Công nghệ

Cập nhật 2023: Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced mới nhất năm 2023

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced mới nhất năm 2023. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Youtube Vanced ra đời nhằm tạo điều kiện cho người dùng sử dụng Youtube dễ dàng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa phổ biến với người dùng, đa phần họ vẫn gặp khó khăn trong việc tải và sử dụng. Vậy làm thế nào để tải Youtube Vanced? Hãy cùng Tiki tìm hiểu các tải Youtube Vanced mới và đơn giản nhất 2023.

>>> Xem thêm:

Youtube Vanced là gì? 

Youtube Vanced  là một app được tạo ra nhằm cung cấp những tính năng cao cấp khi dùng Youtube. Một trong số ưu điểm nổi trội chính là ngăn chặn quảng cáo xuất hiện làm phiền người dùng mỗi khi bạn đang xem video trên Youtube. Bên cạnh đó, Youtube Vanced còn giúp bạn duy trì bài hát đang nghe dù đã tắt màn hình video Youtube, như vậy sẽ giúp cho thời gian nghe nhạc thư giãn của bạn không bị gián đoạn. 

Ngoài ra, Youtube Vanced còn sở hữu độ phân giải tối đa, mang đến hình ảnh sắc nét cho người dùng. Khi bạn muốn điều chỉnh âm lượng cũng rất dễ dàng, chỉ cần thực hiện thao tác vuốt màn hình là đã có thể tăng hoặc giảm âm lượng đúng với nhu cầu.

Định nghĩa Youtube Vanced
Định nghĩa Youtube Vanced (Nguồn: Internet)

Cách tính năng chính của YouTube Vanced

Chặn quảng cáo

Youtube Vanced giúp ngăn chặn quảng cáo từ các nhà tài trợ làm cho người dùng khó chịu khi đang dùng Youtube. Ngoài ra, tính năng này còn loại bỏ qua các phần mục giới thiệu sản phẩm hoặc lời nhắc đăng ký kênh. 

Youtube Vanced còn có tính năng sử dụng API, sở hữu nút bỏ qua quảng cáo tiện lợi hơn cho người dùng khi họ không có nhu cầu xem. Điều này giúp người dùng dễ kiểm soát việc tự động bỏ qua quảng cáo hơn.

Tính năng chặn quảng cáo của Youtube Vanced
Tính năng chặn quảng cáo của Youtube Vanced (Nguồn: Internet)

Chế độ AMOLED Dark Mode

Giao diện AMOLED Dark Mode rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Khi sử dụng chế độ AMOLED Dark Mode, giao diện của bạn sẽ chuyển sang chế độ tối, điều này giúp người dùng giảm thiểu sự mỏi mắt, đồng thời dung lượng sử dụng pin của điện thoại cũng được giảm đến mức tối thiểu.

>>> Xem thêm:

Chế độ AMOLED Dark Mode của Youtube Vanced
Chế độ AMOLED Dark Mode của Youtube Vanced (Nguồn: Internet)

Trình chiếu trong nền và PiP 

Khi sử dụng Youtube Vanced, bạn thoải mái nghe nhạc trong khi đang sử dụng những ứng dụng hoặc thực hiện các tác vụ khác. Tính năng trình chiếu này không chỉ được dùng trên điện thoại, mà hiện tại chúng đã xuất hiện ở Youtube trên máy tính để bàn và laptop. Chính tính năng này đã mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho người sử dụng.

Tính năng trình chiếu PiP tạo sự tiện lợi cho người dùng
Tính năng trình chiếu PiP tạo sự tiện lợi cho người dùng (Nguồn: Internet)

Hiển thị dislike 

Trong thời gian gần đây, Youtube đã lược bỏ tính năng hiển thị lượt dislike, điều này làm cho người dùng khá khó chịu khi họ không thể đánh giá chất lượng video một cách tốt hơn. Do đó, với tính năng hiển thị lượt dislike của Youtube Vanced, người dùng đã hoàn toàn có thể xem được các lượt dislike như trước đây, tạo điều kiện cho họ đánh giá những video clip của mình chất lượng như thế nào, cần cải thiện và phát huy điều gì. Từ đó, tạo sự thoải mái và khách quan hơn cho người dùng.

>>> Xem thêm:

Tính năng hiển thị lượt dislike của Youtube Vanced giúp các video clip có sự đánh giá khách quan hơn
Tính năng hiển thị lượt dislike của Youtube Vanced giúp các video clip có sự đánh giá khách quan hơn (Nguồn: Internet0

Tùy chỉnh đa dạng

Một số thiết lập hiển thị dành riêng cho video clip, kể cả những dạng code như VP9 hoặc H.264 bạn cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng bởi đó là tính năng của Youtube Vanced. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng cài đặt chế độ HDR hoặc 60FPS để trải nghiệm xem video với hình ảnh sắc nét, mượt hơn. Ngoài ra, Youtube Vanced sẽ phụ trách phần xử lý khi bạn dùng chế độ mặc định cho tốc độ phát, độ phân giải video.

