th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Cập nhật 2023: SnapTik – Ứng Dụng Tải Video TikTok Không Chứa Logo Miễn Phí

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết SnapTik – Ứng Dụng Tải Video TikTok Không Chứa Logo Miễn Phí. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Bạn muốn tải video trên TikTok không có logo? Bạn muốn lưu những video tuyệt vời ở định dạng Full HD rõ nét?Hôm nay Tiki Blog sẽ mách bạn về ứng dụng Tiktok Ứng dụng – Tải Video trên TikTok không Logo nhanh chóng và dễ dàng theo bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng SnapTik là gì?

ứng dụng SnapTik là công cụ hỗ trợ công việc Tải video TikTok không logo về điện thoại.Ứng dụng có thể dùng cho cả phát kênhcửa hàng ứng dụngDo đó, bạn chỉ cần sao chép liên kết video trên Douyin, tải xuống Ứng dụng Douyin và video Douyin không có logo sẽ được lưu tự động.

>>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên TikTok nhanh chóng và dễ dàng

Ứng dụng SnapTik tải video Tik Tok miễn phí không logo (Nguồn: Internet)

2. Tính năng nổi bật của ứng dụng SnapTik

SnapTik cho phép người dùng tải xuống các video TikTok không có logo và không có hình mờ. Đặc biệt bạn có thể tùy chỉnh chất lượng video bình thường hoặc HD tùy theo nhu cầu của mình.

>> Xem thêm bài viết: Cách chụp ảnh trên TikTok

Đã thêm hỗ trợ tải xuống nhạc nền hoặc ảnh bìa video TikTok

Ngoài hỗ trợ tải video Douyin, SnapTik còn có chức năng tải ảnh bìa của video hoặc một đoạn nhạc nhỏ trong video. Vì vậy, nếu video quá lớn và bạn chỉ muốn tải xuống một phần nhất định của video đó, SnapTik có thể giúp bạn thực hiện.

Tải xuống video TikTok Full HD rất nhanh

Tải xuống video TikTok nhanh hơn và dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của SnapTik. Người dùng chỉ cần sao chép liên kết video và dán vào thanh công cụ của ứng dụng để tải video về thiết bị của mình. Ứng dụng không chỉ tải video TikTok mà còn tải nhanh video từ Douyin (TikTok Trung Quốc) về điện thoại.

Dễ dàng chia sẻ video

Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ video TikTok với bạn bè của họ. Bạn chỉ cần đăng nhập một vài lượt tải lên trên các trang mạng xã hội.

Học nhiều hơn về: iPhone 14, iPhone 14 256GB, iPhone 14 Pro Max

Điểm nổi bật của SnapTik trên di động (nguồn: web)

3.1. Cách tải App SnapTik trên iPhone (nền tảng iOS)

Mặc dù trên nền tảng iOS vẫn có nhiều ứng dụng hỗ trợ gỡ logo TikTok. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng hỗ trợ tải video không mượt hoặc không hỗ trợ định dạng độ nét cao. Như vậy, ứng dụng SnapTik sẽ tiết kiệm đồng thời hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại khác. Tiến hành như sau:

 • bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào AppStore trên iPhone của mình và tìm kiếm từ khóa “SnapTik app” trên thanh tìm kiếm.
Truy cập AppStore vào thanh tìm kiếm và gõ SnapTik (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Sau đó, ứng dụng SnapTik sẽ xuất hiện trên màn hình.Bạn nhấp vào “Nhận” và nhập mật mã hoặc Face ID để bắt đầu tải xuống
Bạn nhấp vào “Nhận” và bạn đã thiết lập để tải SnapTik về điện thoại của mình (Nguồn: Internet)
 • bước 3: Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào “Mở” để bắt đầu sử dụng ứng dụng SnapTik. Nếu quá trình tải xuống mất quá nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng SnapTik trên trình duyệt web của điện thoại.
Nhấn “Open” để đăng nhập SnapTik (Nguồn: Internet)

3.2. Tải ứng dụng SnappTik trên Android

Để tải ứng dụng SnapTik trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn cần cập nhật phiên bản 4.1 trở lên. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra dung lượng điện thoại di động của mình trước khi tải xuống để đảm bảo rằng điện thoại di động của bạn có đủ dung lượng trống 8,2 MB. Các bước để tải xuống ứng dụng SnapTik:

