- Thông báo tựu trường năm học 2017-2018 - Thông báo Hội thi Olympic tiếng Anh trên Internet cấp trường năm học 2016-2017

Trang nhất » Tin Tức » Thư viện nhà trường

Giới thiệu sách "Xin đừng làm mẹ khóc"

GIỚI THIỆU SÁCH KỈ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 Tác phẩm: XIN ĐỪNG LÀM MẸ KHÓC

GIỚI THIỆU SÁCH “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2017” ẤN PHẨM: “GIÁO DỤC VỀ BIỂN – ĐẢO VIỆT NAM”

Kính thưa: Quí thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017, thư viện trường TH Kim Đồng xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc ấn phẩm “Giáo dục về biển – đảo Việt Nam” của tác giả Nguyễn Đức Vũ do nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

Vừa qua, trường tiểu học Kim Đồng tổ chức Ngày hội tôn vinh những giá trị của văn hoá đọc với chủ đề: "Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng". Việc tổ chức hưởng ứng Ngày sách Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách đối với đời sống xã hội, đồng thời hình thành thói quen đọc sách và xây dựng văn hoá đọc trong học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường.

Phút danh cho mẹ

Tác phẩm: PHÚT DÀNH CHO MẸ

Kính thưa: Quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến! Nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 - 20/10/2016), thư viện Trường TH Kim Đồng kính giới thiệu cùng bạn đọc ấn phẩm “Phút dành cho mẹ” của tác giả Spencer Johnson do nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh phát hành.

Tác phẩm: VÕ THỊ SÁU

Giới thiệu sách chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kính thưa: Quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến!

Thứ 2 ngày 16/10/2017
Trưa: Cơm sườn hon + canh tôm nấu mồng tơi
Xế: Chè đậu đen + đá lạnh

Thứ 3 ngày 17/10/2017