>>> Xem thêm:

Tính năng tùy chỉnh đa dạng của Youtube Vanced
Tính năng tùy chỉnh đa dạng của Youtube Vanced (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced

Trước khi sử dụng đầy đủ các tính năng Youtube Vanced, bạn cần biết cách tải Youtube Vanced sao cho hợp lý để tránh trường hợp tải nhầm hoặc làm cho máy dễ dính virus bởi các đường liên kết tải không uy tín.

>>> Xem thêm:

Tải YouTube Vanced APK

 • Bước 1: Truy cập vào đường link và chọn phiên bản Youtube Vanced APK mới nhất để tải về máy tính của bạn.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, bạn tiếp tục thực hiện các bước cài đặt theo yêu cầu để tiến hành cài Youtube Vanced APK vào máy tính.
 • Bước 3: Khi đã cài đặt xong, chọn “bắt đầu” để sử dụng. Lưu ý, phần mềm Youtube Vanced APK được tải về hoàn toàn miễn phí.
Cách tải Youtube Vanced APK vô cùng đơn giản
Cách tải Youtube Vanced APK vô cùng đơn giản (Nguồn: Internet)

Tải YouTube Vanced trên Android

 • Bước 1: Truy cập đường link để thực hiện tải Youtube Vanced cho Android.
 • Bước 2: Trong quá trình tải xuống, bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống về việc cấp phép để tải “ADVanced Manager.apk”. Khi này, bạn cần chọn “vẫn tải xuống”.
 • Bước 3: Khi quá trình tải xuống hoàn thành, bạn mở mục hiện quản lý file Youtube Vanced bằng cách vào “Quản lý tệp tin”, sau đó chọn tiếp “Tải xuống”, tiếp tục chọn “Tệp tin”. Khi này, bạn sẽ thấy file Youtube Vanced mình đã tải hiển thị ở mục này, sau đó bạn chỉ cần mở file ra.
 • Bước 4: Click chọn vào mục “Cài đặt”, gạt nút để cho phép nguồn này hoạt động. 
 • Bước 5: Quay trở lại mục “Cài đặt”, sau đó bạn đợi thêm vài giây cho đến khi hoàn thành. Sau đó, chọn “Mở” để bắt đầu dùng ứng dụng Youtube Vanced.
Cách tải Youtube Vanced cho hệ điều hành Android
Cách tải Youtube Vanced cho hệ điều hành Android (Nguồn: Internet)
Sau khi cài đặt xong, bạn chọn “mở” để bắt đầu dùng ứng dụng
Sau khi cài đặt xong, bạn chọn “mở” để bắt đầu dùng ứng dụng (Nguồn: Internet)
 • Bước 6: Lúc này, bạn cần chọn “bắt đầu”, tại màn hình giao diện, bạn chọn tiếp 2 mục quản lý gồm Youtube Vanced và Youtube Music Vanced, sau đó chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 7: Hệ thống sẽ chuyển đến phần quản lý Vanced Manager, khi này bạn cần chọn Vanced microG để cài đặt ứng dụng trước tiên.
 • Bước 8: Khi này, bạn sẽ thấy cả 2 mục Youtube Vanced và Youtube Music Vanced được tải xuống đồng thời. Trong đó, phiên bản tải xuống sẽ bao gồm các yếu tố như nền, phiên bản và ngôn ngữ. Tại mục “ngôn ngữ”, bạn chọn “Tiếng Việt”, sau đó tiếp tục chọn “cài đặt”.

Tải YouTube Vanced trên iOS

So với hệ điều hành Android, việc cài đặt ứng dụng Youtube Vanced trên iOS có phần đơn giản hơn, bao gồm các bước:

 • Bước 1: Tại Apps Store, bạn tìm ứng dụng Cercube for youtube và tải về điện thoại.
 • Bước 2: Vào mục “cài đặt” của điện thoại, bạn chọn “Cài đặt chung”, sau đó chọn tiếp “Quản lý thiết bị”, tiếp tục chọn “Tin cậy Panda Helper”.
 • Bước 3: Mở app Panda Helper, tiếp theo bạn vào Apps Store và tìm kiếm app Cercube 5. Sau đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng Cercube 5 về máy là hoàn tất và bạn hoàn toàn có thể sử dụng được.

>>> Xem thêm:

Cài đặt Youtube Vanced trên hệ điều hành iOS
Cài đặt Youtube Vanced trên hệ điều hành iOS (Nguồn: Internet)

Tải YouTube Vanced trên máy tính

Có 2 phần mềm giả lập và không giả lập thường được sử dụng để cài đặt Youtube Vanced trên máy tính. Nhưng, xét về độ thông dụng và hiệu quả thì phần mềm giả lập được ưa chuộng nhiều hơn. Bên cạnh đó, cách tải Youtube Vanced của phần mềm giả lập rất đơn giản:

 • Bước 1: Bạn lựa chọn một trong 2 ứng dụng gồm Bluestacks hoặc Nox App Player để cài vào máy tính. Hai ứng dụng này đóng vai trò như những phần mềm giả lập cho hệ điều hành Android trên PC.
 • Bước 2: Mở ứng dụng đã tải xuống, sau đó bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google bằng cách truy cập vào ứng dụng CH Play.
 • Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, bạn tiến hành tìm ứng dụng Youtube Vanced, sau đó thực hiện các thao tác cài đặt tương tự như khi cài trên điện thoại.

