Khám phá: TOP 999+ lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa, độc đáo nhất năm 2023

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết TOP 999+ lời chúc mừng đám cưới ý nghĩa, độc đáo nhất năm 2023. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Một dịp đám cưới không chỉ là sự kết hợp của hai tâm hồn mà còn là sự kết nối của hai gia đình, đánh dấu một chặng đường mới tràn đầy niềm vui, hy vọng và tương lai. Cùng thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vngợi ý những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa dưới đây nhé!

1. Câu chúc mừng đám cưới dành cho bạn thân vô cùng hài hước, ngắn gọn

– Thiệp hồng trao tay, chúc mừng bạn thân đã tìm được hạnh phúc của đời mình. Hi vọng cuộc sống mới của bạn sẽ hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.

– Sau bao khó khăn, thử thách, hai bạn đã có thể cùng nhau xây dựng tổ ấm. Tôi không biết nói gì hơn vào lúc này, tôi chỉ có thể nói lời chúc mừng chân thành từ tận đáy lòng!

Chúc mừng đám cưới bạn yêu! Chúc mừng bạn hạnh phúc, chúc mừng bạn đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hãy yêu thương nhau thật nhiều để cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ của chúng ta nhé!

– Bạn thật may mắn khi cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc của đời mình. Hai người là sự kết hợp hoàn hảo cho nhau. Vì vậy, hãy tạo nên những mảnh ghép đẹp đẽ nhất trong cuộc đời này!

– Chúc cho hạnh phúc của đôi bạn trẻ mãi mãi như chiếc rễ bám chặt vào lòng đất, hút lấy những yêu thương ngọt ngào từ đất mẹ để họ mãi mãi bên nhau, không giông bão nào có thể ập đến.

– Xin chúc mừng 2 bạn trẻ của chúng ta. Cuối cùng, sau bao sóng gió, hai con thuyền cũng tìm được nhau và tìm được bến đỗ hạnh phúc.

chúc mừng đám cưới

Lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn

– Đôi trai tài gái sắc thật xứng đôi vừa lứa. Chúc mừng hạnh phúc, chúc hai bạn đầu bạc răng long – trọn nghĩa vợ chồng.

– Ngày này thực sự đã đến. Hãy yêu thương, quan tâm và đùm bọc lẫn nhau trong đời sống vợ chồng!

– Gửi đến người bạn thân món quà vô giá, đó là cả tấm lòng và lời chúc của tuổi già. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết quan tâm và coi trọng hạnh phúc như hai bạn.

– Hôn nhân không phải là nơi con thuyền cập bến, mà là nơi hai người cùng quyết tâm vượt qua sóng gió. Chúc hai bạn mãi mãi là một tình yêu nhẹ nhàng bền lâu và luôn gặp những điều tốt đẹp trong hành trình đặc biệt này.

– Một cuộc sống mới đang đến bạn thân của tôi, hy vọng bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

– Cầu trời đất, ông bà Nguyệt luôn vun đắp cho hạnh phúc của đôi bạn thân. Chúc bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long không rời.

– Bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Chúc hai bạn hạnh phúc để cùng nhau xây dựng cuộc sống!

– Chúc hai bạn có một tình yêu bền chặt và gắn bó để xây dựng tổ ấm nhỏ của mình.

– Ở đâu có tình yêu, ở đó có hạnh phúc. Chúc bạn cả đời vui vẻ hạnh phúc và dù có chuyện gì xảy ra thì hãy nhớ luôn có những người bạn thân như tôi nhé.

– Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Cảm tạ trời đất. Hi hi. Chúc con bạn của tao thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử nha.

– Cuối tháng rồi nên cho tao chịu tiền mừng cưới mày nhé. Ha ha. Chúc mày mãi mãi hạnh phúc, có một cuộc sống mới viên mãn. Yêu mày nhiều lắm con bạn thân của tao! Happy Wedding!

– Thiệp mừng trên tay, mất ngay tạ thóc. Hihi. Chúc 2 bạn có một đám cưới thật vui vẻ, luôn bên nhau vượt qua mọi thử thách để xây dựng một gia đình đầm ấm.

