Công nghệ

Cập nhật 2023: Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, 2 máy tính đơn giản

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, 2 máy tính đơn giản. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Zalo là một trong những ứng dụng chat phổ biến có nhiều người dùng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tin nhắn, ảnh, video với người khác một cách dễ dàng. Zalo có tính năng cho phép người dùng đăng nhập tài khoản trên điện thoại và 2 máy tính cùng lúc rất tiện lợi cho công việc. Thông qua bài viết hôm nay, tiki muốn giới thiệu cho bạn Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, 2 máy tính được sử dụng cùng một lúc. Tìm ra ngay bây giờ.

>>> Xem thêm:

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone và Android cùng lúc

Nói đến những ứng dụng chat phổ biến với giao diện dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng thì không thể không nhắc đến Zalo. Sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các chức năng như trò chuyện, chia sẻ vị trí, gửi tin nhắn kèm theo video, ảnh, v.v.

Zalo do một công ty công nghệ Việt Nam phát triển nên hầu như toàn bộ hệ thống màn hình chờ, màn hình tin nhắn, sticker và các ứng dụng khác đều hướng đến sự đơn giản và dễ sử dụng. Thực tế, Zalo hiện mới chỉ hỗ trợ tính năng cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị điện tử. Khi hai điện thoại di động đăng nhập vào một tài khoản cùng một lúc, hệ thống sẽ ngay lập tức nhắc nhở và đăng xuất khỏi tài khoản trên một trong hai thiết bị.

Tuy nhiên, nếu bạn cần sử dụng Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Để thực hiện công việc này, bạn có thể thực hiện thành công hoàn toàn bằng cách yêu cầu sự trợ giúp từ các thiết bị khác, chẳng hạn như các bước sau:

1. Dùng điện thoại A đăng nhập Zalo app

Đầu tiên, bạn dùng điện thoại A để đăng nhập tài khoản Zalo.

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng ứng dụng Zalo trên màn hình chính điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản, vui lòng bấm vào “Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Nhấn vào mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để vào giao diện chính của ứng dụng.
Tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo
Bạn cứ đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại A (nguồn: web)

>>> Xem thêm:

2. Dùng điện thoại B vào web Zalo – đăng nhập trên Google Chrome

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Zalo trên thiết bị A, bạn sử dụng một điện thoại B khác để đăng nhập, làm theo các bước sau để tiếp tục đăng nhập Zalo web trên Google Chrome:

 • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Chrome. Sau đó, nhấn vào trang chủ Google.com và chọn biểu tượng dấu ba chấm nằm ở góc trên bên phải màn hình để chuyển đến giao diện website trên máy tính.
Truy cập Chrome để thay đổi giao diện website cho máy tính của bạn
Kết nối máy tính với Chrome để chuyển giao diện website (nguồn: Internet)
 • Bước 2: Lúc này, bạn đã gõ đầy đủ và chính xác “chat.zalo.me” vào Zalo web. Bạn có thể tiếp tục đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân bằng cách quét mã QR hoặc sử dụng số điện thoại đã đăng ký.
Gõ đầy đủ và chính xác văn bản
Nhập đầy đủ và chính xác “chat.zalo.me” vào trang web Zalo (Nguồn: Internet)

Đây là một trong số họ Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Đơn giản, dễ thực hiện được các “tín đồ công nghệ” truyền tai nhau. Sử dụng cách này, bạn có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân trên 2 thiết bị khác nhau để đáp ứng yêu cầu công việc và hiệu quả công việc tốt hơn. Tính năng bảo mật khi áp dụng cách đăng nhập này cũng được đảm bảo như khi truy cập Zalo trên một thiết bị nên bạn hoàn toàn yên tâm.

>>> Xem thêm:

Cách đăng nhập Zalo trên hai máy tính

ngoại trừ vấn đề Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Nhiều người dùng cũng thắc mắc liệu có thể thực hiện cùng lúc trên 2 máy tính hay không? Câu trả lời ở đây là hoàn toàn có. Cách đăng nhập Zalo trên 2 máy tính không phức tạp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Sử dụng máy tính A để đăng nhập ứng dụng Zalo

