Xu hướng

Cách xem Facebook của người khác khi không kết bạn đơn giản nhất

Ngay bây giờ, Facebook đang trở thành một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để thu thập thông tin về ai đó. Tuy nhiên, hầu hết các mốc thời gian của tài khoản Facebook đều bị ẩn với những người chưa kết bạn hoặc bị chặn.hãy để chúng tôi lộn ngược Cách Kiểm Tra Facebook Người Khác Khi Không Phải Bạn BèẨn và chặn qua các bài viết sau.

Tại sao không xem được Facebook của người khác?

Có nhiều lý do khiến bạn không xem được trang cá nhân của ai đó trên Facebook, chẳng hạn như:

  • Cài đặt quyền riêng tư của người đó: Điều này có nghĩa là người đó có thể sử dụng tính năng “Cài đặt quyền riêng tư” của trang web để kiểm soát ai có thể xem bài đăng của họ.
  • không phải bạn bè: Người đó ẩn tường hồ sơ với những người không có trong danh sách bạn bè của họ để bảo vệ thông tin cá nhân.
  • Người dùng bị chặn: Người đó đã chặn bạn. Cho dù bạn có trong danh sách bạn bè của họ hay không, nếu họ chặn bạn, bạn sẽ không thể xem trang cá nhân Facebook của họ.
Chỉ những người đặt chế độ bạn bè mới có thể xem bài viết của họ
Chỉ những người đặt chế độ bạn bè mới có thể xem bài viết của họ
người đó đã chặn bạn
người đó đã chặn bạn

Cách xem Facebook của ai đó mà không cần bạn bè

1. Cách kiểm tra Facebook của người khác bằng Facebook ID

Hướng dẫn nhanh: Đầu tiên các bạn truy cập Facebook của người đó -> Copy URL của họ -> Tiếp tục truy cập https://findidfb.com/ -> Dán URL của người đó -> Nhấn Find Digital ID -> Sau đó copy ID Facebook đi. vào https://www.facebook.com/IDFacebook/photos –> thay chữ “IDFacebook” bằng số CMND của người đó –> nhấn Enter để xem ảnh Facebook của người đó là xong.

Miêu tả cụ thể:

bước 1: Đầu tiên, bạn tiếp tục Sao chép URL hồ sơ Facebook của người bạn muốn gặp Nhưng chưa phải bạn bè.tiếp theo bạn Sao chép liên kết đến trang hồ sơ của người đó.

Bạn vào trang cá nhân của người đó -> click tất cả các link bên trên -> click chuột phải chọn copy.” chiều cao =”251″ lớp =”lười” src=”https://www. th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn.vn/media/uploads/uploads/2023/4/18175548-1.jpeg” chiều rộng =”700″><figcaption>Bạn vào trang cá nhân của người đó -> click tất cả các link bên trên -> click chuột phải chọn copy.</figcaption></figure>
</div>
<p><strong><i class=Bước 2: sau đó bạn Liên kết truy cập: https://findidfb.com/ -> tiếp tục Dán URL hồ sơ Facebook của người đó Truy cập “Liên kết hồ sơ, trang hoặc nhóm Facebook: (ví dụ: https://www.facebook.com/Meta)” -> Nhấp vào Chọn Tìm ID kỹ thuật số.

Bạn nhập link vào ô
Bạn nhập link vào ô “Find a Digital ID” và bấm vào để lấy Facebook ID của người đó.

Bước 3: tiếp theo bạn Sao chép ID Facebook của người đó.

Bạn tiếp tục copy dãy số ở phần Numeric ID. Con số đó là ID Facebook của người đó.
Bạn tiếp tục copy dãy số ở phần Numeric ID. Con số đó là ID Facebook của người đó.

Bước 4: tiếp theo bạn mở cửa sổ mới -> bắt đầu Dán liên kết: https://www.facebook.com/IDFACEBOOK/photos đầu vào-> Bấm phím Enter.

ghi chú: Thay IDFACEBOOK bằng ID Facebook của người bạn muốn xem, dán ID bạn đã sao chép từ bước 3 vào và nhấn Enter.

Ví dụ: Bạn thấy ID Facebook của người đó là 1029858595849, hãy truy cập vào đường link có dạng: https://www.facebook.com/1029858595849/photos -> Nhấn Enter để tiếp tục.

Dán link vào -> nhấn Enter.” chiều cao =”462″ lớp =”lười” src=”https://www. th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn.vn/media/uploads/uploads/2023/4/18175805-4.jpeg” chiều rộng =”700″><figcaption>Dán link vào -> nhấn Enter.</figcaption></figure>
</div>
<p><strong><i class=Bước 5: cuối cùng bạn Nhập ID và nhấn Enter. Đợi một lúc Facebook sẽ hiển thị toàn bộ ảnh của người đó. Bạn có thể cuộn xuống để dễ dàng xem tất cả ảnh của họ.

