Khám phá: TOP 20 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay, hình ảnh đẹp nhất

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết TOP 20 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay, hình ảnh đẹp nhất. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Nhờ kỹ xảo 3D ấn tượng cùng cốt truyện đặc sắc, phim hoạt hình 3D luôn được nhiều khán giả trên toàn thế giới yêu thích. Dưới đây, thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnsẽ chia sẻ các bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất mọi thời đại.

1. Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay – Đại La Đại Lục (Soul land)

Phim 3D Trung Quốc Souls Land

Phim 3D Trung Quốc Souls Land

Đấu La Đại Lục là một lãnh thổ rộng lớn, nơi có sự sống đa dạng và dân cư đông đúc. Tại đây, mỗi cá nhân khi ra đời đều được trao ban một Vật Linh đặc biệt. Vật Linh này có thể là một vũ khí, một vật phẩm hoặc thậm chí là một khả năng siêu nhiên. Mỗi người đều có Vật Linh riêng, biểu tượng cho khả năng và định mệnh của họ.

Để trở thành một Hồn Sư tài năng, không chỉ cần phải sở hữu Vật Linh mạnh mẽ, mà còn cần phải kiểm soát được Sức Linh, nguồn năng lượng siêu nhiên bí ẩn của Đấu La Đại Lục. Sức Linh càng mạnh, khả năng sử dụng Vật Linh càng cao, và người đó trở nên mạnh mẽ hơn trong thế giới này.

Câu chuyện của bộ phim xoay quanh cuộc hành trình của nhân vật chính trong việc tu luyện và khám phá bí ẩn về cái chết của mẹ và sự thật về tông sư của cha mình. Trong hành trình này, anh ta sẽ trải qua nhiều khám phá kỳ thú và đối mặt với nhiều thách thức đầy kịch tính, để cuối cùng trở thành một Hồn Sư vĩ đại trên Đấu La Đại Lục.

2.  Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hay – Tần Thời Minh Nguyệt (The Legend of Qin/Qin’s Moon)

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc The Legend of Qin

Phim hoạt hình 3d Trung Quốc The Legend of Qin

Tần Thời Minh Nguyệt là bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc về cuộc hành trình của Kinh Thiên Minh, con trai của một thích khách tên là Kinh Kha. Từ một thiếu niên vô tư, Kinh Thiên Minh dần trưởng thành và trở thành một đại hiệp kiệt xuất. Cuộc đời anh thay đổi sau khi Kinh Kha thất bại trong việc hành thích Tần Thủy Hoàng và cả hai cha con bị truy sát.

May mắn thay, Kinh Thiên Minh gặp được người bạn cũ của cha mình, Kiếm thánh Cái Nhiếp, người đã giúp anh học được những kỹ năng kiếm thuật tài ba. Kinh Thiên Minh coi Cái Nhiếp như một người thầy và người cha thứ hai, kính trọng và tôn sùng ông.

Trên hành trình trốn chạy khỏi sự truy sát, Kinh Thiên Minh gặp và kết thân với những người bạn đồng hành như Hạng Thiếu Vũ và Cao Nguyệt. Cùng nhau, họ tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và khám phá cuộc đời mình qua những thách thức và chuyến đi đầy kích thích.

3. Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế – The Legend of Nezha

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế

Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế là một bộ phim lấy cảm hứng từ tác phẩm nổi tiếng “Phong thần diễn nghĩa.” Câu chuyện xoay quanh một nhân vật tên Na Tra và cuộc đối đầu mâu thuẫn giữa anh và con trai của Đông hải Long Vương, Ngao Bính.

Câu chuyện đầy truyền kỳ của Na Tra bắt đầu khi anh bị xem là một Ma hoàn chuyển thế và bị cộng đồng xa lánh. Mặc cho sự khinh bỉ và biểu tượng xấu xa, Na Tra không bao giờ từ bỏ và luôn kiên định rằng anh chính là người sẽ tự quyết định số phận của mình.

