Cập nhật 2023: Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thân sướng hay khổ?

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Thân là mấy giờ? Người sinh vào giờ Thân sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

1. Bây giờ là mấy giờ?

Ngày xưa ông cha ta dùng phương pháp ăn thịt người để tính thời gian nên ngày rút ngắn lại chỉ còn 12 giờ âm lịch, mỗi giờ âm lịch bằng 2 giờ thường. Các mốc thời gian này được đặt tên theo hành vi của 12 con giáp, có lẽ chúng ta đã từng nghe đến các khung giờ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Tỵ, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tân, Dậu, Tuất, Hợi.

Vậy giờ Thân sẽ vào khoảng từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Đây là thời điểm mọi người ăn thứ được gọi là “bữa ăn bị bỏ lỡ”. Trong rừng, những con khỉ trở về hang của chúng ngay sau khi ăn và thể hiện bản thân bằng cách hú to và liên tục.

Hơn mấy giờ? Con người lúc sinh ra là sướng hay khổ?

Giờ Thân được chia thành 3 khoảng thời gian cụ thể sau:

  • Khi giờ cơ thể bắt đầu: 15:00 đến 15:40
  • Giữa giờ: 15:40 đến 16:20
  • Thời gian kết thúc: 16:20-17:00

2. Con khỉ có đặc điểm gì?

Nói chung, những người sinh vào thời khỉ hài hước hơn. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng thật dễ dàng để đoán được những gì họ đang cảm thấy bên trong: bề ngoài thì họ tươi cười, nhưng bên trong họ có rất nhiều nghi ngờ.

Những người này có kỹ năng giao tiếp tốt, có thể xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và đầu óc của họ có thể đưa ra những phán đoán sáng suốt trước mọi vấn đề phát sinh. Vì vậy, họ dễ chiếm được cảm tình của nhiều người và ít khi gặp rắc rối trong công việc. Thích hợp ra nước ngoài lập nghiệp, làm việc tích cực năng nổ chăm chỉ.

  • Đàn ông sinh năm Thân: Yêu một người đàn ông sinh năm Thân sẽ rất hạnh phúc. Họ tôn thờ tình yêu và sẽ làm bất cứ điều gì để bảo vệ tình yêu của họ. Không chỉ vậy, những chàng trai này luôn biết cách tạo cho người mình yêu cảm giác an toàn, tin tưởng, có một bờ vai vững chắc và luôn muốn tạo bất ngờ ngọt ngào cho nửa kia.
  • Phụ nữ sinh năm Thân: Phụ nữ sinh năm Thân thường thông minh, dễ thương nên thu hút nhiều người khác giới. Đạt được mục tiêu của bạn một cách dễ dàng với sự khéo léo và linh hoạt.

3. Sinh thân sướng hay khổ?

Những người sinh vào thời Thân hiếm khi hài lòng với cuộc sống của họ. Họ có số mệnh xuất ngoại, ban đầu sẽ gặp nhiều trở ngại nhưng về sau sẽ thoải mái hơn. Thích hợp kết hôn muộn, dễ gặp được người bạn đời tốt và thấu hiểu.

Một. Sinh buổi trưa (15:00 – 15:40)

Người sáng sớm hòa thuận với cha mẹ và gia đình. Họ bẩm sinh đã có tư duy nhanh nhạy, làm gì cũng suy nghĩ rõ ràng nên dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Họ cũng phải đối mặt với một số khó khăn, nhưng đều nhận được sự ủng hộ của quý tộc và có nhiều con cháu.

b. Sinh buổi trưa (15:40 – 16:20)

Người sinh vào khoảng thời gian này, số mệnh không hòa thuận với cha và anh em, gặp khó khăn khó được giúp đỡ. Con đường sự nghiệp đôi khi có thể run rẩy, nhưng kết quả tốt sẽ dễ dàng đến nếu bạn làm việc chăm chỉ.

c. Sinh buổi trưa (16:20 – 17:00)

Trái ngược với các khoảng thời gian trên, những người sinh vào cuối năm Bính Thân lại không hợp với mẹ, cuộc sống gia đình thường không hạnh phúc. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng, bởi khoảng 26 tuổi, cuộc đời của những người này bắt đầu có những chuyển biến tích cực, kể cả trong tình duyên hay sự nghiệp. Sau đó, cuộc sống ổn định và mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Trên đây là những thông tin về “Mấy giờ rồi?” Thông điệp mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Related Posts