Đầu tiên, như Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại, Ứng dụng không hỗ trợ đăng nhập 1 tài khoản trên 2 thiết bị khác nhau nên bạn cần đăng nhập bằng ứng dụng Zalo trên máy tính A như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào phần mềm Zalo hiển thị trên màn hình chính của máy tính. Sau đó, nhập số điện thoại và mật khẩu để tiếp tục đăng nhập. Nhập mã xác minh được cung cấp cho bạn bên dưới dòng “Nhập mật khẩu”. Sau đó, nhấp vào lệnh “Đăng nhập bằng mật khẩu”.
Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Zalo.
Đăng nhập tài khoản trên phần mềm Zalo hiển thị trên màn hình máy tính (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Lúc này, do bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính nên hệ thống sẽ bắt đầu chế độ bảo mật tài khoản, yêu cầu bạn xác nhận tài khoản Zalo, tick vào tên 3 tài khoản. Zalo bạn thường trò chuyện Cuối cùng nhấn “Trả lời” để xác nhận và hoàn tất đăng nhập.
Xác thực tài khoản theo yêu cầu
Xác thực tài khoản theo yêu cầu hệ thống (nguồn: network)

>>> Xem thêm:

Dùng máy tính B truy cập web Zalo – đăng nhập mã QR trên điện thoại di động

Sau khi đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính A, bạn sử dụng một máy tính khác (tạm gọi là máy tính B) để tiếp tục đăng nhập tài khoản trên Zalo web.

 • Bước 1: Từ giao diện làm việc chính của máy tính, người dùng tiến hành mở trình duyệt web thông dụng bất kỳ và truy cập vào trang web chính thức của ứng dụng Zalo.
 • Bước 2: Lúc này, bạn có thể lựa chọn nhập số điện thoại di động hoặc quét mã QR bằng điện thoại di động để đăng nhập tài khoản Zalo cá nhân. Nếu chọn số điện thoại di động để đăng nhập, bạn cần nhập đúng và đầy đủ số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký trước đó, sau đó chọn “Đăng nhập bằng mật khẩu”.
Đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại hoặc mã QR
Đăng nhập tài khoản Zalo bằng số điện thoại hoặc mã QR (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Hệ thống bảo mật cao của ứng dụng Zalo sẽ yêu cầu người dùng xác thực tài khoản bằng cách chọn hình ảnh đồ vật hoặc người liên quan đến chủ đề mà hệ thống cung cấp. Sau khi chọn đúng ảnh nhấn “Xác minh” hệ thống sẽ kiểm tra tài khoản và hoàn tất đăng nhập Zalo web cho bạn.
Xác minh tài khoản của bạn bằng cách chọn hình ảnh mong muốn
Xác minh tài khoản của bạn bằng cách chọn hình ảnh mong muốn (Nguồn: Internet)

Lưu ý khi đăng nhập Zalo trên điện thoại di động khác

Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Cho phép người dùng sử dụng ứng dụng Zalo để giải quyết công việc thuận tiện hơn, không phải đăng xuất, đăng nhập tài khoản nhiều lần. Tuy nhiên, để đảm bảo các thông tin trao đổi qua lại trên ứng dụng Zalo được lưu trữ hiệu quả, không bị thất thoát trong quá trình đăng nhập qua lại giữa các thiết bị thì cần phải có sự đồng bộ giữa tin nhắn và dữ liệu. Dữ liệu và hình ảnh trên Zalo là cơ bản.

Cài đặt mặc định trong ứng dụng Zalo là khi người dùng đăng nhập tài khoản trên thiết bị này rồi chuyển sang thiết bị khác thì dữ liệu sẽ tự động được làm mới. Vì vậy, để đảm bảo dữ liệu trên thiết bị thứ hai được cập nhật đầy đủ, bạn cần đồng bộ tin nhắn trên thiết bị cũ trước khi khôi phục trên thiết bị mới. Điều này cũng mang lại một số lợi ích, cụ thể như sau:

 • Giúp lưu tin nhắn, ảnh hoặc tệp dữ liệu khi đăng nhập vào tài khoản của bạn trên các thiết bị khác.
 • Giảm thiểu việc mất dữ liệu quan trọng khi điện thoại của bạn bị treo hoặc bị hỏng.