Na Tra không ngừng vượt qua mọi khó khăn và thách thức trước mắt để chứng minh giá trị thực sự của mình. Anh luôn tin tưởng rằng anh có thể kiểm soát cuộc sống của mình và không chịu khuất phục trước bất kỳ điều gì. Cuộc hành trình của Na Tra là một câu chuyện về sự kiên định, lòng dũng cảm và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

4. Mộ vương chi vương – Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang

Hoạt hình 3D Trung Quốc Mộ Vương Chi Vương

Hoạt hình 3D Trung Quốc Mộ Vương Chi Vương

Mười năm trước, một sự kiện kinh hoàng đã xảy ra khi phái công mộ phát hiện rằng một mộ vương thành đã thề ương ngạnh với bọn tà ma quan đạo. Họ âm mưu để chiếm giữ phá mộ lệnh, một khóa mở cửa tới kho tàng bí ẩn của long mạch núi Côn Lôn. Một người dũng cảm từ Mộ Quỷ, một trong những tài năng xuất sắc của phái Công Mộ, đã không do dự và một mình mạo hiểm xâm nhập vào Mộ Cốc để giành lại phá mộ lệnh quan trọng.

Tuy nhiên, cuối cùng anh ta bị bao vây, không thể thoát ra được, và bị giam cầm trong Kì Lân khóa. Phá mộ lệnh cũng bị đưa vào mộ thất và phong kín. Hai thành viên của phái Công Mộ, Lạc Thời Thu và Lâu Mãn Phong, đã đưa ra một thoả thuận rằng mười năm sau, vào đêm Trăng Máu (Huyết Nguyệt), họ sẽ trở lại để giải thoát khỏi tình thế đầy khó khăn này và tiếp tục cuộc hành trình của họ.

5. Phim hoạt hình 3d Trung Quốc hấp dẫn – Tây Du (The Westward)

The Westward

The Westward

Tây Du (The Westward) là một cuốn truyện thuộc thể loại viễn tưởng thần bí, nơi thế giới của các loài thần linh, như Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và con người tồn tại cùng nhau.

Cách đây 16 năm, Đường Tam Tạng và ba người đệ tử của ông đã thành công trong việc thỉnh “Kỳ kinh” từ Tây Thiên và mang nó trở về trung thổ. Nhiệm vụ của họ là phổ độ cho chúng sinh. Tuy nhiên, Đường Tam Tạng không biết rằng “Kỳ kinh” chứa đựng một sức mạnh vô hạn, được mọi thế lực trong thiên hạ khao khát. Ông bị Đế Thích Thiên lừa dối và sau hơn 10 năm, ông phải trả lại “Kỳ kinh” cho y.

Như Lai đại tướng đã phát hiện tâm tư đen tối của Đế Thích Thiên và đã chiến đấu với y để lấy lại “Kỳ kinh,” sau đó bỏ trốn đến Long Tộc Đại Vũ Sơn để tìm sự trợ giúp. Long Vương Đại Vũ Sơn đã giúp ông giấu “Kỳ kinh.”

Sau khi tu luyện thành công, “Kỳ kinh” đã biến thành một thành viên của Long Tộc với tên gọi Tiểu Vũ. Bạch Lang, một lang yêu, đã cứu sống Tiểu Vũ và sau đó trở thành bạn của cậu. 16 năm sau, khi tin tức về sự tồn tại của “Kỳ kinh” trở nên rõ ràng, thiên quân tới tấn công Đại Vũ Sơn, dẫn đến tàn sát của Long cung Đại Vũ Sơn.

Bạch Lang đã cùng Tiểu Vũ, người nay đã trở lại dạng “Kỳ kinh,” bỏ trốn khỏi Đại Vũ Sơn và quyết tâm đưa Tiểu Vũ trở về Tây phương, nơi y có thể hạnh phúc. Với lòng dũng cảm và quyết tâm không ngừng, Bạch Lang đã thuyết phục Đường Tam Tạng cùng thực hiện cuộc hành trình đầy khó khăn để “trả lại Kỳ kinh” vào Tây Thiên.

6. Họa giang hồ chi linh chủ – Hua Jianghu Zhi Ling Zhu

Phim 3D Họa giang hồ chi linh chủ

Phim 3D Họa giang hồ chi linh chủ

Một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay khác mà các bạn nên xem thử chính là “Họa giang hồ chi linh chủ”. Câu chuyện trong bộ phim xoay quanh một sứ mệnh đặc biệt gọi là “Linh Chủ,” một vai trò thuộc một thế giới bí ẩn và huyền bí của ma quỷ. Những Linh Chủ này là những người bị sai khiến sau cái chết để thực hiện các nhiệm vụ, thường là những việc ác và tàn nhẫn. Họ là những kẻ tàn độc và không có lòng nhân ái, chỉ quan tâm đến việc hoàn thành nhiệm vụ mà không màng đến tính mạng của người khác.

