th-kimdong-tamky-quangnam.edu.vn

Cách hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng thành công 100%

Khóa vạn năng từ lâu đã được công nhận là một công cụ cực kỳ hữu ích để người dùng có thể bẻ khóa mật khẩu WiFi chỉ với vài thao tác đơn giản.hãy để chúng tôi lộn ngược đề cập đến Cách dùng master key phá mật khẩu wifi Dễ dàng, nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Làm cách nào để bẻ khóa mật khẩu Wifi bằng khóa chính?

WiFi Master Key là ứng dụng cho phép người dùng kết nối với bất kỳ mạng wifi nào có điểm phát wifi, đặc biệt là mạng wifi của China Mobile. Ứng dụng hoạt động bằng cách tìm kiếm và chia sẻ mật khẩu wifi giữa những người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng này để xâm nhập trái phép vào wifi của người khác là bất hợp pháp và không nên sử dụng ứng dụng này.

Khi cài đặt ứng dụng Wifi Master Key để hack mật khẩu wifi, người dùng cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ứng dụng. Khi đồng ý với các điều khoản này, người dùng cung cấp cho Wifi Master Key thông tin về bộ định tuyến internet của họ, bao gồm địa chỉ IP, tên người dùng và mật khẩu đăng nhập.

Sau khi cung cấp thông tin về bộ định tuyến internet của bạn, thông tin này sẽ được lưu trữ trong bộ lưu trữ dữ liệu của Wifi Master Key và được áp dụng cho những người dùng khác trong khu vực. Điều này có nghĩa là mạng wifi của bạn có thể được chia sẻ với bất kỳ người dùng nào sử dụng ứng dụng Wifi Master Key ở gần vị trí của bạn.

Cách dùng master key phá mật khẩu wifi

1. Sử dụng master key trên điện thoại di động để phá mật khẩu wifi

Để bẻ khóa nhanh mật khẩu WiFi bằng khóa chung, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

bước 1: bạn đầu tiên Tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại:

  • Link tải phiên bản Android: đây.
  • Link tải cho iOS: đây.
Tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại

Bước 2: sau đó bạn Mở ứng dụng WiFi Master lên -> nhấn Chọn cho phép ứng dụng truy cập vị trí Thiết bị của bạn có thể tìm thấy mạng WiFi gần nhất xung quanh bạn.

Cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn

Bước 3: Tiếp theo, bạn truy cập Chuyển đến cài đặt Wi-Fi -> nhấn Chọn mạng WiFi bạn muốn sử dụng. Tại đây, ứng dụng WiFi Master đã thao tác và bẻ khóa mật khẩu WiFi cho bạn. Bằng cách này, bạn không cần phải lấy mật khẩu WiFi bên cạnh hoặc tại quán cà phê mà vẫn sử dụng WiFi hoàn toàn miễn phí.

Bắt đầu hack Wifi của hàng xóm của bạn
Chọn mạng WiFi bạn muốn sử dụng.

2. Dùng key chung trên máy tính để crack mật khẩu wifi

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho máy tính xách tay của bạn

Phần mềm giả lập Android là phần mềm giúp máy tính của bạn chạy có giao diện và chức năng giống như một chiếc điện thoại Android. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tải và sử dụng các ứng dụng trong CH Play trên máy tính của mình.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên laptop như LDplayer, NoxPlayer, Bluestack, MEmuPlayer… bạn có thể lựa chọn một trong số chúng để cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình.Bài viết mô tả phần mềm ngăn xếp màu xanh.

Tải phần mềm giả lập Android cho laptop

Bước 2: Tải App Chìa Khóa Vạn Năng (Wifi Laptop)

Sau khi cài đặt phần mềm giả lập Android trên laptop, bạn sẽ thấy biểu tượng CH Play trên màn hình, giống như trên điện thoại. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng và tìm kiếm từ khóa “Wifi Laptop” để tìm ứng dụng Chìa khóa vạn năng.

Sau đó bạn tiến hành tải ứng dụng về máy -> mở phần mềm lên, thiết lập theo hiển thị trên màn hình.

Bạn bấm cài đặt (download) để bắt đầu
Nhấn “Chấp nhận” để cài đặt ứng dụng

Tiếp theo, bạn cho phép phần mềm Chìa khóa vạn năng (Wifi Laptop) truy cập vào máy tính, laptop của mình. Điều này giúp ứng dụng xác định vị trí của máy tính xách tay và phát hiện các mạng WiFi gần đó mà nó có thể kết nối.

Bước 3: Bắt đầu kết nối WiFi lân cận trên Laptop

Tại đây, bạn chọn bật và bắt đầu tìm wifi xung quanh máy tính đã Jailbreak của mình -> kết nối và sử dụng bình thường để hoàn tất quá trình.

Nhấn Open để mở ứng dụng và launcher dò tìm WiFi xung quanh laptop

Một số sự cố thường gặp khi sử dụng khóa chính

1. Rủi ro bảo mật của điện thoại di động khi sử dụng Wifi Master Key

Hiện nay, hầu hết các bộ định tuyến Internet tại Việt Nam đều có mật khẩu gắn với địa chỉ IP. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng Khóa vạn năng WiFi Master có thể gây ra một số rủi ro cho người dùng. Trong quá trình truy cập vào bộ định tuyến WiFi, ứng dụng có thể giả mạo thay đổi địa chỉ IP, gây nguy cơ bảo mật thông tin của người dùng.

Ngoài ra, khi sử dụng Free Temple WiFi để duyệt quảng cáo, dế yêu của bạn có thể bị nhiễm virus hoặc xung đột phần mềm, ảnh hưởng đến hoạt động của dế yêu, mức độ ảnh hưởng từ nhẹ đến nặng.

Ngoài ra, WiFi Master Key còn có thể đe dọa thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội. Khi sử dụng ứng dụng này để bẻ khóa mật khẩu WiFi, nó cũng có thể truy cập và đánh cắp thông tin cá nhân của bạn khi bạn đang sử dụng mạng WiFi được kết nối. Do đó, việc sử dụng ứng dụng này có thể gây rủi ro đáng kể cho quyền riêng tư của bạn.

2. Những việc cần làm ngay sau khi sử dụng ứng dụng Wifi Master Key

Sau khi hack ứng dụng bằng WiFi và bẻ khóa mật khẩu bằng khóa chung, bạn cũng phát hiện ra những rủi ro nghiêm trọng của ứng dụng. Để giữ an toàn cho thông tin của bạn, bạn phải xóa ứng dụng này ngay lập tức và thực hiện các biện pháp bảo mật khác. Phương thức hoạt động như sau:

bước 1: Để gỡ cài đặt ứng dụng WiFi Master, trước tiên, bạn đi đến cài đặt -> chọn ứng dụng -> nhấp chuột chủ không dây -> nhấn Gỡ cài đặt ứng dụng này.

Bước 2: sau đó bạn Đổi mật khẩu WiFi nhà tôi bằng cách gõ cài đặt Internet Thay thế mạng không dây Sử dụng mật khẩu mạnh.

Bước 3: tiếp theo bạn Thay đổi thông tin bộ định tuyến WiFi.

Bước 4: cuối cùng bạn Tắt WPS trên điện thoại. Điều này nhằm ngăn chặn các tin tặc khác truy cập và theo dõi WiFi hoặc đánh cắp mật khẩu WiFi của bạn.

Qua những thông tin trên hi vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ Cách phá mật khẩu wifi bằng master key. Từ bây giờ, hãy tận hưởng trải nghiệm Wifi thú vị và tìm hiểu cách bảo vệ khỏi những rủi ro do ứng dụng gây ra.

Exit mobile version