– Tập thể người yêu cũ của cô dâu… gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới hai bạn. Chúng tôi sẽ chống mắt lên xem hai bạn hạnh phúc được bao lâu. Haha. Đùa chút thôi, chúc vợ chồng mày mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ và lúc nào cũng như đôi vợ chồng son nhé. Cung hỷ, cung hỷ!

– Chúc bạn thân của tao lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh nhé. Phải thật hạnh phúc mày nhé! Hi hi.

– Ê! Mày đã mở hộp quà cưới tao tặng chưa nhỉ. Mở ra đi nhé, bên trong là 10 tờ đó. Chúc mày trúng số độc đắc, à mà thôi, mày lấy được chồng đã là trúng số độc đắc nhất rồi. Hihi. Chúc mày thật hạnh phúc nha!

– Hội người yêu cũ của cô dâu H, chú rể Y xin nhắn nhủ: “Đã không lựa chọn chúng tôi rồi thì phải thật hạnh phúc, sống bên nhau trọn đời nhé, chúc cho tình yêu này của hai đứa luôn đúng ở mọi thời điểm. Happy Wedding!

– Happy Wedding! Mãi mới lấy được chồng nên bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi nhé không chồng lại trả về nơi sản xuất đấy. Ha ha.

Xả 50%

2. Lời chúc mừng đám cưới bạn bè hay và ý nghĩa

 • Chúc mừng thằng bạn, cuối cùng mày đã yên bề gia thất rồi. Tao cảm thấy rất mừng cho mày đấy. Hãy sống thật hạnh phúc mày nhé! Chúc 2 vợ chồng sẽ sớm chào đón những thiên thần nhỏ đáng yêu!

 • Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng cùng 1 lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn!

 • Chúc mừng tân lang – tân nương điển trai xinh đẹp của tớ. Chúc 2 cậu sẽ có một khởi đầu mới thuận lợi, cùng nhau xây đắp một mái ấm hạnh phúc mà hai cậu vẫn ao ước nhé. Happy Wedding!

 • Chúc cho cô dâu, chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp nhé. Happy Wedding!

 • Vậy là sau bao khó khăn, thử thách, cuối cùng hai bạn cũng được cùng nhau xây dựng tổ ấm rồi. Mình mong hai bạn sẽ luôn yêu thương nhau, cùng nhau vun đắp và xây dựng một mái ấm thật tuyệt vời. Chúc hai bạn sớm đón những nàng công chúa và chàng hoàng tử xinh xắn nữa nhé!

 • Chúc mừng cô dâu xinh đẹp của tớ. Hôm nay cậu đẹp lắm đấy. Chúc cho cậu luôn hạnh phúc, luôn được yêu thương và trân trọng. Giờ thì hãy nghỉ ngơi và tận hưởng một khởi đầu ngọt ngào thôi nào! Happy Wedding!

 • Những dòng chữ viết này không hề đẹp, tấm thiệp cũng không đẹp, lời chúc có thể không hoa mỹ nhưng nó rất thật tâm. Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

 • Cuối cùng bạn đã đến đích hạnh phúc của mình. Hãy hạnh phúc và vui chơi hết mình!

chúc mừng đám cưới

Lời chúc đám cưới bạn thân

 • Chúc những người bạn thân của tôi hạnh phúc và hạnh phúc hơn nữa trong tương lai!

 • Hôm nay bạn rất đẹp, bạn rất đẹp bạn thân mến! Sống một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn!

 • Chúc mừng hạnh phúc của bạn, chúc mừng chàng rể mới. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc!

 • Đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc viên mãn, luôn hoàn toàn chung thủy, cùng nhau về một nhà và luôn lựa chọn 2 chữ “vợ”.

 • Chúc đôi trai tài gái sắc trọn đời hạnh phúc trọn vẹn.

 • Nếu bạn đồng ý với chồng, bạn sẽ tát cạn mọi thứ ở biển. Hãy cùng nhau uống nước để tận hưởng niềm vui hạnh phúc này nhé!