Nhưng câu chuyện dần mở ra với nhiều bí ẩn đáng sợ. Có những người muốn tận dụng Linh Chủ để đạt được những mục tiêu đen tối của họ. Họ sử dụng các kỹ năng đặc biệt của Linh Chủ để thực hiện các âm mưu và lên kế hoạch tiêu diệt các thế lực mạnh mẽ bên ngoài ánh sáng và lấy chúng để nắm quyền kiểm soát thế giới.

Trong tình hình ngày càng trở nên phức tạp, xuất hiện nhiều ác ma, các thế lực có sức mạnh vô cùng đáng sợ, và những câu chuyện xoay quanh Linh Chủ bao gồm các yếu tố như lòng tín, trung thành, tình yêu và cả sự phản bội. Câu chuyện này sẽ khám phá những khía cạnh tối tăm và sự phức tạp của con người trong cuộc chiến đấu giữa ánh sáng và bóng tối.

7. Phim hoạt hình 3D Trung Quốc – Bạch Xà: Duyên Khởi (White Snake)

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc Bạch Xà: Duyên Khởi

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc Bạch Xà: Duyên Khởi

Bạch Xà là một bộ phim lấy bối cảnh vào những năm cuối thời Đường, khi quốc sư của triều đình nuôi thù oán sâu sắc với xà tộc và quyết định kích động dân chúng bắt bắt bất kỳ con rắn nào. Trong một cuộc truy đuổi, Bạch Xà, còn được gọi là Tiểu Bạch, trên đường tới ám sát quốc sư, đã mất trí nhớ đột ngột. May mắn, nàng được một người bắt rắn tên A Tuyên cứu giúp, và A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu cuộc hành trình nguy hiểm để tìm lại ký ức đã mất. Trên con đường này, họ từng bước tiến gần nhau và tình cảm bắt đầu nảy nở. Tuy nhiên, lúc này thân phận xà yêu của Tiểu Bạch cũng dần bị phơi bày. Với hai thế giới và bản tính khác biệt, liệu tình yêu của họ có đủ mạnh để vượt qua mọi khó khăn và thử thách?

8. Đấu Phá Thương Khung – Battle Through The Heavens

Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Ở một vùng đất hoàn toàn thiếu về sức mạnh siêu nhiên, quyền lực và luật lệ đặt ra bởi kẻ mạnh là qui định tất cả. Đây là một xã hội đầy báu vật và vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, nhưng cũng ẩn chứa nguy cơ khó lường.

Ba năm trước, cuộc đời của Xiao Yan bất ngờ trở nên tăm tối hơn bao giờ hết. Anh ta, người đã được biết đến với tài năng kỳ diệu, mất tất cả: quyền lực, danh tiếng và thậm chí là lời hứa anh đã cam kết với người mẹ quá cố của mình. Một phép thuật mạnh mẽ đã xóa sạch mọi sức mạnh của anh ta. Và ngạc nhiên hơn, vị hôn thê của anh ta, người mà anh ta không từng biết đến, đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của anh. Câu chuyện bí ẩn và ly kỳ về phép thuật bắt đầu, và chúng ta sẽ cùng theo dõi để khám phá câu trả lời cho những bí mật này.

9. Thiên hành Cửu Ca – Nine Songs of Moving Heavens

Thiên hành Cửu Ca

Thiên hành Cửu Ca

“Thiên Hành Cửu Ca” là một bộ phim dài tập đặc biệt, đặt trong thời kỳ lịch sử trước khi sự kiện chính của Tần Thời Minh Nguyệt diễn ra. Tại thời điểm này, Tần Thủy Hoàng chưa thống nhất bảy quốc chư hầu khác nhau.

Trong bối cảnh này, nhân vật chính của câu chuyện là Hàn Phi, cũng được biết đến như Cửu Công Tử, là hoàng tử của Hàn Quốc – một trong số bảy quốc chư hầu đang tồn tại. Hàn Phi trở về quê hương sau khi học tập sư đạo và quyết tâm đứng lên để giải thoát đất nước khỏi bàn tay của những kẻ ác độc đang hoành hành.

10. Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay – Vũ Canh Kỷ (Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero)

Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero

Vũ Canh Kỷ – Chronicles of Wu Geng/The Legend And The Hero

Cuối triều đại nhà Thương, Trụ Vương, người bất chấp tôn thần “Thiên,” đã bị Huyền Sai đưa đến và thả thần dụ của mình vào ngọn lửa, tượng trưng cho sự từ bỏ. Ông tuyên bố sẽ chống lại Thần tộc, khiến Chúa thượng “Thiên” tức giận. “Thiên” đã huy động quân đội từ Lục bộ cùng với quân đội nhà Chu để tiến hành một cuộc thảo phạt đất nước Thương.

Trụ Vương đã chiến đấu dũng mãnh và quả cảm, nhưng cuối cùng bị Thiên Khôi của Đẩu Bộ (một trong Lục bộ của Thiên giới) đánh bay và qua đời trong tường thành.

Không ngờ rằng, Trụ Vương đột ngột tái sinh và trang bị bộ Khôi giáp Bất Tử, một bộ giáp huyền thoại trong truyền thuyết. Đồng thời, ở một nơi khác, nhi tử của Trụ Vương, Vũ Canh, đã bị mẹ mình là Đát Kỷ đâm thủng tim bằng một đoản kiếm… Sự kiện kỳ lạ này gây ra nhiều bí ẩn và câu hỏi, và để tìm câu trả lời, chúng ta hãy cùng xem phim.

11. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – Snow Eagle Lord

Hoạt hình Trung Quốc 3D Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Hoạt hình Trung Quốc 3D Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Bước chân mạnh mẽ của một sinh vật khổng lồ tồn tại giữa dòng dung nham có sức mạnh đủ để đảo lộn cả một thành phố. Ác ma luôn nổi loạn, thúc đẩy để xâm nhập vào thế giới của chúng ta. Trái ngược với họ, các thần linh xuống trần, chọn cuộc sống trong thế giới loài người để lan tỏa vinh quang của họ.

Tuy nhiên, toàn bộ thế giới này đang bị chế ngự bởi đế quốc Long Sơn, một đế quốc hoàn toàn thuộc về con người. Trong lòng đế quốc, có những tháp pháp sư chứa đựng hàng trăm, hàng ngàn năm của tri thức uyên bác. Các kỵ sĩ tuần tra đảm bảo sự an toàn trên bầu trời, mặt đất và biển cả.

Ở tỉnh An Dương của đế quốc, có một lãnh thổ thuộc về các quý tộc được gọi là Tuyết Ưng lĩnh. Câu chuyện chúng ta sẽ theo dõi bắt đầu tại đây, nơi mà những biến cố đang chớp nhoáng và chuyển động trong bóng tối.

12. Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay – Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ (The Young Imperial Guards)

Phim 3D Trung Quốc Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

Phim 3D Trung Quốc Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

“Thiếu Niên Cẩm Y Vệ” là một dự án phim hoạt hình kiếm hiệp đang làm mưa làm gió trong ngành điện ảnh Trung Quốc từ cuối năm 2017 đến nay. Với thành công vượt trội so với nhiều bộ phim hoạt hình 3D khác như “Họa Giang Hồ” hay “Tần Thời Minh Nguyệt,” “Thiếu Niên Cẩm Y Vệ” đã chính thức vươn lên vị trí dẫn đầu và trở thành tượng đài được mong chờ và yêu thích nhất trong nước.

Bối cảnh của bộ phim diễn ra vào thời kỳ Đại Minh sơ khởi, khi Minh Thái Tổ và Chu Nguyên Chương thành lập lực lượng Cẩm Y Vệ, một tổ chức thân tín của họ. Các thành viên của tổ chức này sau đó được phân chia thành hai phân nhánh là Nam và Bắc Trấn Phủ Ti, với nhiệm vụ tra xét và đối phó với mọi khía cạnh xã hội. Cẩm Y Vệ đã tồn tại suốt hàng trăm năm, và cuộc chiến giữa Nam và Bắc Trấn Phủ Ti đã trở thành biểu tượng của sự tranh đấu không ngừng nghỉ, trong bối cảnh triều đại rối ren với sự cạnh tranh khốc liệt và sự đe dọa từ thế lực ngoại vi và giang hồ đạo phỉ. Dưới lớp vỏ của cuộc sống phồn thế và thịnh vượng, sự sóng ngầm và cuồn cuộn luôn tiếp diễn.

