một loạt các cuốn sách hấp dẫn và chất lượng trong mọi lĩnh vực. Fahasa cung cấp đa dạng các loại sách, từ sách ngoại văn, sách quốc văn, đến sách thiếu nhi và nhiều loại văn hóa phẩm khác. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm thấy đồ chơi cho trẻ em và quà lưu niệm tại đây.

Nhà sách Fahasa

2. Nhà sách Tiến Thọ – Nhà sách có khu vui chơi ở Hà Nội

Nhà sách Tiến Thọ không chỉ là một nơi để đọc sách mà còn là một khu vui chơi lý tưởng cho gia đình. Với diện tích rộng lớn, Tiến Thọ mang đến trải nghiệm thú vị với hàng nghìn cuốn sách thiếu nhi và các loại đồ chơi giáo dục. Đây là địa điểm vui chơi cuối tuần tuyệt vời cho gia đình ở Hà Nội.

3. Nhà sách ở Hà Nội Booksquare

Booksquare không chỉ là một khu vui chơi cho trẻ em mà còn là điểm đến được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với không gian rộng lớn, sách đa dạng và một “vườn cổ tích” dành riêng cho trẻ nhỏ, Booksquare thu hút nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh tham quan và mua sắm.

Booksquare

4. Nhà sách Tân Việt  – Nhà sách nổi tiếng ở Hà Nội

Nhà sách Tân Việt là một trong những nhà sách được nhiều người biết tới nhất ở Hà Nội. Với hàng chục nghìn cuốn sách thuộc nhiều thể loại khác nhau, Tân Việt là nơi tốt để tìm kiếm sách hay và các công cụ học tập.

5. Nhà sách Mão – Nhà sách ở Hà Nội là địa chỉ check in siêu đẹp

Nhà sách Mão là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ muốn tìm kiếm không gian đẹp và cổ kính ở Hà Nội. Nơi này đã có mặt từ những năm 2000 và nổi tiếng với việc đọc sách miễn phí. Không gian đầy truyền thống và hoài niệm của Mão thu hút cả dân địa phương và du khách.

Booksquare

Nhà sách Mão

6. Nhà sách Tiền Phong

Nhà sách Tiền Phong là một trong những nhà sách cho trẻ em được nhiều người biết tới nhất ở Hà Nội. Với không gian rộng rãi và hàng nghìn đầu sách đa dạng, Tiền Phong đảm bảo mang đến cho độc giả sự đa dạng về mẫu mã, thể loại và chất lượng.

7. Sách Xưa và Nay – Nhà sách cũ ở Hà Nội

Cửa hàng Sách Xưa & Nay là một trong những cửa hàng sách cũ ở Hà Nội, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, bao gồm cả du khách tham quan. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn đầu sách với đa dạng chủng loại.

Nhà sách Hà Nội xưa và nay

8. Nhà sách Phương Nam

Hệ thống Phương Nam là một trong những nhà sách lớn ở Hà Nội, thu hút nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và cả gia đình. Đây là nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đầu sách đang phổ biến trên thị trường với đa dạng thể loại, từ các nhà xuất bản uy tín với chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

9. Hiệu sách Nhã Nam – Top nhà sách to ở Hà Nội

Hiệu sách Nhã Nam không chỉ là một hiệu sách mà còn là một nhà xuất bản uy tín. Ở đây, bạn có thể tìm thấy nhiều cuốn sách hay từ các tác giả nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm những tác phẩm nổi tiếng và đáng đọc, đừng bỏ lỡ Hiệu sách Nhã Nam.

Hiệu sách Nhã Nam

10. Nhà sách Trí Tuệ

Nhà sách Hà Nội mang đến một không gian xanh mát giữa lòng thành phố ồn ào. Với cây xanh và không gian thiết kế thoải mái, đây là nơi bạn có thể thư giãn và đọc sách một cách thoải mái. Cửa hàng này cũng có một góc cho trẻ em, nơi họ có thể tìm thấy các cuốn sách thú vị.

11. Sách cũ DKT – Nhà sách giá rẻ ở Hà Nội

Sách Cũ DKT là một trong những điểm đến yêu thích của những người đam mê sách cũ ở Hà Nội. Tọa lạc ở trung tâm thành phố, cửa hàng này tự hào là một kho tàng sách cũ đa dạng và phong phú. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cuốn sách quý, từ văn học, lịch sử, khoa học, đến sách ngoại văn. Với giá cả hợp lý, Sách Cũ DKT là nơi lý tưởng để bạn thỏa mãn đam mê đọc sách.

Sách cũ DKT

12. Nhà sách Tràng An

Nhà Sách Tràng An nổi tiếng với thiết kế độc đáo và không gian thân thiện. Lấy cảm hứng từ các nhà sách lớn trên thế giới, Tràng An tạo ra một môi trường trưng bày sách hấp dẫn và khoa học. Ở đây, bạn có thể tìm thấy nhiều thể loại sách khác nhau, từ văn học đến khoa học đời sống, kinh tế, và nhiều lĩnh vực khác. Với thiết kế tỉ mỉ và dịch vụ chu đáo, Nhà Sách Tràng An luôn chào đón độc giả với sự thoải mái và hài lòng.

13. Nhà sách ở Hà Nội Cafe sách vintage

Cafe Sách Vintage là một địa điểm tuyệt vời cho những người yêu sách cũ muốn tìm một nhà sách ở Hà Đông. Đây là một kho sách đa dạng và có giá trị với không gian đọc ấm cúng và yên tĩnh. Ngoài việc đọc sách, bạn còn có thể thưởng thức cafe và thực đơn đa dạng. Chủ tiệm vô cùng thân thiện, tạo điều kiện thuận lợi để bạn trải nghiệm không gian tuyệt vời này.

Nhà sách Hà Nội

14. Nhà sách Nguyễn Văn Cừ

Khi đến với Nhà Sách Nguyễn Văn Cừ, bạn sẽ ấn tượng với cách thức sắp xếp ngăn nắp và phân loại rõ ràng trên từng kệ sách. Điều này giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy thứ mà họ đang tìm kiếm. Nhà Sách Nguyễn Văn Cừ mang đến một trải nghiệm mua sắm sách tiện lợi và dễ dàng.

15. Nhà sách Trí Đức

Nhà Sách Trí Đức là một trong những nhà sách được nhiều người ưa thích ở Hà Nội. Với việc liên kết xuất bản, mua bán bản quyền, và phát hành các tác phẩm, Trí Đức cung cấp nhiều thể loại sách khác nhau, từ văn học, kỹ năng, thiếu nhi, đến kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác. Độc giả sẽ dễ dàng lựa chọn những cuốn sách phù hợp với sở thích và nhu cầu của họ tại đây.

Nhà sách Trí Đức

Hy vọng, với bài viết về TOP các nhà sách Hà Nội mà YODY vừa gửi đến, các bạn cũng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích dành cho mình và lựa chọn được địa điểm phù hợp.