Khám phá: Giờ Hợi là mấy giờ? Tử vi, vận mệnh của người sinh vào giờ Hợi

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Hợi là mấy giờ? Tử vi, vận mệnh của người sinh vào giờ Hợi. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Giờ Kỷ Hợi là mấy giờ?, chòm sao nào? Người tuổi Hợi có vận mệnh như thế nào, tử vi ra sao, giàu nghèo ra sao, tốt hay xấu? Mọi thứ sẽ được thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vngiải đáp cụ thể trong nội dung bài viết sau đây. Kiểm tra nó ngay!

1. Khi nào là giờ heo?

Theo phong thủy và văn hóa truyền thống, việc tính giờ âm lịch được thực hiện theo quy luật của trời đất, tức là 1 giờ âm lịch bằng 2 giờ dương lịch. Sau đây là thời gian biểu theo Cung hoàng đạo:

Giờ

khung thời gian

chuột

23 giờ -> 01 giờ

con bò đực

01 tiếng -> 03 tiếng

Dần dần

03 tiếng -> 05 tiếng

lời nhắc (mèo)

05 giờ -> 07 giờ

rồng

07 giờ -> 09 giờ

rắn

09 giờ -> 11 giờ

ngựa

11 giờ -> 13 giờ

mùi

13 giờ -> 15 giờ

Khép kín

15 điểm -> 17 điểm

Dậu

17 giờ -> 19 giờ

cún yêu

19 điểm -> 21 điểm

con lợn

21 điểm -> 23 điểm

Để đếm giờ bằng đồng hồ trong ngày:

Canh

Giờ

khung thời gian

người đầu tiên

cún yêu

7:00 tối đến 9:00 tối

2

con lợn

21:00 đến 23:00

3

chuột

23:00 đến 01:00

4

con bò đực

01:00 đến 03:00

5

Dần dần

03:00 đến 05:00

Giờ Kỷ Hợi là mấy giờ?

Mấy giờ con heo?

Vậy mấy giờ con heo? Giờ Hợi thuộc mệnh đồng hồ nào? Theo hai bảng trên, giờ heo là từ 21 giờ đến 23 giờ, thuộc canh hai, giờ heo được chia thành 3 khoảng thời gian:

– Thời gian buổi sáng: 21:00 – 21:40

– Nửa giờ heo hút: từ 22:40 đến 23:20

– Giờ hết heo: 22:20 – 23:00

2. Người sinh giờ Hợi sướng hay khổ?

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của lợn có thể mang lại những điểm đặc biệt cho vận may của họ. Tuy nhiên, việc xác định vận số của một người tuổi Hợi là sướng hay khổ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có tử vi và vận mệnh của bản thân.

Giờ Kỷ Hợi là mấy giờ?

Người tuổi Hợi sướng hay khổ?

Sau đây là tử vi cho người tuổi Hợi:

2.1 Sinh đầu tuổi Hợi

Những người sinh giờ Hợi là những người sinh từ 21 giờ đêm đến 21 giờ 40 phút đêm. Đây là lúc vạn vật đi ngủ, nghỉ ngơi. Vì vậy, những người sinh ra trong khoảng thời gian này thường được coi là người có cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng quá nhiều.

Tuy nhiên, những người tuổi Hợi thường khó nuôi khi còn nhỏ nhưng đến khoảng 1 tuổi thì việc chăm sóc và nuôi dưỡng trở nên dễ dàng. Chúng thường lớn nhanh, thông minh và nhanh nhẹn. Con đường học vấn của họ thường rất thuận lợi và gặt hái được nhiều thành tựu, đặc biệt là trong thi cử và thăng quan tiến chức. Thành công của họ thường được hỗ trợ bởi những người có ảnh hưởng trong cuộc sống của họ.

2.2 Người sinh năm Hợi

Những người sinh năm Hợi là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21:40 đến 22:20 vào buổi tối. Đây là thời điểm mọi thứ đi vào giấc ngủ và nghỉ ngơi. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này thường có cuộc sống yên bình và không thích tranh chấp hay xung đột với người khác. Họ có xu hướng tránh mọi tình huống, bất kể chúng tích cực đến đâu.

Những người sinh năm Hợi thường rất may mắn và được quý nhân phù trợ. Tuy gặp nhiều khó khăn khi khởi nghiệp năm 25 tuổi nhưng từ năm 28 tuổi, mọi việc dường như trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn cho họ.

