th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Tại sao ảnh đại diện không hiện lên trang cá nhân Facebook? Cách khắc phục

Bạn vừa cập nhật một bức ảnh đẹp làm ảnh đại diện trên trang Facebook của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể xem ảnh trên dòng thời gian của mình và thậm chí bạn bè của bạn sẽ không nhìn thấy ảnh trên nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tại sao ảnh đại diện của tôi không hiển thị trên trang cá nhân Facebook của tôi?để tìm hiểu về nguyên nhân của vấn đề này và cách khắc phục, hãy xem bài viết dưới đây.

Tại sao ảnh hồ sơ của tôi không hiển thị trong hồ sơ của tôi/thông tin Facebook?

Tài khoản có cài đặt quyền riêng tư “Chỉ mình tôi”: Nếu bạn chỉ đặt quyền riêng tư cho chính mình (“Chỉ mình tôi”), ảnh hồ sơ mới của bạn sẽ không xuất hiện trong dòng thời gian hoặc nguồn cấp dữ liệu của bạn mà chỉ xuất hiện trên khung ảnh hồ sơ. Ngoài ra, những người khác sẽ không thể nhấp để xem hoặc tương tác với ảnh mới. Để tắt chế độ này, bạn có thể vào thay đổi cài đặt quyền riêng tư của bài đăng.

Do mạng chậm: Một lý do khác khiến ảnh đại diện không hiển thị trên trang cá nhân Facebook của bạn là do độ trễ của mạng, gây ra sự cố trong quá trình truyền dữ liệu. Để khắc phục lỗi này, hãy tải lại Facebook bằng kết nối 3G/4G và kiểm tra lại trang cá nhân của bạn để xem ảnh đại diện của bạn có hiển thị chính xác hay không.

Lỗi kỹ thuật: Đây là một lỗi khá hiếm gặp của Facebook, nhưng vẫn có khả năng đó là lỗi kỹ thuật trên Facebook, chẳng hạn như lỗi liên quan đến kết nối mạng. Hãy thử tải lại trang hoặc kiểm tra kết nối mạng của bạn để xem cách đó có khắc phục được sự cố không.

Ảnh hồ sơ mới chưa được phê duyệt: Facebook yêu cầu ảnh hồ sơ phải tuân thủ các quy tắc về nội dung và kích thước. Nếu ảnh mới không đáp ứng các quy tắc, Facebook sẽ từ chối phê duyệt ảnh và sẽ không hiển thị ảnh trên trang cá nhân.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau khi xem xét các lý do trên, bạn nên liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Facebook để được trợ giúp.

Cách khắc phục lỗi ảnh đại diện không xuất hiện trên dòng thời gian Facebook

1. Cách bỏ ẩn bài viết đã ẩn trên dòng thời gian của bạn

Nếu bạn đã từng ẩn bài Trên trang cá nhân của bạn, bây giờ bạn muốn hiển thị chúng nhưng không biết làm cách nào. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

bước 1: Đi vào trang cá nhân > chọn dấu chấm lửng (1) > chọn Nhật ký hoạt động(2).

bước 2: nhấp chuột”Xem thông tin hồ sơ”(3) > chọn “bộ lọc” (4).

bước 3: Trong phần Bộ lọc > chọn “Hạng mục” (5) > chọn “Lời giới thiệu” (6).

bước 4: Nhấp chuột bỏ qua Ở bên phải bài đăng bạn muốn hiển thị > chọn thêm vào hồ sơ.

Chọn thêm vào hồ sơ

2. Cách gửi báo cáo lỗi lên Facebook để được hỗ trợ

bước 1: Từ trang chủ đến menu ba dòng ngang > chọn giúp đỡ.

bước 2: chọn mục báo cáo một vấn đề > chọn quay lại và lắc điện thoại của bạn.

bước 3: Sau khi lắc điện thoại sẽ xuất hiện tùy chọn > chọn báo cáo một vấn đề > lỗi đầu vào Những gì bạn đang gặp phải> gửi

Bạn đã nhập lỗi khi trả lời Facebook

Vì Sao Facebook Đổi Ảnh Đại Diện Nhưng Messenger Không Hiện Ảnh Mới

Hai ứng dụng Messenger và Facebook là hai ứng dụng riêng biệt hoạt động độc lập. Khi bạn thay đổi ảnh đại diện trên Facebook, thông tin này sẽ được cập nhật trên tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, để đổi ảnh đại diện trên Messenger, người dùng phải đổi ảnh đó trực tiếp trên ứng dụng Messenger.

Ngoài ra, nếu người dùng muốn đăng nhập Messenger bằng tài khoản Facebook, ảnh đại diện Messenger sẽ được đồng bộ với ảnh đại diện của người dùng trên Facebook. Tuy nhiên, việc thực hiện đồng bộ hóa này cần có thời gian.

Nếu bạn đã thay đổi ảnh đại diện trên Messenger mà vẫn không thấy thay đổi được áp dụng, hãy thử đăng xuất khỏi Messenger và đăng nhập lại để xem ảnh đại diện mới đã cập nhật chưa nhé. Nếu vẫn không được, vui lòng kiểm tra xem phiên bản Messenger trên thiết bị của bạn đã được cập nhật chưa. Nếu không, vui lòng cập nhật ứng dụng của bạn lên phiên bản mới nhất và thử lại.

Exit mobile version