th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Cập nhật 2023: Chia sẻ cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất, video lên xu hướng 2023

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Chia sẻ cách lên xu hướng TikTok nhanh nhất, video lên xu hướng 2023. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Hiện tại, TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Biết cách đưa video Tiktok trở thành xu hướng là thành công của người sáng tạo nội dung. Trong bài viết dưới đây, Tiki sẽ chia sẻ cho bạn 11 Cách tạo xu hướng TikTok Dễ nhất và nhanh nhất.

xem thêm:

Xu hướng TikTok là gì? Những lợi ích của xu hướng video TikTok là gì?

Bạn đã biết rồi Điều gì đang thịnh hành trên TikTok? Chưa? Nói một cách đơn giản, xu hướng TikTok là những video có nội dung sáng tạo, nằm trong phần xu hướng của TikTok. Các video thuộc danh mục này sẽ được Douyin giới thiệu đến nhiều người xem hơn, từ đó thu hút đáng kể sự chú ý và tăng tương tác. Chủ đề của các video TikTok phổ biến thường hữu ích, mang tính giải trí và “tạo xu hướng”.

Các video thịnh hành trên TikTok mang đến cho chủ sở hữu kênh những lợi ích tiềm năng như:

  • Giúp tăng mức độ tương tác của video và tăng lượng người theo dõi tài khoản của bạn.
  • Mang đến cho chủ sở hữu tài khoản cơ hội trở thành “Top TikToker”, từ đó biến kênh của họ thành nguồn thu nhập hấp dẫn.
  • Giúp tổ chức quảng bá hình ảnh hiệu quả và tăng độ phủ thương hiệu rộng rãi hơn.
Xu hướng TikTok là gì? (Nguồn: Internet)

xem thêm:

Cách nhanh nhất để chia sẻ những gì đang thịnh hành trên TikTok

1. Cập nhật hồ sơ TikTok rõ ràng, đẹp mắt, nhiều thông tin và xác thực

Sau khi tạo tài khoản TikTok, bạn nên thiết kế profile thật gọn gàng, ấn tượng và ưa nhìn. Mọi thông tin phải được cập nhật chính xác, có ảnh đại diện rõ ràng và nếu có thể là link dẫn đến tài khoản khác của bạn để tăng độ uy tín và chất lượng của tài khoản.

Mách nhỏ bạn là hãy cố gắng dành khoảng 30 phút mỗi ngày để lướt TikTok và tương tác với các tài khoản cá nhân khác trên nền tảng này, chẳng hạn như thích, bình luận và theo dõi. Vì nó giúp TikTok hiểu được độ tin cậy của tài khoản của bạn.

Cập nhật chính xác thông tin hồ sơ của tài khoản (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm:

2. Tạo xu hướng hashtag trên TikTok

Khi tìm kiếm trên ứng dụng TikTok, bạn sẽ thấy các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành do TikTok đề xuất. Vì vậy, khi đăng video lên Douyin, bạn nên tìm kiếm các từ khóa liên quan và gắn thẻ chúng vào phần mô tả video để người dùng dễ dàng tìm thấy video của bạn hơn. Đối với mỗi video, bạn nên sử dụng 2-3 hashtag xu hướng với chủ đề hấp dẫn để video hấp dẫn hơn.

Sử dụng hashtag cho video đang là xu hướng TikTok hiệu quả (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm:

3. Sử dụng các tài khoản TikTok nổi tiếng để tương tác với khán giả của bạn

một Cách tạo xu hướng TikTok Nói tóm lại, bạn cần tương tác với khán giả của mình và những người dùng TikTok nổi tiếng khác. Vì TikTok là một nền tảng mạng xã hội nên phần quan trọng nhất của nền tảng này là “xã hội”.Tương tác là một phần của thuật toán TikTok, nếu bạn tương tác với mọi người nhiều thì video của bạn sẽ xuất hiện trên Cho bạn Của họ. Tương tác tốt không chỉ để lại ấn tượng tốt với khán giả mà còn giúp TikTok đánh giá tài khoản của bạn bằng cách hoạt động thường xuyên. Từ đó, video của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều người, thu hút nhiều lượt xem và tăng lượng người theo dõi trên tài khoản của bạn.

