Học vẽ

[Học vẽ] Vẽ Tranh Covid , Corona Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Vẽ Tranh Covid , Corona Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất hãy để Trường TH Kim Đồng gợi ý cho bạn qua bài viết [Học vẽ] Vẽ Tranh Covid , Corona Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

Trang chủ Wiki Vẽ tranh Covid 19, Corona Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất

Vẽ tranh covid 19, corona đẹp, ấn tượng, ý nghĩa nhất

Wiki Tháng Ba 24, 2023 quản trị viên 0 Bình luận

 Bức tranh vẽ tranh Covid-19- Corona đẹp nhất, ấn tượng và ý nghĩa nhất của các em học sinh lớp 3 và lớp 5. Loạt tranh thể hiện tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Vẽ tranh covid 19,corona Vẽ tranh covid 19,coronaVẽ tranh Covid 19, Corona Tranh vẽ đẹp nhất về Covid 19 Corona

Covid 19 có lẽ đã không còn là chủ đề xa lạ trong 3 năm trở lại đây. Chúng cũng có thể được coi là một đại dịch đang khiến Việt Nam và các nước trên thế giới phải ám ảnh. Đã có thời gian Việt Nam phải gánh chịu nặng nề bởi đại dịch Corona. Đó thực sự là khoảng thời gian đầy ám ảnh với nhiều người. Với sự hiểu biết này, chủ đề vẽ tranh về Covid 19, Corona, đã ra đời.

Chủ đề tranh này nhằm cổ vũ cuộc chiến chống lại dịch bệnh và cổ vũ tinh thần cho các bệnh nhân và người thân của họ. Hy vọng với những bức vẽ trong bộ ảnh True As Life có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này.

Xem thêm:

Có vô số hình vẽ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và có tác dụng vô cùng mạnh mẽ đối với mỗi chúng ta. Nhưng tôi luôn hiểu rõ rằng chúng thực sự chỉ có tác dụng với những ai đã từng trải qua chúng. Không cần phải nói cũng biết chính dịch Covid-19 dường như đã khiến nhiều người mất đi nhiều thứ quan trọng và đó là lý do tại sao những hình ảnh về Covid-19 lại có thể tác động mạnh mẽ đến họ như vậy.

Các bài tham khảo khác: Soạn văn 8 Cánh diều | Soạn Văn Lớp 8 Tập 1 Tập 2 (Hay Nhất, Cô đọng)

Mong rằng hoạt động vẽ tranh về Covid 19 và Corona sẽ tiếp tục được nhiều người ghi nhận và quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Bản thân tôi là người cảm nhận rõ nhất tác động mạnh mẽ của hoạt động vẽ tranh phòng chống dịch Covid 19 mà chị mang đến và chia sẻ ngày hôm nay.

Thông điệp mạnh mẽ của cuộc thi vẽ tranh cổ động phòng chống dịch COVID-19

Con của CBNV EPS tận dụng thời gian nghỉ học ở nhà, ngoài việc học online còn tích cực tham gia cuộc thi vẽ tranh cổ động về chủ đề phòng chống dịch Covid-19.

Chương trình do BCH công đoàn và công đoàn công ty EPS tổ chức từ ngày 16/04/2020 dành cho con em CBCNV công ty nhằm tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích khả năng sáng tạo của các em trong thời gian nghỉ học do giãn cách xã hội đồng thời đẩy mạnh đa dạng hóa các hình thức hoạt động. tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh.

Der Wettbewerb ist in zwei Gruppen unterteilt: Gruppe A von 6 bis 10 Jahren und Gruppe B von 11 bis 14 Jahren. Obwohl es in kurzer Zeit stattfand, wurden nach 3 Wochen nach dem Start mehr als 30 Gemälde eingereicht, um an dem Wettbewerb teilzunehmen. Die Gemälde kreisen um Themen wie Gesundheitsvorsorge, Hygiene zur Seuchenprävention, Liebe zu den Kräften der Seuchenprävention.

“Das Kriterium für die Wertschätzung einer Arbeit ist die Harmonie von Layout, Farbe und Inhalt. Ich war wirklich überrascht von den Ideen und dem kreativen Ausdruck der Kinder”, sagte Lehrerin Tran Thi Minh Tam – Vung Tau Music & Color Drawing School – zum Wettbewerb professioneller Richter. 