 • Hãy luôn hạnh phúc và ngập tràn niềm vui bên gia đình nhỏ của mình nhé! Bạn thân của tôi.

 • Vào ngày vui của bạn, tôi chỉ muốn nói rằng hãy hạnh phúc!

 • Chúng tôi may mắn vì chúng tôi là bạn bè. Chúc bạn lên xe hoa thành công và nhận lại như ý.

 • Trăm năm mới có một ngày, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. Chúc đôi bạn trẻ có một đám cưới hạnh phúc, sớm sinh quý tử và công chúa!

 • Chúc bạn thoát kiếp FA thành công, thật hạnh phúc nhé bạn thân mến.

 • Những dòng này của tôi không hoa mỹ hay hoa mỹ mà chỉ có tấm lòng chân thành của tôi. Chúc bạn mãi mãi hạnh phúc!

 • Cuộc sống mới với niềm hạnh phúc không thể phủ nhận, hãy tận hưởng hết mình!

 • Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm có con cháu!

 • Từ hôm nay, chỉ cần viết tên của niềm vui, hạnh phúc và tình yêu!

 • Chúc cô dâu xinh đẹp và chú rể đẹp trai trăm năm hạnh phúc!

3. Chúc mừng đám cưới anh chị em trong nhà

 • Em gái của chị đã lớn rồi, cuối cùng cũng đến lúc có một mái nhà, một gia đình riêng của mình. Chúc em một đời an yên bên cạnh người mà em yêu thương nhé. Cả nhà luôn yêu thương và bên cạnh em!

 • Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

 • Hãy luôn hạnh phúc viên mãn và sống đời hòa thuận hai em của anh nhé. Chúc mừng hạnh phúc hai em!

 • Cuối cùng thì ngày tuyệt vời này cũng đến rồi. Chị thật xinh đẹp trong bộ váy cưới và em thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Em mong chị sẽ có một cuộc sống mới viên mãn và hạnh phúc. Em yêu chị rất nhiều.

 • Happy Wedding chị yêu! Chúc chị yêu của em sẽ có một cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Giờ là lúc chị được tận hưởng những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất bởi chị xứng đáng!

 • Cung hỷ, cung hỷ, cung cung hỷ! Chị yêu của em hãy thật hạnh phúc nhé vì chị xứng đáng có được điều đó. Hãy cùng anh rể vun đắp tình yêu để xây nên một tổ ấm vững chắc. Em tin chị sẽ có được những điều mà chị hằng mong ước.

 • Cảm ơn vì chị đã là chị của em, luôn dành cho em những điều tuyệt vời trong suốt những năm tháng qua. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt đối với chị. Em chỉ mong chị gái của em luôn được bình an, hạnh phúc. Nếu có khó khăn gì cứ nói với em nhé. Em sẽ mãi yêu thương chị.

chúc mừng đám cưới

Lời chúc mừng đám cưới anh chị

4. Chúc mừng đám cưới đồng nghiệp hay và ngắn gọn

 • Làm việc với nhau bao lâu rồi cuối cùng cũng được đi ăn cưới bạn. Chúc hai vợ chồng hạnh phúc trọn đời, sống đời vui vẻ và con đàn cháu đống.

 • Happy wedding! Chúc hai bạn có cuộc sống mới ngập tràn tiếng cười và niềm vui, sớm có thiên thần nhỏ bồng bé!

 • Hôm nay bạn không còn phải bận tâm đến deadline vì đã có thứ khác để bận tâm rồi nhé. Chúc hai bạn đầu bạc răng long, bình an hạnh phúc mãi mãi về sau.

 • Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc anh/chị có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng mái ấm mà anh/chị từng mơ ước nhé! Happy Wedding!

 • Happy Wedding! Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới anh/chị. Chúc cuộc sống mới của gia đình anh/chị sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

 • Mình thấy thật may mắn vì được làm một phần trong đám cưới của bạn. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, cùng nhau hướng về những điều tốt đẹp nhất. Happy Wedding!

