Xu hướng

Cách xem nhật ký Zalo của người khác đơn giản & hiệu quả nhất

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến, cho phép người dùng trao đổi thông tin, truy cập thông tin của người khác, thông qua nhật ký Zalo. ĐẢO NGƯỢC tìm hiểu chi tiết cách xem nhật ký zalo của người khác đơn giản thông qua bài viết sau.

Tại sao không xem được nhật ký Zalo của người khác

Thông thường, sẽ có 3 nguyên nhân khiến bạn không thể xem được nhật ký Zalo của người khác:

Nguyên nhân thứ 1: Người đó đã chặn bạn xem nhật ký trên Zalo của họ

Nếu người bạn muốn xem nhật ký, đã chặn bạn xem các bài đăng trên Zalo của họ, thì bạn sẽ không thể xem được nhật ký của người đó.ật ký là một tùy chọn riêng tư, rất hữu ích của Zalo.

Tương tự, nếu bạn bật tính năng này, những người khác cũng sẽ không thể xem hình ảnh, nhật ký hoặc các hoạt động của bạn trên dòng thời gian.

Cách ngăn người khác xem nhật ký trên Zalo: Đầu tiên, bạn vào cuộc trò chuyện của bạn và người đó -> Chọn vào biểu tượng Tùy chọn 3 dấu gạch ngang (góc phải trên cùng) -> Nhấn vào “Cài đặt cá nhân” -> Tiến hành kéo xuống bên dưới chọn “Chặn người này xem nhật ký của tôi” là hoàn tất.

Nguyên nhân thứ 2: Người đó chưa có đăng ký nhật ký trên Zalo để hiển thị

Nếu tài khoản Zalo của người đó chưa có nhật ký. Ý nghĩa để hiển thị. Đồng nghĩa với công việc, bạn cũng sẽ không thể xem được nhật ký của họ.

Nguyên nhân thứ 3: Mạng của bạn bị chập, kết nối không ổn định

Kết nối mạng của bạn không ổn định, bao gồm kết nối wifi, 3G, 4G chờ chập chờn cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể xem được nhật ký Zalo của những gì mình mong đợi. , bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình tải nhật ký và hình ảnh trên Zalo.

Để không thể phục hồi sự cố này, bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng của mình, khởi động lại điện thoại, ký hiệu Zalo của người khác có hiệu quả hơn.

Hướng dẫn xem nhật ký Zalo của người khác

1. Cách xem nhật ký Zalo của người khác trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh: Bạn vào cuộc trò chuyện của bạn và người đó –> Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm nằm ngang (góc phải trên cùng màn hình) –> Nhấp vào Trang cá nhân -> Tiến hành kéo xuống bên dưới để xem nhật ký Zalo của người đó là xong.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Vào cuộc trò chuyện của bạn với người đó.

Trước tiên, bạn đã đăng nhập vào tài khoản Zalo -> Ấn tìm đến cuộc trò chuyện của bạn và người mà bạn muốn xem nhật ký Zalo.

Đăng nhập Zalo -> Ấn tìm đến cuộc trò chuyện của bạn và người đó.” height=”617″ class=”lazy” src=”https://www. th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn.vn/media/uploads/uploads/2023/4/14174923-1.jpeg” width=”800″><figcaption>Đăng nhập Zalo -> Ấn tìm đến cuộc trò chuyện của bạn và người đó.</figcaption></figure>
</div>
<p><strong><i class=Bước 2: Chọn dấu 3 chấm thay vì nằm ngang và chọn “Trang cá nhân”

Sau đó, trong cuộc trò chuyện của bạn và người đó, tiến hành chọn vào biểu tượng Tùy chọn (dấu 3 chấm nằm ngang ở góc bên phải -> Nhấn chọn vào trang cá nhân của họ, như hình bên dưới.

Chọn dấu 3 chấm thay vì nằm ngang và chọn “Trang cá nhân”
Chọn dấu 3 chấm thay vì nằm ngang và chọn “Trang cá nhân”

Bước 3: Kéo xuống dưới để xem nhật ký Zalo của họ

Kế đến, bạn kéo xuống bên dưới để xem nhật ký Zalo của người đó. của họ trên Zalo, bao gồm hình ảnh, video , trạng thái, cảm xúc,…trong tắc.

Kéo xuống bên dưới để xem nhật ký Zalo của họ là hoàn tất.
Kéo xuống bên dưới để xem nhật ký Zalo của họ là hoàn tất.

2. Xem nhật ký người khác bằng giả lập điện thoại trên máy tính

Hiện tại, Zalo không hỗ trợ tính năng xem nhật ký thể loại người khác trên phiên bản dành cho máy tính. Người khác để xem các hoạt động của họ. Nhưng dưới đây là những thủ thuật nhỏ dành cho bạn:

Để thực hiện cách đăng ký lại zalo bằng máy tính, bạn có thể tìm và xem nhật ký trên trình giả lập điện thoại như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xuống và cài đặt phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính của mình.

Bước 2: Trên thị trường, một số phần mềm giả lập phổ biến có thể kể đến như: Phần mềm Bluestacks, Nox App Player, Droid4X, Genymotion, Koplayer. ghi nhớ to direction you.

Tiến hành cài đặt giả lập Memuplay
Tiến hành cài đặt giả lập Memuplay

Bước 3: Ke to, you access vào Cửa hàng Play and process cài đặt zalo for setting.

Bước 4: Tiếp đó, open ứng dụng zalo vừa cài đặt and đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi đăng nhập thành công. bấm chọn vào biểu tượng đồng hồ ở góc phải màn hình giống với ứng dụng trên điện thoại là hoàn tất.

