[BST]Cổng Hoa Cưới Đẹp, Đơn Giản Được Ưa Chuộng Nhất Năm Naymới nhất 2023

Bạn đang tìm Cổng Hoa Cưới Đẹp, Đơn Giản Được Ưa Chuộng Nhất Năm Nay hãy để Trường THPT Nguyễn Văn Cừ gợi ý cho bạn qua bài viết [BST]Cổng Hoa Cưới Đẹp, Đơn Giản Được Ưa Chuộng Nhất Năm Naymới nhất 2023 nhé.

New Page

 • trang chủ
 • dịch vụ đám cưới
  • bảng câu hỏi
   • Yêu cầu và yêu cầu trong 5 lễ ăn hỏi
   • Vấn Đáp 7 Lễ
   • Câu hỏi và trả lời về 9 nghi lễ
   • Rồng Phượng Câu Hỏi
   • Thiếu tủ
   • Hộp vấn đáp 11 lễ
   • Vấn Đáp Vấn Đáp 13 Lễ
   • 15 câu hỏi cho các buổi lễ
  • phông cưới
  • cổng hoa cưới
  • Fallendam Ngô
  • rạp đám cưới
  • trang trí đám cưới
  • trang trí nhà cửa
  • lễ đính hôn
  • Champ-Hỗ trợ-Dịch vụ
  • Hoàn thành sinh nhật điên rồ
  • Top 20+ mẫu trang trí phòng cưới đẹp và lãng mạn cho các cặp đôi
  • quay phim, chụp ảnh
  • Blumenauto – Xe du lịch

Cưới Hỏi Ngọc Linh

 • Trích dẫn
  • Ưu đãi cho yêu cầu
   • Bộ 5 câu hỏi
   • Bộ 7 câu hỏi
   • Bộ 9 câu hỏi
  • Trang Trí Nhà Cửa
   • Hoa Tươi Trang Trí Nhà Cửa
  • báo giá trang trí tiệc cưới
   • Hoa lụa trang trí tiệc cưới
   • Hoa tươi trang trí đám cưới
 • Blog
 • tập ảnh
  • Ảnh bẫy câu hỏi
  • ảnh trang trí nhà cửa
  • ảnh trang trí tiệc cưới

biểu tượng tìm kiếm   Tìm kiếm

Table of Contents

99+ Mẫu Cổng Hoa Cưới Đẹp 2023 | Các mô hình khác nhau! Cập nhật mới

Cổng hoa cưới đẹp là một trong những ấn tượng đầu tiên! Từ những vị khách mới trong đám cưới của chúng tôi. Bài viết mang đến cho bạn những mẫu cổng hoa cưới đẹp nhất.

Hình ảnh cổng hoa cưới mới nhất 2020

Hình ảnh: Mẫu Cổng Hoa Cưới Mới Nhất 2022 – 2023

Cổng hoa cưới là gì?

Mẫu cổng hoa cưới ngoài trời

Cổng hoa đám cưới là “đại diện”, “lời chào” đầu tiên của chủ tiệc dành tặng khách mời. Một cổng hoa đẹp sẽ tạo ấn tượng, thu hút đầu tiên và phần nào quyết định sự hoàn hảo của bữa tiệc. Cũng giống như phông cưới, ngày nay mỗi mẫu cổng hoa cưới từ đơn giản đến cầu kì. Đều mang một vẻ đẹp riêng, tùy vào sở thích và cách trang trí của cô dâu chú rể.