2.3 Kết thúc bằng việc sinh lợn

Người sinh cuối giờ Hợi là người sinh từ 22 giờ 20 phút đến 23 giờ đêm. Những người sinh vào cuối năm Hợi đều có những đặc điểm riêng. Tuy có cuộc sống tương đối sung túc nhưng ông thường lao đầu vào thương trường. Tuy nhiên, điều này chỉ làm cho cuộc sống của họ thêm màu sắc và thú vị. Người tuổi Hợi thường trưởng thành, suy nghĩ tích cực và đối mặt với mọi thứ với sự lạc quan.

3. Đặc điểm tính cách của người tuổi Hợi

3.1 Nam sinh năm Kỷ Hợi

Nam giới sinh giờ Hợi thường mạnh mẽ, quyết đoán. Họ thường tự tin và có tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của mình. Tuy nhiên, họ cũng cần chú ý đến khả năng kiểm soát cảm xúc của mình và tránh hành vi bốc đồng.

3.2 Nữ sinh năm Kỷ Hợi

Nữ sinh cầm tinh con lợn thường phản ứng nhanh và phân tích mạnh mẽ. Họ thường là những cá nhân thông minh và sáng tạo. Tuy nhiên, do bản tính năng động, họ có thể cảm thấy căng thẳng và cần tìm cách thư giãn cũng như duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

4. Số phận, 12 con giáp sinh vào giờ Hợi

4.1 Người tuổi Tý sinh năm Hợi

Những người sinh năm Tý hay Hợi thường được cho là có một gia đình hạnh phúc và mối quan hệ gia đình ổn định. Không khí gia đình thường rất đầm ấm, hòa thuận. Con cái của họ thường hiếu thảo, ngoan ngoãn và quan tâm đến cha mẹ.

Giờ Kỷ Hợi là mấy giờ?

Tuổi Tý sinh năm Hợi

Tuy nhiên, dù có một gia đình hạnh phúc nhưng những người tuổi Tý sinh năm Hợi thường có sức khỏe kém, đặc biệt là trong thời kỳ giữa tháng tốt lành. Do đó, sức khỏe của họ có thể bị tổn hại và cần được chăm sóc đặc biệt.

Ngoài ra, sự giàu có và sự nghiệp cũng có thể bị ảnh hưởng. Người tuổi Tý sinh năm Hợi có thể khó thăng tiến và thành công trong công việc. Tuy nhiên, bằng sự chăm chỉ và cần cù, họ vẫn có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

4.2 Sửu sinh năm Hợi

Người ta thường nói những người tuổi Sửu sinh năm Hợi có số mệnh đặc biệt. Họ tài năng và có khả năng. Tuy nhiên, để đạt được thành công rực rỡ, họ thường phải xa quê hương và định cư ở nước ngoài. Họ có khả năng thăng tiến và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, nâng cao danh tiếng của gia đình.

Tử Vi Người Sinh Năm Hợi

Bò sinh vào giờ heo

Những người sinh năm Sửu và Kỷ Hợi có xu hướng đổi mới và sáng tạo. Họ có tinh thần khám phá và không ngại khó khăn. Điều này giúp họ đạt được thành công và tiến bộ lớn hơn trong cuộc sống.

4.3 Hổ sinh giờ Hợi

Người tuổi Dần và tuổi Hợi có thể độc lập và tự lập trong sự nghiệp. Sự kiên trì, quyết tâm và sự giúp đỡ của mọi người sẽ giúp họ đạt được những thành công lớn và đáng nể trong cuộc sống.

Tử Vi Người Sinh Năm Hợi

Người tuổi Dần sinh vào giờ Hợi

4.4 Tuổi Mão sinh năm Hợi

Người sinh năm Hợi và người sinh năm Mão thường có cuộc sống khó khăn, gặp nhiều phiền phức. Trong tất cả các hoạt động và quyết định, họ phải lưu tâm đến sự không chắc chắn và khó khăn. Tuy nhiên, điều này không nên làm họ nản lòng. Nếu chăm chỉ, cố gắng và phấn đấu, họ nhất định sẽ đạt được những thành tựu và trái ngọt trong đời.

Tử Vi Người Sinh Năm Hợi

Tuổi Mão sinh năm Hợi

4.5 Tuổi Thìn sinh năm Hợi

Người ta nói rằng những người sinh năm con rồng trong năm con lợn sẽ được ngôi sao rồng và ánh sao của chòm sao phù hộ. Họ có sự hỗ trợ và ảnh hưởng tích cực của những người cao quý. Với những yếu tố này, họ làm việc gì cũng có xu hướng thành công, thuận lợi và may mắn.