Thường xuyên tương tác với các tài khoản khác trên TikTok (Nguồn: Internet)

>>> Xem thêm:

4. Kết nối tài khoản, chia sẻ video với Facebook và Instagram trên Douyin

Chia sẻ video TikTok lên các trang mạng xã hội khác như Facebook hoặc Instagram, YouTube, Twitter, v.v. cũng là một Cách tạo xu hướng TikTok Hiệu quả. Điều này giúp kéo rất nhiều người, rất nhiều bạn bè đến với trang TikTok của bạn để tăng lượt xem video và người theo dõi cho tài khoản của bạn. Phương pháp này nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

TikTok được thúc đẩy bởi các kết nối với các nền tảng mạng xã hội khác (Nguồn: Internet)

>>> Tham khảo: Cách nhắn tin trên TikTok chỉ với vài bước đơn giản

5. Xác định đối tượng mục tiêu và chủ đề cho nội dung video của bạn

Xác định đúng đối tượng mục tiêu rất quan trọng khi xây dựng chủ đề và nội dung cho video của bạn. Điều này giúp video của bạn liên kết nội dung với nhau và tiếp cận đúng đối tượng. Bạn nên theo dõi các xu hướng hiện tại trên TikTok để có thể tạo các chủ đề thú vị nhằm thu hút khán giả và đưa video của bạn lên top nhanh nhất.

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn và đối tượng bạn muốn nhắm đến (Nguồn: Internet)

6. Xây dựng nội dung hấp dẫn và có ý nghĩa cho đối tượng mục tiêu của bạn

Bạn cần xây dựng nội dung hấp dẫn và ý nghĩa để giữ chân người xem chứ không phải những chủ đề nhảm nhí chỉ để “câu like”. Bạn nên xác định chủ đề xuyên suốt cho các video mục tiêu của kênh, sau đó đầu tư xây dựng và phát triển để tạo ra nội dung chất lượng nhất có thể.

Xây dựng nội dung TikTok hấp dẫn, hữu ích là cách giúp video lan truyền nhanh chóng (Nguồn: Internet)

7. Đầu tư vào chất lượng video TikTok

hãy để video được TikTok phổ biến Video của bạn bắt buộc phải có cảnh quay chất lượng cao, cả về nội dung và hình thức. Điều này giúp người xem trải nghiệm hình ảnh theo cách tốt nhất có thể. Đối với điều này, bạn nên sử dụng nguồn video có độ phân giải cao ổn định. Nếu bạn đang quay phim hoặc chụp ảnh, bạn nên xem xét một chiếc máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại thông minh có độ phân giải cao. Nếu video yêu cầu có âm thanh thì nên quay bằng micrô ngoài và đảm bảo không gian quay video có đủ ánh sáng.

Đầu tư cho chất lượng video tốt nhất và dễ dàng trở thành chủ đề thịnh hành trên TikTok (Nguồn: Internet)

Nếu chưa tìm được “người bạn đồng hành” ưng ý cho mình, bạn có thể tham khảo những “top game bắn súng” sau đây của Tiki:

8. Sử dụng giọng nói cá nhân độc đáo hoặc giọng nói thịnh hành trên TikTok

TikTok cho phép người dùng thêm giọng nói hoặc âm nhạc cá nhân độc đáo vào các video họ chia sẻ trên nền tảng để thu hút người xem.Vì vậy, bạn nên sử dụng tính năng này để Tạo video theo xu hướng trên TikTok Hiệu quả. Chọn sử dụng âm thanh của riêng bạn sẽ giúp TikTok tận hưởng tài khoản của bạn và tránh vi phạm bản quyền. Sử dụng nhạc “trending” cũng là một cách để thu hút khán giả của bạn. Để tránh vi phạm bản quyền, TikTok cũng đã đăng ký bản quyền cho nhiều bản nhạc của mình, bạn có thể yên tâm sử dụng các bản nhạc này trong video của mình.

Sử dụng giọng nói phổ biến trên TikTok (Nguồn: Internet)

9. Sử dụng khung giờ vàng để đăng video TikTok

Để video được phổ biến trên Douyin thì việc chọn khoảng thời gian upload video cũng rất quan trọng. Bạn nên chọn thời điểm mà khán giả mục tiêu online nhiều nhất để họ tiếp cận video dễ dàng hơn. Ngoài ra, tài khoản TikTok Pro của bạn sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào các báo cáo để biết khi nào đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động tích cực nhất. Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch cụ thể để đăng video của mình, giúp video lan truyền dễ dàng hơn.Bạn có thể tìm hoạt động theo dõi tab (hoạt động của người theo dõi) người đi theo (người theo dõi).

