th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Cập nhật 2023: Cách mở khóa mật khẩu WiFi bảo mật cao bằng điện thoại dễ dàng

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cách mở khóa mật khẩu WiFi bảo mật cao bằng điện thoại dễ dàng. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Việc sử dụng WiFi và Internet là vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, hầu hết các điểm truy cập WiFi hiện nay đều được bảo vệ bằng mật khẩu nên rất khó truy cập.Trong các bài viết sau, Tiki sẽ giới thiệu đến bạn một số Cách mở khóa mật khẩu WiFi.Trong một số tình huống cấp bách và cần thiết, bạn có thể tham khảo các cách bẻ khóa WiFi không cần mật khẩu trên tại địa điểm của mình.

>>> Xem thêm:

Cách xem mật khẩu WiFi bằng Opennetmap

Opennetmap là một trang web thu thập thông tin về địa chỉ WiFi với mật khẩu WiFi gần khu vực của bạn. Để xem mật khẩu WiFi bằng Opennetmap trên điện thoại, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

 • bước 1: Bật vị trí của thiết bị (GPS).
 • Bước 2: Bạn có thể truy cập trang web Opennetmap từ bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại di động của mình.
 • Bước 3: Trên trang web Opennetmap, bạn sẽ thấy các chấm màu đỏ hiển thị xung quanh vị trí của mình. Lúc này, bạn bấm vào bất kỳ chấm đỏ nào gần khu vực của bạn nhất. Khi đó, tên, địa chỉ, mật khẩu WiFi và các thông tin khác sẽ được hiển thị rõ ràng.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần đăng nhập vào điểm phát WiFi và nhập mật khẩu WiFi.

xem thêm:

Cách xem mật khẩu WiFi trên trang Opennetmap (Nguồn: Internet)

Mở khóa bằng master key trên CH Play

Chìa khóa vạn năng WiFi là ứng dụng giúp bạn kết nối WiFi miễn phí. Khi bạn chạy ứng dụng, nó sẽ tự động liệt kê các điểm truy cập WiFi gần nhất. Từ những gợi ý này, bạn có thể chọn điểm WiFi có tín hiệu mạnh nhất để kết nối.

Để mở khóa WiFi bằng ứng dụng WiFi Master Key trên CH Play, bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

 • bước 1: Vui lòng tải ứng dụng WiFi Chìa khóa vạn năng từ kho ứng dụng về điện thoại.Sau khi cài đặt master key trên máy, bật chức năng Cho phép Chìa khóa vạn năng truy cập vị trí của thiết bị Có thể sử dụng các ứng dụng trên.
 • Bước 2: Ở bước này, hệ thống sẽ tự động quét tất cả các WiFi có sẵn xung quanh bạn. Với một WiFi có biểu tượng kết nối và thông báo bảo mật, bạn có thể bấm vào để kết nối với WiFi đó mà không cần nhập mật khẩu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đánh giá chất lượng bằng cách kiểm tra tốc độ và tín hiệu của WiFi được kết nối và chọn WiFi nhanh nhất để sử dụng.

xem thêm:

Cách Bẻ Khóa Mật Khẩu WiFi Bằng app WiFi Chìa Khóa Vạn Năng trên CH Play (Nguồn: Mạng)

Sử dụng ứng dụng WiFi Master Key cho iPhone

WiFi Master Key là một ứng dụng hàng đầu trên iPhone App Store.Đối với người dùng iPhone, việc sử dụng WiFi Master Key là Cách mở khóa mật khẩu WiFi Khu vực xung quanh cực kỳ đơn giản và tốc độ tương đối nhanh. Để sử dụng WiFi master key trên iPhone, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

 • bước 1: Bạn truy cập App Store trên iPhone, tìm kiếm WiFi Master Key trên thanh tìm kiếm và tải ứng dụng WiFi Master – by WiFi.com về máy.
 • Bước 2: Khi thông báo “Cho phép “WiFi Master” theo dõi hoạt động của bạn” hiển thị, hãy chọn “Cho phép” và tiếp tục chọn “Kết nối ngay”.
 • Bước 3: Bạn sẽ nhận được yêu cầu cho phép ứng dụng sử dụng vị trí của mình bằng cách chọn “Cho phép trong khi sử dụng ứng dụng này”.
 • Bước 4: Bật WiFi trên điện thoại của bạn. Tiếp theo, quay lại ứng dụng WiFi Master Key và chọn tùy chọn Bật để kết nối với các điểm phát WiFi miễn phí.

>>> Xem thêm:

Cách Mở Khóa Mật Khẩu WiFi Bằng Ứng Dụng WiFi Master Key Trên iPhone (Nguồn: Internet)

Tham khảo dòng iPhone chính hãng, giá tốt Tiki:

Sử dụng Khởi động

Đầu tiên, để sử dụng JumpStart, bạn cần làm theo các bước sau để cài đặt phần mềm vào máy tính.

