Cập nhật 2023: Chọn Tranh Phong Thủy Theo Mệnh Giúp Tài Lộc Dồi Dào

Tranh Phong Thủy Theo Mệnh Ngày nay nó đang trở thành một xu hướng phổ biến, được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Nhưng với quá nhiều mẫu mã trên thị trường có thể khiến bạn bối rối, hoặc chọn nhầm tranh. Để giúp bạn tránh những vấn đề này, Mua sẽ giúp bạn làm chủ những bí mật của nó Chọn tranh theo mệnh Đi qua bài viết dưới đây.

Tranh phong thủy theo mệnh

Tầm Quan Trọng Của Việc Chọn Tranh Phong Thủy Theo Mệnh

tranh phong thủy theo đơn đặt hàng Ngày nay, nó được nhiều người yêu thích không chỉ bởi nó có giá trị thẩm mỹ cao, giúp ngôi nhà thêm sang trọng mà còn mang lại giá trị tinh thần tích cực.

Giữa đất trời luôn quy luật tương tác chuyển hóa lẫn nhau. Nói một cách tương đối, có điểm tương sinh, tương lai sẽ có tương phản, cho nên âm dương có thể dung hòa.Vì vậy, Phong Thủy theo một số phận đẹp Hoạt động như một bộ điều chỉnh tương hỗ và tương phản. Từ đó giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo và gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Tranh phong thủy theo mệnh

Phong Thủy dựa trên năm yếu tố

trước khi chọn một hình ảnh Tranh phong thủy theo mệnhbạn cần xem xét vị trí nơi bạn sống, không gian căn phòng nơi bạn muốn treo tranh và các yếu tố liên quan khác, đặc biệt là mối quan hệ năm yêu tô Tương sinh và tương khắc của gia chủ và các thành viên trong gia đình theo 5 tiêu chí: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Sự hỗ trợ tích cực giữa 12 cung hoàng đạo sẽ mang lại năng lượng phong thủy tốt cho gia chủ và ngăn ngừa bệnh tật, tai nạn hay xui xẻo.

Tranh phong thủy theo mệnh

>>Xem thêm: 16 Điều Nhất Định Phải Biết Về Phong Thủy Phòng Khách

Sự ra đời của ngũ hành

Tranh Phong Thủy Theo Mệnh Luân phiên Ở với chủ luôn được ưu tiên. Vì lợi ích lẫn nhau và sự cộng sinh tượng trưng cho năng lượng tích cực, họ có thể hỗ trợ lẫn nhau và thúc đẩy sự phát triển của nhau. Theo nguyên lý cổ xưa, mối quan hệ qua lại giữa năm bên được thể hiện như sau:

  • cháy củi: Gỗ là chất đốt, lửa bắt đầu từ cành khô.
  • đất lửa: Lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, và tro bụi trở về với cát bụi.
  • Sinh Kim: Các chất trong đất tạo thành quặng kim loại.
  • Kim sinh Thủy: Khi nung nóng, kim loại nóng chảy thành chất lỏng.
  • gỗ thủy sinh: Nước là nguồn dinh dưỡng cho cây trồng.

Từ quy luật loại trừ lẫn nhau, bạn sẽ tìm thấy bức tranh Tranh phong thủy theo mệnh Có thể hỗ trợ may mắn của bạn. Ví dụ, một người theo chủ nghĩa kim loại nên chọn những bức tranh đại diện cho màu sắc và phong cảnh của trái đất, một người theo chủ nghĩa thủy văn nên chọn những màu xanh lam mát mẻ liên quan đến các dòng sông, v.v.

So sánh ngũ hành

Ngược lại với quy luật tương hỗ là quy luật tương hỗ. Mâu thuẫn là mối liên hệ cản trở, ảnh hưởng đến sự phát triển của đối tượng. Người xưa cho rằng quy luật xung khắc giữa các mệnh đề bao gồm các quan hệ sau:

  • Lửa điêu khắc nước: Lửa có thể dập tắt bằng nước.
  • Kim loại khắc lửa: Kim loại nung nóng trong lửa trở thành chất lỏng.
  • Kim loại khắc gỗ: Cây bị đổ bởi các vật kim loại.
  • Mộc khắc Thổ: Đất được thực vật hấp thụ để có được các chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển.
  • Ngọc lục bảo khắc đất: Nước thấm vào đất làm giảm lưu lượng nước.

Qua những thông tin về mối quan hệ qua lại, không khó để nhận thấy đây là mối quan hệ luôn song hành cùng nhau. Nếu một yếu tố phát triển quá mức gây nguy hiểm thì phải có yếu tố khác cản trở.

Quá nhiều tương hỗ không nhất thiết là một điều tốt, và quá nhiều tương phản không nhất thiết là một điều xấu. Chỉ bằng cách duy trì sự cân bằng tương sinh và phản đối, chúng ta mới có thể đảm bảo sự ổn định và không vi phạm các nguyên tắc của trời và đất. Tuy nhiên, nếu gia chủ muốn có những yếu tố bổ trợ thì một bức tranh phong thủy phù hợp mới có thể mang lại nhiều may mắn, phú quý cho gia đình.