 • Mừng hạnh phúc anh chị. Chúc anh chị sẽ sống trọn đời bên nhau, cùng nhau tận hưởng những điều ngọt ngào và xây dựng một mái ấm thật bền chặt. Cảm ơn vì đã mời em dự đám cưới nha. Hi hi

chúc mừng đám cưới

Lời chúc đám cưới hay và độc

5. Câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

 1. Wishing you a lifetime of love and happiness. (Chúc cho bạn cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy tình yêu.)

 2. May your love continue to grow each and every year. (Hy vọng tình yêu của bạn sẽ ngày càng lớn mỗi năm.)

 3. Here’s to a long and happy marriage! (Chúc mừng một cuộc hôn nhân hạnh phúc và lâu dài!)

 4. Best wishes on your special day and always. (Chúc mừng ngày đặc biệt của bạn và mãi mãi.)

 5. Congratulations on your wedding day and best wishes for a happy life together! (Xin chúc mừng ngày cưới của bạn và hy vọng bạn có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau!)

 6. You make a beautiful couple, and we couldn’t be happier for you. (Bạn và người kia là một cặp đôi tuyệt đẹp, và chúng tôi rất vui vì bạn.)

 7. I hope your wedding day is everything you’ve ever dreamed of and more. (Tôi hy vọng ngày cưới của bạn sẽ trở thành tất cả những gì bạn đã từng mơ ước và hơn thế nữa.)

 8. May your love story be as magical and charming as in fairy tales. (Hy vọng câu chuyện tình yêu của bạn sẽ đẹp như trong truyện cổ tích.)

 9. Congratulations on finding your happily ever after! (Chúc mừng bạn đã tìm được hạnh phúc mãi mãi!)

 10. You two are perfect for each other, and we couldn’t be more thrilled to see you tie the knot. (Bạn và người kia hoàn hảo cho nhau, và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi thấy bạn bước vào cuộc hôn nhân.)

 11. May your love be like a fine wine, growing richer and more exquisite with every passing year. (Hy vọng tình yêu của bạn sẽ như một loại rượu ngon, càng ngày càng trở nên giàu có và tinh tế.)

 12. Wishing you both a lifetime of love, happiness, and adventure together. (Chúc cho cả hai có một cuộc sống đầy tình yêu, hạnh phúc và phiêu lưu bên nhau.)

 13. Congratulations on your wedding day, and may your marriage be filled with all the right ingredients: love, laughter, and happily ever after. (Chúc mừng ngày cưới của bạn, và hy vọng cuộc hôn nhân của bạn sẽ đầy đủ các yếu tố quan trọng: tình yêu, tiếng cười và hạnh phúc mãi mãi.)

 14. May your marriage be a never-ending honeymoon. (Hy vọng cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở thành một kỳ nghỉ trăng mật viên mãn)

 15. May your love for each other continue to grow with each passing year. (Hy vọng tình yêu của hai bạn sẽ tiếp tục phát triển theo từng năm.)

 16. Wishing you a lifetime of love and happiness. (Chúc hai bạn có một cuộc sống đầy tình yêu và hạnh phúc suốt đời.)

 17. Congratulations on finding your perfect match in each other. (Chúc mừng hai bạn đã tìm thấy một nửa hoàn hảo trong nhau.)

 18. Here’s to a lifetime of love, laughter, and adventure. (Dành cho một cuộc đời đầy tình yêu, tiếng cười, và những cuộc phiêu lưu.)

 19. May your marriage be blessed with love, joy, and companionship. (Chúc cho cuộc hôn nhân của hai bạn được ban phúc tình yêu, niềm vui và sự đồng hành.)

 20. Congratulations and best wishes for a beautiful life together. (Chúc mừng và hy vọng hai bạn có một cuộc sống đẹp đẽ bên nhau.)

chúc mừng đám cưới

Chúc mừng đám cưới tiếng Anh

Hy vọng với bài viết về những câu chúc mừng đám cưới mà YODY vừa gửi đến, các bạn cũng đã có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Related Posts