 • bước 1: Bạn tải phần mềm JumpStart về máy tính.
 • Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy chuyển đến thư mục Tải xuống trên máy tính của bạn. Tại đây bạn có thể tìm thấy tệp chứa phần mềm JumpStart đã tải xuống và nhấp chuột phải vào tệp đó. Lúc này sẽ xuất hiện các tùy chọn, các bạn tiếp tục chọn “Extract Here” để phần mềm giải nén.
 • Bước 3: Sau khi giải nén thành công sẽ hiện ra đầy đủ thư mục. Lúc này, bạn cần vào thư mục đó và nhấp đúp chuột để khởi chạy phần mềm. Tiếp theo bạn sẽ được hỏi ngôn ngữ cài đặt, hãy chọn ngôn ngữ muốn sử dụng và chọn Next để tiếp tục. Tiếp tục chọn “Next” ở các yêu cầu tiếp theo.
 • Bước 4: Giao diện sẽ hiển thị “License Agreement”, tích vào “I accept…”, chọn Next để tiếp tục. Cuối cùng nhấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

Để sử dụng JumpStart, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • bước 1: Đầu tiên bạn hãy khởi động phần mềm JumpStart. Tiếp theo, hệ thống sẽ tự động hiển thị yêu cầu “Bạn tìm kiếm trên web như thế nào” với 3 lựa chọn khác nhau. Tại đây, nhấp vào tùy chọn “Join a wireless network” và chọn “Next”.
 • Bước 2: Bằng cách tắt WiFi đang sử dụng, bạn có thể thực hiện dò tìm WiFi ở vị trí gần mình nhất. Sau đó, để tìm WiFi xung quanh bạn, bạn cần nhấn vào thiết bị được kết nối WiFi, sau đó chọn “Quét” để quét.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “wps”, tại đây, tiếp tục chọn “All WiFi Networks”. Sau đó, nhấn “Escanear-scan”, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm các mạng WiFi xung quanh bạn.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục tìm kiếm mật khẩu WiFi. Sau khi hệ thống quét xong sẽ hiển thị WiFi tốt nhất xung quanh bạn. Lúc này, bạn chọn một WiFi bất kỳ và bấm chạy JumpStart, phần mềm sẽ tự động tìm mật khẩu cho bạn. Sau khi hết thời gian dò tìm, nếu thấy thông tin kết nối tức là đã kết nối thành công.

>>>Tham khảo:

Cách Mở Khóa Mật Khẩu WiFi Bằng JumpStart (Nguồn: Internet)

Thử nghiệm với WiFi trên Android

WiFi Test là ứng dụng sử dụng chức năng WPS của WiFi giúp bạn nhanh chóng tìm và kết nối WiFi gần vị trí của mình mà không cần nhập mật khẩu. Để sử dụng Kiểm tra WiFi, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Google Play trên điện thoại Android, nhập Kiểm tra WiFi vào thanh tìm kiếm và chọn Tải xuống ứng dụng.
 • Bước 2: Bạn bật định vị trên điện thoại và cho phép ứng dụng WiFi Test sử dụng vị trí của bạn khi đang sử dụng.
 • Bước 3: Quay lại ứng dụng, nhấn vào ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động liệt kê tất cả các WiFi và thông tin hỗ trợ hoặc không hỗ trợ kết nối gộp theo mức độ thành công (được biểu thị bằng dấu sao), từ đây bạn có thể lựa chọn và truy cập vào WiFi bạn muốn sử dụng.

>>> Xem thêm:

Ứng dụng test WiFi hỗ trợ lấy mật khẩu WiFi miễn phí tại nhà (Nguồn: Network)

Mở khóa WiFi trên Laptop bằng Aircrack-Ng

Aircrack-Ng là bộ công cụ bẻ khóa mật khẩu WiFi laptop, desktop rất hiệu quả.hoạt động để Mở khóa mật khẩu Wi-Fi Aircrack-Ng bao gồm:

 • bước 1: Trước tiên, bạn cần đặt Chế độ màn hình – Airmon – Ng cho bộ điều hợp WiFi của mình. Lưu ý rằng bạn nên sử dụng bộ điều hợp tương thích với Kali Linux để phát hiện thành công. Sau đó, mở giao diện Terminal và nhập lệnh airmon-ng start wlan0. Tiếp theo, máy chuyển đổi wlan0 thành mon0.
chuyển đổi wlan0 thành mon0 (nguồn: mạng)
 • Bước 2: bạn tiếp tục gõ lệnh airodump-ng mon0 Nhận lưu lượng truy cập. Sau đó, kết quả được hiển thị, bao gồm các thông tin như MAC, tốc độ, số kênh, mã hóa, SSID, v.v. Kết quả được hiển thị sẽ bao gồm phần AP hiển thị và các ứng dụng khách bên dưới. .
Nhập lệnh airodump -ng mon0 để hiển thị thông tin WiFi (nguồn: network)
 • Bước 3: Sau đó, bạn cần nhập lệnh airodump-ng-bssid 08:86:30:74:22:76 –c 6 –write WPAcrack mon0 vào một cửa sổ đầu cuối khác. giải thích:
  • 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP.
  • -c 6 là kênh của AP đang hoạt động.
  • WPAcrack là tên của tệp bạn muốn ghi vào.
  • mon0 là một bộ điều hợp không dây.
 • Bước 4: bạn tiếp tục gõ lệnh aireplay-ng –deauth 100 –a 08:86:30:74:22:76 mon0 trên một cửa sổ đầu cuối khác. Bước này sẽ giúp bạn xác thực ứng dụng khách với AP. đằng kia:
  • 100 là số khung chưa được xác thực.
  • 08:86:30:74:22:76 là BSSID của AP.
  • mon0: Tên bộ điều hợp không dây.
Nhập lệnh xác thực Client với AP (nguồn: Internet)

