Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Chi đoàn

Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013

Thứ hai - 15/10/2012 02:32
Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2012, BCH Chi đoàn Trường TH Kim Đồng tiến hành Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2012-2013. Đến dự Đại hội có đồng chí Đỗ Tấn Quang - Phó Bí thư Đoàn phường An Mỹ; cô Lê Thị Oanh – Bí thư Chi bộ, thầy Huỳnh Quang Dưỡng – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn; cô Trần Thị Nguyệt – PHT nhà trường cùng với 20 đồng chí đoàn viên Chi đoàn.
          Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2011-2012. Trong nhiệm kỳ qua, với chủ đề là “Thanh niên trường học thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X”. Trong nhiệm kỳ qua các đoàn viên Chi đoàn luôn phấn đấu học tập nâng cao trình độ, có 3 đoàn viên đang theo học Đại học và 1 đoàn viên đã tốt nghiệp Đại học, có 4 đề tài SKKN được xếp loại A,B,C cấp thành phố, 2 đề tài được xếp loại A,B cấp tỉnh, có 2 đồng chí tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố đạt 1 giải ba và 1 giải KK, có 3 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và 2 đồng chí đượng đề nghị công nhận CSTĐ cấp tỉnh. Chi đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học, được khen thưởng là Chi đoàn Xuất sắc.
          Bên cạnh đó Chi đoàn còn chỉ đạo liên đội phát động nhiều phong trào và đạt kết quả cao. Đặc biệt là phát động học sinh ủng hộ đồ dùng học tập cho xã Trà Cang – Nam Trà My, ủng hộ nạn nhân chất độc Dioxin, ủng hộ mổ tim, xây dựng công trình măng non cấp thành phố, …
          Đại hội đã nghe Báo cáo phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới 2012 - 2013. Tại Đại hội, Cô Lê Thị Oanh  - Bí thư Chi bộ nhà trường biểu dương những kết quả đạt được trên các mặt của Chi đoàn trường đồng thời chỉ ra những hạn chế trong công tác chỉ đạo và hoạt động phong trào, đã có những ý kiến đóng góp thiết thực vào phương hướng hoạt động nhiệm kỳ mới. Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Tấn Quang – Phó Bí thư Đoàn phường An Mỹ về công tác điều hành, tổ chức các hoạt động Đoàn trong trường học. Đại hội bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí có năng lực và nhiệt huyết trong công tác để lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ mới.
          Cũng trong Đại hội này Chi đoàn cũng đã làm Lễ trưởng thành đoàn cho các đồng chí đã qua tuổi sinh hoạt đoàn, buổi Lễ tuy diễn ra khẩn trương nhưng trang trọng và ấm áp, đã để lại cho các đồng chí trưởng thành những kỷ niệm đẹp, khó quên.
          Một số hình ảnh của Đại hội:

Đại biểu dự Đại hội

Nghi thức lễ

Đ/c Phạm Tuấn Anh - P. Bí thư Chi đoàn báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011-2012

Cô Lê Thị Oanh - Bí thư Chi bộ chỉ đạo Đại hội

Đ/c Đỗ Tấn Quang - P. Bí thư Đoàn phường An Mỹ trao Quyết định công nhân trưởng thành đoàn

Đ/c Lê Ngọc Hùng thay mặt BCH Chi đoàn mới tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trưởng thành