Cập nhật 2023: Giờ Hợi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Hợi sướng hay khổ?

thpt-nguyenvancu-brvt.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Giờ Hợi là mấy giờ? Người sinh vào giờ Hợi sướng hay khổ?. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

1. Năm con lợn là khi nào?

Theo truyền thuyết cổ xưa của Trung Quốc, các vị thần đầu tiên thời bấy giờ phải chọn ra 12 con vật tiêu biểu hội đủ các yếu tố sức mạnh, trí tuệ và lòng nhân ái để bảo vệ muôn loài trong mọi hoàn cảnh trên thế gian. Ai đến trước phục vụ trước, ai đến thì đến. Người cuối cùng ở phía sau. Lần lượt có thể thấy Tít đến trước, tiếp theo là bò, Đan, thỏ… và cuối cùng là chó, lợn đến lúc nửa đêm.

Hàng nghìn năm qua, ý nghĩa của những câu chuyện thần thoại cổ xưa đã in sâu vào văn hóa của người dân phương Đông. Minh chứng điển hình nhất là mỗi linh vật sẽ tượng trưng cho một năm, một ngày được chia thành 12 giờ và mỗi giờ là 2 giờ.

Mấy giờ con heo? Người sinh năm Kỷ Hợi sướng hay khổ?

Giờ heo là khung giờ từ 21h đến 23h. Năm Kỷ Hợi được chia thành 3 thời điểm rõ rệt:

  • Giờ Kỷ Hợi: 21:00-21:40
  • Trưa Kỷ Hợi: 21h40 – 22h20
  • Giờ hết heo: 22:20 – 23:00

2. Giờ con lợn là mấy giờ?

Người xưa dùng “canh” để phân chia thời gian buổi tối. Vì vậy:

  • Canh 1: 19:00-21:00
  • Canh 2: 21h-11h
  • Canh 3: 23 gio den 1 gio
  • Canh 4: 1am to 3pm
  • Canh 5: 3h sáng đến 5h chiều.

Người sinh giờ Hợi thuộc canh hai.

3. Người sinh giờ Hợi có đặc điểm gì?

Người xưa tin rằng năm con lợn rất hạnh phúc, ngay cả đối với những người sinh năm con lợn. Người tuổi Hợi thường rộng rãi, quan tâm và sẵn sàng chia sẻ nên được mọi người yêu mến. Họ thích hợp làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế, ngân hàng, v.v…

Một.Đàn ông sinh năm Hợi

Một người đàn ông là lợn chỉ ra rằng cuộc sống sẽ không quá khó khăn. Dù là trụ cột trong gia đình nhưng miếng ăn không phải là gánh nặng khiến họ cảm thấy mệt mỏi. Họ là những người giàu tình cảm, chung thủy, sẵn sàng cho đi mà không đòi hỏi bất cứ điều gì, đặc biệt đàn ông tuổi Hợi rất biết cách lãng mạn và khiến các cô gái phải xiêu lòng.

Đàn ông sinh năm Kỷ Hợi nên kết hôn trong độ tuổi từ 27 đến 29 để có một cuộc hôn nhân tốt đẹp và con cái trong tương lai. Tương hợp với giờ của cừu, thỏ, rồng và trâu có thể mang lại may mắn và trường thọ trong hôn nhân. Lấy năm con khỉ làm ví dụ, bây giờ là năm con khỉ, dễ xảy ra cãi vã khiến đôi bên đều buồn phiền.

b. Nữ sinh năm Hợi

Những cô gái sinh năm Kỷ Hợi thường có ngoại hình nhỏ nhắn xinh xắn, sức khỏe rất tốt và họ ẩn chứa những tài năng đặc biệt mà công chúng không biết đến. Đặc biệt những cô gái sinh năm Kỷ Hợi rất tình cảm, biết lắng nghe và biết nghĩ cho người khác, tuy đôi khi hơi đỏng đảnh.

Phụ nữ sinh năm Kỷ Hợi không nên chọn bạn đời quá trẻ, độ tuổi kết hôn thích hợp là 25 tuổi, khoảng thời gian thích hợp là từ 25 đến 29 tuổi. Người sinh năm Hợi thường có số định cư nước ngoài, lập nghiệp tốt. bạn có thể nghĩ về nó.

Điểm yếu duy nhất của nữ sinh cầm tinh con heo là không đủ thận trọng, không giữ lời hứa, làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ.

4. Người sinh năm Kỷ Hợi sướng hay khổ?

Mỗi khung thời gian đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, nên sướng hay khổ phần lớn phụ thuộc vào tư duy và sự nỗ lực của bạn.

Hầu hết những người sinh năm Hợi đều rất an nhàn, nữ phú quý, nam thành đạt, số ít may mắn. chi tiết hơn:

Một. Sinh vào đầu năm Kỷ Hợi (22:00 – 22:40)

Hầu hết mọi người, động vật và động vật được nghỉ ngơi và có một giấc ngủ ngon trong khung thời gian này. Vì vậy, những em bé cầm tinh con heo thường có cuộc sống sung túc, sung túc, không lo cơm ăn áo mặc.

Con lợn có biểu tượng riêng, là con vật thân thiết, gắn bó mật thiết với đời sống con người, được nuôi nấng, chăm sóc và thu lợi nhuận. Lợn cũng là biểu tượng của sự giàu sang phú quý nên những người sinh vào khung giờ lợn sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính.

Lợn mán lúc đầu thường khó chăm sóc nhưng từ 1 tuổi chúng ăn rất tốt, dễ chăm sóc và cực kỳ nhanh nhẹn, thông minh. Người sinh giờ Hợi học hành, thi cử rất thuận lợi, có quý nhân phù trợ, nên đi làm quan, đảm bảo cuộc sống sung túc.

b) Sinh giờ Hợi (22:40 – 23:20)

Người tuổi Hợi có cuộc sống tương đối bình yên, không tranh chấp, đố kỵ hay đố kỵ. Vì sự bình tĩnh này, họ có xu hướng tránh bất cứ điều gì mới, ngay cả khi điều đó tốt.

Ngược lại, họ làm việc gì cũng rất cẩn thận và nghiêm túc, là người phụ nữ ưu tú trong gia đình. Bạn sinh vào giờ này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. 25 tuổi là tuổi khởi nghiệp, tuy có chút khó khăn nhưng năm 28 tuổi bạn sẽ hái được quả ngọt.

Khi còn trẻ, ông chăm chỉ làm ăn, đến những năm cuối đời thì làm chủ của cải, tích lũy của cải, sống sung túc sung sướng.

c. Sinh vào giờ Hợi (23:20 – 24:00)

Cuộc sống của những người sinh vào cuối năm Hợi thường gắn liền với những tiêu đề giật gân, nhưng họ không hề sợ hãi, bởi điều này khiến họ trưởng thành, vui vẻ và tích cực hơn. Họ có cái nhìn rất lạc quan về cuộc sống và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.

Tình yêu của người tuổi Hợi không nên được sắp đặt hay trông đợi, bởi một ngày nào đó, họ sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình trong một hoàn cảnh không thể ngờ tới.

Về công việc, người tuổi Hợi sẽ có những cơ hội phát triển nhất định. 26 tuổi là thời điểm may mắn nhất. Hãy nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp của bạn.

Cộng thêm 30 gia đình êm ấm, công việc ổn định, cuộc sống hạnh phúc, không còn lo toan như trước.

Trên đây là những thông tin về “Con heo mấy giờ?” Thông điệp mà Vanhoatamlinh.com muốn gửi đến bạn đọc. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Related Posts