Bước 5: Quá trình xác thực sẽ diễn ra.Khi airodump-ng ở góc trên bên phải của khung cửa sổ đầu cuối cho biết bắt tay WPA Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang ở gần bước cuối cùng.

Hiển thị bắt tay WPA có nghĩa là bạn không còn xa thành công (Nguồn: Mạng)

Bước 6: Tại thời điểm này, mật khẩu WiFi được mã hóa nằm trong tệp WPAcrack và mật khẩu mặc định là darkcOde. Tiếp theo, ban5 nhập lệnh cuối cùng để xem mật khẩu: aircrack-ng WPAcrack-01.cap –w/pentest/passwords/wordlists/darkc0de. giải thích:

 • WPAcrack-01.cap là tên tệp trong airodump-ng.
 • /pentest/password/wordlist/darkc0de là đường dẫn đến tệp.
Sau khi hoàn thành lệnh cuối cùng, mật khẩu sẽ được hiển thị trên màn hình (nguồn: mạng)

>>> Xem thêm:

Sử dụng da WiFi

Sử dụng WiFi ZiPi là một Cách mở khóa mật khẩu WiFi Bây giờ thật nhanh chóng và dễ dàng. Cách mở khóa thẻ WiFi ZiPi qua WiFi bao gồm các bước sau:

 • bước 1: Mở ứng dụng App Store trên iPhone, Google Play trên điện thoại Android, nhập WiFi ZiPi vào thanh tìm kiếm và tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Bạn cho phép ứng dụng WiFi ZiPi sử dụng vị trí của bạn trong khi sử dụng.
Tải ứng dụng WiFi ZiPi và cho phép nó truy cập vị trí của bạn (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Bạn chọn Share để chia sẻ mật khẩu WiFi đang sử dụng. Nếu bạn muốn truy cập WiFi khác gần khu vực của mình, vui lòng nhấp vào kết nối bên dưới để kết nối với WiFi khác hiển thị trên màn hình.
Nhấn CONNECT để truy cập WiFi lân cận (nguồn: Internet)

Ngoài ra, bạn có thể tải trước điểm phát WiFi ở các khu vực khác bằng cách chọn biểu tượng “…” ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó, chọn Downloaded WiFi List – Tải xuống danh sách WiFi.

>>> Xem thêm:

Sử dụng ứng dụng Temple WiFi cho iPhone

Để sử dụng WiFi Chùa cho iPhone của mình, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

 • bước 1: Bạn vào App Store trên iPhone, tìm kiếm WiFi Chùa trên thanh tìm kiếm và tải ứng dụng WiFi Chùa về máy.
Cài đặt WiFi chùa cho iPhone (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Khi thông báo “Cho phép “WiFi chùa” theo dõi hoạt động của bạn” xuất hiện, hãy chọn “cho phép” và tiến hành chọn “Sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức”.
 • Bước 3: Hệ thống nhắc có cho phép ứng dụng sử dụng vị trí của bạn hay không, vui lòng chọn “Cho phép trong khi sử dụng ứng dụng”.
 • Bước 4: Bạn tiếp tục truy cập vào các mạng WiFi miễn phí xung quanh khu vực của mình. Trong ứng dụng, các mạng WiFi miễn phí đã chia sẻ mật khẩu sẽ được hiển thị. Chọn điểm truy cập bạn muốn sử dụng.
 • Bước 5: Nếu bạn không thấy bất kỳ WiFi miễn phí nào gần vị trí của mình, hãy chọn “Mở bản đồ để tìm WiFi xung quanh”.
 • Bước 6: Sau khi chọn mở bản đồ, bạn sẽ thấy WiFi được chia sẻ xung quanh khu vực của mình. Tuy nhiên, một số nơi tương đối xa khu vực của bạn. Bạn cần di chuyển đến khu vực có WiFi gần nhất để truy cập và sử dụng WiFi với tốc độ tốt nhất.
Cách Mở Khóa Pass WiFi Trên iPhone Bằng WiFi Chùa (Nguồn: Web)

>>> Xem thêm:

Trên đây là một số hướng dẫn của Tiki Cách mở khóa mật khẩu WiFi phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin Tiki cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các công cụ có trong tay và cách sử dụng chúng để bẻ khóa WiFi pass thành công. Đừng quên quan tâm Blog Tiki mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích trên nhiều lĩnh vực nhé!

Exit mobile version