>>Xem thêm: Cách đặt tượng 24 con giáp phong thủy chuẩn nhất

Hướng Dẫn Chọn Tranh Phong Thủy Theo Mệnh

Sau khi đã hiểu rõ mối quan hệ tương sinh tương khắc, bây giờ bạn có thể bước vào các bước chọn tranh phong thủy theo mệnh gia chủ. Để không bị bối rối và hoang mang trước mối quan hệ phức tạp giữa nhiều mệnh giá, hãy cùng tham khảo một số gợi ý sau:

Theo Tranh phong thủy mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương sinh với người hoặc vật có cùng mệnh, được nước hỗ trợ, ngược lại với mệnh thổ và kim loại. Vì vậy, người mệnh mộc thích hợp vẽ tranh gỗ khắc họa vẻ đẹp của cỏ cây, hoa lá. Đồng thời không nên chọn hoa văn có màu đỏ, trắng tượng trưng cho sự tương khắc của mệnh hỏa và vàng. Vị trí treo tranh nên tránh nơi có ánh nắng chiếu vào, hoặc nền tường sơn màu trắng để không ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy của tranh.

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn tranh có màu xanh lá cây về thiên nhiên, cây cối và tránh màu đỏ, trắng

Phong thủy theo mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ thuộc hành Thổ, tương sinh với hành Hỏa. Vì thế, tranh phong thủy cho số phận của chủ Nhưng phải sơn màu nâu, đỏ cam hợp với phong cảnh đồi núi, đất đai hay nhà cửa,… giúp gia chủ hài hòa các yếu tố tương phản, mang lại may mắn cho gia đình.

Ngoài ra, cũng cần tránh dùng tranh có màu xanh nước biển, xanh lá cây tương khắc với Thủy, Mộc, tranh về sông nước, đại dương… kẻo xung khắc.

Tranh Giấy Phong Thủy

>>Xem thêm: 16 Điều Nhất Định Phải Biết Về Phong Thủy Phòng Khách

Tranh phong thủy theo mệnh hỏa

Theo quy luật ngũ hành, người mệnh hỏa thuộc hành hỏa, hành mộc tương khắc, đối lập với thủy. Vì vậy, bạn sẽ phù hợp với các màu đỏ, hồng, xanh lá cây… và nhiều chủ đề tranh khác nhau như hoàng hôn, hoa hồng, cây cối, v.v.

Ngoài ra, để gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, tránh ảnh hưởng đến vận may và tài lộc, tranh phong thủy không nên lấy màu trắng làm chủ đạo hoặc xanh lam hài hòa với vàng và ngọc lục bảo, cũng không nên lấy màu trắng làm chủ đạo của tranh. Mây, thiên nga, sông suối, nền trời xanh…

Người mệnh hỏa nên chọn tranh phong thủy có màu tương sinh với mệnh hỏa và mệnh mộc

Tranh phong thủy theo mệnh Thủy

Thủy chủ mệnh muốn chọn một bức ảnh Chú trọng các màu tương sinh với Thủy và Kim như xanh lam, vàng, trắng… bức tranh tương ứng có thể là thuyền đánh cá, biển, bầu trời, dòng sông, phong cảnh mùa đông…

Nên tránh những bức tranh tương hòa với thổ và hỏa như màu đỏ, nâu… để không ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia chủ.

Tranh phong thủy chủ đề sông nước sẽ rất phù hợp, mang lại may mắn cho những người mệnh kim

Theo Tranh phong thủy mệnh Kim

Người mệnh Kim đối lập với người mệnh Hỏa, tương sinh với hành Kim. Để vượng khí, gia chủ nên chọn tranh phong thủy theo mệnh của mình, với tông màu chủ đạo là vàng, trắng, bạc, xám, trắng. Hình ảnh có thể là hoa trắng và vàng, thiên nga, v.v. Hình ảnh con cò trắng… hoặc chất liệu kim loại, xà cừ, ngọc bích và các chất liệu khác có màu trong, sáng. Tài lộc của gia chủ sẽ được hỗ trợ tích cực, mang lại nhiều lợi lộc trên con đường công danh, tài lộc.

Để tránh tương phản hoàn toàn với mệnh Thổ, tranh nên tránh những chủ đề liên quan đến đồi núi, nhà cửa hay màu xám xịt, màu cam, v.v. Nên treo tranh trên cao tránh chạm đất, không nên đóng khung tranh. Nên chọn màu gỗ nâu, nền tường sơn màu trắng hoặc vàng tươi,…

phần kết

Số phận của con người trong mỗi chòm sao hoàn toàn phụ thuộc vào sự sắp đặt của tạo hóa. Tranh Phong Thủy Theo Mệnh Nó có thể giúp bạn điều chỉnh vận may, nhưng nó không thể thay đổi vận mệnh của bạn. Nhưng nếu gia chủ có lối sống đạo đức tốt và vận dụng ngũ hành thì có thể mang lại nhiều may mắn, tiền tài và bình an cho gia đình. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.Đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất về mua bán nhà đất trong thành phố. Hồ Chí Minh, Hà Nội và cả nước.

>>>Có thể bạn chưa biết:

Related Posts