Cổng hoa cưới mẫu mới 2022

Mẫu cổng hoa ngoài trời đẹp, mẫu 2023

Với nhiều người, cổng cưới chính là cánh cửa để cô dâu chú rể bước vào một cuộc sống mới. Vì vậy, chúng được trang hoàng lộng lẫy. Với mong ước đằng sau cánh cổng ấy là một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc đang chờ đợi đôi bạn trẻ. Ở các nước phương Tây! Quan niệm cổng cưới là nơi đôi uyên ương trao nhẫn cho nhau, trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Và cũng là nơi lưu giữ lại những kỉ niệm của cô dâu chú rể cùng người thân, bạn bè, …

Mẫu cổng hoa cưới 2022

mẫu cổng hoa đám cưới 2022

Những Mẫu Trang Trí Cổng Cưới Đẹp Nhất   2022 – 2023

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

quảng trường

 

Cổng Hoa Cưới: Xu Hướng Lựa Chọn Đẹp Trong Năm 2023

Thay vì những mẫu cổng cưới quen thuộc. Ngày nay, các kiểu cổng không chỉ đa dạng ở hình dáng, màu sắc. Mà còn biến tấu về chất liệu như vải, hoa giấy, bong bóng,….Tuy nhiên, khi chọn bất cứ mẫu cổng hoa nào! Các cặp đôi nên dựa trên cách trang trí ngôi nhà và điều kiện của gia đình để chọn được cổng đám cưới đẹp, phù hợp, tiết kiệm nhất. Cổng cưới là lối dẫn dắt cảm xúc của mọi người khi bước chân vào lễ đường. Hay nói cách khác, không gian tiệc cưới như thế nào thì cổng cưới cũng mang phong cách như vậy.

Cổng cưới rạp đẹp

Cổng cưới kết hợp với nhà rạp tone trắng

Những Mẫu Cổng Hoa Đám Cưới Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Chúng tôi tin rằng với những mẫu cổng hoa trang trí đám cưới phổ biến được giới thiệu lần lượt ở phần dưới đây! Sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Và giờ, hãy bắt đầu với kiểu cổng đầu tiên nhé:

Cổng cưới hoa đẹp

cổng cưới bằng hoa tươi đẹp

Mẫu cổng hoa đám cưới Ngoài Trời

Mẫu cổng hoa ngoài trời

Cổng Hoa theo phong cách phương tây

Hình ảnh mẫu cổng hoa cưới bên biển

Mẫu cổng hoa cưới Trong Chung Cư

Mẫu cổng hoa trong chung cư

Hình ảnh cổng hoa trong chung cư có không gian lớn

Mẫu cổng cưới hoa vải lụa

mẫu cổng cưới đẹp màu xanh

Mẫu cổng cưới bằng lá dừa

svg+xml,%3Csvg%20xmlns%3D%22http%3A%2F%2Fwww

Mẫu cổng cưới bằng lá dừa đơn giản

Cổng Hoa Cưới Lá Dừa

cổng hoa đám cưới bằng lá dừa, mẫu cổng ưa thích của Miền Trung

Mẫu cổng cưới bằng thân cây

Cổng hoa lụa kết hợp hòm gỗ trắng siêu đẹp

cổng hoa lụa kết hợp với thân cây gỗ trắng siêu đẹp

Mẫu cổng cưới hoa màu hồng

Cổng cưới màu hồng kết hợp nhà hát

mẫu cổng cưới hồng không bao giờ là lỗi mốt

Mẫu cổng cưới hoa màu xanh

Mẫu cổng cưới hoa màu trắng

hình ảnh cổng hoa cưới màu trắng

Mẫu cổng cưới với thiết kế đèn chùm

Cổng cưới kết hợp với bộ đèn chùm

hình ảnh cổng cưới kết hợp với đèn chùm siêu đẹp

Mẫu cổng cưới kết hợp hoa, lá, cành

Mẫu cổng trang trí hoa lá cành lấy từ thiên nhiên

Mẫu cổng cưới trang trí bằng hoa nhựa

svg+xml,%3Csvg%20xmlns%3D%22http%3A%2F%2Fwww

Mẫu cổng cưới hình tròn

Hình ảnh cổng hoa cưới hình tròn siêu đẹp

hình ảnh cổng hoa cưới hình tròn siêu đẹp

Mẫu cổng cưới hình mái vòm
Mẫu cổng cưới bằng vải voan

Mẫu cổng cưới bằng khung gỗ

svg+xml,%3Csvg%20xmlns%3D%22http%3A%2F%2Fwww

Cổng cưới được làm bằng hoa tươi

svg+xml,%3Csvg%20xmlns%3D%22http%3A%2F%2Fwww

Cổng cưới bong bóng độc đáo

Cổng cưới bằng bong bóng là một ý tưởng không tồi nếu bạn muốn tạo sự khác biệt. Mẫu cổng cưới đẹp này gợi sự lãng mạn nhưng cũng dễ mất điểm khi bóng bị xịt, nổ,… Nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn kiểu trang trí cổng đám cưới này.

Những bông hoa được kết khéo léo thành hình vòng cung gắn liền với dải lụa buông rủ, vừa che đi phần cột chống thô kệch, vừa tạo nên một “khoảng lặng” lãng mạn cho chiếc cổng hoa. Điều đặc biệt là mẫu cổng cưới bong bóng này phù hợp mới mọi không gian tổ chức đám cưới: ngoài trời hay trong nhà, tư gia hay khách sạn; chúng mang đến sự nhẹ nhàng thanh lịch, sang trọng cho bữa tiệc.

Tùy theo yêu cầu và sở thích mà cô dâu chú rể có thể chọn loại hoa, màu hoa mình yêu thích và có thể điểm xuyến các phụ kiện hoặc hoa màu khác để làm nổi bật cổng hoa.

Mời bạn xem thêm video trải nghiệm cổng hoa  bằng hoa tươi kết hợp với lụa tone màu trắng tuyệt đẹp và trang trọng: 

Cổng cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản, tinh tế

Theo xu hướng vintage làm chủ đạo, mẫu cổng hoa được dựng đơn giản bằng các vật liệu như gỗ, củi, và kèm theo đó là những bông hoa trắng bám mình trên thân cây. Sự kết hợp của hoa lá cành mang lại cảm giác thiên nhiên hoang dã, khách mời như được trở lại những câu chuyện cổ tích của công chúa và hoàng tử trong rừng xanh.

Chính vẻ mộc mạc, đơn sơ của mẫu cổng cưới cưới này đã tạo cho buổi tiệc một không khí vừa gần gũi vừa ấm cúng, thân thiện. Tuyệt vời hơn nữa, khi đám cưới được tổ chức trên bãi biển vào một buổi chiều nắng nhẹ nhàng, chiếc cổng hoa cưới vintage ấn tượng này sẽ dẫn mọi người đến những cảm xúc thư thái, nhẹ nhàng nhất của không khí biển. Nếu bạn là người yêu sự sáng tạo và luôn muốn phá cách, làm điều mới mẻ, hãy mạnh dạn “biến tấu” đám cưới của mình trở nên ấn tượng nhất.

Cổng hoa đẹp cho đám cưới

Cổng hoa cưới sang trọng và lịch lãm

Nhẹ nhàng và thanh thoát, những mẫu cổng cưới vải lụa. Được kết hợp thêm hoa đơn giản luôn mang nét đẹp quyến rũ! Và rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây. Điểm nhấn ở kiểu cổng hoa cưới này là: Sự mềm mại của vải lụa màu trắng gợi sự lãng mạn, tinh tế cho không gian cưới. Các cặp đôi có thể tạo những tấm rèm lụa vừa mềm mại! Gợi cảm vừa khiến không gian bắt mắt, thu hút hơn.

Cổng cưới trang trí bằng chỉ “hoa và hoa”

Một mẫu cổng cưới đẹp chỉ hoa và hoa; đây chắc chắn là niềm mơ ước của nhiều cô gái về đám cưới của mình. Có thể sử dụng hoa khô hoặc hoa tươi. Mẫu cổng hoa này không còn gì để tranh luận về vẻ đẹp của nó. Vừa sang trọng vừa quyến rũ. Phong cách cổng đám cưới này rất phù hợp! Với những người yêu chuộng sự lãng mạn. Và ước muốn được đắm chìm trong sự lãng mạn đó. Còn gì tuyệt vời hơn, các cặp đôi hãy thử trang trí theo cách của mình nhé!

