Xu hướng

Cách hack Zalo người khác đơn giản, thành công đến 99,9%

Zalo được biết đến là ứng dụng nhắn tin phổ biến với mức độ bảo mật cao. Tuy nhiên trong một số trường hợp zalo app vẫn có thể bị hack rất nhanh.hãy để chúng tôi lộn ngược tham khảo ngay cách crack zalo Thường được tin tặc sử dụng để bảo vệ tài khoản của họ.

Lý do tấn công người khác Zalo là gì?

Đọc tin nhắn của người khác không phải là một hành vi tốt vì nó vi phạm quyền riêng tư của mọi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu bạn nghi ngờ từ tin nhắn của vợ/chồng mình rằng người ấy đang ngoại tình. Chà, đánh cắp tin nhắn chỉ để xác nhận rằng điều này thực sự đúng.

Ngoài ra, trên thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải hack Zalo của người khác. Nhưng nhìn chung, đó vẫn là một hành động vô lý và không hề có lợi cho người đã hack Zalo. Do đó, hành vi này không được khuyến khích.

Cách crack Zalo mà hacker hay dùng

1. Truy cập website Zalo thông qua mã QR

bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành đến địa chỉ mạng trò chuyện

Truy cập chat.zalo.me
Truy cập chat.zalo.me

Bước 2: Tiếp theo, khi cửa sổ xuất hiện, nhấp vào nút với mã QR cùng một bức ảnh.

Nhấp để sử dụng mã QR
Nhấp để sử dụng mã QR

Bước 3: Sau đó, trên giao diện Zalo tiếp theo như hình dưới, bạn âm thầm nhấc điện thoại của người muốn hack -> mở ứng dụng Zalo lên -> nhấn chọn Chọn biểu tượng dấu (+) -> nhấn Quét mã QR.

Bấm vào biểu tượng (+) -> bấm để quét mã QR.” chiều cao =”672″ lớp =”lười” src=”https://www. th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn.vn/media/uploads/uploads/2023/4/17122354-3.jpeg” chiều rộng =”800″><figcaption>Bấm vào biểu tượng (+) -> bấm để quét mã QR.</figcaption></figure>
</div>
<p><strong><i class=Bước 4: Tiếp theo, khi camera xuất hiện để quét mã QR. Bạn tiếp tục kéo khung camera lại gần mã QR trên máy tính. Điện thoại của bạn lúc này sẽ quét các widget Zalo trên máy tính.

Máy ảnh quét mã QR.
Máy ảnh quét mã QR.

Bước 5: Lúc này, điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo “Bạn muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị có tên…”. Đặc biệt trên máy còn có thông báo ‘quét mã vạch thành công’. Vui lòng xác nhận đăng nhập trên thiết bị di động của bạn’ -> Nhấp vào ‘Đăng nhập’ trên điện thoại của bạn để bạn có thể tiếp tục đăng nhập trên máy tính của mình.

Trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện thông báo: “Bạn muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị có tên…”.
Trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện thông báo: “Bạn muốn đăng nhập Zalo trên thiết bị có tên…”.
Trên máy tính hiện thông báo
Trên máy tính hiện thông báo “Đã quét mã vạch thành công”. Vui lòng xác nhận đăng nhập trên thiết bị di động của bạn.
Nhấp vào
Nhấn “Đăng nhập” -> “Đồng ý” trên điện thoại để hoàn tất.

2. Phá Zalo bằng cách lấy lại mật khẩu

Để đảm bảo quyền truy cập thông tin tài khoản, chỉ nên sử dụng cách lấy lại mật khẩu Zalo này nếu thật cần thiết. Điều này sẽ được phát hiện ngay khi người dùng đăng nhập lại Zalo. Vì vậy, trước khi làm, bạn phải suy nghĩ cẩn thận.

Dưới đây là cách bẻ khóa Zalo bằng cách lấy lại mật khẩu:

bước 1: Xác định số điện thoại nick Zalo của người mà bạn muốn hack.

Bước 2: Sau đó bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TT reset Zalo gửi 8785.

Bước 3: Tiếp theo, sau khi gửi tin nhắn SMS theo cú pháp trên, điện thoại bị hack sẽ nhận được tin nhắn chứa mật khẩu đăng nhập Zalo. Tất cả những gì bạn cần làm là nhanh chóng giật lấy điện thoại của người đó. Sau đó đọc tiếp và ghi nhớ mật khẩu.

Trong trường hợp bị phát hiện, hãy xóa tin nhắn này ngay lập tức sau khi nhớ!

