th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Ngắm hotgirl Minh Tuyền ngọt ngào trong loại ảnh mới mới nhất 2023

Bạn đang tìm Ngắm hotgirl Minh Tuyền ngọt ngào trong loại ảnh mới hãy để Trường TH Kim Đồng gợi ý cho bạn qua bài viết Ngắm hotgirl Minh Tuyền ngọt ngào trong loại ảnh mới mới nhất 2023 nhé.

New Page

Nữ sinh trường Nhân văn xinh đẹp, ngọt ngào trong loạt ảnh mới

Đào tạoChủ nhật, 6 Tháng 12, 2015 06:52:00 +07:00

Năm ngoái, cô sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Ngô Thị Minh Duy “ghi điểm” trong mắt mọi người bởi vẻ đẹp dễ thương.

(VTC News) – Nữ sinh Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Ngô Thị Minh Duy luôn “ghi điểm” trong mắt mọi người bởi vẻ đẹp ngọt ngào. Cô bạn gái xinh đẹp Ngô Thị Minh Duy không chỉ có tài kinh doanh mà còn là một cô sinh viên xinh đẹp, tài năng với những vai diễn điện ảnh, clip xuất sắc. Minh Duy được bạn bè gọi với cái tên thân mật là Lucy Ngô. Cô hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Minh Duy là một cô gái yêu nghệ thuật. Cô ấy có thể chơi bí ngô, piano và ukulele. Ngoài việc học, Minh Duy còn làm người mẫu ảnh và được biết đến là cô chủ nhỏ kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên. Với ngoại hình nổi bật, cô liên tục nhận được lời mời làm người mẫu ảnh, người mẫu cho các shop thời trang. Ước mơ của cô sinh viên xinh đẹp này là mở một công ty mỹ phẩm lớn của riêng mình. Cô sinh viên hiện đang kinh doanh một shop online về các loại mỹ phẩm thiên nhiên.

Cô bạn xinh đẹp này tên là Minh Duy, sinh ngày 15/01/1994.
Ngoài việc học, cô còn làm người mẫu ảnh. Cô bạn cho biết, người mẫu là công việc nghiêm túc, mang yếu tố nghệ thuật, đòi hỏi sự dấn thân cao độ của cả bản thân.
Minh Duy besitzt weiße Haut und ein hübsches Gesicht und zieht immer die Blicke von der gegenüberliegenden Seite auf sich.
Quan niệm sống của Minh Duy: ‘sống hết mình, làm hết những điều mình thích để không phải hối tiếc một phút giây nào đã trôi qua’.
Minh Duy cho biết, cô vừa tham gia đóng bộ phim “Anh thích em có được không “của đạo diễn Alek Bùi . “Mình vào vai nữ chính là cô học sinh cấp 3 có phần hơi đanh đá”, Duy nói.

Nữ sinh dự định trong thời gian tới sẽ hợp tác với nhiều đạo diễn để tham gia đóng phim.

Mơ ước của nữ sinh xinh đẹp này là mở một công ty mỹ phẩm riêng, quy mô lớn

Lưu Ly

Bổ ích Xúc động Sáng tạo Độc đáo Phẫn nộ

Kommentar

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hữ liệu lơn nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị thông qua hình thức:

So tài khoản: 0651101092004

Ngân hàng quân đội MBBANK

Sử dụng E-Banking quét mã QR

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh ngọt ngào của những hot girl làng game Việt sau ngày Valentine

Tích cực

12:43 PM, ngày 19 tháng 2 năm 2022 Lần sửa cuối bởi

Tải thêm bài viết

Trả lời

Vui lòng đăng nhập để trả lời

Chủ đề này đã bị xóa. Chỉ những người dùng có quyền quản lý chủ đề mới có thể xem nó.

1 trên 1


Video Ngắm hotgirl Minh Tuyền ngọt ngào trong loại ảnh mới mới nhất 2023

Exit mobile version