Cổng hoa cưới phong cách truyền thống, hoài cổ

Nếu bạn là một người thích truyền thống, hoài cổ. Một chiếc cổng cưới làm bằng lá dừa sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Dưới bàn tay khéo léo! Những chiếc là dừa được kết thành chiếc cổng cưới tinh tế và đặc biệt hơn trong thời đại ngày nay. Với mẫu cổng cưới này, nên có thêm các phụ kiện nơ, bóng, ruy băng,… để làm nổi bật.

Dịch vụ thuê và trang trí cổng hoa cưới tại Hà Nội

Cưới Hỏi Ngọc Linh là một trong những đơn vị về dịch vụ cưới hỏi trọn gói hàng đầu tại Hà Nội. Với mong muốn đem đến cho các cặp đôi có được ngày cưới đẹp và hoàn hảo nhất. Ngọc Linh Wedding mang đến những kiểu cổng hoa đa dạng về mẫu mã và phong cách thiết kế. Với hơn 15 năm trong nghề! Chúng tôi tự tin giúp bạn giải quyết mọi khó khăn, vướng mắc trong khâu chuẩn bị đám cưới. Bên cạnh đó, Ngọc Linh Wedding còn nhận trang trí cổng hoa cưới theo yêu cầu của khách hàng. Tức là khách hàng chỉ cần nêu lên mong muốn và ý tưởng cho cổng cưới của mình. Sau đó chúng tôi sẽ bổ sung và hoàn thiện ý tưởng đó! Sao cho có được một kiểu cổng đẹp và ưng ý nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc trang trí tráp ăn hỏi thì hãy liên hệ với Cưới Hỏi Ngọc Linh để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Mời bạn tham khảo một trong những mẫu cổng hoa cưới đẹp! Do Cưới Hỏi Ngọc Linh thực hiện trang trí và chuẩn bị: 

Để đặt thuê và trang trí cổng hoa cưới tại Cưới Hỏi Ngọc Linh, bạn chỉ cần liên lạc qua số hotline: 0904.904.3380243.562.43.23 hoặc đăng lý thông tin tại website: cuoihoingoclinh.com. Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ bạn. Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ lại! Và tư vấn kỹ càng từng loại cổng cưới. Để bạn có thể chọn được mẫu phù hợp nhất cho đám cưới của mình.

KONTAKTINFORMATION

Adresse 1: 456 Lang Street, Dong Da, Hanoi Tel: 0904 904 338 – 0243 562 43 23 Địa Chỉ 2: Số 16, Ngõ 1, Đại Linh, Hà Nội  SĐT : 0968 01 81 88 Địa Chỉ 3: P203, Hoàng Quốc  Hà Nội SĐT : 0989 896 616 Email : anhtu83hn@gmail.com

Cưới Hỏi Ngọc Linh

Đã đăng ký Bản quyền. Bản quyền @ Cuoihoingoclinh

Liên Kết Mạng Xã Hội

Tình yêu – Gia đình

50+ mẫu cổng hoa cưới đẹp nhất 2023

ĐĂNG 10/12/2022 | BỞI Ngọc Hân

Cổng hoa cưới đẹp là thứ không thể thiếu trong ngày vui trọng đại của các lứa đôi. Một chiếc cổng đẹp sẽ để lại nhiều ấn tượng tốt cho khách mời lẫn quan viên 2 họ. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn cập nhật những xu hướng cổng cưới trong năm 2023 sắp đến.