Bước 4: Cuối cùng, tiếp tục đăng nhập Zalo theo mật khẩu đã nhớ để hoàn tất.

Phá Zalo bằng cách lấy lại mật khẩu
Phá Zalo bằng cách lấy lại mật khẩu

3. Dùng điện thoại crack Zalo

ghi chú: Để hack Zalo của người khác, bạn cần mượn điện thoại của người khác ít nhất 1 phút. Sau đó, bạn chỉ cần quét mã QR và làm theo các bước được chia sẻ bên dưới để đọc tin nhắn của bạn trai, bạn gái, tình nhân, con gái hoặc chồng một cách thuận tiện.

bước 1: Để bắt đầu, hãy truy cập liên kết bên dưới để tải xuống phiên bản mới nhất của trình duyệt web Puffin: Tải xuống trình duyệt web Puffin

Bước 2: Tiếp theo, sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng con chim trên điện thoại của mình.

Bước 3: Sau đó, mở lên và nhấn vào màn hình đăng nhập zalo hoặc đăng nhập bằng địa chỉ id.zalo.me.

Tiếp theo, click vào dấu ba chấm trên cùng màn hình -> click chọn trang web mong muốn cho máy tính.

Bước 4: Tiếp theo, sau khi tải xong bạn sẽ thấy có 2 cách đăng nhập là “Sử dụng số điện thoại” và “Sử dụng mã QR” -> Nhấn vào để sử dụng mã QR.

Bước 5: Từ đây, bạn lấy máy tính của bạn trai, bạn gái, tình nhân, vợ hoặc chồng và nhấp vào hộp (thường bên cạnh bánh răng cài đặt) để quét mã.

Bước 6: Cuối cùng, quét mã QR có tin nhắn bạn muốn đọc và bạn đã hoàn tất.

Hack dịch vụ Zalo của người khác trên web

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ bẻ tin nhắn, bẻ like, bẻ mật khẩu Zalo trên mạng. Tuy nhiên cần phải có cách hack Zalo vĩnh viễn hay hack tài khoản Zalo tiềm ẩn nhiều rủi ro trong đó có virus và nguy cơ mất bảo mật tài khoản. Vì vậy, khi quan tâm đến các dịch vụ hack Zalo này, bạn cần suy nghĩ thật kỹ để tránh bị lừa đảo.

Các dịch vụ hack Zalo khác cũng được rao bán trực tuyến.
Các dịch vụ hack Zalo khác cũng được rao bán trực tuyến.

Qua những thông tin trên hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ cách crack zalo Những người khác được sử dụng bởi tin tặc. Đồng thời hiểu rõ và có biện pháp phòng tránh để tài khoản Zalo không bị người khác chiếm đoạt.

Related Posts

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé gái miền Bắc, Trung, Nam 2023

Cúng đầy tháng bé gái là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Nghi thức này thể hiện sự tôn trọng và…

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo đơn giản 2023

Một ngày bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn Zalo quan trọng ở cơ quan, làm thế nào để lấy lại chúng? Và bạn đang cố gắng tìm…

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé trai đơn giản 2023

Cúng đầy tháng bé trai là một trong những truyền thống lâu đời của người Việt. Theo đó, các gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ để cúng các bà…

Cách tải Facebook về máy tính miễn phí từng bước đơn giản 2023

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn mà còn là kênh bán…

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính & điện thoại 2023

锁定 Facebook 上的个人资料 被视为一项有助于最大限度保护个人信息的工作。 此外,您还可以避免被过度审查、黑客攻击或来自陌生人的黑客攻击的风险。 如果您不知道如何锁定您的个人 Facebook 页面(Android、iOS),请加入 INVERT 与我们一起立即参考以下文章。 你必须锁定你的 Facebook 个人资料的原因 为什么你必须锁定你的 Facebook 个人资料? 事实上,您应该锁定 Facebook 个人资料的原因有很多。 具体来说,页面锁定的一些影响如下: 除了您的朋友之外,陌生人无法看到您的时间线、个人资料信息。 任何人都无法截取您的个人资料的屏幕截图。 非好友只能看到您的个人资料图片和个人资料中的 5 条关键信息。 您之前的所有帖子均公开分享。 只需安装一次即可切换到好友模式。 您仍然可以像往常一样使用…

Cách khoá/ẩn trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem

Đội ngũ INVERT hướng dẫn cách khóa trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem trên điên thoại iPhone, Android và máy tính chi tiết, hình ảnh…