Als Ergebnis wählte das Organisationskomitee 11 ausgezeichnete Arbeiten aus, die ausgezeichnet werden sollten, darunter 2 erste Preise, zweite und dritte Preise, Ermutigung und der vom Publikum am häufigsten gewählte Preis.

tranh-ve-1 Die Arbeit, die den ersten Preis in Gruppe A gewonnen hat

Cụ thể, ở bảng A, tác phẩm đạt giải nhất của bé Hồ Kim Khánh (8 tuổi), con của bố Hồ Văn Thắng (PXSC GC-PH) được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về nội dung khi qua những nét vẽ đơn giản, nhưng lại rất hồn nhiên, vui tươi đã truyền tải sinh động được các phương pháp phòng dịch để bảo vệ bản thân, đồng thời thể hiện được các nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch như ATM gạo, phát khẩu trang miễn phí.

Trong khi đó ở Bảng B, với bố cục hài hòa, nội dung ấn tượng và sáng tạo là những nhận xét dành cho bức tranh đạt giải nhất của em Lê Triệu Vy (12 tuổi), con của mẹ Đào Thanh Tuyền (Phòng HC-LĐ). Với thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, bạn hãy ở nhà vì chúng tôi” cùng hình ảnh các y bác sĩ và các chú bộ đội xếp hình ngôi sao 5 cánh, bức tranh đã lan tỏa rất mạnh mẽ tinh thần chung sức chung lòng, cùng nhau quyết tâm vượt qua đại dịch.

tranh-ve-2

Tác phẩm đoạt giải nhất Bảng B

“Khi mà theo dõi trên báo đài, con thấy rất xúc động trước hình ảnh các y bác sĩ và các chú bộ đội phải làm việc rất vất vả và hầu như không có thời gian nghỉ ngơi, nên con muốn vẽ bức tranh này để động viên tinh thần cho các cô chú” – em Lê Triệu Vy chia sẻ.

“Tôi thấy cuộc thi này vừa mang giá trị tinh thần phòng chống dịch, vừa là cách tạo sân chơi lành mạnh giúp cho những ngày nghỉ học của các em thêm ý nghĩa. Vì vậy, khi biết thông tin về cuộc thi, tôi khuyến khích các bạn tham gia ngay”, bà Nguyễn Thị Giang từ Bộ Lao động cho biết.

tranh-ve-3

tranh-ve-4

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải

Tin tức khác

03/08/2023 Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình chăm lo tốt cho đoàn viên

20/12/2022 Công đoàn VSH thăm và hỗ trợ đoàn viên bị bệnh nặng

Ngày 28/10/2022 Đơn vị EVNGENCO3 tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2027

01/06/2022 Nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng Tháng Công nhân tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

18/05/2022 Đoàn viên và người lao động tham quan chào mừng Tháng Công nhân và Tháng Hành động vì An toàn và Sức khỏe năm 2022

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [Học vẽ] Vẽ Tranh Covid , Corona Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất mới nhất 2023

Related Posts

Sưu tầm: Chọn lọc bộ tranh tô màu cái ô vừa đơn giản vừa thú vị

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Chọn lọc bộ tranh tô màu cái ô vừa đơn giản vừa thú vị. Hi vọng sẽ hữu ích cho các…

Sưu tầm: 12 hình tô màu bánh sinh nhật cho bé học lớp mẫu giáo

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết 12 hình tô màu bánh sinh nhật cho bé học lớp mẫu giáo. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn….

Sưu tầm: Mẫu hình tô màu chiếc bánh sinh nhật theo số hướng dẫn trước để in

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Mẫu hình tô màu chiếc bánh sinh nhật theo số hướng dẫn trước để in. Hi vọng sẽ hữu ích cho…

Sưu tầm: Top tranh tô màu hoa đơn giản cho bé mầm non rèn luyện mỗi ngày

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Top tranh tô màu hoa đơn giản cho bé mầm non rèn luyện mỗi ngày. Hi vọng sẽ hữu ích cho…

Sưu tầm: Hóa Minions vẽ tranh tô màu quả chuối cùng bé yêu

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Hóa Minions vẽ tranh tô màu quả chuối cùng bé yêu. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Đã xuất…

Sưu tầm: Tranh tô màu quả bí ngô trong lễ hội Halloween cho bé yêu thích thú

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Tranh tô màu quả bí ngô trong lễ hội Halloween cho bé yêu thích thú. Hi vọng sẽ hữu ích cho…