Đăng video vào khung giờ vàng là cách nhanh nhất để lan truyền trên TikTok (Nguồn: Internet)

10. Đăng video TikTok thường xuyên và nhất quán

Để có lượng tương tác ổn định, bạn nên đăng video thường xuyên và liên tục, ít nhất 1 bài/ngày. Vì vậy, thiết lập một chủ đề và di chuyển theo một hướng có thể giúp bạn tránh được sự vô tổ chức và trì trệ ý tưởng trong quá trình sáng tạo.đây cũng là một Cách tạo xu hướng TikTok Nhanh chóng và hiệu quả.

Thường xuyên đăng video lên TikTok để tạo tương tác (Nguồn: Internet)

11. Tăng lưu lượng truy cập với Quảng cáo TikTok

Sử dụng TikTok Ads để tăng lượng truy cập cũng là một cách khá phổ biến hiện nay. Giá mua một lượt xem TikTok hiện dao động khoảng 10đ/ lượt xem. Lượt xem tăng sẽ giúp video được ưu tiên và giới thiệu cho người dùng nhiều hơn. Lượt xem lớn cũng tạo thêm sức hút và điểm nhấn cho tài khoản Douyin của bạn. Tuy nhiên, chất lượng và nội dung của video sẽ hiệu quả và giữ chân người hâm mộ lâu hơn.

Tăng traffic với TikTok Ads (Nguồn: Internet)

Khi nào là thời điểm tốt nhất để Douyin trở thành xu hướng?

Như Tiki đã chia sẻ ở trên, việc chú ý đến các khung giờ vàng tải video lên nền tảng TikTok là rất quan trọng đối với mức độ phổ biến của video. Tiki khuyên bạn nên chọn các khung thời gian đăng video sau dựa trên đối tượng mục tiêu của mình:

  • 6-8h: Đây là lúc mọi người thức dậy, chuẩn bị ăn sáng, đi học và đi làm. Khung giờ này không lý tưởng lắm vì ai cũng bận rộn nên chẳng mấy người “lướt TikTok”.
  • 11h-12h: Đây là thời gian nghỉ trưa sau giờ học, làm việc nên lượng phương tiện sẽ tăng cao. Khoảng 11:30 sáng là thời điểm tốt để tải video của bạn lên.
  • 19h-21h: Đây là lúc rất nhiều người ăn uống, giải trí nên lượng truy cập TikTok sẽ cao.
  • 10h đến 12h trưa: Đây là thời điểm lý tưởng để bạn đăng video TikTok, vì hầu hết mọi người đều “đánh dấu” vào thời gian thư giãn trước khi đi ngủ. Vì vậy, thật dễ dàng để video của bạn lan truyền nhanh chóng.
Chọn đúng khung giờ đăng video là cách nhanh nhất để bắt trend trên TikTok (Nguồn: Internet)

Video TikTok có nên là xu hướng không?

Hack các video TikTok theo xu hướng đang sử dụng Thuật toán theo xu hướng của TikTok giúp tăng tốc xu hướng của một video cụ thể. Cách tiếp cận này giúp tăng đáng kể mức độ tương tác của video, giúp bạn có cơ hội trở thành “Hot TikToker” và mang về nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, điều này không hiệu quả về lâu dài vì sự tương tác sẽ nhanh chóng bị mất đi nếu nội dung và chất lượng video của bạn không hữu ích.

Thuật toán hack không có tác động lâu dài đến xu hướng của TikTok (Nguồn: Internet)

ở đây có Cách tạo xu hướng TikTok Nhanh chóng và hiệu quả là nội dung mà Tiki muốn chia sẻ với bạn. Tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể làm cho video của mình trở nên phổ biến và tạo ra nhiều giá trị cho chính mình. Đừng quên theo dõi Blog Tiki để cập nhật những thông tin hữu ích trên Instagram, Facebook, TikTok… và nhiều mạng xã hội khác nhé!

Exit mobile version