3. Xem nhật ký Zalo người khác bằng trình giả lập web máy tính

Cách xem nhật ký trên laptop này không yêu cầu cài đặt các phần mềm phức tạp như cách trên, phù hợp với các máy tính có cấu hình yếu.tình trạng giật, lag khi sử dụng, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng .

Lưu ý: Để sử dụng giả lập điện thoại trên trình duyệt web theo cách này, bạn cần:

  • Bảo đảm máy tính phải được kết nối mạng ổn định,
  • Máy tính phải tải xuống tệp dữ liệu APK của ứng dụng Android Zalo muốn sử dụng.

Bước 1: Trước tiên, bạn tải xuống tệp đuôi.apk của Zalo and setting process.

Bước 2: Sau đó, tại giao diện web tải apk -> Move action con trỏ chuột xuống phía dưới -> Click select to zalo version mới nhất

Bước 3: Tiếp theo, select to continue đến bước tiếp theo.

Bước 4: Trong mục Download, you select to blue color -> Tiếp tục nhấn chọn Tải xuống APK để tải ứng dụng Zalo phiên bản APK về máy tính.

Bước 5: Kế hoạch đến, hãy truy cập vào APK ONLINE và chọn vào mục Trình giả lập Android.

Bước 6: Tới đây đi bạn chọn tiếp Tải lên & Chạy APK của bạn.

Bước 7: Tại giao diện Tải lên APK, nhấn chọn biểu tượng mũi tên.

Bước 8: Continue select file and press chọn tập tin APK vừa tải xuống máy.

Bước 9: Click to process chọn Mở -> In chọn Tải lên APK.

Bước 10: Cuối cùng, chọn vào mục Run APK để khởi động ứng dụng zalo trong nền web giả lập và đợi vài giây để hoàn tất phần cài đặt là xong.

Xem nhật ký Zalo của người khác bằng trình giả lập web máy tính
Xem nhật ký Zalo của người khác bằng trình giả lập web máy tính

Hướng dẫn cách cho người khác xem nhật ký Zalo

Bước 1: Trước tiên, bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên -> Chọn lựa Cài đặt -> Chọn vào Quyền riêng tư.

Mở Zalo -> Chọn Cài đặt -> Chọn Quyền riêng tư.” height=”526″ class=”lazy” src=”https://www. th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn.vn/media/uploads/uploads/2023/4/14174550-1-huong-dan-cach-cho-nguoi-khac-xem-nhat-ky-zalo.png” width=”250″><figcaption>Mở Zalo -> Chọn Cài đặt -> Chọn Quyền riêng tư.</figcaption></figure>
</div>
<p><strong><i class=Bước 2: Ke to, you bật mục Cho người lạ xem 10 nhật ký mục nhất (phải là tài khoản Business).

Bật mục Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất
Bật mục Cho người lạ xem 10 nhật ký mới nhất

Bước 3: Sau đó, bạn hãy select item Cho phép bạn bè xem nhật ký -> Điều chỉnh thời gian xem mong muốn của mình.

Chọn mục Cho phép bạn bè xem nhật ký -> Điều chỉnh thời gian xem mong muốn” height=”480″ class=”lazy” src=”https://www. th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn.vn/media/uploads/uploads/2023/4/14174627-3-huong-dan-cach-cho-nguoi-khac-xem-nhat-ky-zalo.png” width=”250″><figcaption>Chọn mục Cho phép bạn bè xem nhật ký -> Điều chỉnh thời gian xem mong muốn</figcaption></figure>
</div>
<p><strong><i class=Bước 4: Cuối cùng, bạn bè trên Zalo của bạn sẽ chỉ xem được nhật ký mà bạn đã tải xuống trong khoảng thời gian bạn đã thiết lập bên trên.

Qua những thông tin mở trên, hy vọng bài viết giúp bạn biết được cách xem nhật ký zalo của người khác. Đồng thời, chặn được những đᑑi tượng bạn không muốn xem nhật ký Zalo.

Related Posts

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé gái miền Bắc, Trung, Nam 2023

Cúng đầy tháng bé gái là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Nghi thức này thể hiện sự tôn trọng và…

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo đơn giản 2023

Một ngày bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn Zalo quan trọng ở cơ quan, làm thế nào để lấy lại chúng? Và bạn đang cố gắng tìm…

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé trai đơn giản 2023

Cúng đầy tháng bé trai là một trong những truyền thống lâu đời của người Việt. Theo đó, các gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ để cúng các bà…

Cách tải Facebook về máy tính miễn phí từng bước đơn giản 2023

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn mà còn là kênh bán…

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính & điện thoại 2023

锁定 Facebook 上的个人资料 被视为一项有助于最大限度保护个人信息的工作。 此外,您还可以避免被过度审查、黑客攻击或来自陌生人的黑客攻击的风险。 如果您不知道如何锁定您的个人 Facebook 页面(Android、iOS),请加入 INVERT 与我们一起立即参考以下文章。 你必须锁定你的 Facebook 个人资料的原因 为什么你必须锁定你的 Facebook 个人资料? 事实上,您应该锁定 Facebook 个人资料的原因有很多。 具体来说,页面锁定的一些影响如下: 除了您的朋友之外,陌生人无法看到您的时间线、个人资料信息。 任何人都无法截取您的个人资料的屏幕截图。 非好友只能看到您的个人资料图片和个人资料中的 5 条关键信息。 您之前的所有帖子均公开分享。 只需安装一次即可切换到好友模式。 您仍然可以像往常一样使用…

Cách khoá/ẩn trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem

Đội ngũ INVERT hướng dẫn cách khóa trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem trên điên thoại iPhone, Android và máy tính chi tiết, hình ảnh…