Tử Vi Người Sinh Năm Hợi

Tuổi Thìn sinh năm Hợi

Không chỉ trong công việc, mà còn trong các mục tiêu cá nhân và cuộc sống gia đình. Họ có thể dễ dàng vượt qua khó khăn và tạo ra một môi trường mà gia đình phát triển hài hòa.

4.6 Năm Tỵ Kỷ Hợi

Người tuổi Tỵ hay Hợi thường gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Dù chăm chỉ, cần cù nhưng kết quả không phải lúc nào cũng như ý muốn. Họ cần đề phòng và đề phòng tai họa, khó khăn.

Tử Vi Người Sinh Năm Hợi

Tuổi Tỵ sinh năm Hợi

4.7 Năm Ngọ Con Heo

Những người tuổi Ngọ sinh năm Hợi thường có thể lực kém và thường mắc bệnh từ nhỏ. Tuy nhiên, nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, bạn vẫn có thể chữa khỏi nếu tìm đúng thầy thuốc. Họ cũng có tính cách tốt, thường giúp đỡ người khác và ngay thẳng. Chính với những phẩm chất đáng trân trọng này, tương lai các em sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

những người sinh năm con heo

Tuổi Ngọ sinh năm Hợi

4.8 Người sinh năm Mùi là người sinh năm Hợi

Người tuổi Mùi sinh năm Mùi cần thận trọng trong cuộc sống, bởi dễ bị kẻ gian quấy phá, dễ rơi vào tranh chấp, mâu thuẫn. Họ cũng gặp nhiều trắc trở, bất lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Tuy nhiên, nhờ khả năng đảm đương bất chấp khó khăn, thử thách, họ sẽ đạt được thành công trong cuộc sống nếu kiên trì và chăm chỉ.

những người sinh năm con heoTuổi Mùi sinh giờ Hợi

4.9 Năm Thân Hợi

Người sinh năm Thân và người tuổi Hợi thường có sự nghiệp suôn sẻ và thành công. Cuộc sống của họ được coi là sung túc, thoải mái và không phải lo lắng về tài chính. Vận mệnh của người tuổi Thân còn được quý nhân phù trợ, giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió. Dù bị tiểu nhân quấy phá nhưng họ vẫn có khả năng giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và vượt qua khó khăn. Ngay cả những trở ngại cũng có thể biến thành cơ hội và mang lại may mắn cho họ.

những người sinh năm con heo

Năm con khỉ sinh năm con lợn

4.10 Năm Dậu Kỷ Hợi

Gà sinh ra lợn được coi là một lợi thế. Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường thông minh bẩm sinh. Đặc biệt, họ còn có “năng khiếu” kinh doanh, có khả năng nhận ra mục tiêu từ rất sớm và luôn nỗ lực để đạt được chúng. Mặc dù họ có thể phải sống xa gia đình, nhưng họ thường được đền đáp bằng tiền bạc, của cải và sự dư dả.

những người sinh năm con heo

Dậu sinh năm Hợi

4.11 Năm Tuất Hợi

Người tuổi Hợi và người tuổi Tuất thường phải sống xa gia đình, cần ra nước ngoài tìm cơ hội. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của họ thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở, có nguy cơ bị bạn bè lừa gạt. Tuy nhiên, khi trung vận đến, mọi chuyện bắt đầu xoay chuyển, con cháu thành đạt ở hậu vận gặp nhiều may mắn.

những người sinh năm con heo

Năm Tuất sinh năm Hợi

4.12 Kỷ Hợi

Người sinh năm Hợi được coi là phạm Thái Tuế xét về mặt tử vi và phong thủy. Kết quả là cuộc sống của họ thường gặp nhiều sóng gió, bất ổn và khó lường. Ngoài ra, bạn cũng cần thận trọng khi kết bạn, bởi rất dễ bị lợi dụng, lừa gạt.

sinh năm con lợn

sinh năm con lợn

Tuy nhiên, người tuổi Hợi nếu muốn thành công thì cần phải nỗ lực hơn người khác và cẩn trọng trong mọi việc. Họ yêu cầu đánh giá cẩn thận và các chiến lược thận trọng để tránh những rủi ro không cần thiết. Với sự kiên nhẫn và chăm chỉ, họ có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống.

Hy vọng những thông tin thú vị về Năm Kỷ Hợi là mấy giờ và thông tin tử vi cho người sinh năm Kỷ Hợi trên đây hữu ích với quý bạn.màn hình Việt NamYODY Luôn cập nhật những thông tin hữu ích!

Related Posts