Nội dung

 • 1. Cổng hoa cưới là loại cổng gì?
 • 2. Ý nghĩa của cổng hoa cưới trong ngày trọng đại
 • 3. Xu hướng cổng hoa cưới năm 2023 được ưa chuộng
  • 3.1. Cổng hoa cưới bằng lá dừa độc đáo
  • 3.2. Cổng cưới hoa sen thanh nhã
  • 3.3 Cổng cưới hoa hồng lung linh
  • 3.4 Cổng hoa cưới hoa lụa đằm thắm
  • 3.5 Cổng cưới hoa giấy sáng tạo
  • 3.6 Cổng hoa cưới hoa tươi ấn tượng
  • 3.7 Cổng hoa cưới miền Tây sáng tạo
  • 3.8 Cổng hoa cưới đơn giản, hiện đại nhưng cuốn hút
  • 3.9 Cổng hoa cưới vintage mang dấu ấn mới lạ
  • 3.10 Cổng hoa cưới ngoài trời hiện đại, trẻ trung
  • 3.11 Cổng hoa cưới trong chung cư nhỏ gọn, sang trọng
  • 3.12 Cổng cưới màu đỏ nổi bật, cuốn hút
  • 3.13 Cổng hoa cưới màu vàng đằm thắm
  • 3.14 Cổng hoa cưới màu xanh dương nhẹ nhàng

1. Cổng hoa cưới là loại cổng gì?

Cổng hoa cưới được xem là “Lời chào” đầu tiên của cô dâu, chú rể đến với các khách mời. Một cổng cưới có thiết kế ấn tượng sẽ giúp thu hút và tạo được dấu ấn tốt đẹp, giúp buổi tiệc nên hoàn hảo hơn. Đằng sau những bông hoa tươi trên cổng là lời chúc phúc của cô dâu và chú rể. Bên cạnh đó, cổng cưới góp phần tạo nên một không gian ấm áp, hạnh phúc.

cổng hoa cưới Cổng hoa cưới là gì? Tổng hợp những mẫu cổng hoa cưới đẹp nên chọn lựa 2. Ý nghĩa của cổng hoa cưới trong ngày trọng đại

Theo quan niệm, công hoa cưới mang ý nghĩa là như là một cánh cửa mở ra một cuộc sống mới đầy hạnh phúc cho các cặp đôi. Khi cô dâu, chú rể cùng nhau cầm tay bước qua cánh cổng này cũng là lúc buổi tiệc được bắt đầu.

Ở phương Tây, cổng cưới là nơi mà các cặp đôi trao nhẫn cưới và những nụ hôn ngọt ngào cho nhau trước sự chứng kiến của mọi người. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi lưu lại những tấm hình kỷ niệm của cô dâu, chú rể cùng gia đình, người thân và bạn bè.

3. Xu hướng cổng hoa cưới năm 2023 được ưa chuộng

Dưới đây là tổng hợp những mẫu cổng hoa cưới được thiết kế bắt mắt, góp phần tạo điểm nhấn để các buổi lễ đám cưới trở nên nổi bật hơn, bạn hãy cùng tham khảo ngay nhé!

3.1. Cổng hoa cưới bằng lá dừa độc đáo

Cổng cưới lá dừa là một nét đẹp văn hóa độc đáo của người dân miền Tây. Xuất hiện từ rất lâu, nhưng đến mãi những năm gần đây xu hướng trang trí cổng cưới lá dừa dần trở nên hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Bên trong nét đẹp mộc mạc, cổng cưới lá dừa mang một ý nghĩa rất hay và sâu sắc. Những chiếc lá dừa được đan kết chặt với nhau tạo thành hình rồng phượng, hình hoa,… tượng trưng cho sự gắn kết bền chặt trong tình yêu lứa đôi.

cổng cưới hoa tươi Cổng hoa cưới được làm từ lá dừa là xu hướng cổng nổi tiếng hiện nay

3.2. Cổng cưới hoa sen thanh nhã

Hoa sen là một trong những loài hoa được ưa chuộng trong ngày cưới, vì thế cổng cưới hoa sen cùng trở thành mơ ước của nhiều cô dâu. Hoa sen tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết, mặc dù mọc lên từ nơi không sạch sẽ nhưng sen lại mang nét đẹp thanh tao, sang trọng. Trong hôn nhân, hoa sen tượng trưng cho một tình yêu trong sáng, thuần khiết, chân thành, thủy chung, không vụ lợi.