Tại đây, tất cả ảnh Facebook đã hủy kết bạn sẽ được hiển thị.
Tại đây, tất cả ảnh Facebook đã hủy kết bạn sẽ được hiển thị.

2. Cách xem ảnh bị chặn trên Facebook Timeline

Hướng dẫn cách xem Facebook của người đã chặn bạn xem ảnh hoặc trạng thái mới của họ:

bước 1: trước hết, bạn đi đến cài đặt -> nhấn Chọn biểu tượng tam giác ngược Ở phía bên phải của Facebook.

Bước 2: sau đó trong trình cài đặt -> tiếp tục chuyển đổi ngôn ngữ -> điều chỉnh sang tiếng Anh.

Thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.
Thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh.

Bước 3: tiếp tục, bạn quay lại quay lại hộp tìm kiếm Trên Facebook -> Nhấp vào Tìm kiếm theo cú pháp “Ảnh + Tên Facebook”.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi tìm kiếm, ứng dụng sẽ Hiển thị một loạt các hình ảnh Thông tin của người dùng ở trên đã hoàn tất.

Tất cả ảnh Facebook của người đó sẽ được hiển thị.
Tất cả ảnh Facebook của người đó sẽ được hiển thị.

Cách xem Stories của người khác trên Facebook khi không phải bạn bè

Hướng dẫn nhanh: Đầu tiên các bạn vào Facebook của người đó -> Copy URL trang cá nhân của họ vào link: https://findidfb.com/ -> Tiếp tục và dán URL để lấy ID Facebook của người đó -> Sau đó, truy cập https:/ /findidfb.com/ /www.facebook.com/IDFacebook/story –> Thay chữ “IDFacebook” bằng số CMND của người đó –> Nhấn Enter để xem Facebook Story của người đó.

Miêu tả cụ thể:

bước 1: bạn đầu tiên Vào trang cá nhân của người đó -> tiếp tục Sao chép URL của trang hồ sơ của người đó.

Bước 2: sau đó bạn đi đến liên kết https://findidfb.com -> tiếp tục Dán URL hồ sơ của người đó vào liên kết: https://findidfb.com -> nhấp chuột “Tìm ID số” Lấy ID Facebook của người đó.

Bước 3: tiếp theo bạn đi đến trang web xin vui lòng bấm vào liên kết: https://www.facebook.com/IDFacebook/story -> bạn Thay chữ IDFacebook bằng dãy số ID bạn vừa copy Chỉ cần nhập -> nhấn Chọn đầu vào.

Bước 4: Tại đây, tất cả các câu chuyện của những người khác trên Facebook (khi bạn không phải là bạn bè) sẽ được hiển thị.công việc của bạn chỉ là Cuộn xuống để xem những câu chuyện Nó được thực hiện trên Facebook của họ.

Cách xem Stories của người khác trên Facebook khi không phải bạn bè
Cách xem Stories của người khác trên Facebook khi không phải bạn bè

Qua những thông tin trên hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ Cách check facebook người khác khi chưa kết bạn. Ngoài ra, hãy xem những câu chuyện khi người đó không phải là bạn.

Related Posts

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé gái miền Bắc, Trung, Nam 2023

Cúng đầy tháng bé gái là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Nghi thức này thể hiện sự tôn trọng và…

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo đơn giản 2023

Một ngày bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn Zalo quan trọng ở cơ quan, làm thế nào để lấy lại chúng? Và bạn đang cố gắng tìm…

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé trai đơn giản 2023

Cúng đầy tháng bé trai là một trong những truyền thống lâu đời của người Việt. Theo đó, các gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ để cúng các bà…

Cách tải Facebook về máy tính miễn phí từng bước đơn giản 2023

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn mà còn là kênh bán…

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính & điện thoại 2023

锁定 Facebook 上的个人资料 被视为一项有助于最大限度保护个人信息的工作。 此外,您还可以避免被过度审查、黑客攻击或来自陌生人的黑客攻击的风险。 如果您不知道如何锁定您的个人 Facebook 页面(Android、iOS),请加入 INVERT 与我们一起立即参考以下文章。 你必须锁定你的 Facebook 个人资料的原因 为什么你必须锁定你的 Facebook 个人资料? 事实上,您应该锁定 Facebook 个人资料的原因有很多。 具体来说,页面锁定的一些影响如下: 除了您的朋友之外,陌生人无法看到您的时间线、个人资料信息。 任何人都无法截取您的个人资料的屏幕截图。 非好友只能看到您的个人资料图片和个人资料中的 5 条关键信息。 您之前的所有帖子均公开分享。 只需安装一次即可切换到好友模式。 您仍然可以像往常一样使用…

Cách khoá/ẩn trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem

Đội ngũ INVERT hướng dẫn cách khóa trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem trên điên thoại iPhone, Android và máy tính chi tiết, hình ảnh…