Xu hướng

Cách đổi mật khẩu Liên Quân (Garena) ở điện thoại & máy tính 2023

Cách Đổi Và Lấy Lại Mật Khẩu Liên Quân là một giải pháp được Garena tạo ra nhằm giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn khi không đăng nhập được tài khoản Garena và tạo độ bảo mật cao cho tài khoản.

Vậy cách đổi mật khẩu liên minh như thế nào?Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bài viết sau Sửa đổi mật khẩu liên minh thành công.

Cách Đổi Mật Khẩu Garena Liên Quân Đơn Giản Nhất

1. Đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại

Để có thể đổi mật khẩu Garena Liên Quân các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

bước 1: Tùy thuộc vào hệ điều hành của bạn, bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng hoặc phát kênh đi tải về ứng dụngGarena Về máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn cần mở ứng dụng Garena vừa tải về.sau đó bấm vào biểu tượng TÔI (Your Account) nằm ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: tìm và nhấn Chọn mục cài đặtt được hiển thị trên thực đơn Màn hình

Bước 4: Trong cửa sổ đăng nhập tài khoản của bạn, hãy nhấp vào mục “quên mật khẩu”

Bước 5: sau đó bạn Nhập email/tên tài khoảnhiển thị mã xác minh Quá trình đổi mật khẩu Garena bắt đầu trên màn hình

Bước 6: Bạn hãy nhập số điện thoại (số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Liên Quân trước đó) để Garena xác nhận.

Bước 7: Sau đó, bạn sẽ nhận được một dãy số mà bạn chỉ cần nhập vào ô “Mã xác nhận”

Bước 8: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập 2 lần mật khẩu mới và nhấn nút xác nhận để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

2. Đổi mật khẩu Garena Liên Quân không cần số điện thoại

Có thể do một số nguyên nhân khiến bạn quên hoặc mất số điện thoại, tuy nhiên bạn vẫn có thể đổi mật khẩu Garena1 trong 2 trường hợp sau:

***Trường hợp 1: Tài khoản Garena không có thông tin

bước 1: đầu tiên bạn truy cập trang web https://taikhoan.garena.vn và đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào ô, sau đó tìm và chọn “Thay đổi mật khẩu”

bước 2: Tiếp theo nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới muốn thay đổi rồi nhấn Xác nhận, nhập mã bảo mật và nhấn nút “Thay đổi”.

Bước 3: Sau vài giây, một tin nhắn tự động sẽ được gửi đến thông báo rằng mật khẩu của bạn đã được thay đổi thành công.

***Trường hợp 2: Số điện thoại đăng ký tài khoản Garena còn hiệu lực

Trong quá trình đổi mật khẩu, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn chứa mã xác nhận đến số điện thoại bạn đăng ký tài khoản để xác nhận chính chủ. Sau đó làm theo từng bước hướng dẫn trên trang và cuối cùng nhập mã để xác nhận đổi mật khẩu Garena.

3. Đổi mật khẩu Garena bằng Gmail

Nếu số điện thoại của bạn bị hỏng hoặc không còn hiệu lực, bạn cũng có thể sử dụng Gmail thay cho điện thoại để đổi mật khẩu Garena theo các bước sau:

bước 1: bạn truy cập trang web này https://taikhoan.garena.vn Sau đó bấm vào “Quên mật khẩu”

Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục nhập Gmail, trên màn hình sẽ hiển thị mã bảo mật và bạn bấm OK

Bước 3: Tiếp theo, đăng nhập thông tin tài khoản Garena của bạn và nhấn OK

Bước 4: Một mã xác nhận sẽ tự động được gửi đến Gmail của bạn. Nhiệm vụ của bạn chỉ là nhập đúng mã xác nhận này để Garena kiểm tra (mã xác nhận chỉ có hiệu lực trong 2 phút)

Bước 5: Cuối cùng một thông báo thay đổi mật khẩu sẽ được gửi đến cho bạn, bạn chỉ cần nhập mật khẩu mới và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất các bước đổi mật khẩu Garena bằng Gmail.

4. Đổi mật khẩu bằng thẻ Căn cước công dân (CCCD)

Một cách khá dễ dàng để đổi mật khẩu Garena mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là sử dụng CCCD để đổi mật khẩu. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng được nếu bạn đã đăng ký tài khoản với CCCD này.

Để thay đổi mật khẩu Garena bằng Căn cước công dân, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web này: https://hotro.garena.vn/ Và điền các thông tin theo yêu cầu của Garena vào phần hỗ trợ tài khoản. Nhân viên Garena sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn đổi mật khẩu.

