Cập nhật 2023: Giờ Mùi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Mùi sướng hay khổ?

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Mùi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Mùi sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

1. Giờ dê là mấy giờ?

Theo người xưa, một ngày chỉ có 12 tiếng, mỗi tiếng tương ứng với 2 múi giờ. Để khác với cách gọi giờ thông thường, mỗi khung giờ được đặt tên tương ứng với một con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Hợi, Tỵ, Ngọ, Ngọ, Tỵ, Dậu, Thổ, Hợi.

Lý giải vì sao mỗi khung giờ lại được đặt tên như vậy, chúng ta có thể nhận thấy rằng, mỗi khung giờ đều có liên quan đến tập tính sống của từng loài vật. Do đó, giờ của Cừu là từ 13:00 đến 15:00. Người ta thường gọi thời điểm này là “buổi chiều”, lúc này mặt trời đã bắt đầu đổ bóng về phía tây, thích hợp cho người nông dân lùa dê ra đồng cỏ ăn cỏ.

Giờ tháng năm là mấy giờ? Người sinh giờ Sửu sướng hay khổ?

Khoảnh khắc dê được chia thành 3 mốc thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian buổi sáng: 13:00 đến 13:40
  • Giờ ăn trưa: 13:40 đến 14:20
  • Giờ hết ngựa: 14:20 đến 15:00

2. Những người sinh ra dưới cung Ma Kết có đặc điểm gì?

Nói chung, những người sinh ra dưới cung Ma Kết có xu hướng sống nội tâm, thường thiên về tình cảm hơn là lý trí. Họ phản ứng nhanh nhạy, thông minh và cẩn thận trong mọi việc nhưng lại không biết thể hiện năng lực của mình nên đánh mất nhiều cơ hội tốt.

Một.nam sinh thuộc cung hoàng đạo cừu

Đàn ông sinh ra dưới cung Ma Kết thích chinh phục và chấp nhận rủi ro, nhưng lại thiếu tư duy sáng tạo và thường tuân theo những quy tắc có sẵn hoặc học hỏi từ những người đi trước. Đàn ông sinh vào giờ này sống thiên về tình cảm, và họ cũng rất chân thành trong tình yêu.

b. Nữ giới sinh thuộc cung hoàng đạo nào

Phụ nữ sinh ra dưới cung Ma Kết thường có tính cách nhu nhược và ít được quan tâm bởi họ luôn sống theo ý kiến ​​của người khác. Họ cũng ít khi bộc lộ cảm xúc cá nhân nên thường gặp nhiều thiệt thòi trong tình yêu.

3. Khi sinh ra, bạn ngửi thấy mùi hạnh phúc hay đau đớn?

Những người sinh ra dưới cung Ma Kết không tương xứng với cha mẹ của họ và thường phải đối mặt với một trong hai con đường sự nghiệp và các mối quan hệ tình yêu. Họ mang số “khổ trước sướng sau”, gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ và chỉ khi về già mới an lòng. Nếu họ thành công, họ cũng phải đối phó với gia đình và người thân, vì vậy họ thích sống một cuộc sống cô đơn và bắt đầu kinh doanh riêng.

Để luận giải ý nghĩa số mệnh của người sinh giờ Mùi thì phải luận đoán theo mốc thời gian của giờ Mùi.

Một. Sự ra đời của cừu (13:00 – 13:40)

Người sinh vào thời kỳ này sống trầm lặng hơn người sinh vào hai thời kỳ kia. Bởi vì họ hòa thuận với cha mẹ và các thành viên trong gia đình và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Cuộc sống tương đối bình yên và dễ giàu có, nhất là vào tuổi trung niên. Tuổi trẻ còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần nỗ lực cố gắng thì nhất định sẽ thành công.

b. Sự ra đời của chiên (13:40 – 14:20)

Đây là những người đàn ông có số phận không tương thích với cha mình nhưng đường sự nghiệp lại khá suôn sẻ. Lúc đầu có thể gặp nhiều khó khăn, vất vả nhưng về sau sẽ thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Tuy nhiên, đời sống tình cảm của họ không được như ý nên cần phải khắt khe hơn khi lựa chọn bạn đời để tránh xảy ra mâu thuẫn.

c. Sinh cuối giờ dê (14:20 – 15:00)

So với khung giờ trên, những người này không thích hợp để làm mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống của họ khá thuận lợi, có quý nhân phù trợ, chỉ cần cố gắng thì sẽ thành công. Giữa sự nghiệp và tình yêu, họ chỉ có thể tập trung phát triển một trong hai.

Trên đây là những thông tin về “giờ dê là giờ mấy?” Thông điệp mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Related Posts