Xu hướng

Hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện Avatar Facebook, Instagram không bị cắt

Khi tải ảnh đại diện lên Facebook hoặc Instagram, Facebook tự động cắt ảnh đại diện thành hình vuông khiến ảnh đại diện không hiển thị như ý muốn.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước từ nhóm INVERT Cách thay đổi ảnh đại diện FacebookInstagram không đơn giản là bị cắt xén.

Hướng Dẫn Cách Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Và Instagram Không Bị Cắt

Để tránh Facebook tự động cắt ảnh đại diện của bạn thành hình vuông, bạn nên sử dụng phần mềm photoshop hoặc Phần mềm chỉnh sửa ảnh để cắt ảnh thành hình vuông 170 x 170 Pixel trước khi tải lên Facebook.

Nếu bạn muốn giữ kích thước gốc của ảnh đại diện mà không cắt xén, vui lòng Truy cập Facebook m.facebook.com bằng giao diện di động Tải ảnh lên thay vì sử dụng ảnh đó trên web hoặc ứng dụng Facebook dành cho máy tính để bàn.

Vì vậy, nếu bạn chọn tải ảnh lên bằng Facebook phiên bản di động (m.facebook.com) Thao tác này sẽ vẫn giữ nguyên kích thước ảnh đại diện ban đầu mà không bị Facebook yêu cầu cắt thành các ô vuông.

ghi chú: Sử dụng Facebook Mobile chạy trong trình duyệt trên điện thoại của bạn thay vì ứng dụng Facebook được cài đặt sẵn. Để thuận tiện, vui lòng truy cập liên kết: m.facebook.com thông qua Internet Explorer, Safari, Chrome và các trình duyệt web khác… Khi thay đổi ảnh đại diện, tỷ lệ ảnh đại diện vẫn được giữ nguyên. Facebook.

1. Cách đăng ảnh đại diện không cắt ghép lên Facebook trên máy tính

Các bước sau đây có thể giúp bạn đăng ảnh đại diện chưa cắt lên Facebook trên máy tính:

bước 1: Đầu tiên, bạn khởi chạy trình duyệt web trên máy tính > truy cập vào địa chỉ sau: https://touch.facebook.com/ (điện thoại tại giao diện di động m.facebook.com).

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn như bình thường > vào trang cá nhân của bạn > chọn biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên phải, như hình bên dưới.

Bước 3: Chuyển đến cửa sổ mới > chọn tải ảnh mới lên (nếu bạn muốn lấy ảnh từ máy tính làm ảnh đại diện).

Ngoài ra, bạn có thể chọn ảnh đã tải lên Facebook làm ảnh hồ sơ của mình.

Bước 4: Sau khi chọn ảnh đại diện > Facebook sẽ tự động cắt ảnh vừa chọn về đúng kích thước hình vuông chuẩn như hình bên dưới.

Bước 5: xin vui lòng chọn sử dụng bức ảnh này hoàn thành.

LƯU Ý: Facebook chỉ crop ảnh đại diện này, chất lượng ảnh up lên vẫn như ảnh gốc, ảnh đại diện của bạn là ảnh bạn thích.

2. Cách đăng ảnh đại diện không cắt trên Facebook trên thiết bị di động

Để đăng ảnh đại diện không cắt lên Facebook, ngoại trừ cách sử dụng Facebook phiên bản di động (m.facebook.com) Sau đó, INVERT đã chia sẻ một thủ thuật để đăng ảnh nháp lên Facebook. Các bước cụ thể như sau:

bước 1: Mở phần Tạo bài viết trên Facebook > nhấp để chọn một mục ảnh/video (Đầu tiên) => Tìm kiếm hình ảnh để đăng làm ảnh đại diện/ảnh đại diện trên Facebook (2) => Chọn Xong (3) kêt thuc.

Bước 2: Khi đăng ảnh làm ảnh đại diện trên Facebook, hãy ẩn ảnh gốc để hệ thống không tạo 2 bài viết có ảnh cùng lúc.

Hình ảnh bạn đăng lúc này sẽ là một phần trong cơ sở dữ liệu của Facebook để lấy ảnh làm ảnh đại diện mà không cần cắt xén.