3.3 Cổng cưới hoa hồng lung linh

Cổng cưới hoa hồng là mẫu cổng hoa cưới quen thuộc, được dùng phổ biến trong hầu hết các lễ cưới ngày nay. Hoa hồng mang đến sự dịu dàng, nhẹ nhàng giúp cho không gian buổi tiệc trở nên ngọt ngào hơn. 

3.4 Cổng hoa cưới hoa lụa đằm thắm

Cổng cưới hoa lụa được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu. Cổng cưới hoa lụa là sự kết hợp giữa hoa và vải lụa, không quá cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng, độc đáo. Loài hoa được dùng trang trí không giới hạn, có thể là hoa tươi hoặc hoa giả cao cấp tùy theo sở thích mỗi người. 

cổng hoa cưới đẹp Mẫu cổng hoa cưới được đầu tư một cách bài bản, công phu

3.5 Cổng cưới hoa giấy sáng tạo

Khác với những mẫu cổng hoa cưới trước đây, cổng cưới hoa giấy luôn mang đến những điều bất ngờ, để lại ấn tượng tốt cho khách mời. Ở mẫu cổng cưới này cô dâu chú rể có thể sáng tạo tùy theo sở thích của mình, không bị giới hạn. Họ có thể tự do gửi gắm những thông điệp, câu chuyện và ý nghĩa của mình, cùng tạo nên một cánh cổng cho ngày hạnh phúc.

3.6 Cổng hoa cưới hoa tươi ấn tượng

Hoa tươi là một trong những nguyên liệu giúp tạo nên một chiếc cổng cưới đẹp và ấn tượng trong ngày trọng đại. Không quá khó để bắt gặp được những chiếc cổng cưới hoa tươi đặc sắc và độc đáo. Sự kết hợp của nhiều loài hoa khác nhau tạo nên một thông điệp ý nghĩa.

3.7 Cổng hoa cưới miền Tây sáng tạo

Trong những năm gần đây, cổng hoa cưới miền Tây trở nên thịnh hành và thu hút được sự chú ý của giới trẻ. Là miền quê sông nước nổi tiếng với các loại cây trái phong phú 4 mùa, cổng cưới miền Tây luôn tận dụng được hết những sản vật nơi đây.  

Mẫu cổng hoa cưới Cổng hoa cưới miền Tây mang lại một nét đẹp gần gũi, quen thuộc và thân thương

3.8 Cổng hoa cưới đơn giản, hiện đại nhưng cuốn hút

Bên cạnh những mẫu cổng truyền thống, các mẫu cổng hoa cưới hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Bắt kịp các xu hướng cổng cưới hiện đại sẽ giúp cho ngày trọng đại của bạn thêm phần hoàn mỹ, thành công hơn. Dưới đây là một vài mẫu cổng cưới hiện đại mà bạn có thể tham khảo:

3.9 Cổng hoa cưới vintage mang dấu ấn mới lạ

Cổng hoa cưới vintage có thể hiểu là những mẫu cổng hoa cưới có thiết kế cổ điển theo phong cách Châu Âu, mang đậm dấu ấn thời gian. Thiết kế sang trọng, thanh lịch nhưng không kém phần tinh tế, cổng hoa cưới vintage là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp đôi cho ngày trọng đại.

3.10 Cổng hoa cưới ngoài trời hiện đại, trẻ trung

Vì tiệc cưới ngoài trời không sử dụng nhiều vật trang trí nên cổng hoa cưới thường sẽ được sử dụng như điểm nhấn chính trong buổi tiệc. Đặc trưng của những chiếc cổng này là hoa tươi, tạo nên không gian nhẹ nhàng, ấm áp. Nếu bạn cũng đang muốn có một chiếc cổng hoa cưới ngoài trời cho ngày trọng đại thì có hãy chọn loại cổng này cho đám cưới của mình nhé!

cổng hoa cưới đẹp Cổng hoa cưới ngoài trời mang một thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng

3.11 Cổng hoa cưới trong chung cư nhỏ gọn, sang trọng

Với diện tích không gian nhỏ, cổng hoa cưới trong chung cư thường chỉ rộng khoảng 1m5 đến 2m5. Chính vì vậy, những mẫu cổng hoa cưới trong chung cư thường được thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vẫn phải đảm bảo được sự sang trọng. 