>>> Xem thêm:

Cách tải Youtube Vanced trên máy tính
Cách tải Youtube Vanced trên máy tính (Nguồn: Internet)

Hướng dẫn sử dụng YouTube Vanced trên Android

Hiện nay, người dùng thường cài đặt và sử dụng Youtube Vanced nhiều nhất trên hệ điều hành Android. Tuy nhiên, một số người dùng chưa thực sự biết cách dùng Youtube Vanced sao cho hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản, nhanh chóng về việc sử dụng Youtube Vanced trên hệ điều hành Android:

Cách nghe nhạc tắt màn hình trên YouTube 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube Vanced đã cài đặt trên điện thoại. Sau đó, chọn biểu tượng cá nhân ở bên góc phải phía trên màn hình. Tiếp theo, chọn “Cài đặt”.
Chọn biểu tượng cá nhân, sau đó chọn cài đặt
Chọn biểu tượng cá nhân, sau đó chọn cài đặt (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Trong giao diện cài đặt, bạn chọn mục “nền”, tiếp đến chọn “Phát lại” và chọn chế độ “Luôn bật”.
 • Bước 3: Quay trở lại màn hình chính của Youtube Vanced, bạn chọn tùy ý một video clip mà bạn muốn, sau đó tắt màn hình để thử nghiệm tính năng hữu ích này của Youtube Vanced.

Cách tải video trên YouTube 

 • Bước 1: Truy cập vào bất kỳ video nào mà bạn muốn tải, sau đó chọn “Tải xuống”. Tiếp đến, chọn mục “Chất lượng video”, sau đó nhấn “OK” để tải về.
Thực hiện thao tác để tải video về điện thoại
Thực hiện thao tác để tải video về điện thoại (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Để kiểm tra lại các video đã tải xuống hoàn tất hay chưa, tại mục “Thư viện” bên phải và ở góc dưới, sau đó chọn “Video tải xuống”. Trong mục đó, các video đã được tải về sẽ hiển thị đầy đủ, vậy là đã hoàn thành!
Tại mục “thư viện” bạn có thể xem được các video đã tải xuống
Tại mục “thư viện” bạn có thể xem được các video đã tải xuống (Nguồn: Internet)

Cách tự động phát lại video

 • Bước 1: Mở ứng dụng Youtube Vanced, sau đó chọn “cài đặt”. Tiếp theo, bạn chọn mục “Vanced Settings” và chọn “Music”. 
Đầu tiên bạn cần chọn mục Vanced Settings, sau đó chọn Music
Đầu tiên bạn cần chọn mục Vanced Settings, sau đó chọn Music (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Giao diện sẽ chuyển hướng đến những cài đặt tiếp theo cho phần này. Lúc này, bạn sẽ thấy tính năng “Auto Repeat”, gạt nút kích hoạt tính năng này là bạn đã có thể sử dụng cách tự động phát video một cách đơn giản.
Gạt nút kích hoạt tính năng tự động phát lại video
Gạt nút kích hoạt tính năng tự động phát lại video (Nguồn: Internet)

Bài viết trên gửi đến bạn cách tải Youtube Vanced nhanh chóng, đơn giản và vô cùng hiệu quả. Tiki Blog hy vọng rằng qua bài viết bạn sẽ nắm bắt được các cách thức tải cũng như sử dụng Youtube Vanced sao cho hiệu quả.

>> Xem thêm các sản phẩm điện tử chính hãng tại Tiki: Giá tivi LG, tivi LG 49 inch, tivi Xiaomi Hà Nội, tv smart giá tivi 32 inch, giá tivi LG 43 inch, giá tivi Samsung 65 inch,..

Related Posts

Cập nhật 2023: Cách tải Microsoft Teams họp trực tuyến miễn phí dễ dàng

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cách tải Microsoft Teams họp trực tuyến miễn phí dễ dàng. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Microsoft Teams…

Cập nhật 2023: Cách nâng cấp Android phiên bản mới, nhanh và dễ

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cách nâng cấp Android phiên bản mới, nhanh và dễ. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn đang sử…

Cập nhật 2023: Zalo là gì? Những tính năng nổi bật trên Zalo

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Zalo là gì? Những tính năng nổi bật trên Zalo. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Zalo là một…

Cập nhật 2023: Hướng dẫn cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại dễ dàng 

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại dễ dàng . Hi vọng sẽ hữu ích cho các…

Cập nhật 2023: Những cách kiếm tiền từ AI tại nhà nhanh nhất cho học sinh

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Những cách kiếm tiền từ AI tại nhà nhanh nhất cho học sinh. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn….

Cập nhật 2023: Cách tạo Zalo không cần số điện thoại dễ, đơn giản

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cách tạo Zalo không cần số điện thoại dễ, đơn giản. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Hiện nay,…