th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Sưu tầm: Một số mẫu tranh tô màu hình ngôi nhà dành riêng cho bé yêu của bạn

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Một số mẫu tranh tô màu hình ngôi nhà dành riêng cho bé yêu của bạn. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

– Tác giả: huyền chủ

Doctailieu xin gửi đến bố mẹ một số mẫu tranh tô màu ngôi nhà đơn giản cho bé tập tô màu tại nhà trong dịp hè này. Không chỉ là ngôi nhà trắng đen đơn thuần mà bé có thể thỏa sức sáng tạo với những bức tranh tô màu tuyết, kẹo hay nhà nấm đáng yêu.

Ngôi nhà luôn là chủ đề giúp bé phát huy tối đa khả năng sáng tạo, những ngôi nhà xinh xắn với nhiều họa tiết khác nhau sẽ giúp bé phát triển tư duy với những màu sắc yêu thích. Doctailieu đã tổng hợp một số tranh tô màu ngôi nhà đơn giản cho bé có thể cho bé tập tô màu tại nhà, bố mẹ hãy cùng bé tận hưởng khoảng thời gian quý báu để cùng nhau tô màu những ngôi nhà nhé. dễ thương này xin vui lòng:

Ba mẹ hãy cùng bé tô tranh tô màu từng ngôi nhà nào

Giải thích cho con bạn từng đặc điểm của ngôi nhà

Hay cách bài trí và xác định vị trí các công năng của ngôi nhà

Không chỉ vậy, bố mẹ hãy cho con thử sức với nhiều màu sắc khác nhau.

Để có được một bức tranh đầy màu sắc của ngôi nhà

Cha mẹ không nên bảo con vẽ thế này, tô màu này… mà hãy để trẻ sáng tạo theo trí tưởng tượng của riêng mình.

Đôi khi bạn có thể gợi ý màu phù hợp cho trẻ thông qua các gợi ý để giúp trẻ nhận biết màu tốt hơn như: Đây là màu gì? Bạn đã dùng màu này chưa?

Việc bạn cùng con tô màu là động lực giúp trẻ tự tin hơn, hãy khen ngợi khi trẻ vừa hoàn thành một chi tiết quan trọng.

Từng chi tiết dù đơn giản hãy tô điểm bằng màu sắc

Bạn cũng có thể chọn những bức tranh theo sở thích của trẻ như tranh tô màu ngôi nhà kẹo ngọt mà bé nào cũng sẽ yêu thích.

Hoặc tranh tô màu ngôi nhà nấm dễ thương

Nói chung là hãy chơi với bé và cảm nhận bố mẹ nhé! Tranh tô màu không chỉ giúp bé rèn luyện khả năng cầm bút, nhận biết màu sắc mà còn giúp phát triển nhiều kỹ năng cần thiết sau này. Ngoài ra Doctailieu còn tổng hợp rất nhiều mẫu tranh tô màu cho bé khác nhau theo từng chủ đề, bố mẹ từ từ tham khảo nhé!

»» Tải thêm cho bé tập tô màu:

Exit mobile version