13. Vạn Giới Tiên Tung – Fairy Legends/Wan Jie Xian Zong

Phim hoạt hình 3D Vạn Giới Tiên Tung

Phim hoạt hình 3D Vạn Giới Tiên Tung

Mỗi bông hoa tồn tại như một thế giới riêng biệt, và thế giới xung quanh chúng ta chỉ là một phần nhỏ trong vô tận của tiên ma. Tiên ma, với sự siêng năng và trí tuệ vượt trội, có thể nhận biết những thứ tưởng chừng vô cùng lớn lao trong thế giới người như nỗi đau và niềm vui của chúng ta chỉ như những hạt cát nhỏ trong bàn tay của họ.

Tiên ma sống trên hàng ngàn năm, và trong khoảnh khắc ngắn ngủi của cuộc sống con người, nơi sông núi trải dài vạn dặm, chỉ là một phần nhỏ của cảnh sắc thiên đàng. Con người, với ba hồn bảy phách của họ, được cho là sau khi qua đời, hồn của họ sẽ trở về bầu trời, tương tự như những ngôi sao trên bầu trời vạn giới. Nơi sâu xa trong vũ trụ, đó chính là nơi mà tiên ma trong truyền thuyết hát ca và tràng giang về cuộc sống và vũ trụ vô tận.

14. Khương Tử Nha – Legend Of Deification

Khương Tử Nha

Khương Tử Nha

“Legend of Deification – Khương Tử Nha” là một tác phẩm hoạt hình 3D Trung Quốc ấn tượng, đã nhận được sự khen ngợi về nội dung sáng tạo và câu chuyện cuốn hút, cùng với chất lượng hình ảnh sống động và chân thực. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã thu hút một lượng lớn khán giả và trở thành hiện tượng trong làng điện ảnh.

Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của Khương Tử Nha, đệ tử của Côn Luân, người đã dẫn đầu các thần chúng trong cuộc nổi dậy chống lại Thương vương tàn ác, tiêu diệt yêu hồ và giành chiến thắng trong cuộc đại chiến với thần thú. Tuy nhiên, trong lúc chuẩn bị cho sự vinh danh, Khương Tử Nha đã phạm một sai lầm đáng kể và bị đày xuống thế giới loài người.

Sau đó, Khương Tử Nha bắt đầu hành trình của mình để trở về Côn Luân và lấy lại vị trí của mình. Trong quá trình này, ông đã vô tình khám phá ra nhiều câu chuyện kín đáo đằng sau sự kiện bị trục xuất từ xưa. Bộ phim này tôn vinh tinh thần mưu trí, dũng cảm và sẵn sàng hy sinh để bảo vệ người khác.

15. Phong Ngữ Chú – The Wind Guardians

Phim hoạt hình Trung Quốc 3D Phong Ngữ Chú

Phim hoạt hình Trung Quốc 3D Phong Ngữ Chú

“Phong Ngữ Chú – The Wind Guardians” là một tác phẩm hoạt hình 3D đáng xem của Trung Quốc, mà những người yêu thích thể loại này không nên bỏ lỡ. Bộ phim kể về một thời gian rất lâu trước đây, khi hạ giới (thế giới dưới đất) xuất hiện tứ đại hung thú gây hại cho cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên, các hiệp sĩ đã sử dụng Phong Ngữ Chú để phong ấn chúng lại.

Trong thời đại hiện tại, Thao Thiết – một trong tứ đại hung thú – đã được kẻ ác thả ra và có kế hoạch thống trị thế giới. Nhân vật chính của câu chuyện là Lang Minh, một chàng trai trẻ mù, sống hạnh phúc bên mẹ. Mẹ và con trai họ có một tình yêu sâu đậm. Tuy nhiên, một ngày nọ, Thao Thiết tấn công ngôi làng của họ, làm mất tích mẹ của Lang Minh.

Để khôi phục thị lực cho mẹ mình, Lang Minh phải tìm kiếm và phá vỡ bùa chú được tạo ra bởi quái vật. Khi thị lực của cậu trở lại, cậu quyết tâm bắt đầu hành trình tìm kiếm mẹ bị bắt đi bởi Thao Thiết. Để giải cứu mẹ, cậu phải tìm ra và hủy bỏ bùa chú của yêu quái bằng bất kỳ cách nào. Câu chuyện sẽ đầy gian truân và thử thách, liệu Lang Minh có thể thành công trong việc phá vỡ bùa chú và giải cứu mẹ mình hay không?

Phía trên là danh sách TOP 15 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay mà thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vnđã tìm và tổng hợp được. Mong rằng qua list tham khảo này, các mọt phim sẽ tìm được cho mình 1 bộ phim ấn tượng nhất để có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Related Posts