5. Có thể đổi mật khẩu Garena không cần mã xác minh

Cách đổi mật khẩu Garena không cần mã xác nhận các bước thực hiện tương tự như cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại hay gmail.

bước 1: Đầu tiên bạn cũng truy cập trang web này: https://taikhoan.garena.vn và đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào “Quên mật khẩu”

bước 2: Tiếp theo, nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và mã bảo mật rồi nhấn Thay đổi

Bước 3: Nếu mật khẩu mới hợp lệ, bạn sẽ được thông báo rằng việc thay đổi mật khẩu đã thành công.

Cách Đổi Mật Khẩu Liên Minh Garena Trên Máy Tính

Ngoài cách đổi mật khẩu Garena Liên Quân trên điện thoại thì bạn cũng có thể đổi mật khẩu trên máy tính, laptop các bạn xem hướng dẫn và thực hiện đổi nhé. Có 2 cách để thay đổi.

Đầu tiên, Truy cập mạng www.garena.vn/ Tiến hành đổi mật khẩu.

phương pháp một

bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang Garena kéo xuống cuối trang web và nhấn vào mục “Tài khoản”

Bước 2: Sau đó bấm vào “Quên mật khẩu” để đổi mật khẩu

Bước 3: Các bước tiếp theo tương tự như cách đổi mật khẩu không cần số điện thoại, đổi mật khẩu gmail… đã được hướng dẫn ở trên.

Phương pháp hai:

bước 1: Bạn cũng cần phải đăng nhập vào trang web Garena .

Bước 2: Khi màn hình mới xuất hiện, nhấp vào “Thay đổi mật khẩu”

Bước 3: Nhập mã xác nhận qua tin nhắn SMS hệ thống gửi về

Bước 4: Nhập mật khẩu mới muốn đổi và nhấn nút “Thay đổi” là xong.

Mẹo đặt mật khẩu an toàn

Nguy cơ phát hiện ra thông tin ẩn trên Internet là rất cao nên nếu bạn chọn mật khẩu quá đơn giản có thể tạo cơ hội cho người khác lợi dụng thông tin và đánh cắp tài khoản của bạn. Đối với mật khẩu Garena, hãy tham khảo mẹo sau để tài khoản của bạn được bảo mật cao:

  • Mật khẩu bạn đặt phải có Ít nhất 12-14 ký tự (bao gồm cả ký tự đặc biệt, chữ hoa, chữ thường, số)
  • Tránh đặt mật khẩu mật khẩu đã được sử dụng trước hay trước Mật khẩu dễ bị người khác đoán ra
  • Tránh đặt mật khẩu cho tài khoản Garena Tương tự với các game và ứng dụng khác.

Với những hướng dẫn chi tiết về cách đổi mật khẩu, hi vọng bài viết này có thể giúp bạn đổi mật khẩu tài khoản Garena Liên Quân một cách nhanh chóng và thành công để tiếp tục trải nghiệm sổ tay chơi game của những tựa game đỉnh cao.

Related Posts

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé gái miền Bắc, Trung, Nam 2023

Cúng đầy tháng bé gái là một trong những nghi lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Nghi thức này thể hiện sự tôn trọng và…

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo đơn giản 2023

Một ngày bạn vô tình xóa nhầm tin nhắn Zalo quan trọng ở cơ quan, làm thế nào để lấy lại chúng? Và bạn đang cố gắng tìm…

Mâm cúng, bài cúng đầy tháng bé trai đơn giản 2023

Cúng đầy tháng bé trai là một trong những truyền thống lâu đời của người Việt. Theo đó, các gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ để cúng các bà…

Cách tải Facebook về máy tính miễn phí từng bước đơn giản 2023

Facebook hiện là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn mà còn là kênh bán…

Cách khóa trang cá nhân Facebook trên máy tính & điện thoại 2023

锁定 Facebook 上的个人资料 被视为一项有助于最大限度保护个人信息的工作。 此外,您还可以避免被过度审查、黑客攻击或来自陌生人的黑客攻击的风险。 如果您不知道如何锁定您的个人 Facebook 页面(Android、iOS),请加入 INVERT 与我们一起立即参考以下文章。 你必须锁定你的 Facebook 个人资料的原因 为什么你必须锁定你的 Facebook 个人资料? 事实上,您应该锁定 Facebook 个人资料的原因有很多。 具体来说,页面锁定的一些影响如下: 除了您的朋友之外,陌生人无法看到您的时间线、个人资料信息。 任何人都无法截取您的个人资料的屏幕截图。 非好友只能看到您的个人资料图片和个人资料中的 5 条关键信息。 您之前的所有帖子均公开分享。 只需安装一次即可切换到好友模式。 您仍然可以像往常一样使用…

Cách khoá/ẩn trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem

Đội ngũ INVERT hướng dẫn cách khóa trang cá nhân Facebook không cho người lạ xem trên điên thoại iPhone, Android và máy tính chi tiết, hình ảnh…