3.12 Cổng cưới màu đỏ nổi bật, cuốn hút

Man kann sagen, dass Rot die beliebteste Farbe am Hochzeitstag ist, weil sie Liebe, Vitalität und intensive Leidenschaft symbolisiert. Außerdem symbolisiert Rot auch den Charme der Frau. Aus diesem Grund erscheint das rote Hochzeitsblumentor oft am großen Tag, ist aber ein Beweis für die leidenschaftliche Liebe von Paaren.

3.13 Reizendes gelbes Hochzeitsblumentor

Vàng vẫn là một trong những tông màu cưới được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Hoa màu vàng còn tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Trang trí cổng cưới với hai màu trắng và vàng sẽ làm bừng sáng căn phòng và báo trước một tương lai tươi sáng, thịnh vượng.

cổng hoa cướiCổng hoa cưới vàng nhẹ nhàng, quyến rũ nhưng vô cùng độc đáo

3.14 Cổng Hoa Cưới Xanh Nhạt

Màu xanh cũng là màu được nhiều cặp đôi lựa chọn làm màu cổng cưới trong ngày trọng đại của mình. Với ý nghĩa này, màu xanh lam tượng trưng cho sự tốt lành, hòa bình và hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. Cổng hoa cưới màu xanh mang đến lời chúc tốt đẹp cho đôi tân lang tân nương về một cuộc sống hạnh phúc, tin tưởng, yêu thương và luôn nhường nhịn nhau.

>> Xem thêm: 

 • Tìm hiểu đầy đủ và chi tiết 6 nghi lễ cưới hỏi của người Việt xưa
 • Checklist 30 điều cần chuẩn bị cho đám cưới hoàn hảo

Trên đây là tổng hợp những mẫu cổng hoa cưới đẹp và bắt mắt sẽ giúp cho việc trang trí tiệc cưới thêm phần sinh động và chỉnh chu. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu cổng cưới phù hợp với gia đình mình! Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh chóng, kịp thời!

icon-form-blog icon-form-blog-mb

ĐĂNG KÝ CHO

Theo dõi chuyên đề Tình yêu – Gia đình cùng Vua Nệm để có những bí quyết thiết thực nhất. Dữ liệu của bạn sẽ được xử lý bảo mật theo tuyên bố bảo vệ dữ liệu!

icon-dky đăng ký

Đăng nhập thành công

Bài viết liên quan:

 • 101+ Tên tiếng Anh cho bé trai hay và ý nghĩa, mong con luôn bình an và hạnh phúc

  101+ Tên tiếng Anh cho bé trai hay và ý nghĩa, mong con luôn bình an và hạnh phúc

 • Top 20 trường mầm non quốc tế quận 7 tốt, uy tín tại Hồ Chí Minh

  Top 20 trường mầm non quốc tế quận 7 tốt, uy tín tại Hồ Chí Minh

 • Top 15 trường mầm non quận 12 uy tín, chất lượng, bố mẹ nên chọn

  Top 15 trường mầm non quận 12 uy tín, chất lượng, bố mẹ nên chọn

 • Top 20 đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi giúp bé phát triển toàn diện mà bố mẹ nên mua

  Top 20 đồ chơi cho bé gái 5 6 tuổi giúp bé phát triển toàn diện mà bố mẹ nên mua

hình đại diện

Ngọc Hân

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video [BST]Cổng Hoa Cưới Đẹp, Đơn Giản Được Ưa Chuộng Nhất Năm Naymới nhất 2023

Related Posts