Việc thực hiện đồng bộ hóa động bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần sao lưu dữ liệu trên điện thoại cũ bằng cách đăng nhập tài khoản Zalo và chọn biểu tượng hình người nằm ở góc trên bên phải màn hình để truy cập vào mục Cá nhân. Sau đó, bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên bên phải để chuyển giao diện sang mục “Cài đặt”.
Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn và điều hướng đến Cài đặt
Đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn và tìm đến mục Cài đặt (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Nhấp vào danh mục “Sao lưu và khôi phục”. Sau đó, tiếp tục và chọn mục “Sao lưu trong cửa sổ này” để tiếp tục tính năng sao lưu của ứng dụng.
Nhấp vào danh mục Sao lưu và Khôi phục
Bấm vào danh mục “Sao lưu và Khôi phục” (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Lúc này, nếu bạn muốn sao lưu toàn bộ ảnh và tin nhắn rồi lưu vào Google Drive, hãy nhấn vào “Tiếp tục” và chọn “Chọn tài khoản Google Drive để sao lưu hình ảnh”. Sau đó, nhấp vào “Tiếp tục” và đợi quá trình sao lưu dữ liệu bắt đầu và hoàn tất.
Chọn mục
Chọn mục “Chọn tài khoản Google Drive để sao lưu hình ảnh” (Nguồn: Internet)
 • Bước 4: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại khác. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được nhắc “Khôi phục tin nhắn và ảnh cũ” và xuất hiện trên màn hình. Bạn bấm “Khôi phục” để chuyển toàn bộ dữ liệu sang điện thoại mới.
Nhấp vào
Nhấn “Cho phép” để chuyển tất cả dữ liệu sang điện thoại mới (nguồn: web)

2 điện thoại đăng nhập Zalo cùng lúc để trả lời câu hỏi

mặc dù Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Nó rất dễ sử dụng, nhưng một số người dùng thường gặp phải các sự cố sau trong quá trình sử dụng.

Tôi vào chat.zalo.me để đăng nhập nhưng hiện ra ứng dụng zalo, ứng dụng CH Play, App Store thì phải làm sao?

Một số người dùng không hướng dẫn “chat.zalo.me” khi truy cập nhưng hệ thống lại xuất hiện trong ứng dụng Zalo hoặc ứng dụng CH Play, app Store, nguyên nhân có thể do bạn sử dụng điện thoại trên thiết bị di động có giao diện chuyên dụng, hệ thống sẽ tự động chuyển hướng liên kết đến liên kết tải xuống ứng dụng Zalo. Vì vậy, để đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại di động thành công, bạn cần đảm bảo đã chuyển giao diện của điện thoại di động sang chế độ máy tính, sau đó thực hiện theo cách trên.

Tài khoản Zalo chỉ đăng nhập được trên điện thoại không đăng nhập được trên máy tính?

Một tài khoản Zalo có thể đăng nhập cùng lúc trên thiết bị đầu cuối di động và thiết bị đầu cuối máy tính, miễn là bạn sử dụng thành thạo ứng dụng Zalo trên nền tảng ứng dụng và nền tảng web.

Bài viết trên đã chia sẻ với mọi người Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại và 2 máy tính dễ sử dụng. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được cách đăng nhập phù hợp và tăng năng suất làm việc. Để khám phá thêm nhiều mẹo sử dụng ứng dụng mạng xã hội khác, đừng quên theo dõi các bài viết sau: blog tiki người bạn Xin vui lòng!

Related Posts

Cập nhật 2023: Cách tải Microsoft Teams họp trực tuyến miễn phí dễ dàng

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cách tải Microsoft Teams họp trực tuyến miễn phí dễ dàng. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Microsoft Teams…

Cập nhật 2023: Cách nâng cấp Android phiên bản mới, nhanh và dễ

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Cách nâng cấp Android phiên bản mới, nhanh và dễ. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn đang sử…

Cập nhật 2023: Zalo là gì? Những tính năng nổi bật trên Zalo

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Zalo là gì? Những tính năng nổi bật trên Zalo. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Zalo là một…

Cập nhật 2023: Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced mới nhất năm 2023

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn cách tải Youtube Vanced mới nhất năm 2023. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn. Youtube Vanced ra…

Cập nhật 2023: Hướng dẫn cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại dễ dàng 

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn cách xuống dòng trong Zalo trên máy tính, điện thoại dễ dàng . Hi vọng sẽ hữu ích cho các…

Cập nhật 2023: Những cách kiếm tiền từ AI tại nhà nhanh nhất cho học sinh

th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn gửi tới các bạn bài viết Những cách kiếm tiền từ AI tại nhà nhanh nhất cho học sinh. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn….