Khám phá: Hướng dẫn thanh toán và nhận ưu đãi qua VNPay-QR khi mua sắm trên Yody.vn

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn thanh toán và nhận ưu đãi qua VNPay-QR khi mua sắm trên Yody.vn. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Hình thức thanh toán qua VNPAY-QR vô cùng tiện lợi nay đã được Yody.vn áp dụng nhằm đem lại sự thuận tiện và đa dạng hơn các hình thức thanh toán cho khách hàng. Khi ghé mua các sản phẩm của Yody như Áo thun, Áo polo, Áo sơ mi tại website Yody.vn, khách hàng sẽ có thể thanh toán qua VNPAY-QR và nhận ngay nhiều ưu đãi lớn. Cùng tìm hiểu xem cách thanh toán online qua VNPAY-QR trên Yody có điều gì đặc biệt nhé. 

1. Thanh toán qua VNPAY-QR là gì?

Hình thức thanh toán trước đây thường sử dụng nhiều đến tiền mặt hoặc sử dụng thẻ ATM để quét qua các máy thanh toán POS. Nghĩa là bạn vẫn phải mang tiền mặt hoặc các thẻ ATM theo người để được thanh toán. Còn hình thức chuyển khoản thì khách hàng sẽ khá mất thời gian trong việc nhập số tài khoản chuyển cũng như dễ bị sai sót.

Nhưng giờ đây, với hình thức thanh toán qua VNPAY-QR thì khách hàng chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet và sử dụng ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng để thực hiện quét một mã QR là có thể thanh toán nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian.

Vnpay QR là gì? cách đăng ký và thanh toán bằng Vnpay QR như thế nào? -  Kiếm Tiền Blog

Hình thức thanh toán VnPay-QR khi mua sắm Online

2. Ưu đãi khi thanh toán qua VNPAY-QR trên website Yody.vn

Yody dành tặng cho tất cả các khách hàng mua sắm thanh toán qua VNPAY-QR chương trình ưu đãi rất hấp dẫn cụ thể như sau:

– Mã giảm giá: VNPAYYODY

– Nội dung: Giảm 40k cho giao dịch từ 800k và giảm 80k cho giao dịch từ 1.500k

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08 đến hết ngày 31/08/2023

Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc theo thời hạn chương trình hoặc ngay khi số lượng ưu đãi được sử dụng hết, tuỳ vào thời điểm nào đến trước.

Ưu đãi cho khách hàng Yody sử dụng VNPay-QR

3. Hướng dẫn các bước thanh toán qua VNPay-QR khi mua hàng trên Yody.vn

Nếu bạn còn đang thắc mắc làm thế nào để thanh toán qua VNPay-QR khi mua sắm thì đọc ngay hướng dẫn dưới đây của Yody để nắm rõ được phương thức thanh toán tiện lợi này nhé:

Bước 1: Sau khi chọn mua và bấm thanh toán. Khách hàng tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản.

Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng

Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng

 

Bước 2: Tích chọn vào hình thức thanh toán là “Thanh toán qua mã QR – VNPAY” như hình dưới:

Chọn hình thức Thanh toán qua VNPay - QR

Chọn hình thức Thanh toán qua VNPay – QR

 

Bước 3: Kiểm tra giá trị đơn hàng đảm bảo đạt điều kiện sử dụng mã giảm giá theo chương trình ưu đãi của VNPay và Yody. Sau đó bấm nút đặt hàng Khách hàng kiểm tra giá trị đơn hàng và bấm đặt hàngKhách hàng kiểm tra giá trị đơn hàng và bấm đặt hàng

Bước 4: Ngay sau khi bấm đặt hàng, màn hình sẽ hiển thị 1 mã QR code của VNPay, mã QR này có thời hạn trong vòng 5 phút. 

Mã QR để thanh toán hiển thị sau khi bấm Đặt hàng

  • Mã QR để thanh toán hiển thị sau khi bấm Đặt hàng

Khách hàng nhanh chóng sử dụng Smartphone có kết nối Internet, mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng mình đang sử dụng, thực hiện quét Mã VNnPay-QR từ chức năng QR-code trong ứng dụng.

Nếu như khách hàng sử dụng điện thoại đặt hàng, có thể chụp màn hình mã VnPay-QR hiện ra rồi mở chức năng QR-code trong ứng dụng Mobile Banking, chọn thêm hình QR từ thư viện ảnh.

Màn hình ứng dụng Mobile Banking sau khi quét mã VnPay-QR

Lúc này khách hàng nhập mã  “VNPAYYODY” vào ô mã giảm giá hoặc chọn ngay các ưu đãi đề xuất ở bên dưới để áp dụng. Sau khi áp mã, khách hàng chỉ việc ấn thanh toán trên ứng dụng là hoàn tất. 

 

Hình thức thanh toán trên VNPAY-QR giờ đây không chỉ tiện lợi hơn mà còn vô cùng hấp dẫn bởi rất nhiều ưu đãi quà tặng đến từ Yody. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa cho mình một món đồ mà bạn đã yêu thích từ lâu và thanh toán qua VnPay-QR cùng với Yody nhé !

Related Posts