 • Bước 1: Đầu tiên bật điện thoại và vào CH Play. Trong thanh tìm kiếm, nhập Snap Tik.
Tìm CH Play và nhập SnapTik vào thanh tìm kiếm (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Biểu tượng ứng dụng xuất hiện trên màn hình, sau đó chạm vào “Cài đặt”
Nhấp vào nút “Cài đặt” để bắt đầu cài đặt SnapTik (nguồn: web)
 • Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, click vào Open để khởi chạy ứng dụng
Bấm vào nút “Mở” để tải video Douyin về (Nguồn: Internet)

3.3. Tải xuống ứng dụng SnapTik trên PC của bạn

Hiện tại, ứng dụng SnapTik vẫn chưa được tích hợp phiên bản chính thức trên máy tính. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải SnapTik thông qua trình giả lập trên CH Play.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính, sau đó làm theo các bước trên điện thoại Android để cài đặt trên CH Play.
Cài đặt lên CH Play như trên điện thoại Android (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Bạn nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm. Sau đó, biểu tượng “Cài đặt” sẽ xuất hiện trên màn hình.
Chọn nút cài đặt trên màn hình (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bấm vào nút “Mở” để khởi chạy ứng dụng

4.1. Cách sử dụng ứng dụng SnapTik trên điện thoại

 • Bước 1: Trên màn hình chính, bạn có thể chia sẻ biểu tượng TikTok để khởi chạy ứng dụng. Bạn tìm đến video muốn tải, chọn biểu tượng chia sẻ và “sao chép liên kết”.
Chọn biểu tượng chia sẻ và copy link tải video từ SnapTik không logo (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Dán link vừa copy vào, sau đó nhấn “Tải xuống” và chọn 1 trong 3 server để tải về.
Paste link vừa copy vào SnapTik và chọn 1 trong 3 server (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Sau khi tải về, hãy truy cập vào thư viện video để xem clip vừa tải về.

4.2. Cách sử dụng SnapTik trên PC

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở và copy link video muốn tải trên TikTok về máy tính.

Chọn biểu tượng chia sẻ trên Douyin (Nguồn: Network)
Chọn “Copy Link” để lưu video đã dán vào SnapTik (Nguồn: Internet)

Bước Hai: Bạn truy cập trang chủ của ứng dụng SnapTik hoặc bạn có thể truy cập ứng dụng SnapTik thông qua trình giả lập.

Dán link vừa copy vào ô “Paste TikTok link here” (Nguồn: Internet)

Bước 3: Bạn có thể chọn 1 trong 3 máy chủ để bắt đầu tải xuống. Cuối cùng, hãy truy cập thư mục tải xuống của máy tính để xem video đã tải xuống.

Chọn 1 trong 3 server để tải về máy video phù hợp với nhu cầu của bạn (Nguồn: Internet)

5. Thêm công cụ tải video TikTok

5.1.sss Douyin

Đó là một ứng dụng giống SnapTik tải video TikTok không có logo về máy tính và điện thoại. Video tải xuống từ ứng dụng sssTikTok sẽ có độ phân giải HD và định dạng MP4. Một trong những ưu điểm lớn nhất của sssTikTok là giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

sssTikTok là ứng dụng tải video TikTok không logo về máy tính và điện thoại đơn giản và nhanh chóng (Nguồn: Internet)

5.2.Chuyển đổi X2

X2convert giúp người dùng tải video TikTok về thiết bị mà không cần tải hay cài đặt ứng dụng. Công cụ này cho phép người dùng tải xuống các video yêu thích của họ dưới dạng các tệp video khác nhau như mp4, webm, âm thanh, v.v.

Ứng dụng X2convert là ứng dụng tải video TikTok về máy tính và thiết bị di động dưới dạng nhiều file video khác nhau (Nguồn: Internet)

5.3.Ytop2

Đây là công cụ hỗ trợ tải video trực tuyến full HD không có logo full HD. Công cụ này có thể được sử dụng để thay thế ứng dụng SnapTik nếu điện thoại có đủ bộ nhớ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã biết cách tải video TikTok không logo nhanh chóng và dễ dàng. Đừng quên truy cập Tiki để không bỏ lỡ nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Exit mobile version