Cụ thể chọn mục này sự riêng tư (Đầu tiên) => chỉ mình tôi (2) => xuất bản (3).

Bước 3: Quay lại Hồ sơ > Chọn Dự án thay đổi hình đại diện > nhấn chọn chế độ chọn hình đại diện của bạn Thêm hình ảnh mới.

Bước 4: đi đến phần Ảnh đã tải lên và chọn xem thêm Tìm kiếm hình ảnh được đăng ở bước 2 ở trên.

Như vậy khi bạn chọn ảnh đã đăng trước đó, hệ thống Facebook sẽ không cần cắt ảnh, giống như đăng trực tiếp ảnh đại diện lên Facebook.

Cho đến nay, Invert đã giúp bạn đăng ảnh đại diện lên Facebook mà không cần cắt xén.

Hướng dẫn cách vuông ảnh đăng Facebook, Instagram

bước 1: Tải xuống và mở ứng dụng Picsart .app

bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Picsart > nhấn vào nút +

Trong phần Ảnh, nhấn vào dòng tất cả ảnh > Tìm và chọn ảnh bạn muốn làm ảnh đại diện Facebook.

bước 3: Khi đã thêm ảnh vào giao diện chỉnh sửa > trượt thanh công cụ từ trái sang phải > tìm tính năng đã chọn phù hợp.

bước 4: Tại giao diện trên > chọn tab “Thu phóng”, sau đó chọn mục “Square”. Tiếp theo, ảnh được thêm nền trắng bên ngoài, giúp ảnh vuông vức, đủ chuẩn để đặt làm ảnh đại diện Facebook mà không cần cắt xén.

bước 5: Khi hoàn tất > chọn biểu tượng dấu tích để lưu thay đổi.

Quay lại giao diện chính và xuất hiện bức ảnh mới > nhấn vào biểu tượng tải xuống để lưu ảnh về điện thoại.

Vậy là xong, bạn vào facebook chọn ảnh vừa làm trong thư mục Snapseed của bộ sưu tập.
Vậy là xong, bạn vào facebook chọn ảnh vừa làm trong thư mục Snapseed của bộ sưu tập.
Ngoài ra, người dùng thay đổi màu nền trắng thành màu khác.
Ngoài ra, người dùng thay đổi màu nền trắng thành màu khác.

Bạn đang theo dõi bài viết này”Mẹo để thay đổi hình đại diện của bạn Hình đại diện trên Facebook và InstagramNhóm INVERT”. Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích và giúp bạn có được ảnh hồ sơ mới mà bạn thích.

Related Posts

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé gái miền Bắc, Trung, Nam 2023

Cúng đầy tháng bé gái là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Nghi thức này thể hiện sự tôn trọng và…

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo đơn giản 2023

Một ngày bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn Zalo quan trọng ở cơ quan, làm thế nào để lấy lại chúng? Và bạn đang cố gắng tìm…

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé trai đơn giản 2023

Cúng đầy tháng bé trai là một trong những truyền thống lâu đời của người Việt. Theo đó, các gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ để cúng các bà…

Cách tải Facebook về máy tính miễn phí từng bước đơn giản 2023

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn mà còn là kênh bán…

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính & điện thoại 2023

锁定 Facebook 上的个人资料 被视为一项有助于最大限度保护个人信息的工作。 此外,您还可以避免被过度审查、黑客攻击或来自陌生人的黑客攻击的风险。 如果您不知道如何锁定您的个人 Facebook 页面(Android、iOS),请加入 INVERT 与我们一起立即参考以下文章。 你必须锁定你的 Facebook 个人资料的原因 为什么你必须锁定你的 Facebook 个人资料? 事实上,您应该锁定 Facebook 个人资料的原因有很多。 具体来说,页面锁定的一些影响如下: 除了您的朋友之外,陌生人无法看到您的时间线、个人资料信息。 任何人都无法截取您的个人资料的屏幕截图。 非好友只能看到您的个人资料图片和个人资料中的 5 条关键信息。 您之前的所有帖子均公开分享。 只需安装一次即可切换到好友模式。 您仍然可以像往常一样使用…

Cách khoá/ẩn trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem

Đội ngũ INVERT hướng dẫn cách khóa trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem trên điên thoại iPhone, Android và máy tính chi tiết, hình ảnh…