- Thông báo nộp tiền ăn bán trú - Thông báo tựu trường năm học 2018-2019 - Thông báo về việc thực hiện chương trình, sách dạy học Tin học cấp tiểu học từ năm học 2018-2019 - Thông báo về việc tầm soát, khám miễn phí bệnh tim cho trẻ em và tài trợ kinh phí phẫu thuật - Thông báo Hội diễn văn nghệ Xuân Mậu Tuất 2018

Trang nhất » Tin Tức » Thư viện nhà trường

Tác phẩm: Mẹ dắt con đi

Giới thiệu sách kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ “Tác phẩm: Mẹ dắt con đi”

Kính thưa: Quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2018), thư viện Trường TH Kim Đồng kính giới thiệu cùng bạn đọc ấn phẩm “Mẹ dắt con đi” của tác giả Phoenix Ho do nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh phát hành.

Tác phẩm: Chị Minh Khai

Giới thiệu sách kỉ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam “Tác phẩm: Chị Minh Khai”

Kính thưa: Quí thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, thế hệ nối tiếp thế hệ, đã sản sinh ra bao lớp anh hùng hào kiệt làm rạng danh đất nước. Bước sang thế kỷ XX, cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc phát triển theo ngọn cờ chủ nghĩa Mác – Lênin đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều thế hệ chiến sĩ cách mạng kiểu mới mà tên tuổi mãi mãi được lưu danh trên bảng vàng dân tộc.

Giới thiệu sách "Xin đừng làm mẹ khóc"

GIỚI THIỆU SÁCH KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Tác phẩm: XIN ĐỪNG LÀM MẸ KHÓC

GIỚI THIỆU SÁCH “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017” ẤN PHẨM: “GIÁO DỤC VỀ BIỂN – ĐẢO VIỆT NAM”

Kính thưa: Quí thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017, thư viện trường TH Kim Đồng xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc ấn phẩm “Giáo dục về biển – đảo Việt Nam” của tác giả Nguyễn Đức Vũ do nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Vừa qua, trường tiểu học Kim Đồng tổ chức Ngày hội tôn vinh những giá trị của văn hoá đọc với chủ đề: "Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng". Việc tổ chức hưởng ứng Ngày sách Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách đối với đời sống xã hội, đồng thời hình thành thói quen đọc sách và xây dựng văn hoá đọc trong học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường.

Phút danh cho mẹ

Tác phẩm: PHÚT DÀNH CHO MẸ

Kính thưa: Quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/2016), thư viện Trường TH Kim Đồng kính giới thiệu cùng bạn đọc ấn phẩm “Phút dành cho mẹ” của tác giả Spencer Johnson do nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh phát hành.

Tác phẩm: VÕ THỊ SÁU

Giới thiệu sách chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kính thưa: Quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến!

thư viện giải bài tập toán 9 mới nhất
tổng hợp bài soạn văn 10 đầy đủ cả năm
thư viện văn mẫu Việt Nam lớn nhất

Thứ 2 ngày 24/9/2018