- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Bế mạc hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ 15

Tối 11.5, tại hội trường trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP.Tam Kỳ), ban tổ chức Hội thi tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ 15 đã tiến hành bế mạc và trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao.
Bế mạc hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Nam lần thứ 15

Đ/c Thái Bình- Bí thư Tỉnh đoàn trao giải toàn đoàn cho đơn vị Tam Kỳ và Núi Thành

Tham dự lễ tổng kết hội thi có đồng chí Thái Bình- UVBCH Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện liên ngành Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học Công nghệ, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài chính và Viễn thông Quảng Nam.

Phát biểu tổng kết 15 năm hội thi tin học trẻ, đồng chí Hà Thanh Quốc, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh Hội thi Tin học trẻ ngày càng chứng tỏ là sân chơi trí tuệ tìm ra hạt nhân triển vọng về tin học. Qua cuộc thi, những ứng dụng về công nghệ thông tin đã có cơ hội để bước vào đời sống thực tiễn. Ðặc biệt, không chỉ thí sinh ở các khu vực trung tâm mà đông đảo thí sinh ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, gặp nhiều khó khăn trong phát triển công nghệ thông tin cũng hăng hái tham gia hội thi. Nhiều địa phương còn tổ chức ôn luyện và thành lập đội tuyển để tham gia hội thi cấp tỉnh.

Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức hội thi đã được khen thưởng.

Đ/c Hà Thanh Quốc- PGĐ Sở GD&ĐT tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức hội thi

Hội thi tin học trẻ năm 2013 được đánh giá có nhiều chuyển biến tích cực. Các phần mềm dự thi được đánh giá có chất lượng khá tốt, phong phú về nội dung.

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công tâm; Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn và quyết định trao giải thưởng cho các thí sinh như sau:

* Giải cá nhân:

- Khối tiểu học:

+ Giải nhất: Nguyễn Duy Hưng (TH Kim Đồng- TP.Tam Kỳ);

+ Giải nhì: Huỳnh Ngọc Khanh (TH Lê Hoàn- Phú Ninh); Lê Lưu Bá Chính (TH Hùng Vương- Núi Thành);

+ Giải ba: Trần Nguyễn Tới (TH Đinh Bộ Lĩnh- Núi Thành); Nguyễn Quỳnh Như (TH Nguyễn Chí Thanh- Thăng Bình); Ngô Văn Hiếu (TH Duy Trinh- Duy Xuyên).

- Khối THCS:

+ Giải nhất: Trương Trần Tấn Phước (THCS Lê Hồng Phong TP.Tam Kỳ);

+ Giải nhì: Dương Tấn Dũng (THCS Nguyễn Du- Điện Bàn); Ung Mỹ Diệu (THCS Kim Đồng- Núi Thành);

+ Giải ba: Vũ Duy An (Quế Sơn); Lê Hoàng Huy (THCS Phan Bội Châu- Đại Lộc); Phan Minh Hải (THCS Võ Duy Hưng- Điện Bàn).

- Khối THPT:

+ Giải nhất: Nguyễn Văn Duy (THPT Nguyễn Duy Hiệu- Điện Bàn);

+ Giải nhì: Võ Văn Đồng (THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm- TP.Tam Kỳ);

+ Giải ba: Trần Phước Lộc (THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm- TP.Tam Kỳ); Lê Hữu Phước (THPT Phạm Phú Thứ- Điện Bàn); Trịnh Nguyên Anh (THPT Núi Thành- Núi Thành); Phan Minh Hưng (THPT Huỳnh Ngọc Huệ- Đại Lộc).

Khen thưởng các em đạt giải tại hội thi Tin học trẻ lần thứ 15

* Giải nhất phần mềm sáng tạo: Nhóm tác giả: Phan Quảng Minh, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Văn Kỹ, Ngô Huỳnh Thúy Vy (THCS Lý Thường Kiệt- TP.Hội An).

* Giải toàn đoàn:

- Giải nhất: TP.Tam Kỳ.

- Giải nhì: Huyện Núi Thành.

Tác giả bài viết: BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ĐOÀN

Nguồn tin: tinhdoanqnam.vn